Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top những cung hoàng đạo đào hoa nhất tuần mới từ 28/11 - 4/12/2022

Thứ Sáu, 25/11/2022 15:22 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Những cung hoàng đạo đào hoa nhất tuần mới từ 28/11 - 4/12/2022 sẽ chào đón một tuần với những điều vui tươi, mang lại cho họ tinh thần tốt để hỗ trợ cho các khía cạnh khác trong cuộc sống.

1. Kim Ngưu

 
Kim Ngưu là cung hoàng đạo đào hoa nhất tuần mới từ 28/11 - 4/12/2022 vì đây là thời điểm họ thể hiện sức hấp dẫn mạnh mẽ của mình với những người khác giới.

Đối phương không chỉ săn đón mà còn thể hiện thái độ chân thành khiến Kim Ngưu rất khó có thể từ chối. Nếu có thể bạn hãy cho đối phương một cơ hội nhé.

Những cặp đôi lúc này tình cảm khá hài hòa và cả hai sẽ có nhiều tương tác ngọt ngào khiến ai cũng phải ghen tị.
 
cung hoang dao dao hoa nhat tuan moi tu 28/11 - 4/12/2022

Những cung hoàng đạo đào hoa nhất tuần mới từ 28/11 - 4/12/2022

 

2. Bạch Dương

 
Dự báo Bạch Dương độc thân chuẩn bị đón tin vui tình cảm khi bạn có cơ hội cao nên duyên trong tuần này. Nếu đang thích ai đó thì nên chủ động ngỏ lời, đừng vì sự ngại ngùng mà đánh mất cơ hội của mình bạn nhé.
 
Những cặp vợ chồng phát hiện ra những điểm chung thú vị và cùng nhau trải qua những ngày tháng ngọt ngào, vui vẻ.
 

3. Song Tử

 
Cuối cùng cung hoàng đạo Song Tử cũng đã tạm quên đi quá khứ buồn của mình và sẵn sàng cho một trang mới của cuộc đời. Khi bạn mở lòng cũng là lúc có nhiều người bày tỏ tình cảm và sự quan tâm.

Hứa hẹn bạn sẽ có được một người khác giới đối xử với bạn hơn cả mức mong đợi và sẵn sàng phát triển mối quan hệ tình cảm nếu bạn chịu mở lòng.

Những cặp đôi hãy dành chút thời gian riêng tư cho những hẹn hò lãng mạn, đã đến lúc để hâm nóng tình cảm của mình rồi đấy nhé. 
 

4. Ma Kết

 
Việc nhiệt tình tham gia các hoạt động cộng đồng rất có lợi cho Ma Kết tuần này vì chúng giúp bạn gặp người cùng chí hướng và lý tưởng sống. Thông qua những hoạt động chung một thời gian có thể hai người sẽ nhanh chóng nên duyên đấy nhé.
 
Những cặp đôi tuy không có nhiều thời gian làm mới tình cảm nhưng vẫn luôn hướng trái tim yêu thương về nhau. 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X