Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Thần Tình Yêu gọi tên, 4 cung hoàng đạo hạnh phúc ngập tràn trong tuần mới (10-16/5)

Thứ Sáu, 07/05/2021 09:53 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ai sẽ là cung hoàng đạo hạnh phúc tuần mới (10-16/5) do được thần Tình Yêu gõ cửa? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây để xem bạn có nằm trong danh sách không nhé!
 

1. Bạch Dương 

 
Trong tuần này, có thể Bạch Dương sẽ cần tới sự ủng hộ và động viên từ người xung quanh để có thêm quyết tâm trên con đường mình đã chọn.

Có thể ý kiến của mọi người không tránh khỏi mâu thuẫn với bạn, nhưng bạn cũng nên tỏ thái độ cầu tiến và học hỏi thay vì chống đối gay gắt.
 
cung hoàng đạo hạnh phúc tuần mới
 
Người độc thân đã có cái nhìn tích cực hơn về chuyện tình cảm, dù hiện tại vẫn đang cô đơn lẻ bóng. Thời điểm này, chỉ cần tự tin là bạn sẽ tỏa sáng ở mọi nơi mình xuất hiện.
 
Biết đâu, bạn sẽ trở thành cung hoàng đạo hạnh phúc tuần mới vì nhận được lời tỏ tình từ ai đó thì sao?
 
Còn nếu đã tìm được nửa kia, bạn và người ấy tìm ra được lối thoát cho những mâu thuẫn khiến cả hai khó chịu trong suốt thời gian qua. Trải qua sóng gió, tình cảm của hai bạn lại càng thêm bền chặt.
 

2. Song Tử 

 
Song Tử cần phải nhận ra được đâu là điều mình thực sự cần và mong muốn trong tuần này. Hãy suy nghĩ thật kĩ và đừng đưa ra quyết định vội vàng nhé, cả trong sự nghiệp và trong chuyện tình cảm cũng vậy.
 
Các bạn còn độc thân cảm thấy hăng hái và tham gia các hoạt động tập thể một cách rất nhiệt tình. Nhờ vẻ ngoài bắt mắt và tính cách sôi nổi mà bạn nhận được rất nhiều sự chú ý đến từ các bạn khác giới. 
 
Bạn có rất nhiều cơ hội để quan sát và lựa chọn một người thực sự phù hợp với mình, vì thế hãy dành thời gian cân nhắc, đừng vội vàng đưa ra quyết định kẻo bạn sẽ bỏ lỡ những đối tượng tiềm năng thực sự đấy.
 
Những bạn đã tìm được nửa kia dành nhiều thời gian rảnh rỗi để ở bên nhau, nhờ thế mà tình cảm của hai người được vun đắp và ngày càng trở nên bền chặt. Cho dù không thể ra khỏi nhà, hai người cũng có thể ở nhà và tận hưởng thế giới hai người với nhau.
 

3. Hổ Cáp 

 
Theo tử vi tuần mới, muốn thực hiện thành công điều gì, Hổ Cáp cần xác định cho mình một đích đến cụ thể và một kế hoạch rõ ràng, cả sự nghiệp cũng vậy mà tình cảm cũng thế.
 
tình yêu 12 cung hoàng đạo
 
Trong thời điểm này, các bạn còn độc thân dễ tìm được người có cùng chí hướng với mình.
 
Có thể lúc đầu, bạn chỉ có thiện cảm với người ấy mà thôi, thế nhưng càng tiếp xúc lâu, bạn lại càng cảm thấy người ấy thú vị. Con tim của bạn đã rung lên vì người ấy từ lúc nào không hay. 
 
Còn nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy được tận hưởng chuỗi ngày ấm áp mà chẳng cần phải lo nghĩ bất cứ điều gì. Hãy tiếp tục tạo cho nhau thêm thật nhiều những kỉ niệm khó quên, khiến tình cảm của hai người càng lúc càng thêm bền chặt.
 
Thêm vào đó, đừng ngại nói với người ta những lời yêu thương nhé!

Bạn có biết: May mắn của 12 cung hoàng đạo tháng 5/2021 là gì?
 

4. Bảo Bình 

 
Bảo Bình hãy chủ động hơn trong mọi việc vào tuần này, đừng để lúc nào cũng phải đợi người khác nhắc mới bắt tay vào làm. Nếu bạn chủ động thực hiện nhiệm vụ thì bạn sẽ thấy vui vẻ và hăng hái hơn bị nhắc nhở nhiều.
 
Thời điểm này, các bạn độc thân có thể sẽ đột nhiên nhận ra rằng người luôn ở bên cạnh mình bấy lâu nay chính là người thích hợp với mình nhất. Đôi bên đang xích lại gần nhau hơn, bạn hi vọng rằng đây sẽ là một mối quan hệ ổn định và đáng tin cậy.
 
Còn nếu đã tìm được nửa kia, hai người dần bao dung và hòa hợp với nhau hơn. Bạn nhận ra người ấy có nhiều ưu điểm xứng đáng để mình học tập, mình dường như trở thành một người tốt đẹp hơn khi ở bên người ấy. Đối phương cũng chính là động lực giúp bạn cố gắng mỗi ngày.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X