Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Hờn đỏ mắt với chòm sao được quý nhân cầm tay chỉ lối, cuối năm 2021 vượng đủ đường

Thứ Năm, 08/07/2021 14:35 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Vận trình của 12 cung hoàng đạo luôn biến động không ngừng theo quá trình dịch chuyển của các hành tinh. Khi năm 2021 đang trôi về gần cuối, liệu rằng ai sẽ là chòm sao được quý nhân phù trợ cuối năm 2021 này và phương diện nào gặp may mắn hơn cả? Cùng khám phá nhé.
 
Bất cứ ai cũng mong muốn cuộc đời gặp được quý nhân để mọi sự suôn sẻ, thăng tiến nhẹ nhàng, mục tiêu đặt ra sớm ngày đạt thành ý nguyện. Bởi thành công không chỉ đến từ nỗ lực và bản lĩnh tự thân, mà đôi khi còn cần một chút may mắn từ số mạng.
 
Nhưng mong ước gặp quý nhân nghĩ thì dễ, để trở thành hiện thực lại là việc không thể cưỡng cầu. Vậy nhưng vẫn có những người may mắn hơn cả, không chỉ được quý nhân che chở mà còn được đối phương dìu dắt tận tình để sớm ngày chạm tay tới thành công. 
 
Điển hình như những chòm sao được quý nhân phù trợ cuối năm 2021 dưới đây.

Top chòm sao được quý nhân phù trợ cuối năm 2021
 

Hạng năm: Hổ Cáp

 

Chỉ số gặp quý nhân: ★★★

 
Cuối năm 2021 quả thực là khoảng thời gian rực rỡ đối với Hổ Cáp, đặc biệt là ở phương diện sự nghiệp. Bạn được phúc tinh soi chiếu, công danh tài lộc đều có đủ trong tay. 
 
Yên tâm là những nỗ lực bận rộn trong nửa đầu năm của bạn cũng không hề vô ích chút nào, thậm chí nó sẽ càng tô điểm thêm cho thành quả vẻ vang mà Cáp Nhi nhận được vào cuối năm.
 
Những tháng cuối năm, chòm sao này sẽ bước vào thời kỳ thu hoạch, nhiều cơ hội sự nghiệp tốt đẹp mở ra. Rất có khả năng bạn sẽ được giao phó những nhiệm vụ quan trọng, đừng quá lo lắng và vội có suy nghĩ né tránh, đây chính là cơ hội đi kèm thách thức để bạn bứt phá và vượt qua giới hạn của bản thân.
 
Với việc được cát tinh đi vào cung sự nghiệp, chỉ cần Hổ Cáp làm việc chăm chỉ và nỗ lực bền bỉ vào đầu năm thì xin chúc mừng bạn, cuối năm sẽ là thời kỳ cố gắng của bạn được vinh danh xứng đáng. 
 
Điềm báo tử vi còn cho thấy, thời điểm này Cáp Nhi sẽ gặp khá nhiều may mắn trong việc hợp tác đôi bên cùng có lợi với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng, từ đó cơ hội được thăng chức tăng lương cũng chẳng là điều gì quá xa vời với bạn.
 
Bạn cũng nên giữ mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, bởi đối phương chính là quý nhân của bạn. Sự nhiệt tình hỗ trợ của đồng nghiệp sẽ giúp chòm sao này giải quyết được không ít nan đề, nhờ đó bạn dễ dàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 
 
Một khi hiệu suất làm việc tăng mạnh như vậy cũng dễ dàng thu hút được sự chú ý và khẳng định của các sếp. Nếu bạn đang đặt mục tiêu thăng chức hoặc xin điều chỉnh mức lương thì cũng có thể nắm bắt cơ hội này, xác suất đạt được mong muốn là rất cao. 
 
Cuối năm cũng là khoảng thời gian quan trọng thích hợp để mở rộng quan hệ xã giao và tìm kiếm những hướng đi có lợi cho công việc của mình. Bạn có thể sẽ tìm thấy một số người bạn cùng chí hướng thông qua các hoạt động xã giao đó. 
 
Trong quá trình kết thân trong tương lai, đối phương sẽ mang lại cho bạn cơ hội nghề nghiệp, mối làm ăn béo bở, đồng thời sẽ là hậu thuẫn để bạn có thể thoải mái thể hiện năng lực của mình.
 
Đã đến lúc phải hành động rồi! Việc thăng chức và tăng lương lần này đối với Hổ Cáp không còn là một giấc mơ viển vông nữa!
 
Lưu ý: 
 
Trong cuối năm, Hổ Cáp độc thân cũng sẽ gặp được quý nhân phù trợ về mặt tình cảm, đối phương mang đến cho bạn mối quan hệ vô cùng tốt đẹp. 
 
Nhờ vậy, trong thời gian tới, Cáp Nhi sẽ có thể tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc và ngọt ngào với tình yêu của mình! 
 
Các mối quan hệ xã giao sẽ giúp chòm sao này có cơ hội gặp gỡ những người cùng chí hướng, thậm chí một nửa bạn luôn tìm kiếm cũng nằm trong đó. Sau một thời gian ngắn tiếp xúc, bạn sẽ bị ấn tượng bởi nét quyến rũ riêng của người kia. 
 
Vào tháng 10 và tháng 11 năm nay, tình duyên sẽ vô cùng vượng, có người xác định mối quan hệ, có người hẹn hò lãng mạn, cũng có người bước vào cung điện hôn nhân.
 

Hạng tư: Xử Nữ

 

Chỉ số gặp quý nhân: ★★★★ 

 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, cuối năm 2021 sẽ là giai đoạn vô cùng may mắn đối với sự nghiệp của Xử Nữ. Bởi sao Mộc sẽ di chuyển tới vị trí cung sự nghiệp của chòm sao này vào cuối năm, mở ra một lộ trình suôn sẻ và hanh thông vô cùng với bạn.
 
Sự xuất hiện của sao Mộc khiến Xử Nhi thường ngày vốn đã cần mẫn thì nay lại càng nỗ lực cống hiến nhiều hơn nữa, hy vọng có thể tìm thấy ý nghĩa tồn tại của bản thân trong công việc. Bạn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp, tìm được niềm hăng hái đi làm mỗi ngày, từ đó càng thêm yêu thích công việc hiện tại.
 
Với những biểu hiện này, bạn sẽ được lãnh đạo đánh giá cao, vận quý nhân càng thêm vượng, tất cả các mục tiêu đặt ra đều đạt tới đỉnh cao.  
 
Thời gian này, hầu hết các ý tưởng bạn đưa ra đều được mọi người ủng hộ, thêm sự trợ giúp của cấp trên, bạn tha hồ "vẫy vùng" trong lĩnh vực lợi thế của mình. Hiệu suất tăng cao, cơ hội tăng lương tăng thưởng nằm ngay trước mắt.
 
Điềm báo tử vi cho thấy, vào cuối năm này, quý nhân của Xử Nữ còn có thể đến từ sự giới thiệu của bạn bè. Các hoạt động xã giao của bạn sẽ rất phong phú trong thời gian này. Dù mỗi ngày đều bận rộn hơn, nhưng càng bận rộn, bạn càng may mắn! 
 
Cảm giác thỏa mãn khi nỗ lực mình bỏ ra đem về thành quả xứng đáng sẽ khiến Xử Nhi vô cùng hài lòng. 
 
Người làm kinh doanh hay theo nghiệp tiếp thị cũng có thể gặp nhiều khách hàng tiềm năng và giành được một đơn hàng lớn, hoặc lãnh đạo nhìn thấy nỗ lực của bạn nên chủ động tạo cơ hội cho bạn, tóm lại là bạn rất may mắn trong thời điểm cuối năm, đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội tuyệt vời nào nhé!
 
Lưu ý: 
 
Có quý nhân đồng hành nhưng yêu cầu Xử Nữ cũng phải phát huy ưu điểm của mình nhiều hơn nữa. Trong các mối quan hệ xã giao, bạn nên tỏ ra phóng khoáng và hòa đồng hơn. 
 
Nếu có ý tưởng hay cảm hứng nào, đừng sợ hãi đám đông, hãy cứ mạnh dạn biểu đạt bởi biết đâu bạn có thể tìm được người chung chí hướng. Hơn nữa, sự chủ động của bạn còn có thể giúp tăng cơ hội thu hút thành công sự chú ý của quý nhân. 
 
Tóm lại, vận quý nhân vào cuối năm rất tốt. Nhưng Xử Nữ cũng cần nhớ rằng, may mắn chỉ là yếu tố phụ, cái chính vẫn là sự cố gắng của chính bạn. Đừng quá phụ thuộc vào quý nhân mà không chịu làm gì, khi đó cơ hội tốt đến đâu cũng sẽ trôi qua rất đáng tiếc.

Chòm sao được quý nhân phù trợ cuối năm \
 

Hạng ba: Cự Giải

 

Chỉ số gặp quý nhân: ★★★★ 

 
Là một trong những chòm sao được quý nhân phù trợ cuối năm 2021, không ít cơ hội tốt đẹp đang chờ đón Cự Giải phía trước. Vấn đề là bạn có đủ nhanh tay để nắm bắt kịp thời hay không.
 
Điềm báo tử vi cho thấy, những chú Cua sẽ gặp kha khá may mắn khi hợp tác với người khác vào cuối năm, quý nhân cũng sẽ xuất hiện ở thời điểm này. 
 
Đây cũng là tín hiệu tốt cho những người đang có ý định thay đổi công việc, hãy mạnh dạn thay đổi đi nhé, có thể bạn sẽ được nhiều hơn mất đấy. Nếu công việc hiện tại khiến bạn ngày càng trì trệ, đánh mất hăng hái nỗ lực cống hiến, vậy thì đã đến lúc thay đổi để làm mới bản thân. Có quý nhân dìu dắt, bạn còn lo lắng điều gì nữa!
 
Những người đang làm công việc cố định cũng sẽ đón rất nhiều tin vui khi cuối năm có liên tiếp 3 ngôi sao may mắn tiến vào cung sự nghiệp của bạn, gồm: Mặt trời, sao Kim và sao Thủy. Giai đoạn này Giải Giải dễ nhận được sự khẳng định của lãnh đạo và sự giúp đỡ của các quý nhân. Mọi chuyện ngày càng suôn sẻ hơn, hiệu suất nâng cao đáng kể. 
 
Chẳng những vậy, việc xã giao của Cự Giải cũng tăng lên, đây là thời điểm để mở rộng mạng lưới quan hệ và tìm kiếm những đối tác, khách hàng tiềm năng. Cua rất có thể gặp được một người bạn có duyên với mình trong các tình huống xã giao, đối phương có thể trở thành quý nhân và mang tới cho bạn không ít cơ hội phát triển nghề nghiệp. 
 
Mượn sự giúp đỡ của người bạn đó, cuộc sống của bạn đã được thay đổi. Bạn có thêm nghị lực để khẳng định bản thân, trở nên yêu đời hơn, say mê hơn với công việc và thay đổi thái độ đối với cuộc sống, đây chính là lợi ích lớn nhất!
 
Lưu ý: 
 
Hãy nhớ rằng bạn bè cũng có thể là quý nhân mà bạn chẳng cần phải đi tìm kiếm ở đâu xa. 
 
Ngay cả khi người bạn này không thể mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực, miễn là đối phương có thể khiến bạn trở nên tốt hơn, thì đó vẫn là một người bạn xứng đáng để bạn kết giao và duy trì mối quan hệ. 
 
Người bạn này đã dạy bạn rất nhiều chân lý, và những chân lý này sẽ trở thành tri thức và kinh nghiệm quý giá trong cuộc sống tương lai của bạn. Nếu bạn gặp một số khó khăn hay vấn đề không thể đưa ra lựa chọn, bạn cũng có thể nói với người ấy. 
 
Đây có thể là người khiến bạn tin tưởng và muốn giãi bày hết tâm sự trong lòng. Dù là người thân, bạn bè, người yêu hay một người lạ mới quen, nếu đối phương có thể chú ý đến những thay đổi cảm xúc của Xử Nhi và khiến bạn thoải mái dốc bầu tâm tự thì đó chính là quý nhân của bạn rồi.
 

Hạng hai: Kim Ngưu

 

Chỉ số gặp quý nhân: ★★★★★

 
Sự nghiệp của Kim Ngưu vào cuối năm 2021 sẽ mở ra một bước ngoặt lớn! 
 
Có thể nói, nửa đầu năm là thời điểm chòm sao này "chạy đà", liên tục học học hỏi và nạp năng lượng, củng cố lý tưởng và niềm tin, chờ đón cú đột phá vào cuối năm.
 
Sao Mộc là phúc tinh sẽ đi qua cung sự nghiệp của chòm sao này, nhờ đó bạn sẽ gặp không ít hậu thuẫn ở thời điểm này. Nhiều người được kỳ vọng sẽ ký được những đơn hàng lớn, phát triển những dự án mới và gặp được quý nhân trong sự nghiệp. 
 
Bởi vì sao Thổ cũng sẽ đi vào vị trí cung sự nghiệp của Ngưu Nhi, đây là hành tinh nghiêm khắc nên sẽ không cho phép bạn được đủng đỉnh hay lười biếng vào lúc này.
 
Khi sao Mộc mang tới nhiều cơ hội, sao Thổ sẽ thôi thúc Kim Ngưu nắm bắt cơ hội đó, kết quả vào cuối năm sẽ rất đáng mong đợi đấy.
 
Thêm nữa, bạn sẽ thấy áp lực trong công việc ngày càng tăng lên. Cũng bởi năng lực càng lớn, trách nhiệm càng lớn, gánh nặng mà chòm sao này phải đối mặt cũng thuộc trách nhiệm của mình nên bạn sẽ không thể né tránh, chỉ có thể cắn răng chịu đựng và tìm cách vượt qua. Tin rằng sự thực tế của Ngưu Nhi sẽ giúp bạn nắm chắc cơ hội lần này.
 
Những người đang ở cương vị lãnh đạo, người làm chủ cũng đón thời kỳ hoàng kim vào cuối năm. Đó là thời kỳ của những hoài bão lớn lao. Sẽ có những dự án lớn liên tiếp rơi vào tay bạn, nhờ đó cuộc sống sẽ lên một tầm cao mới. 
 
Những người làm công việc cố định, nhân viên văn phòng cũng sẽ được quý nhân phù trợ, được lãnh đạo tạo cơ hội phát triển, từ đó khả năng được thăng chức cũng lớn hơn.
 
Còn những bạn đang có ý định thay đổi công việc sẽ gặp được một vị sếp mới vừa có tâm vừa có tầm, đánh giá đúng năng lực và thường tạo cơ hội để bạn phát huy sở trường, điều này cũng có lợi cho việc tăng thu nhập của Kim Ngưu.
 
Lưu ý: 
 
Trong thời điểm cuối năm, quý nhân của Kim Ngưu sẽ liên quan đến sự nghiệp và các mối quan hệ xã giao của bạn. Lãnh đạo, trưởng nhóm, khách hàng và những người bạn mới đều có thể trở thành quý nhân của bạn. 
 
Bạn cũng sẽ chủ động mở rộng vòng kết nối xã hội của mình nhờ những người bạn mới quen và sẽ nhận ra nhiều người sẽ giúp ích đáng kể cho con đường sự nghiệp sau này của bản thân. 
 
Vì vậy, những bạn hướng nội tích cực tham gia một số hoạt động xã giao vào cuối năm sẽ rất tốt cho bạn, mọi việc suôn sẻ!

Top chòm sao được quý nhân giúp đỡ cuối năm 2021
 

Hạng nhất: Bạch Dương

 

Chỉ số gặp quý nhân: ★★★★★

 
Đối với Bạch Dương, vận trình cuối năm của bạn có nhiều tin vui đáng kể nhờ sự xuất hiện của quý nhân.
 
Thời điểm cuối năm, sao Mộc rời khỏi cung sự nghiệp của Dương Dương nhưng lại lập tức di chuyển đến cung xã giao của chòm sao này. Nói cách khác, nhân duyên của những chú Cừu sẽ vượng lên hẳn. 
 
Do đó, trọng tâm cuộc sống của bạn trong cuối năm là tăng cường kết nối, hợp tác với mọi người, tìm ra những hội nhóm phù hợp với bạn, từ đó có thể tận dụng điểm mạnh của mỗi người, thu lợi cho bản thân.
 
Đối với cung hoàng đạo này, đây là giai đoạn làm việc chăm chỉ mới mong đạt được nhiều thành tựu. Quý nhân của bạn trong nửa cuối năm chủ yếu đến từ nơi làm việc. Đó có thể là đồng nghiệp, sếp hoặc một khách hàng hài lòng với hiệu suất làm việc của bạn. 
 
Nếu bạn đang đàm phán một dự án liên quan đến việc ký kết hoặc hợp tác, đối phương sẽ nhắc nhở bạn về những rủi ro có thể phát sinh, hoặc giúp bạn một tay để dự án có thể nhanh chóng hoàn thành hơn.
 
Nhiều bạn cũng có thể vướng vào tranh chấp hợp đồng, nhưng sự xuất hiện của quý nhân sẽ giúp bạn vượt qua tất cả, giải quyết ổn thỏa những mâu thuẫn mà bạn phải đối mặt. 
 
Nếu bạn đang có ý định tìm công việc mới, bạn sẽ có cơ hội nhận được một lời đề nghị hấp dẫn với sự giúp đỡ của những khách hàng mà bạn đã từng làm việc chung trước đó, hoặc lời giới thiệu từ một vị sếp cũ của bạn, nhờ đó quá trình tìm việc của bạn thuận lợi hơn rất nhiều.
 
Lưu ý: 
 
Cuối năm cũng là thời điểm Dương Dương sẽ thu được nhiều lợi nhuận về tài sản, việc làm giàu có nhiều thu hoạch, cả Chính Tài và Thứ Tài đều rất thịnh vượng. 
 
Do được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp nên những chú Cừu đã gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp nhờ sự nỗ lực của bản thân. 
 
Bạn không những được lãnh đạo đánh giá cao mà còn có tài vận rất tốt, cuối năm an nhàn hưởng phúc. Chỉ cần bạn luôn sẵn sàng nắm bắt cơ hội thì nhất định sẽ gặt hái được thành công. 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X