Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tuần 5-11/12/2022, ghen tị với 4 chòm sao này vì được ban may mắn mặt công việc, học tập!

Thứ Sáu, 02/12/2022 09:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Thấm thoát thì tháng cuối năm cũng tới, cùng xem bạn có may mắn lọt top 4 cung hoàng đạo may mắn công việc tuần mới 5-11/12/2022 không nhé.

1. Song Tử


cung hoang dao may man cong viec tuan moi

Cung hoàng đạo may mắn công việc tuần mới


Niềm vui trong công việc mang đến sự hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Bạn hoàn thành được nhiều mục tiêu quan trọng của những ngày đầu tuần, tạo tiền đề thuận lợi cho việc nắm bắt tốt cơ hội trong dịp cuối tuần.

Công việc của bạn hiện tại cũng rất khác so với những gì mà bạn đã từng dự định trước đó. Tuy vậy, bạn vẫn cảm thấy rất mãn nguyện khi có thể tự làm chủ cuộc được sống của chính mình.
 
Những bạn học sinh tuần này sẽ cải thiện được kết quả học tập một cách rõ rệt bởi sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của bản thân. Thầy cô giáo cũng đánh giá cao sự thay đổi tích cực này của bạn.

Hiện tại, Song Tử chỉ cần giữ thái độ cởi mở và tập trung hết mình trong học tập cũng như cố gắng giải quyết mọi bài tập khó khăn một cách logic nhé.

Xem thêm: Tử vi tháng 12/2022 của 12 cung hoàng đạo

2. Thiên Bình


Là cung hoàng đạo may mắn công việc tuần mới, bạn có sự chăm chỉ và nhiệt huyết lớn vào những dự án, kế hoạch mà mình đang thực hiện. Điều quan trọng là bạn phải tự tin và bản thân mình, nhìn nhận bản thân một cách khách quan.

Đừng tỏ ra thụ động và ngồi chờ đợi cơ hội đến với mình. Nếu muốn thấy kết quả khả quan hơn, bạn nên tự mình bắt tay vào làm việc ngay bây giờ nhé.
 
Tuần 5-11/12/2022, các bạn học sinh có một tình trạng học tập tốt. Bạn có thể nắm vững và tiếp thu sự hướng dẫn của giáo viên.

Thiên Bình sẽ thấy cuộc sống của mình trở nên nhẹ nhàng và tươi sáng hơn. Bạn cảm thấy dễ dàng hài lòng với bất kỳ điều gì mà mình đang thực hiện.
 

3. Ma Kết


Ma Ket
 
Công việc trong tuần mới nhìn chung diễn ra khá ổn thỏa. Bạn luôn được quý nhân trợ giúp mỗi khi gặp phải khó khăn nên hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu một cách dễ dàng, được đồng nghiệp kính nể, cấp trên khen ngợi và đánh giá cao khả năng của bạn.

Dù làm việc gì cũng nên lượng sức mình, bạn không nên quá ép buộc bản thân hay làm những việc quá sức mình để tránh những rủi ro ngoài ý muốn.
 
Các bạn học sinh có thể năng nổ tham gia vào hoạt động nhóm để tìm cách giải quyết cho những bài tập hóc búa thay vì một mình hoạt động độc lập.

Bên cạnh đó, Ma Kết cũng cần điều chỉnh thời gian hợp lý giữa việc chơi và học để không ảnh hưởng đến kết quả học hành.

Xem thêm: Xếp hạng mức độ chăm chỉ của 12 chòm sao

4. Kim Ngưu


Chòm sao này có tài ngoại giao rất giỏi nên điều đó đã nâng đỡ bạn rất nhiều trong công việc. Bạn biết cách cư xử khéo léo với mọi người, vì thế khi bạn gặp phải tình huống khó khăn họ cũng rất sẵn lòng giúp đỡ.

Ngưu thay đổi thái độ hoài nghi trước kia sang việc tự mình tìm hiểu vấn đề để có được niềm tin vào những việc người khác đang thực hiện cho mình.
 
Các bạn học sinh có vẻ hơi thiếu kiên nhẫn trong học tập, bạn nên cố gắng điều hòa tâm trí, tập trung vào nhiệm vụ hiện tại để không bị xao nhãng quá lâu.

Đừng để những tình huống tiêu cực ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại hay tính cách của bạn nhé. Cách bạn phản ứng lại với những tình huống chính là cách để nói lên con người của bạn.

Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X