Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top 6 cung hoàng đạo giỏi lý thuyết bậc nhất, có trí tuệ vượt trội hơn bất cứ ai

Thứ Sáu, 02/07/2021 23:29 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Những cung hoàng đạo giỏi lý thuyết không chỉ vì họ có năng khiếu sẵn mà còn vì khả năng học hỏi và niềm đam mê đặc biệt với sách vở, nghiên cứu.
 1. Song Tử

 
 
Song Tử là chòm sao thuộc cung hoàng đạo nhóm Khí - nhóm có trí thông minh vượt trội khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Để có được sự hiểu biết như hiện tại bạn không biết được rằng những người thuộc cung hoàng đạo này đã đọc bao nhiêu là sách đâu.

Họ say mê tìm hiểu về lĩnh vực mình chưa biết nên sẵn sàng mua hết cuốn sách này sang cuốn sách khác nhằm tìm cách để khai mở trí tuệ. Có thể nói, khi nói về bất cứ đề tài nào họ cũng có thể "tiếp chiêu" với bạn.

Cách họ đi xung quanh đám đông để trò chuyện, tán tỉnh và liên tục thay đổi trạng thái cho tới giọng nói từ khoảnh khắc này sang khoảnh khắc khác cho thấy bộ não của họ hoạt động nhanh và linh hoạt tới mức nào.
 
Nếu trong một lớp học, Song Tử hoàn toàn xuất sắc về khía cạnh học thuật, họ nổi bật với khả năng vượt trội về bất kỳ chủ đề đòi hỏi trí tuệ nào và thường có thành tích rất cao. Không ít người thuộc chòm sao này có thành tích nhất nhì lớp khi còn đi học. Thế nhưng kiến thức xã hội và áp dụng vào thực tế của họ phần nào cũng không được như những gì họ nói đâu.

Tuy nhiên, nơi họ được thực sự tỏa sáng là trong việc truyền đạt thông tin với mọi người. Song Tử có khả năng học hỏi nhanh chóng khi họ có thể lắng nghe ai đó nói chuyện, và khả năng kết nối với tất cả các kiểu người khác nhau khiến họ trở thành những người điều khiển cuộc nói chuyện một cách tuyệt vời.
 
cung hoang dao gioi ly thuyet
 
 

2. Xử Nữ

 
Xử Nữ đứng vị trí thứ 2 trong số top cung hoàng đạo giỏi lý thuyết nhưng khả năng thực hành thì vẫn còn phải xem xét lại. Không lạ gì khi họ thao thao bất tuyệt đưa cho bạn lời khuyên về tình yêu nhưng họ có thể chưa có mảnh tình vắt vai.

Những người thuộc chòm sao nàycó khả năng nghiên cứu, phân tích số liệu. Họ thích lập danh sách các dữ kiện và số liệu, lưu giữ các bảng tính chi tiết, tìm kiếm và phân tích các mẫu và lưu tâm cả sự bất thường.
 
Khả năng tổ chức của Xử Nữ thực sự khiến ai cũng phải nể phục, trong đầu họ giống như đang có một cơ sở dữ liệu khổng lồ vậy, mọi thứ họ đã từng học được phân loại và gắn thẻ một cách hoàn hảo. Họ có thể tiếp cận cả đống tài liệu và sách vở  và lấy ra chính xác thứ họ cần, ngay cả khi đó là thứ nhỏ nhặt nhất mà bất kỳ ai khác có thể đã quên từ lâu.

3. Thiên Bình 

 
Bề ngoài Thiên Bình tạo cho người ta cảm giác là kẻ nông nổi vì thích làm hài lòng người khác và có vẻ ngoài trau chuốt. Thế nhưng sự thật họ là mọt sách và cực kỳ thông minh.

Họ dễ bỏ qua cho ai đó chỉ vì họ ghét bắt đầu cãi vã chứ không phải vì mình là kẻ ngốc, hơn nữa, họ thực sự quan tâm chăm sóc đến ngoại hình của chính mình cũng chỉ vì họ yêu cái đẹp mà thôi.
 
Đừng để bị lừa vì Thiên Bình thông minh hơn những gì bạn có thể tượng tưởng, chỉ là họ biết rằng trí tuệ của mình để dùng cho những việc có ích chứ không phải để tranh cãi. Một khi họ cảm thấy tự tin rằng họ có thể chia sẻ kiến ​​thức của mình mà không bị ai nghĩ rằng họ đang khoe khoang hoặc đang tranh luận, họ mới bắt đầu nói. Nhưng người thuộc chòm sao này có thể tự tin tham gia vào bất kỳ cuộc trò chuyện học thuật nào.
 

4. Nhân Mã 

 
Chòm sao này có khả năng khám phá và học hỏi cao hơn và không giống như Thiên Bình - kẻ hay rụt rè, e ngại không dám thể hiện mình trước đám đông, Nhân Mã không ngại chia sẻ kiến ​​thức của mình với mọi người.

Nhân Mã hứng thú nói về đề tài mình biết với bất cứ ai, không cần biết đối phương có quan tâm những gì mình nói hay có bị cuốn hút về đề tài mà họ đang nói đến hay không.
 
Nếu vô tình bạn nghe Nhân Mã thao thao bất tuyệt về chủ đề đó thì cứ gật đầu lắng nghe cho dù bạn không hiểu lắm. Đừng bận tâm rằng họ đang nói đi nói lại về một số lý thuyết triết học - thần học phức tạp mà ít người khác thực sự hiểu (chứ đừng nói là quan tâm đến), họ luôn sẵn lòng dẫn dắt cuộc trò chuyện.

Ưu điểm của Nhân Mã không chỉ là cung hoàng đạo giỏi lý thuyết, họ còn có khả năng thực hành nổi bật hơn cả những chòm sao còn lại vì họ không thích bị mang tiếng là tên "mọt sách", những trải nghiệm thực tế trong cuộc sống mà họ có được càng củng cố hơn nữa vốn kiến thức dồi dào mà họ tìm hiểu được qua sách vở.

5. Ma Kết 

 
ma ket nhieu kien thuc
 
Ma Kết là chòm sao luôn biết huớng đến mục tiêu, thiết thực và tính hiệu quả. Ma Kết có thể không biết quá nhiều chủ đề khác nhau được như Nhân Mã, nhưng khi nói đến lĩnh vực mà họ lựa chọn, hay yêu thích, họ tìm hiểu rất kỹ càng và không ai hiểu rõ mọi thứ hơn họ.
 
Là người kiên định, Ma Kết luôn tìm cách đi sâu vào bất kỳ khóa học nào giúp đảm bảo thành công của chính họ.

Và họ không hài lòng với việc chỉ tìm hiểu về một chủ đề và để đó, họ rất muốn áp dụng chúng vào thực tế. Ma Kết biết chính xác cách áp dụng các nguyên tắc vào thực tế để đạt được kết quả tốt nhất cho cuộc sống của mình. 
 

6. Bảo Bình 

 
Bảo Bình cũng là chòm sao thuộc nhóm Khí thông thái, nhưng ưu điểm nổi bật của họ đó là về lĩnh vực công nghệ. Vì thế, công việc phù hợp của họ đó là phải liên quan đến công nghệ, kỹ thuật vì ở đây họ mới phát huy được hết năng lực của bản thân. Họ cũng rất ngại phải giao tiếp, gặp gỡ với mọi người vì đó không phải là thế mạnh của họ

Là cung hoàng đạo giỏi lý thuyết, Bảo Bình rất mê đọc sách, họ có thể dành cả ngày đọc sách mà không cần phải làm gì. Họ không chỉ đọc và ghi nhớ những cuốn sách mà còn sử dụng chúng như một điểm khởi đầu cho những ý tưởng độc đáo, mới lạ của mình.
 
Cung hoàng đạo Bảo Bình thích dành nhiều thời gian cho việc tìm kiếm những kiến thức vĩ đại, tiềm ẩn, vì vậy họ không bao giờ hài lòng với việc vội tin một điều gì đó là sự thật, họ luôn nghi ngờ và đào sâu tìm hiểu, ngay cả khi điều đó được khẳng định trong một cuốn sách. Họ thích bản thân phải tự mình khám phá và xem xét xem lý thuyết đó có thể đi xa đến đâu.
 
Thông tin mà họ có được thường không đủ đối với Bảo Bình - họ chỉ muốn có những nguồn đáng tin cậy để hỗ trợ những ý tưởng và lý thuyết tiên tiến của họ. Họ lật ngược vấn đề để tìm cách giải thích sâu sắc mọi việc, vì thế một nhận định nào đó của họ rất đáng tin cậy, chúng ta nên lắng nghe.


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X