Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Sang tuần mới 3 - 9/4, ngưỡng mộ 4 chòm sao ĐỈNH CỦA CHÓP, công việc may mắn, học hành tiến bộ!

Thứ Hai, 03/07/2017 09:28 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bạn có vinh dự được góp mặt trong top những cung hoàng đạo may mắn công việc tuần mới 3 - 9/4/2023 này không? Cùng xem chiêm tinh nói gì về bạn nhé.

1. Song Tử


cung hoang dao may man cong viec tuan moi

Song Ngư là cung hoàng đạo may mắn công việc tuần mới


Nếu đã có công việc ổn định, bạn sẽ cảm thấy khá áp lực khi phải phụ trách những công việc quan trọng. Có điều, đây là dấu hiệu bạn đang được trọng dụng đấy.

Song Tử đừng nản lòng vì không lâu nữa thôi bạn sẽ nhận được rất nhiều năng lượng tích cực ở công việc của mình. Nhiều người sẽ được sếp khen ngợi hoặc thấy được những thay đổi đáng mừng trong công việc.
 
Các bạn học sinh áp dụng phương pháp học tập mới, nhờ vậy mà bạn cảm thấy kiến thức của mình vững vàng hơn trước nhiều.

Chòm sao này cũng không có thái độ lười biếng vì bạn đang muốn kéo điểm và ganh đua cùng ai đó, vũ trụ hoan nghênh tinh thần cố gắng và cầu tiến của bạn nha.

Xem thêm: Bói bài Tarot tháng 4/2023 cho 12 cung hoàng đạo
 

2. Ma Kết


Người đã đi làm cuối cùng cũng tìm được mục tiêu hướng tới của mình. Chính vì vậy, bạn bắt tay vào làm việc gì cũng hăng hái, không ngại khó không ngại khổ.

Ma Kết không ngại gì chỉ ngại không có mục tiêu cố gắng. Hễ tìm ra được hướng đi thì bạn sẽ làm tới cùng và có trách nhiệm đến cùng với những gì mình đảm nhận, không có thái độ "đem con bỏ chợ".
 
Các bạn học sinh đạt được một số tiến bộ nhất định trong việc học. Bạn nhận được sự khen ngợi của thầy cô và khiến cha mẹ vui lòng.
 
Ma Kết đang học tập xa nhà thì tinh thần tự giác rất cao, dù có cha mẹ ở bên cạnh nhắc nhở hay không thì bạn vẫn có thành tích học tập ổn áp.

3. Song Ngư


Song Ngu
 
Là cung hoàng đạo may mắn công việc tuần mới , người đã đi làm cần tập trung giải quyết các nhiệm vụ được giao. Nếu hoàn thành tốt, bạn sẽ chứng minh được năng lực của mình.

Những ai muốn xin việc thì sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ trong tuần này. Một số người đạt được mong muốn trong việc xuất ngoại, xin visa hoặc tự tách ra kinh doanh.
 
Các bạn học sinh bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho những môn học mình còn yếu, vì thế bạn cũng sẽ tiến bộ ít nhiều hơn tuần cũ, cha mẹ sẽ bớt phàn nàn về học lực của bạn.

Xem thêm: Khám phá thói quen thu hút tài lộc của 12 chòm sao
 

4. Sư Tử


Nếu đã có công việc ổn định, tuần này bạn sẽ được giao cho phụ trách một vài công việc giấy tờ. Hãy làm cẩn thận để không mắc phải sai sót đáng tiếc nhé.

Sư Tử sẽ tạo ra những bước đột phá mới, có những sáng kiến mới khiến mọi người nể phục, chòm sao này không muốn bản thân chịu thua ai hết.
 
Các bạn học sinh khá chăm chỉ học hành trong tuần này, bạn không còn giữ tinh thần học tủ, học lệch như trước nữa.

Càng về cuối năm học thì bạn càng nỗ lực nhiều hơn để kéo điểm. Trong tuần này mà bạn nào phải thi cử thì cũng có kết quả tốt rất tuyệt vời.

Mời bạn tham khảo thêm tin:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X