Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Qua Tết dương 2021, sự nghiệp của chòm sao này một bước lên mây, thuận lợi như cá gặp nước

Thứ Tư, 30/12/2020 10:16 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, 5 chòm sao sự nghiệp thịnh vượng sau Tết dương 2021 này vô cùng may mắn khi nhận phúc khí trời ban, vạn sự đều như ý, đường công danh bừng sáng. Hãy cùng xem họ gồm những ai nhé.
 
 
Tiễn biệt một năm 2020 đầy biến động và đón chào năm 2021 đầy hứa hẹn, vận trình của các chòm sao cũng sẽ thay đổi mạnh mẽ theo sự dịch chuyển của các hành tinh chủ quản và chiếu mệnh.
 
Trong năm mới, ai cũng mong mình sẽ nhận được những điều may mắn, hanh thông. Đặc biệt là những chòm sao sự nghiệp thịnh vượng sau Tết dương 2021 này, vận trình công danh của họ sẽ có những khởi sắc rất tích cực ngay sau những ngày nghỉ. Cùng xem qua những chòm sao nào trong danh sách này nhé.
 

1. Chòm sao Song Tử

 
Vào ngày 2/1/2021, sao Thủy và sao Mộc hội tụ, sao Mộc và sao Thủy tương hợp, 2 cuộc gặp gỡ này sẽ giúp mở rộng khả năng tư duy và sức sáng tạo của Song Tử
 
Song Tử vốn là tuýp người thích tự do và thoải mái, ghét bị gò bó, cũng rất thích thử thách bản thân, có khả năng sáng tạo và tinh thần cầu tiến mạnh mẽ. 
 
Sau dịp nghỉ lễ Tết dương này, Song Song sẽ được hưởng nguồn năng lượng từ cả sao Thủy và sao Mộc để tạm biệt những điều xui xẻo, đen đủi, sóng gió của năm cũ, đón nhận một vận trình hanh thông hơn hẳn trong năm mới.
 
Bạn sẽ cảm nhận rõ sự nghiệp có những bước biến chuyển bất ngờ, vấn đề đâm vào ngõ cụt bấy lâu nay cũng tìm được lối thoát, cơ hội phát triển mở rộng ngay trước mắt. Nhờ vậy, tài lộc cũng có dấu hiệu tăng lên, thu nhập ổn định hơn.
 
Năm mới sẽ là một năm để Song Tử hoàn toàn trở mình. Khi những người khác còn đang đắm chìm trong niềm vui ngày Tết dương thì Song Song đã chuẩn bị sẵn sàng đã nắm chắc cơ hội trong tay, không những thế còn kiếm bộn tiền nhờ sự nghiệp phát triển hanh thông. 
 
Đầu năm đã gặp những điều thuận lợi, tài lộc đầy đủ, bạn có thể thoải mái tận hưởng một cuộc sống sung túc bên người thân và bạn bè.

Chom sao su nghiep thinh vuong sau tet duong 2021 1
 

2. Chòm sao Hổ Cáp 

 
Trước Tết dương, trăng tròn xảy ra ở vị trí Cự Giải vào ngày 30/12 sẽ nâng cao nhận thức và thúc đẩy sự phát triển của các chòm sao thuộc nhóm nguyên tố Nước, trong đó có Hổ Cáp
 
Hổ Cáp là chòm sao có khả năng cảm nhận sự thay đổi của hoàn cảnh xung quanh tốt nhất trong số các cung nhóm Nước, do đó, khả năng thích nghi của cung hoàng đạo này cũng mạnh mẽ hơn.
 
Vốn là người chăm chỉ, có năng lực và rất có tinh thần chuyên nghiệp, họ có những yêu cầu khắt khe với bản thân, làm việc gì cũng rất nghiêm túc và có trách nhiệm. Trong tập thể, Cáp Nhi luôn là những nhân viên gương mẫu điển hình. 
 
Ảnh hưởng của trăng tròn ở Cự Giải sẽ tiếp tục kéo dài đến sau ngày nghỉ Tết dương, vận trình sự nghiệp của Hổ Cáp theo đó cũng có những biến chuyển mạnh mẽ, rất may là mọi thứ đều đi theo chiều hướng tốt đẹp.
 
Cáp Nhi sẽ thấy đường công danh của mình như đi từ đáy đến đỉnh điểm, vận may ập đến, xua tan vận rủi, sự nghiệp hanh thông nên tiền kiếm được cũng nhiều hơn. 
 
Những ngày đầu năm đã liên tục gặp may hứa hựn năm 2021 sẽ là một năm phát triển vượt bậc đối với sự nghiệp của Hổ Cáp, bạn nên nắm chặt những cơ hội có lợi cho đường tiến thân của mình, bởi một khi để cơ hội vuột khỏi tay, không biết phải chờ đợi lần sau đến bao giờ nữa.
 
Chỉ cần bạn xông xáo và dũng cảm hơn, cơ hội đã có sẵn, chẳng phải lo không phất lên. Có thể nói, sau những ngày nghỉ Tết dương này, Hổ Cáp sẽ có cả danh vọng và tài lộc trong tay.
 

3. Chòm sao Kim Ngưu

 
Những ngày cuối năm trước khi bước sang năm 2021, trăng tròn diễn ra tại vị trí của Cự Giải mang đến cho Kim Ngưu những cơ hội để đánh giá lại bản thân. 
 
Những chú Trâu là người dễ gần, siêng năng, tỉ mỉ, làm việc gì cũng có tính toán chu toàn, không bao giờ làm việc gì đó bằng sự xốc nổi. Chòm sao này là tuýp người có mục tiêu rõ ràng điển hình.
 
Sau kỳ nghỉ Tết dương 2021 này, sao Thủy và sao Mộc hội tụ sẽ tăng thêm cho Ngưu Nhi sự tự tin để vững vàng theo đuổi lý tưởng bản thân đã đặt ra.
 
Nhờ vậy, sự nghiệp của chòm sao này cũng mở ra một chương mới đầy huy hoàng, lựa chọn của Kim Ngưu là hoàn toàn chính xác, thành quả nhận được là điều sớm muộn.
 
Hơn nữa, dịp đầu năm 2021 này, Kim Ngưu có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã giao, làm quen được với nhiều người ưu tú hơn, rất có thể quý nhân của bạn cũng nằm trong số đó, nhờ vậy mà bạn được đối phương nâng đỡ rất nhiều.
 
Cùng với kinh nghiệm phong phú mà Kim Ngưu đã tự tích lũy được bấy lâu, bạn chắc chắn sẽ đạt được những thành tựu rất đáng ăn mừng, từ đó ghi tên mình vào danh sách các chòm sao sự nghiệp thịnh vượng sau Tết dương 2021 này.

Chom sao su nghiep thinh vuong sau tet duong 2021
 

4. Chòm sao Bảo Bình

 
Những ngày cuối năm 2020, trăng tròn tại Cự Giải đã cho Bảo Bình sự khéo léo, tinh tế để xây dựng và mở rộng các mối quan hệ của mình.
 
Bảo Bảo vốn rất tài năng, họ làm việc rất chăm chỉ và gần như "bất khả chiến bại" trong công việc khi hiếm có vấn đề nào có thể khiến cung hoàng đạo này chùn bước buông xuôi.
 
Nhờ vậy, Bảo Bình được công nhận là những nhân viên “ưu tú” ở nơi làm việc là điều dễ hiểu. 
 
Mặc dù bước vào cuối năm 2020, quỹ đạo dịch chuyển của các hành tinh không có lợi cho vận trình của Bảo Bình, đặc biệt là sự nghiệp của chòm sao này bị giáng một đòn mạnh chưa từng thấy, đơn hàng bị thu hồi, dự án đổ bể, kế hoạch chệch hướng… 
 
Tất cả những điều này khiến Bảo Bình cảm thấy thất vọng và bực bội vô cùng.
 
Tuy nhiên, phong thủy luân chuyển, mọi thứ sẽ hoàn toàn khác biệt sau kỳ nghỉ Tết dương này.
 
Nguồn năng lượng mở rộng do sao Mộc mang lại sẽ giúo cải thiện vận trình tổng thể của Bảo Bình, đặc biệt là ở phương diện công danh sự nghiệp. 
 
Vận trình sự nghiệp của chòm sao này sẽ hanh thông hơn rất nhiều, không chỉ dễ dàng phá vỡ thế bế tắc mà còn thể hiện được năng lực, lọt vào "mắt xanh" của lãnh đạo, từ đó tự mở ra đường thăng tiến cho mình.
 

5. Chòm sao Nhân Mã 

 
Bước sang năm 2021, hành tinh cai quản Nhân Mã là sao Mộc sẽ kết hợp với sao Thủy, mang lại nhiều tin vui cho chòm sao này. 
 
Đây vốn là người nhiệt tình vui vẻ, siêng năng và năng động, lại sở hữu năng lực vượt trội, có chí cầu tiến trong sự nghiệp, luôn mong muốn đạt được những thành tích vẻ vang hoặc vị trí nào đó trong sự nghiệp mới thỏa mãn. 
 
Sau kỳ Tết dương này, số phận sẽ hoàn trả lại cho bạn những gì bạn mong ngóng bấy lâu. Vận trình sự nghiệp của chòm sao này sẽ thay đổi một trời một vực, vận rủi nhường chỗ cho vận may, thậm chí còn có thể đạt được thành công rất vẻ vang.
 
Trong năm mới, Nhân Mã sẽ đạt được những thu hoạch lớn trong sự nghiệp, không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ, gặt hái được nhiều thành tích rực rỡ trong sự nghiệp mà còn đón nhận tài vận vượng phát. 
 
Chỉ cần bạn chủ động hơn nữa, tự mình nắm bắt cơ hội thì chắc chắn sẽ ôm tiền ôm bạc về nhà là điều đương nhiên.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X