Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tuần mới (5-11/4), 4 cung hoàng đạo nào hạnh phúc tận hưởng tình yêu ngọt ngào?

Thứ Sáu, 02/04/2021 09:49 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ai sẽ là cung hoàng đạo hạnh phúc tuần mới (5-11/4)? Họ sẽ được tận hưởng điều ngọt ngào nào do tình yêu mang lại? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây!
 

1. Song Tử 

 
Song Tử hãy luôn ở trong tư thế chuẩn bị, bởi một vài cơ hội tốt đẹp sẽ đến với bạn bất cứ lúc nào trong tuần này.

Có thể trong quá trình thực hiện, mọi việc không thể hoàn toàn trôi chảy, song bạn hãy cố gắng đừng bỏ cuộc giữa chừng bởi thành công đang chờ đợi bạn ở cuối con đường.

cung hoàng đạo hạnh phúc tuần mới
 
Trên phương diện tình cảm, một khi đã có tình cảm với ai, các bạn độc thân nên tìm thời cơ thích hợp để tỏ rõ lòng mình, đừng giấu những cảm xúc trong lòng mãi kẻo bạn sẽ để lỡ đối phương đấy.

Tin rằng người ấy sẽ cảm nhận được những cảm xúc chân thành của bạn và cho bạn một cơ hội để kéo gần khoảng cách với mình thôi.

Nếu đã tìm được nửa kia, cung hoàng đạo hạnh phúc tuần mới này chủ động giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, nhờ thế mà tránh được những rắc rối không đáng có. Bạn và người ấy cũng luôn tin tưởng vào nhau, chẳng bao giờ lung lay vì lời bàn ra tán vào của người ngoài.
 

2. Cự Giải 

 
Cự Giải nên học cách làm mọi việc một cách độc lập ngay từ tuần này. Trong quá trình làm việc, bạn có thể lắng nghe góp ý của người khác, song không nên phụ thuộc vào người khác 100%. Làm việc gì bạn cũng cần phải có chủ kiến của riêng mình.

Tuần này là một tuần thuận lợi của bạn, đặc biệt là trên phương diện tình cảm. Các bạn còn độc thân có thể cảm thấy rằng mình đang được một người nào đó yêu thương, trân trọng.

Nếu bạn cũng có cảm xúc với đối phương thì vì sao không thử cho đối phương một cơ hội, cũng như cho chính bản thân mình một cơ hội có được tình yêu nhỉ?

Với những ai đã có đôi có cặp, hai bạn đôi khi có tranh cãi về một vấn đề nào đó, tuy nhiên đó là chuyện chẳng đáng lo, bởi sau mỗi lần như vậy, hai người lại thêm hiểu và trân trọng nhau hơn.
 

3. Bảo Bình 

 
Bảo Bình đừng nên dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ về những chuyện không thể thay đổi đã xảy ra. Bạn hãy luôn giữ tinh thần lạc quan, phấn chấn để có thể nhanh chóng tìm ra cách giải quyết vấn đề và giúp bản thân tiến bộ hơn.

tình yêu 12 cung hoàng đạo
 
Trong tuần này, trạng thái tinh thần lạc quan, phấn chấn sẽ giúp bạn chinh phục được ánh mắt của nhiều người khác giới. Bạn luôn đem đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh và điều đó chắc chắn sẽ khiến nhiều người xuyến xao đấy.

Nếu còn độc thân, bạn hãy thử quan sát mọi người xung quanh, xem có ai là đối tượng triển vọng không nhé.

Nếu đã có đôi có cặp, hai người luôn dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau. Dù đôi khi ý kiến của hai người còn bất đồng, song chỉ cần đôi bên đều nghĩ cho đối phương thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết ổn thỏa thôi.

Xem thêm: Độ cam kết tình cảm của 12 cung hoàng đạo.
 

4. Song Ngư 

Nếu có cơ hội, Song Ngư hãy nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh mình, bởi việc đó giúp bạn xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp, để đến khi bạn gặp phải khó khăn, bạn cũng sẽ được nhiều người sẵn sàng vươn tay giúp đỡ.

Trong chuyện tình cảm, các bạn độc thân dần nhận rằng cứ cố chấp theo đuổi một người không phù hợp với mình cũng chẳng để làm gì. Bạn bắt đầu cho những người khác cơ hội được tiến đến gần hơn với mình, hi vọng rằng mình có thể bắt đầu một tình yêu đẹp.

Nếu đã tìm được nửa kia, hai bạn thường xuyên trò chuyện với nhau, nhờ vậy mà nhiều rắc rối, khúc mắc có thể được tháo gỡ nhanh chóng. Tình cảm của hai bạn phát triển rất ổn định và khiến nhiều ngường ngưỡng mộ.

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X