Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Ra Tết đào hoa thắm sắc, 4 cung hoàng đạo hạnh phúc tuần mới (15-21/2) nhanh chóng kết đôi

Thứ Sáu, 12/02/2021 09:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xin chúc mừng 4 cung hoàng đạo hạnh phúc tuần mới (15-21/2). Ra Tết, bạn có rất nhiều cơ hội thành đôi thành cặp với người mà mình yêu mến đấy!
 

1. Song Tử

 
Vừa mới ra Tết, Song Tử hãy giữ trạng thái tâm lý lạc quan trong tuần mới này, đồng thời sẵn sàng đối phó với các tình huống bất ngờ xảy ra. Đừng quá lo lắng, bởi xung quanh luôn có người sẵn sàng giúp đỡ bạn.

cung hoang dao hanh phuc tuan moi
 
Trong chuyện tình cảm, các bạn độc thân đã có cái nhìn rất tích cực về tình yêu. Ở thời điểm này, bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới với những hi vọng tốt đẹp hơn trong tương lai.

Hơn nữa, bạn chẳng cần phải tìm một ai đó ở đâu xa, hãy thử nhìn bên cạnh mình xem sao nhé, quanh bạn vẫn luôn có người quan tâm đến bạn thật lòng đấy.

Còn nếu đã có nửa kia, cung hoàng đạo hạnh phúc tuần mới và người ấy đang ở những tháng ngày ngọt ngào vô cùng. Những kỉ niệm đáng nhớ trong ngày lễ Tình nhân khiến tình cảm của hai người càng thêm gắn kết.
 

2. Thiên Bình 

 
Thiên Bình hãy bình tĩnh lắng nghe tiếng nói từ trái tim mình để nhận ra điều mình thực sự mong muốn là gì, chỉ khi có được thứ mình thực sự mong muốn, bạn mới cảm nhận được hạnh phúc. Đừng mải chạy theo bước chân của người khác nhé.

Các bạn độc thân có dấu hiệu tái hợp lại với người cũ khi tình cảm hai bên vẫn còn vấn vương. Trong Tết, bạn có thể nhận được một cuộc điện thoại hoặc một dòng tin nhắn quan tâm từ người ấy, và điều ấy khiến con tim bạn xao động.

Nếu đã đi một vòng lớn rồi mà vẫn chẳng thể quên được nhau, bạn hãy thử cho người ấy thêm một cơ hội nữa xem sao.

Với những bạn đã tìm được nửa kia, tình cảm của hai bạn được xây dựng nên từ sự tin tưởng cho nên rất bền vững, cho dù người ngoài có nói ngả nói nghiêng ra sao. Đối phương cảm thấy rất may mắn khi tìm được một nửa là bạn.

Xem thêm: Niềm vui đáng mong đợi của 12 chòm sao năm 2021.
 

3. Ma Kết 

 
Bạn có thể cảm thấy bỡ ngỡ hoặc khó hiểu với một vài vấn đề mới xuất hiện trong tuần này. Tuy nhiên, bạn đừng vội nản chí nhé, chỉ cần cố gắng và tích cực làm quen, rồi bạn sẽ tìm được câu trả lời chính xác cho mình thôi.

tinh yeu 12chd
 
Thời điểm này, các bạn độc thân biết cách thể hiện những mặt quyến rũ của mình để tăng thêm sức hút trong mắt người khác phái. Nhờ vậy, bạn có thể nhận được không ít sự chú ý của người khác phái ở trong môi trường học tập hoặc làm việc.

Nếu có ai đó chủ động tiếp cận, hãy thoải mái chuyện trò xem sao, biết đâu đó chính là nửa kia tương lai của bạn đấy! Xem thêm: Tháng vượng đào hoa năm 2021 của bạn.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy cùng vượt qua những rào cản mà đôi bên tự đặt ra cho mình. Những cuộc trò chuyện kéo dài khiến đôi bên càng lúc càng thấu hiểu nhau hơn. Nếu tình cảm đã chín muồi, 2 người có thể dần nghĩ tới những kế hoạch xa xôi hơn.
 

4. Bảo Bình 

 
Bảo Bình hãy đối xử với mọi người chân thành hơn trong tuần này. Sự chân thành sẽ giúp bạn đổi lại được sự quan tâm và yêu mến của mọi người, từ đó giúp bạn xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp.

Trong chuyện tình cảm, các bạn độc thân có thể nảy sinh những cảm xúc trên mức bình thường với bạn bè, đồng nghiệp sau một khoảng thời gian làm việc cùng nhau từ trước đó.

Nếu đã chắc chắn về tình cảm của mình, bạn hãy thử bước bước đầu tiên, để đôi bên có cơ hội viết nên một chuyện tình đẹp.

Với những bạn đã có đôi có cặp, bạn nên tiếp tục lên kế hoạch hâm nóng tình cảm của mình bằng một bữa tối lãng mạn hoặc một vài ngày ở bên nhau. Dù lễ Tình nhân đã qua rồi, nhưng việc quan tâm đến nửa kia là không bao giờ được thiếu..
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X