Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Sau Tết Đoan Ngọ 2020, tai ách tan đi, chòm sao này ngồi mát ăn bát vàng tha hồ hưởng lộc lá

Thứ Tư, 24/06/2020 08:20 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Những chòm sao may mắn sau Tết Đoan Ngọ 2020 này sẽ liên tục đón hỷ sự ập vào nhà, quý nhân chỉ lối dẫn đường để vượt qua mọi tai ách, chẳng cần nhọc công vẫn được hưởng lộc lá tột độ khiến thiên hạ phát hờn.
 
Tết Đoan Ngọ hay còn gọi là tết "giết sâu bọ" diễn ra vào ngày 5/5 âm lịch hàng năm, năm nay rơi vào ngày 26/6 dương lịch. 
 
Ngày Tết Đoan Ngọ còn rơi đúng vào một trong 9 ngày độc của tháng Cửu độc (tháng 5 âm lịch) gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người, thậm chí còn mang đến cả những điều xui xẻo.
 
Bên cạnh những người kém may mắn trong ngày tết này, thì vẫn có những người rất may mắn khi ngay sau dịp Tết Đoan Ngọ này, họ sẽ có nhiều cơ hội chuyển mình, đón nhận may mắn rực rỡ, ngồi mát ăn bát vàng, tha hồ rung đùi hưởng lộc lá.
 
Đó chính là những chòm sao may mắn sau Tết Đoan Ngọ. Bạn có biết ai sẽ là cung hoàng đạo có vận số thăng hoa, liên tục đón hỷ sự ập vào nhà, chẳng cần nhọc công vẫn có bạc tiền phủ phê, công danh thành đạt, tình cảm viên mãn đó không? Cùng khám phá nhé.

Chom sao may man sau tet doan ngo
 

Hạng 5: Chòm sao Bạch Dương

 
Bạch Dương chính là một trong những chòm sao may mắn sau Tết Đoan Ngọ 2020 này phải kể đến.
 
Sau khi Tết Đoan Ngọ qua đi, sao Hỏa di chuyển đến vị trí của bạch Dương, sẽ làm tăng thêm sự nhiệt tình và khí thế phấn đấu của chòm sao này. Điều này giúp cho những chú Cừu cũng càng thêm kiên trì hơn với chuyện tình cảm của mình.
 
Dù vận khí sau đó có phát triển ra sao, ngày 30/6 khi sao Mộc và sao Diêm Vương gặp nhau, sẽ mang đến không ít cơ hội chuyển mình cho Dương Dương.
 
Những thay đổi và bước nhảy vọt mà sao Diêm Vương mang tới, thậm chí cả tin tức bất ngờ đều là những tín hiệu tích cực với Bạch Dương. 
 
Lúc này, điều bạn cần làm là bình thản đón nhận tất cả, cứ thuận theo tự nhiên là tốt nhất, đừng quá lo lắng về bất cứ điều gì vì mọi chuyện sẽ đâu vào đấy mà không cần bạn phải nhọc công quá nhiều.
 
Kể cả với những điều bất lợi nho nhỏ, nếu như bạn chủ động đối mặt, sao Mộc sẽ tăng cường thêm sức mạnh của sao Diêm Vương để Bạch Dương có thêm dũng khí, vượt qua được những chướng ngại trong lòng. Khi mà Dương Dương thẳng thắn đối mặt với khó khăn, may mắn cũng sẽ ập đến với bạn. Liệu bạn có phải chòm sao bản lĩnh bậc nhất, thắng không kiêu, bại không nản?
 

Hạng 4: Chòm sao Sư Tử

 
Khi Tết Đoan Ngọ qua đi, sao Hỏa dịch chuyển đến vị trí của Bạch Dương sẽ mang đến cơ hội rất tốt cho Sư Tử để thể hiện bản thân. 
 
Nếu năm chắc cơ hội này, bạn sẽ có thể phát huy được tài hoa của bản thân để xây dựng được một "đế chế" của riêng mình, noi mà bạn được thỏa sức sáng tạo, làm những điều mình mong muốn.
 
Nhất là trong ngày 30/6, sao Mộc tác động sẽ làm phóng đại sự thay đổi mà sao Diêm Vương mang tới, dù xảy ra tình huống bất ngờ, năng lượng mạnh mẽ cộng với năng lực xuất sắc tự thân của chòm sao này sẽ áp chế mọi tai ương, dẫn bạn đi trên con đường trải đầy hoa thơm cỏ ngọt mà không gặp bất cứ khó khăn nào.
 
Chính bản thân Sư Tử cũng cảm nhận được nguồn năng lượng bên trong mình như đang thôi thúc bản thân phải hành động, phải dứt khoát hơn nữa để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Thời điểm này, sự tự tin của bạn cũng tăng lên, dũng cảm đón nhận mọi thách thức ập đến.
 
Sang đến đầu tháng 7, khi sao Thổ bắt đầu đi ngược chiều, kế hoạch của Sư tử có phần chững lại, nhưng sau khi tính toán cẩn thận bạn sẽ nhận ra những cơ hội mới mẻ không nhỏ trong đó, từ đó chủ động thay đổi để phù hợp với hoàn cảnh hơn, gặt hái được vô vàn thành tựu lớn lao cũng nhờ sự nhạy bén đó của bạn.

Chom sao may man sau tet doan ngo 2
 

Hạng 3: Chòm sao Nhân Mã

 
Sau Tết Đoan Ngọ, sao Hỏa di chuyển đến vị trí của Bạch Dương khiến năng lực hành động của Nhân Mã mạnh hơn hẳn trước đó. Lúc này, bạn khó có thể ngồi yên chờ đợi mà sẽ bắt tay vào làm thật để hưởng thật. 
 
Mọi kế hoạch trên giấy tờ hay trong suy nghĩ trừu tượng của Mã Nhi đều được chuyển hóa thành hành động bởi bạn hiểu rằng cứ mãi dùng dằng, chần chừ thì rất có thể sẽ bỏ lỡ mất thời cơ tốt nhất.
 
Nếu như chòm sao này có thể kéo dài được sự nhiệt tình của mình, sao Mộc sẽ mang tới cho bạn cơ hội chuyển mình không nhỏ vào ngày 30/6 khiến bạn như bước vào một thế giới mới mẻ đầy hấp dẫn, nơi bạn được thỏa sức vẫy vùng và phát triển theo ý muốn của bản thân.
 
Sự kết hợp của sao Mộc và sao Diêm Vương sẽ giúp Nhân Mã cảm nhận sự biến đổi rất rõ rệt trong công việc của mình, nhất là những khuyết điểm trước đó đều đã được bạn khắc phục, những vấn đề vốn tồn tại khúc mắc nay cũng được đả thông nhẹ nhàng hoặc là tìm ra được hướng đi mới phù hợp hơn.
 
Tuy nhiên, nửa chừng có thể xuất hiện những sự thật gây đả kích không nhỏ cho Nhân Mã, khiến bạn khó mà tiếp nhận. Đó có thể là về tình cảm với đồng nghiệp hoặc với cấp trên trực tiếp hướng dẫn bạn. 
 
Dù vậy, nhìn theo một hướng tích cực, "đau dài không bằng đau ngắn", khi đã nhìn rõ sự thật, bạn có thể thoải mái sống đúng con người mình mà không cần cố gồng lên để làm hài lòng mọi người. Một khi tinh thần làm việc thoải mái, hiệu suất cũng được nâng cao rõ rệt.

Chom sao may man sau tet doan ngo 1
 

Hạng 2: Chòm sao Bảo Bình

 
Bảo Bình cũng là một chòm sao may mắn sau Tết Đoan Ngọ.
 
Khi Tết "giết sâu bọ" qua đi, Bảo Bình sẽ tìm được cơ hội thể hiện năng lực - điều mà bạn mong muốn được chứng tỏ đã từ lâu. 
 
Lại thêm sự trợ lực của sao Diêm Vương, giúp chòm sao này có thể dũng cảm theo đuổi mục tiêu của bản thân dù người khác có nói ra sao. 
 
Trước đó, điều kiện ngoại cảnh và những lời bàn ra tán vào của mọi người tác động không nhỏ đến ý chí của Bảo Bảo, nhưng sau Tết Đoan Ngọ, mọi thứ sẽ được cải thiện hoàn toàn. 
 
Bạn sẽ càng thêm kiên trì với lý tưởng của mình, chú trọng tính chuyên nghiệp theo vì để thế giới bên ngoài ảnh hưởng đến quyết định của mình. 
 
Bảo Bình hiểu rằng nếu cứ sống theo lời người khác thì bạn sẽ không bao giờ được làm những việc như mục tiêu bản thân đã đề ra. Sống mà không có ước mơ thì còn gì ý nghĩa nữa?
 
Đầu tháng 7, khi sao Thổ đi ngược chiều sẽ là lúc kế hoạch của Bảo Bảo đạt được những kết quả tích cực bước đầu, bạn hiểu rằng mình đang đi đúng đường và sẽ sớm ổn định để theo đuổi mục tiêu hiện tại. 
 
Rất có thể, khi các kế hoạch đều báo tin mừng, Bảo Bình còn có thể trở nên nổi tiếng trong tập thể vì thành tựu xuất sắc của mình hoặc được cử đi đào tạo chuyên sâu để trở thành lớp lãnh đạo kế tiếp.
 
Có thể nói vận may đang mỉm cười với bạn ở thời điểm này nên tha hồ hưởng lộc đi nhé! Chòm sao yêu nghề kính nghiệp, luôn cống hiến hết mình, có ngày làm nên nghiệp lớn có phải bạn không?
 

Hạng 1: Chòm sao Song Tử

 
Đứng đầu danh sách chòm sao may mắn sau Tết Đoan Ngọ không phải ai khác chính là Song Tử.
 
Sau ngày tết này, Song Tử mới thực sự phải đương đầu với những thách thức không nhỏ với bản thân, nhưng đồng thời đó cũng là cơ hội để bạn bộc lộ năng lực xuất chúng của bản thân để chứng tỏ rằng mình nói được làm được và sẽ không phụ sự kỳ vọng của bất cứ ai đã tin tưởng bạn.
 
Thời điểm này, Song Song tốt nhất nên tiến hành mọi kế hoạch tuần tự, nghiêm khắc tuân theo nguyên tắc của bản thân chứ đừng làm việc tùy hứng, có như vậy mới mong đạt được hiệu quả thắng lợi bất ngờ.
 
Trong công việc, vấn đề xã giao của chòm sao này cũng được cải thiện đáng kể. Bạn dễ dàng tìm được tiếng nói chung với đồng nghiệp, đối tác, từ đó hai bên đạt thành thống nhất trong kế hoạch và cùng phát huy khả năng ở mức cao nhất. 
 
Cộng thêm khả năng tùy cơ ứng biến nhanh nhạy của mình, rất có thể Song Tử sẽ được mọi người công nhận, ngưỡng mộ hoặc bước lên vị trí mà bản thân mong muốn đã lâu.
 
Đầu tháng 7, sao Thổ đi ngược chiều sẽ thôi thúc cung hoàng đạo này đưa ra những sự thay đổi lớn hơn, sẵn sàng đương đầu với những thách thức với độ khiêu chiến cao hơn nhưng đồng thời thành quả thu về cũng lớn lao hơn. 
 
Khi các kế hoạch của bạn dần đi vào nề nếp và mang về những tín hiệu tích cực, may mắn sẽ càng lộ rõ hơn với chòm sao này để bạn có một sự nghiệp hanh thông, tiền tài sung túc.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X