Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cảnh báo chòm sao dễ bị tiểu nhân ám hại, vướng đủ chiêu trò khó được yên ổn năm 2021

Thứ Hai, 04/01/2021 13:43 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Đụng độ kẻ tiểu nhân là điều xui xẻo chẳng ai muốn thế nhưng những chòm sao dễ bị tiểu nhân ám hại năm 2021 này nếu cứ tiếp tục chủ quan, thiếu sự đề phòng thì cái giá phải trả sẽ là vận hạn sa sút liên miên, làm gì cũng trục trặc đấy.
 
 
Trong cuộc sống, dù muốn hay không bạn vẫn chẳng thể tránh tuyệt đối nguy cơ đụng độ tiểu nhân bởi không phải lúc nào mọi thứ cũng diễn ra bằng phẳng và tốt đẹp như cách ta mong muốn. 
 
Tuy không thể tránh, nhưng bạn vẫn có thể đề phòng xui xẻo, giảm thiểu nguy cơ đối mặt với những kẻ ghen ghét nếu biết trước lời cảnh báo. Khi gặp tiểu nhân, cách đối phó tốt nhất là hãy giữ bình tĩnh, cư xử hợp lý và tránh để bản thân bị kích động, nếu không mọi chuyện sẽ càng gay go hơn.
 
Hôm nay chúng ta hãy cùng xem chòm sao dễ bị tiểu nhân ám hại năm 2021 và làm thế nào để ngăn chặn điều này nhé?
 

1. Bạch Dương: Gặp họa cũng vì nhanh nhảu

 
Rất tiếc khi Bạch Dương là một trong những cung hoàng đạp góp tên trong danh sách các chòm sao dễ bị tiểu nhân ám hại năm 2021 này. Nguyên nhân chủ yếu cũng bởi cái tính nhanh nhảu, thẳng thừng không đúng nơi đúng chỗ của Dương Dương mà ra. 
 
Chính vì vậy mà bạn thường vô tình làm tổn thương lòng tự trọng của người khác, đắc tội kẻ tiểu nhân lúc nào không hay. Chỉ đến khi bị "đâm lén" sau lưng mới nhận ra.
 
Điềm báo tử vi nhắc nhở những chú Cừu cần cẩn thận trước những phát ngôn của mình trong năm 2021. Trước khi nói bất cứ điều gì cũng nên suy nghĩ thật kĩ để giảm thiểu nguy cơ "há miệng mắc quai" khiến tiểu nhân có cơ hội nắm thóp bạn.

Chom sao de bi tieu nhan am hai nam 2021
 

2. Xử Nữ: Tránh so đo, xét nét quá mức

 
Cái tính cầu toàn của Xử Nữ có ưu điểm là giúp bạn xử lý mọi việc đến nơi đến chốn, đạt được kết quả đáng mừng. Thế nhưng đôi lúc, nó lại trở thành con dao hai lưỡi, quay lại "cắt" bạn một nhát đau điếng đấy.
 
Nhất là khi trong năm 2021, vận tiểut nhân của Xử Nhi không hề nhỏ. Nếu cứ tiếp tục xét nét, soi mói và so đo quá mức, hậu quả là bạn sẽ chọc tức kẻ xấu vì sự cầu toàn của mình đấy.
 
Tốt nhất Xử Nữ không nên phàn nàn quá thẳng thừng hay tìm cách uốn nắn người khác theo cách mình muốn. Thay vào đó, bạn nên tìm cách góp ý uyển chuyển hơn, hài hước hơn để không gây sự khó chịu cho người nghe. Đôi lúc hãy có cái nhìn thoáng hơn, đừng quá khắt khe.
 
Dù có muốn bảo vệ quyền lợi cho bản thân, bạn cũng nên suy nghĩ cho cảm nhận của người khác, nếu không bị kẻ xấu lợi dụng cũng không hay biết.
 

3. Nhân Mã: Đề phòng cạnh tranh không lành mạnh

 
Trong năm 2021 này, Nhân Mã phải đương đầu với không ít những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh, mưu mô xảo quyệt của kẻ tiểu nhân.
 
Vốn là chòm sao thẳng tính, đối với Nhân Mã, cuộc sống cần phải thành thật và chân thành với nhau, nếu đã là bạn thì nên dẹp bỏ những mưu mô, toan tính cá nhân sang một bên. 
 
Do đó, bạn đối xử với mọi người rất nhiệt tình và hết mình, song cũng chính vì thế mà thiếu đi lòng đề phòng với những chiêu trò nhỏ nhen của những kẻ xấu.
 
Một khi xảy ra khúc mắc, người chịu thua thiệt cũng thường là Mã Nhi.
 
Vì vậy, trong năm 2021, nếu Nhân Mã muốn đề phòng những kẻ chơi xấu mình thì phải có thái độ và lập trường của riêng mình, hãy để người khác biết rằng mình không phải là kẻ dễ bắt nạt nhé!

Chom sao de bi tieu nhan am hai nam 2021 1
 

4. Bảo Bình: Gặp bất lợi vì thiếu suy nghĩ suy nghĩ

 
Năm 2021, Bảo Bình thường có xu hướng "tặc lưỡi" cho qua mọi chuyện vì không muốn đau đầu suy nghĩ quá nhiều những vấn đề rắc rối. 
 
Đây tưởng chừng như là một cách để giải tỏa những muộn phiền không đáng trong cuộc sống, song thực chất lại có thể khiến chòm sao này trả giá vì tính chủ quan của mình.
 
Điềm báo tử vi cho thấy, Bảo Bình có vẻ hơi lười biếng, làm mà không suy nghĩ, rồi kết quả là vấp phải rắc rối cũng là điều hiển nhiên. 
 
Trong cuộc sống, Bảo Bình có thể nghĩ người kia là bạn tốt, nhưng thực ra đối phương chỉ đang đeo một chiếc mặt nạ, sẵn sàng bán đứng chòm sao này bất cứ lúc nào khi bạn không để ý.
 
Vì vậy, trong năm 2021, cung hoàng đạo này nếu không muốn gặp kẻ xấu thì nhất định phải cân nhắc trước khi kết giao với ai đó, suy nghĩ kĩ khi định nói ra những điều trong lòng, không phải ai cũng là người tốt đâu nhé.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X