Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 chòm sao hạnh phúc như vỡ òa khi bất ngờ được cầu hôn vào đầu tháng 5/2023

Thứ Năm, 20/04/2023 09:06 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Những cung hoàng đạo được cầu hôn đầu tháng 5 khá hài lòng vì tình cảm của họ lúc này đã thực sự đến độ chín, rất phù hợp để cả hai chuẩn bị cho cuộc sống cam kết lâu dài.
 
 

1. Kim Ngưu

 
Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo được cầu hôn đầu tháng 5 giúp họ cảm nhận được tình yêu theo cách hạnh phúc trọn vẹn nhất.

Chính là tháng của Kim Ngưu nên càng khiến họ cảm thấy tự tin, có nội tâm mạnh mẽ và cuộc sống cũng trở nên sôi động, vui vẻ hơn. Họ luôn có cảm giác có thể kiểm soát được mọi thứ đang diễn ra bằng quyền lực xen lẫn tình yêu. 

Thời gian này, những Kim Ngưu đang yêu mong muốn tiếp tục phát triển mối liên hệ lên một mức độ cao hơn. Tháng mới mang lại những cảm xúc tốt đẹp và truyền cảm hứng cho họ thực hiện những mục tiêu cao cả trong cuộc sống như kết hôn, có con chẳng hạn. Dự báo là Kim Ngưu có thể nhận lời cầu hôn của đối phương trong một chuyến đi nghỉ hay một cuộc hẹn đơn giản chỉ có hai người.

Khi mọi thứ trong cuộc sống diễn ra thuận lợi, Kim Ngưu khá tự tin trao trọn niềm tin cho đối phương. Hơn nữa lúc này bạn đủ trưởng thành, biết tập trung vào những gì mình có, những thứ đang mang lại hạnh phúc đích thực cho mình chứ không phải là mơ mộng về thứ bản thân chưa có.

cung hoang dao duoc cau hon dau thang 5

Top những cung hoàng đạo được cầu hôn đầu tháng 5

 

2. Hổ Cáp

 
Thời gian đầu tháng 5 này, Hổ Cáp luôn tràn ngập năng lượng tích cực. Bạn luôn cảm thấy vui tươi và khá thoải mái, có thể nói, tâm trạng đặc biệt tốt như là dự báo về những tin vui đang tới vậy, nhất là khi khía mạnh đam mê và gợi cảm của Hổ Cáp được đáp ứng.

Điều hay ho mà Hổ Cáp không ngờ nhất trong thời gian này đó là người ấy cầu hôn bằng cách đơn giản nhưng cũng đủ khiến bạn cảm động. Những giọt nước mắt hạnh phúc đã tiết lộ rằng bạn rất hạnh phúc trước những lời nói chạm tới trái tim mà người ấy dành cho bạn.
 
Là chòm sao nhóm Đất - những người luôn ưu tiên sự an toàn lên hàng đầu, thế nhưng lần này bạn cũng muốn phiêu lưu một chút khi nghĩ tới chuyện về chung một nhà với một người đáng tin cậy và yêu thương bạn rất nhiều.
 

3. Bảo Bình
 

Vào những ngày đầu tiên của tháng 5, Bảo Bình mong muốn tập trung hơn vào đời sống tình cảm của mình. 
 
Bạn nhận ra rằng mình thật may mắn vì có một người cùng đồng hành suốt thời gian qua. Hai người cũng phần nào hiểu điểm yếu và điểm mạnh của nhau, ngày càng có nhiều gắn kết hơn nữa.

Chính vì thế mà bạn muốn có một sự cam kết càng sớm càng tốt, và điều tuyệt vời là người ấy cũng có cảm nhận tương tự, thậm chí bất ngờ cầu hôn bạn trong một buổi tối lãng mạn ngày Hè đầu tháng 5/2023.

Dưới sự chứng kiến và hưởng ứng của mọi người xung quanh, Bảo Bình có chút ngại ngùng đồng ý trong tiếng vỗ tay, reo vui của họ. 

Xem thêm tin liên quan cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X