Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top chòm sao thích thể hiện tình cảm trước bàn dân thiên hạ để che giấu rạn nứt bên trong

Thứ Năm, 27/08/2020 09:07 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Khi yêu, ai cũng mong được công bố cho cả thế giới biết rằng mình đang hạnh phúc ra sao. Nhưng với các chòm sao thích thể hiện tình cảm này, việc làm của họ cốt chỉ để che giấu những rạn nứt đã tồn tại từ lâu trong mối quan hệ của mình.
 
Trong cuộc sống, chúng ta thường thấy một số người rất thích thể hiện tình cảm trước mặt mọi người, muốn cho thiên hạ biết rằng mình và nửa kia yêu nhau thắm thiết và đang hạnh phúc ra sao. 
 
Tuy nhiên, không phải lúc nào việc thể hiện tình cảm cũng mang lại kết quả tốt, đôi khi đó chỉ là hành vi để lấp liếm những mặt tối bên trong tình yêu mà thôi.
 
Hãy cùng xem trong 12 cung hoàng đạo, đâu là các chòm sao thích thể hiện tình cảm chỉ nhằm để che giấu những rạn nứt đã tồn tại từ lâu trong mối quan hệ của mình?
 

1. Bạch Dương: Suy nghĩ bất đồng

 
Khi yêu, Bạch Dương quả thực là chòm sao thích thể hiện tình cảm vô cùng. Những chú Cừu thích cảm giác được chú ý, được mọi người khen ngợi về hạnh phúc mình đang có. 
 
Tuy nhiên, tình yêu của Dương Dương có thực sự mặn nồng như cách mà họ thể hiện hay không thì chưa chắc. 
 
Rất có thể, hành động thể hiện ra bên ngoài của chòm sao này chỉ là một sự che giấu cho những rạn nứt đã tồn tại từ lâu trong tình yêu của họ mà thôi. Nhất là trước mặt bạn bè, họ càng muốn giữ thể diện, không muốn để bất cứ ai biết mình đang chịu nhiều đau khổ trong tình yêu đó.
 
Nguyên nhân rạn nứt cũng bởi suy nghĩ, quan điểm giữa Bạch Dương và nửa kia rất khác nhau, hai người rất khó tìm được tiếng về nhiều mặt. Lâu dần, cả hai cũng chẳng thể "diễn" cảnh mặn nồng lâu thêm nữa, kết cục tan rã là điều sớm muộn. 

Chom sao thich the hien tinh cam 1
 

2. Xử Nữ: Do đối phương chỉ nhận mà không trao đi

 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Xử Nữ là người theo đuổi chủ nghĩ hoàn hảo, họ khá kĩ tính và cũng hay để ý những điều vụn vặt.
 
Trong suy nghĩ của Xử Nhi, mối quan hệ giữa hai người yêu nhau cần sự bình đẳng, có qua có lại từ cả hai bên. Ví dụ bạn đối tối với người ấy thì đối phương cũng sẽ đối xử tốt lại với bạn.
 
Trước đó đều là Xử Nhi chỉ động hy sinh vì tình yêu này, họ cũng là bên giữ thể diện cho cả hai trước mặt bạn bè hai bên. 
 
Vì người ấy, chòm sao này sẵn sàng làm những điều mình không thích cho lắm trước mặt người quen của cả hai. Việc thể hiện tình cảm ngọt ngào tình tứ của họ đương nhiên không thể thiếu trong những trường hợp đó.
 
Nhưng nếu cứ mãi là bên chủ động, Xử Nhi rồi cũng sẽ mệt mỏi, cảm thấy những gì mình trao đi không được đáp lại xứng đáng. Đến lúc đó thì chòm sao này sẽ hoàn toàn trở mặt, chẳng còn muốn giữ mặt mũi cho ai hết.
 

3. Thiên Bình: Tranh cãi về tiền bạc

 
Vốn là người rất vui vẻ, dễ tính, Thiên Bình cũng rất thích khoe khoang tình cảm của mình ra với mọi người. Họ muốn để cả thế giới biết rằng mình đang hạnh phúc ra sao.
 
Thế nhưng đôi lúc đó chỉ là vỏ bọc mà Thiên Thiên tạo ra để che mắt thiên hạ mà thôi. Thực tế, họ hiểu rằng tình yêu của mình đang mục rỗng từ bên trong, có rất nhiều vấn đề xảy ra khiến cả hai ngày càng xa nhau, hành động thể hiện tình cảm cũng chỉ thực hiện mỗi khi có mặt người ngoài.
 
Mà nguyên nhân chính khiến chòm sao này trở mặt với người yêu, chủ yếu cũng là do vấn đề kinh tế gây ra. 
 
Miễn là không dính dáng đến tiền bạc, thì cung hoàng đạo này vẫn rất dễ nói chuyện, họ cũng kiên nhẫn hơn với nhau, và thỉnh thoảng cố làm ra những hành động lãng mạn để hàn gắn rạn nứt. 
 
Nhưng một khi liên quan đến tiền bạc, Thiên Bình gần như cãi nhau mỗi ngày với người ấy, chẳng còn giữ ý giữ tứ trước mặt người ngoài như trước đó nữa. 

Chom sao thich the hien tinh cam 2
 

4. Ma Kết: Nghi ngờ lẫn nhau

 
Ma Kết là người rất dễ bất an nên họ thường nghi ngờ đối phương không hề chung thủy với mình khi thấy người ấy có một số biểu hiện lạ. 
 
Khi yêu, Kết Kết yêu chân thành, thích được dính lấy người ấy mỗi ngày và muốn chung sống với đối phương trọn đời. 
 
Thường ngày là người khá kín đáo và có phần e dè, song Kết Kết lại sẵn sàng thể hiện tình cảm mặn nồng của mình ở nơi công cộng đủ thấy họ hết mình vì tình yêu ra sao.
 
Nhưng nếu một ngày nào đó, những hành động thể hiện tình cảm ngọt ngào trước đây trở nên nhạt nhẽo, cứng nhắc, làm vì hình thức chứ không phải xuất phát từ trái tim thì chứng tỏ rạn nứt giữa Ma Kết và nửa kia đã rất ngiêm trọng. Nhưng vì trọng sĩ diện nên Kết Kết mới cố tỏ ra cả hai vẫn đang rất bình yên.
 
Nguyên nhân gây ra rạn nứt cũng bởi những nỗi nghi ngờ, ghen tuông chất chứa trong lòng chòm sao này, khiến họ cảm thấy nửa kia có ai khác ngoài mình và không thể tiếp tục duy trì trạng thái bình ổn như trước đó nữa.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X