Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top chòm sao khẩu xà tâm phật, miệng nói lời cay nghiệt nhưng thực tâm muốn tốt cho đối phương

Thứ Tư, 21/10/2020 08:44 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Với những chòm sao khẩu xà tâm phật dưới đây, cách nói chuyện có phần gay gắt và nặng nề của họ có thể khiến người khác hiểu làm, dễ làm mích lòng người xung quanh. Nhưng thực chất họ rất lương thiện, chỉ muốn tốt cho người đối diện mà thôi.
 
Tính cách của một người tốt hay xấu không quan trọng, nhưng nhân phẩm thì lại đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định một người có thể có được chỗ đứng trong cuộc sống hay có được người khác công nhận hay không. 
 
Ví dụ như những người thuộc các cung hoàng đạo dưới đây, tuy tính tình không tốt lắm, miệng hay nói những lời cay nghiệt nhưng thực chất họ rất thiện lương, nặng lời cũng chỉ vì muốn tốt cho đối phương mà thôi. 
 
Đó chính là những chòm sao khẩu xà tâm phật điển hình, cùng xem họ là ai nhé.
 

1. Chòm sao Bạch Dương

 
Bạch Dương quả thực là một cung hoàng đạo rất dễ bùng nổ”, tính cách nóng nảy, lúc nổi giận thì rất đáng sợ. Vì tính cách quá thẳng thắn nên có những thời điểm lời nói của Dương Dương quả thực khiến người đối diện "cạn lời", không biết đối đáp lại ra sao. 
 
Không ít lần những chú Cừu gây tổn thương cho người khác bằng những lời lẽ cay nghiệt của mình. Dù có bị trách móc thì chòm sao này cũng sẽ dùng lý do sự thật mất lòng, yêu cho roi cho vọt để bao biện cho bản thân. 
 
Điều này mang đến cho chòm sao này không ít thị phi, không được nhiều người yêu mến, dễ làm phật lòng người khác trong vô tình mà không hề hay biết.
 
Tuy nhiên, nếu đổi một góc độ khác, bạn sẽ thấy thực chất Bạch Dương không hề xấu như vậy. Họ như một đứa trẻ ngây thơ, thích chia sẻ mọi chuyện với người khác nhưng lại không biết cách thể hiện. Chính vì thế mà Dương Dương nghĩ gì là nói nấy, phớt lờ cảm xúc của người khác.
 
Thực ra những chú Cừu thích đối xử với người khác theo cách mình cho là tốt nhất, có gì nói đó, không bao giờ giở trò, không nói ngoa, dù điều đó dễ làm mất lòng người khác nhưng lại là những suy nghĩ xuất phát từ trái tim của Bạch Dương, không chút giả dối.
 
Cho nên dù mồm miệng cay nghiệt, tính cách bộp chộp, nhưng Dương Dương vẫn là một người bạn tốt ai cũng cần cò bên cạnh.

Chom sao khau xa tam phat
 

2. Chòm sao Sư Tử

 
Sư Tử luôn mang đến cho mọi người cảm giác kiêu ngạo, xa cách. Ở họ có khả năng lãnh đạo xuất sắc, thường không thích quá mức thân cận với người khác.
 
Sư Tử vốn có rất nhiều bạn bè, nhưng tính cách tự kiêu khiến họ luôn tự cho mình cái quyền "đứng trên" người khác, thích sai bảo bạn bè.
 
Hơn nữa, đây còn là người rất trọng sĩ diện, cố chấp, cái tôi quá cao. Rõ ràng rất quan tâm người khác nhưng ngoài mặt lại làm ra vẻ thờ ơ, thậm chí còn thường hay nói lời cay đắng và ra lệnh đối phương. Điều này khiến Sư Tử không ít lần làm mất lòng người khác, dễ dẫn đến thị phi.
 
Dù tính tình dở dở ương ương, trong ngoài bất nhất nhưng Sư Tử lại chính là một chòm sao khẩu xà tâm phật điển hình.
 
Tuy lời nói khó lọt tai nhưng trong thâm tâm họ lại rất tốt bụng, thật thà. Rồi sẽ đến một lúc nào đó bạn nhận ra rằng, cái người luôn trách mắng nặng lời với mình đó, thức ra đang đứng ở một nơi không xa dõi theo và luôn quan tâm đến bạn, thậm chí là giúp đỡ bạn trong âm thầm. 
 
Vì vậy, Sư Tử không ngại mình sẽ phải chịu tai tiếng, vất vả thế nào, chỉ cần giúp đỡ được người họ muốn giúp, giúp những người đó nhận ra được sai lầm, thế là đủ.

Bạn có biết đức tính tốt của 12 chòm sao, khó có người vượt mặt được là gì?
 

3. Chòm sao Xử Nữ

 
Xử Nữ là người cầu toàn nên không tránh khỏi thích tìm lỗi, nói lời ác miệng, phát ngôn sắc bén, đánh thẳng vào nỗi đau của người khác.
 
Cũng bởi họ muốn tất cả các mối quan hệ xã hội của mình cũng không được phép có khiếm khuyết nào. Chính vì vậy nên Xử Nhi không ngại mà đi phàn nàn những người bạn của mình, thậm chí có những hành động bới móc, soi mói, nhiều lúc khiến người xung quanh khó chịu, bực tức. 
 
Thực tế, không ít lần Xử Nữ cũng ý thức được sự quá quắt của mình, cũng muốn giảm bớt bầu không khí căng thẳng nhưng rồi cuối cùng vẫn không thay đổi được thói quen, vẫn phát ngôn dễ đắc tội người khác như vậy.
 
Tuy nhiên, xuất phát điểm của họ cũng là có ý tốt, chủ yếu cũng chỉ muốn cho mọi người trở nên tốt đẹp hơn chứ không hề có ý gì khác. 
 
Là người sống tình cảm nhưng họ lại chỉ có thể dùng hành động để thể hiện sự quan tâm của mình, bởi không giỏi ăn nói nên không tránh khỏi những tình huống làm mất lòng người khác. 
 
Ngoài mặt luôn miệng chỉ trích, lớn tiếng nhưng thực sự khi còn muốn nói, muốn góp ý tức là Xử Nhi còn quan tâm, còn đến lúc họ không lên tiếng nữa thì chứng tỏ bạn đã không còn giữ được chỗ đứng trong lòng chòm sao này. 

Chom sao khau xa tam phat 2
 

4. Chòm sao Bảo bình

 
Bảo Bình là chòm sao kiêu ngạo, thẳng thắn, lời nhận xét sắc nhọn của họ khiến nhiều người mất lòng, bị tổn thương nhưng ít ai biết rằng đây chính là một trong 5 chòm sao khẩu xà tâm phật. 
 
Tức là những lời họ nói ra tuy có nặng lời nhưng đều đã suy nghĩ rất kĩ và mong muốn điều tốt đẹp cho đối phương. Chỉ là cách biểu đạt của họ chưa được khéo lắm mà thôi.
 
Bảo Bình có cá tính rất mạnh, không thích lấy lòng ai, nên thường gây ấn tượng là người bướng bỉnh và tự cao, mười con trâu cũng không kéo lại được sự ngang bướng của họ.
 
Thực tế, quan điểm của cung hoàng đạo này rất tích cực, yêu ghét rõ ràng, ghét sự giả dối, làm việc gì cũng ngay thẳng, không thích luồn cúi nên luôn sống đúng với con người của mình.
 
Những lời trách móc có phần ác miệng của họ cũng chỉ vì muốn tốt cho đối phương, vì không muốn người kia tiếp tục phạm phải sai lầm trước đó.
 
Người xưa có câu "miếng ngon nhớ lâu, đòn đau nhớ đời", cho nên dù cách làm của Bảo Bảo có phần cay nghiệt song lại xuất phát từ ý tốt mà thôi.
 

5. Chòm sao Ma Kết

 
Ma Kết là người điềm đạm, nghiêm túc và thẳng thắn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Sự thẳng thắn của họ khiến nhiều khi Kết Kết buông ra những lời sắc bén như những chiếc dao nhọn, đâm thẳng vào tim người khác. 
 
Chính vì vậy, cung hoàng đạo này thường hay mắc “vạ miệng” vì khả năng biểu đạt của bản thân quá kém, không ít lần khốn khổ vì bị người khác ghi thù.
 
Ngay lúc đó, có lẽ bạn sẽ nghĩ Ma Kết hẳn là rất ghét mình nên mới nói những câu nặng nề như vậy. Nhưng thực chất, trong lòng họ đang rất lo lắng cho bạn.
 
Thực tế, họ chỉ bày tỏ cảm nhận của bản thân về vấn đề, chỉ là thiếu một chút ý nhị và sự mềm mỏng trong quá trình giao tiếp, truyền đạt với người đối diện. 
 
Vì lo vì quan tâm nên mới nóng giận và trách mắng. Thế nên đừng vội hiểu lầm ý tốt của chòm sao này nhé.
 
Lòng dạ của Ma Kết rất tốt, họ không thể đồng cảm với khó khăn của người khác nhưng khi ai đó cần sự giúp đỡ, Ma Kết sẽ là người đầu tiên ra mặt, xung phong đưa tay khéo người ấy ra khỏi vũng bùn. 
 
Đối với họ, bạn cần có sự kiên nhẫn nhất định và đừng bao giờ trông mặt bắt hình dong vì sẽ dễ hiểu lầm họ.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X