Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chúc mừng 4 cung hoàng đạo may mắn đường công việc lẫn học tập tuần mới (8-14/8/2022)

Thứ Sáu, 05/08/2022 08:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Top 4 cung hoàng đạo may mắn công việc tuần mới (8-14/8/2022) sẽ tuyên dương những bạn có thành tích tốt trong công việc và cả học hành.


1. Kim Ngưu


cung hoang dao may man cong viec tuan moi

Kim Ngưu học tốt


Bạn hoàn thành nhiệm vụ công việc đúng thời hạn, tuần sau không thích hợp để làm thêm giờ, cứ nâng cao hiệu quả trong giờ làm việc chính là được.

Ngưu Chan sẽ đạt năng suất khá cao trong công việc, nhiều người vượt chỉ tiêu, nhận thêm công việc bên ngoài vì ham kiếm tiền, cũng tốt thôi nhưng đừng tham quá.
 
Các bạn đang tìm việc nắm bắt được lợi thế chuyên môn của mình, có thể có được những thành tựu ngoài mong đợi, vì vậy hãy tự tin lên nhé. Cứ mạnh dạn nộp hồ sơ vào công ty mà bản thân đang yêu thích.
 
Vận trình học tập của Kim Ngưu trong tuần tới nhìn chung là tốt, cậu ấy có thể bình tĩnh khi đối mặt với các kỳ thi vào tuần tới. Chòm sao này không bị mất bình tĩnh khi đi thi vì kiến thức của bạn khá chắc rồi.
 
Tuần sau sẽ có các hoạt động xã hội, nên tích cực tham gia, đó là cơ hội tốt để có được những hiểu biết sâu sắc, hãy tích cực tham gia.

Xem thêm: Những cung hoàng đạo bị ghét nhất ở nơi làm việc
 

2. Hổ Cáp


Là cung hoàng đạo may mắn công việc tuần mới, Hổ Cáp mà chịu khó làm nhiều việc sẽ được lãnh đạo ưu ái, trở nên bận rộn hơn tuần cũ, bạn không nên từ chối làm thêm giờ. Cứ chăm chỉ thì có ngày sẽ có quả ngọt hơn cả mong đợi đó Cáp Nhi à.
 
Người tìm việc có đủ kỹ năng và dễ dàng có cơ hội, cuộc phỏng vấn vào tuần tới sẽ diễn ra tốt đẹp. Một vài người được người quen đem lại cho nhiều cơ hội phỏng vấn, hãy cảm ơn người ta bằng một ly nước hoặc gói kẹo nhé.
 
Tình hình học tập trong tuần khá  tốt, sự chểnh mảng và ham chơi đã giảm hẳn, tuần sau hiệu quả học tập sẽ được cải thiện. Hổ Cáp không còn tập trung quá nhiều vào những thú vui bên ngoài nữa, đặc biệt là những bạn sắp thi vào lớp chọn.
 

3. Song Ngư


Song Ngu
 
Bạn có quý nhân ở bên, được quý nhân giúp đỡ nên Ngư cải thiện được vận trình và thay đổi cách làm việc. Khả năng cao đó sẽ là một người lớn tuổi hoặc bạn bè thân thiết lâu năm của bạn đó nha.
 
Song Ngư đang trình tìm việc sẽ nhận được một công việc ưng ý, hiệu quả của việc chuẩn cho buổi phỏng vấn cũng không tồi. Ngư cứ tự tin trình bày những kinh nghiệm mà bản thân đang có, chẳng ai có thể từ chối sự nhiệt tình và thành thật này cả.
 
Vận trình học tập ở mức tạm chấp nhận được, dù biết việc học hành rất nhàm chán nhưng Ngư chưa nghĩ ra cách giải quyết, hay tỏ ra buông lỏng khi đối mặt với việc học vào tuần sau.

Nên tập trung vào việc học ngay và luôn đi nhé, đặc biệt là những bạn sắp phải thi để phân lớp, đừng vì vài phút ham chơi mà để bản thân chịu thua trước những đứa từng học kém hơn mình.

Xem thêm: Xui xẻo của 12 cung hoàng đạo tháng 8/2022
 

4. Bảo Bình


Vẫn có nhiều người ở nơi làm việc giúp đỡ bạn nhưng đừng vì điều này mà khiến bản thân lười biếng, dựa dẫm vào người khác. Đi làm mà nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp thì đúng là không còn gì bằng, hãy biết tận dụng đúng lúc nhé.
 
Lọt top cung hoàng đạo may mắn công việc tuần mới, ai đang trong quá trình tìm việc thì sắp có cơ hội phỏng vấn rồi đó nên hãy sẵn sàng chuẩn bị từ giờ đi nhé. Bảo Bình đừng cho rằng bản thân thấp kém, thực ra năng lực của bạn rất tốt nên cứ tự tin mà thể hiện bản thân trước nhà tuyển dụng.
 
Các bạn học sinh đừng lãng phí nếu bạn đang có một môi trường học tập tốt, hãy trân trọng môi trường học tập hiện tại. Một số người bận rộn khi bước vào tuần thi cử, không có thời gian để vui chơi, chỉ tập trung vào việc học của mình.

Tinh thần học hành của Bảo Bình thực sự rất đáng khen, sớm thôi bạn sẽ được giáo viên và bạn bè trong lớp khen ngợi, nhiều người sắp tới sẽ được bầu lên làm lớp trưởng, lớp phó.

Mời bạn xem thêm tin cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X