Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Day dứt khó nguôi, chòm sao nữ này chỉ giả vờ mạnh mẽ sau khi chia tay mà thôi!

Thứ Năm, 05/11/2020 09:48 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Sau khi tình cảm đổ vỡ, nhiều cô gái vẫn thường hay chọn cho mình cái cách tỏ ra một mình như vẫn có thể chống chọi với tất cả, họ tự che đi cảm xúc yếu đuối, tự bảo vệ thương tổn của chính mình. Điển hình như các chòm sao nữ giả vờ mạnh mẽ sau chia tay dưới đây.
 
Đối mặt với chia tay, có người đủ kiên cường để buông bỏ, nhanh chóng vượt qua đau thương và sống cho mình. 
 
Nhưng cũng có người chỉ tỏ ra mạnh mẽ bên ngoài mà thôi, thực chất trái tim họ vẫn đang rỉ máu, nỗi day dứt khó nguôi nên dù có chia tay cũng khó mà nhanh chóng bước ra khỏi những tổn thương đó. 
 
Trong 12 cung hoàng đạo, cũng có những chòm sao nữ giả vờ mạnh mẽ sau chia tay như vậy. Hãy xem họ là ai nhé.
 

1. Cung Song Ngư nữ

 
Sự si tình của Song Ngư là điều mọi người ai cũng biết, bởi vì đối với cung hoàng đạo này, họ không bao giờ đùa giỡn với cảm xúc, luôn rất trân trọng tình cảm. 
 
Một khi yêu, Ngư Nhi sẽ yêu hết lòng hết dạ, cũng chính vì vậy mà họ rất dễ bị mắc kẹt trong đó, khó có thể thoát ra khi tình cảm đổ vỡ.
 
Tuy nhiên, Song Ngư cũng yêu một cách có tôn nghiêm, dù sẵn sàng trao hết đi trong tình yêu nhưng họ sẽ không bao giờ để người khác trông thấy sự yếu đuối, bi lụy của mình sau khi chia tay. Cho nên, bạn sẽ thấy Song Ngư không hề tỏ ra u sầu, níu kéo bạn khi đôi đường đôi ngả.
 
Thật ra, đừng nghĩ rằng Ngư Nhi dễ dàng buông bỏ đoạn tình cảm đó, sự thật ngược lại, mất một khoảng thời gian rất dài sau đó có lẽ họ vẫn chưa thể dứt ra được. 
 
Bởi vì suy cho cùng, tình cảm của họ rất chân thành, đối phương là cả thế giới với những chú Cá, làm sao có thể nói bỏ là bỏ luôn được. Bởi thế Song Ngư mới là một trong những chòm sao nữ yêu si mê bất chấp, coi nửa kia là cả thế giới.
 
Việc tỏ ra kiên cường như vậy xuất phát từ nguyên tắc sống mà thôi, Song Ngư sẽ không bộc lộ sự ủy mị bên trong, sẵn sàng chia tay nhau trong hòa bình, không níu kéo một chút nào, giấu kín mọi nỗi buồn trong lòng. Còn trong thâm tâm, một mình họ đang gánh vác rất nhiều tổn thương.

Chom sao nu gia vo manh me sau chia tay
 

2. Cung Thiên Bình nữ

 
Trong mắt nhiều người, cô nàng Thiên Bình là đại diện của lý trí. Họ ít khi làm điều gì bốc đồng theo cảm tính, kể cả khi đối mặt với chuyện chia tay, họ cũng không bao giờ khóc lóc, bi lụy trước mặt đối phương. 
 
Tất nhiên, một số người sẽ nói rằng cô nàng Thiên Thiên quá tỉnh táo, quá lạnh lùng, dường như chưa yêu thật lòng nên mới có thể không đau khổ chút nào như vậy.
 
Nhưng bạn có thực sự hiểu Thiên Bình nếu cũng có những suy nghĩ đó? 
 
Thực ra chòm sao nữ này không phải kiểu người nói là quên ngay được nên khi đối mặt với chuyện chia tay. Đừng nhìn bề ngoài bình tĩnh là vậy, thực ra trong lòng họ đã nổi sóng rồi, chỉ đang nuốt lệ vào trong mà thôi. 
 
Bằng sức mạnh nội tâm và muốn giữ tôn nghiêm cuối cùng, Thiên Bình sẽ cố kiềm chế cảm xúc để không khóc, dù có thực sự buồn và không nỡ đến đâu, họ cũng buộc mình phải đối mặt với thực tế, làm bộ rất thản nhiên khi bình tĩnh nói lời chia tay nhau.
 
Nhìn từ bên ngoài, Thiên Bình cố tỏ ra mình không phải là kẻ thua cuộc, nhưng từ bên trong, họ đã thua thật sự rồi. Lý do không có gì ngoài việc Thiên Thiên quá nặng tình, yêu vào là không chừa một lối thoát nào cho bản thân cả. 
 
Chính vì thế mà chòm sao này rất dễ rơi vào tình trạng bị động, chạy theo đối phương, khi tình cảm đổ vỡ người tổn thương và khó thoát ra nhất cũng chính là bản thân họ.
 
Dù có cố tỏ ra kiên cường đến đâu thì Thiên Thiên cũng chẳng thể che giấu được trái tim vụn vỡ của mình quá lâu.

Chom sao nu gia vo manh me sau chia tay 1
 

3. Cung Cự Giải nữ

 
Sự nhạy cảm là ưu điểm của Cự Giải nhưng cũng chính là nhược điểm của chòm sao này. 
 
Tốt ở chỗ, nó giúp những chú Cua trân trọng tình cảm hơn, sống nhiệt tình và luôn quan tâm đến mọi người.
 
Còn xấu ở chỗ quá nhạy cảm lại khiến cung hoàng đạo này trở nên đa sầu đa cảm và không thể tự giải tỏa những cảm xúc rối ren trong lòng mình.
 
Cho nên khi tình cảm tan vỡ, cho dù biết không thể níu kéo nhưng Giải Giải vẫn không thể hoàn toàn buông tay đoạn tình cảm này. 
 
Cho dù chính mình là người đề nghị chia tay, họ vẫn sẽ thường hay nghĩ đến những chuyện trong quá khứ, nhất là khi nhàn rỗi hoặc khi cảm xúc trào dâng vì đi qua một con phố quen, ăn một món từng ăn... cảm xúc xưa cũ trỗi dậy có thể khiến chòm sao này bật khóc ngay lúc đó. 
 
Trường hợp nặng có thể bị mất ngủ, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.
 
Nhưng đồng thời Cự Giải cũng là một người có lòng tự ái rất mạnh mẽ, dù không buông được lòng thì cũng không để lộ ra ngoài, ngược lại sẽ tỏ ra mạnh mẽ, giả vờ như mình hoàn toàn không sao cả, tạo cho người ngoài cảm giác họ đã hoàn toàn buông tay tình cảm đó.
 
Nhưng thực ra, thái độ của Cự Giải đối với tình yêu rất cố chấp, ngay cả bản thân họ cũng không ngờ rằng mình yêu sâu đậm đến vậy.
 
Chính vì thế mà họ thường đánh giá quá cao khả năng chịu đựng của mình, tưởng rằng đã buông tay nhưng thực tế vẫn chẳng thể thoát ra vũng bùn khổ đau đó.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X