Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Thần Tình yêu chỉ đường dẫn lối, 4 cung hoàng đạo hạnh phúc nhất tuần đầu năm mới (28/12-3/1/2021) là ai?

Thứ Sáu, 25/12/2020 15:41 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ai sẽ là cung hoàng đạo hạnh phúc tuần mới (28/12-3/1/2021) này? Bạn và người ấy sẽ được tận hưởng điều ngọt ngào nào do tình yêu mang lại?
 

1. Bạch Dương

 
Bạch Dương cần học cách kiểm soát cảm xúc tốt hơn trong tuần này để hạn chế những cuộc tranh luận, cãi vã xảy ra.

cung hoang dao hanh phuc tuan moi
 
Dù muốn bảo vệ quan điểm của mình bạn cũng nên lựa chọn cách diễn đạt khéo léo hơn, có cái nhìn rộng lượng và thái độ thân thiện, mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết.

Trên thực tế, vận trình tình cảm của bạn không có nhiều biến động, nhưng bạn đã có những suy nghĩ tích cực hơn về chuyện tình cảm rồi.

Với các bạn còn độc thân, để gia tăng đào hoa vận, bạn nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhiệt tình hơn khi tụ tập với bạn bè, như vậy thì bạn sẽ tăng khả năng tìm được một nửa phù hợp đấy.

Xem thêm: Màu sắc may mắn 12 cung hoàng đạo năm 2021 để vượng duyên hơn.

Với các cặp đôi, hai bạn có thể sẽ phải đương đầu với một vài sóng gió, thử thách trong tuần này. Nhưng may mắn là cả hai có thể vượt qua chúng một cách suôn sẻ, điều này chứng minh tình cảm bền chặt giữa hai người.
 

2. Xử Nữ

 
Tổng thể vận trình của Xử Nữ khá tươi sáng. Bạn dành phần lớn thời gian để sắp xếp lại các mối quan hệ của mình để không còn bất cứ vướng mắc nào trong lòng nữa.

Bạn sẽ sớm tìm ra câu trả lời cho vấn đề ai nên tiếp tục duy trì tình cảm, ai nên giữ khoảng cách phù hợp trong tuần này.

Các bạn độc thân có đường tình duyên khởi sắc do bạn nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới, thậm chí có người không ngần ngại theo đuổi, lấy lòng bạn nữa đấy.

Dù có muốn tiến tới với đối phương hay không thì cũng hãy trân trọng tình cảm của người ta dành cho mình bạn nhé.

Nếu đã có đôi có cặp, cung hoàng đạo hạnh phúc tuần mới này đang yêu tận hưởng những cảm giác ngọt ngào trong tình yêu. Khả năng cao cả hai sẽ bàn tới những kế hoạch cho giai đoạn tiếp theo như đám cưới hay sinh con.
 

3. Nhân Mã 

 
Nhân Mã nên học cách buông tay những điều không thuộc về mình. Trong cuộc đời, bạn sẽ gặp rất nhiều người và nhiều thứ nhưng không phải mọi điều đều sẽ thuộc về bạn. Do đó, bạn nên từ bỏ những thứ không thuộc về mình để có thể tập trung cho cuộc sống hơn.

tinh yeu 12chd
 
Thời điểm này, người độc thân có cơ hội tìm được đối tượng phù hợp. Mối quan hệ của chòm sao này với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình khá tốt, có những người thầm có tình cảm với bạn và có thể bạn và người ấy sẽ sớm trở thành một đôi trong thời gian tới.

Với những ai đang yêu, bạn chủ động dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia, điều này mang lại cảm giác an toàn cho đối phương, đồng thời gắn kết tình cảm giữa hai người.

Cùng với đó, cả hai cũng sẽ tránh được tranh luận về những điều nhỏ nhặt không đáng có, gây tổn hại đến tình cảm của hai người.  

Xem thêm: Bí quyết giữ hạnh phúc hôn nhân của 12 chòm sao.
 

4. Bảo Bình 

 
Tuần này, Bảo Bình hãy thả lỏng cho bản thân nhiều hơn, đừng để áp lực gây ra cho bạn những cảm xúc tiêu cực, nhất là trong thời điểm đầu năm mới như thế này.

Bạn có thể tâm sự với mọi người nhiều hơn để lòng được nhẹ nhõm, đồng thời tạo cơ hội để mọi người hiểu hơn về mình.

Với các bạn độc thân, các bạn đã cảm nhận được mong muốn sớm tìm thấy một nửa trở nên mạnh mẽ hơn trong lòng mình. Đây là một dấu hiệu tích cực cho vận trình tình duyên của bạn, bởi chỉ cần để ý xung quanh, bạn sẽ nhận ra rất nhiều người đang quan tâm đến mình đấy.

Người đã có đôi có thể tận hưởng kỳ nghỉ lễ ngọt ngào bên nhau khi khúc mắc giữa hai bạn đã được hóa giải hoàn toàn, trải qua sóng gió mối quan hệ lại càng khăng khít hơn nữa.

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X