Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Trăng non ở Bạch Dương gọi tên 3 chòm sao cực MAY mắn, làm gì cũng ĐỎ hơn người!

Thứ Tư, 19/04/2023 08:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Chiêm tinh tháng mới điểm danh 3 cung hoàng đạo may mắn khi Trăng non ở Bạch Dương, các bạn là gương mặt vàng trong làng may mắn trong thời kỳ vũ trụ đang đầy rắc rối này.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Hiện tượng Trăng non ở Bạch Dương


cung hoang dao may man khi Trang non o Bach Duong
 
Những cung hoàng đạo may mắn khi Trăng non ở Bạch Dương sẽ nhận được may mắn từ vũ trụ. Chiêm tinh tháng 4 có nói rằng Trăng non ngày 20/4, ngày 21/4 sẽ mang đến hạnh phúc và niềm vui.

Đó chắc chắn sẽ là khởi đầu của một giai đoạn hoàn toàn mới trong cuộc đời bạn. Trăng non này sẽ mang lại cho chúng ta sự phát triển và kích thích các giác quan của chúng ta. 

Khi giải phóng bản thân khỏi quá khứ, chúng ta bước vào một tương lai mới, nơi mọi thứ đều có thể trở thành điều kỳ diệu, nơi nhiều cánh cửa đóng trước đây được mở ra.
 
Tiếp tục làm việc để cải thiện bản thân về mọi mặt nhé, bạn không nên từ bỏ chính mình vì bất cứ ai hết. Điều này tạo nên một khởi đầu mới quan trọng trong cuộc đời, tạo cho bạn sức mạnh tinh thần và sự quyết đoán. 
 
Trăng non này sẽ giúp một số cung hoàng đạo lấy lại nhịp sống bình thường, đồng thời, họ còn có được cơ hội gặp được người thắp lên ngọn lửa trong trái tim mình.
 

II. Cung hoàng đạo may mắn khi Trăng non ở Bạch Dương


1. Sư Tử


Khi bạn tập trung vào sự thay đổi, bạn sẽ mở ra cho mình những cơ hội mới. Do đó, cần phải phá vỡ những thói quen cũ không còn có lợi cho bản thân nữa.
 
Khi buông bỏ những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực, Sư Tử sẽ dành chỗ cho những trải nghiệm và cơ hội mới trong cuộc sống của mình.
 
Điều này mang lại cho Leo cơ hội để tương tác với những người mới và mang lại những thay đổi trong cuộc sống của bạn.
 
Hãy giải phóng bản thân khỏi mọi thứ ràng buộc bạn với quá khứ và chuẩn bị mở cánh cửa trái tim và tâm hồn cho chương tiếp theo của cuộc đời.
 
Học cách nhận ra những gì bạn muốn trong cuộc sống và sẵn sàng thay đổi những điều bản thân còn thiếu sót. Điều quan trọng là dành chỗ trong cuộc sống của bạn cho những người mới và trải nghiệm mới.
 
Sẽ không lâu nữa là đến Trăng non, và khi nó đến, Sư Tử sẽ gặp một quý nhân. Quan điểm và cách suy nghĩ của bạn sẽ đạt đến một tầm cao mới nhờ những trải nghiệm của bạn.
 
Bạn không ngại gặp gỡ những người mới và thậm chí đôi khi bạn còn rất lãng mạn nhưng còn có chút rụt rè vì đã từng có những trải nghiệm tồi tệ trong tình yêu.
 
Sẽ phải mất một thời gian để làm quen với ai đó, nhưng sự tò mò ó thể khiến bạn tìm được người cùng tần số với mình. Bạn sẽ chia sẻ rất nhiều điểm tương đồng. Người này có thể trở thành người mà bạn đang tìm kiếm.
 

2. Song Ngư


Song Ngu
 
Tử vi tháng 4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Ngư trong kỳ Trăng non này sẽ có cơ hội trải nghiệm một điều thực sự đặc biệt: Một cuộc gặp gỡ sâu sắc và đáng tin cậy.

Bạn sẽ nói với ai đó những bí mật sâu kín nhất, đen tối nhất của mình, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác gần gũi và kết nối mới.
 
Ngư Nhi sẽ trải nghiệm niềm vui khi có một người mà bản thân có thể tin tưởng ở bên cạnh. Bạn đã sẵn sàng để mở lòng cho một người khác bước vào cuộc sống của mình. Bạn không thể tin được cảm giác này và muốn tìm hiểu thêm về nó.
 
Kết thúc tình yêu với người hiện tại có thể là điều tốt nhất bạn làm, đừng đau khổ khi đã hết duyên. Bạn đang vượt qua sự nhút nhát của mình, vì vậy hãy động viên bản thân.

Vũ trụ đang ở bên cạnh Song Ngư - cung hoàng đạo may mắn khi Trăng non ở Bạch Dương để tiếp thêm sức mạnh và niềm tin giúp bạn thoát khỏi tổn thương và mở ra cơ hội cho những người tốt hơn bước tới làm quen với bạn.

3. Ma Kết

 
Thời gian Trăng non hiện hữu này Ma Kết nên tập trung vào việc dành cho nửa kia của mình sự quan tâm mà họ xứng đáng có được, nhưng đừng đánh mất bản thân trong quá trình này.
 
Bạn nên áp dụng luật hấp dẫn trong tình yêu. Tôi tin chắc rằng Ma Kết sẽ có được người mà mình hằng mơ ước trong thời gian này. Do đó, bạn không cần phải lo lắng đâu nhé.
 
Mong muốn được ở bên một người của bạn mạnh mẽ đến mức gần như khiến mọi thứ khác trở nên kém thú vị hơn hẳn. Những gì bạn mong muốn cuối cùng sẽ trở thành hiện thực.
 
Đã đến lúc bạn biến hy vọng và ý tưởng của mình thành hành động. Bạn sẽ nhận ra rằng bạn có thể biến ước mơ của mình thành hiện thực và bạn cần và muốn có một người phù hợp trong cuộc đời mình.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X