Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tháng 9 mùa tựu trường, 5 chòm sao HỌC 1 BIẾT 10 dễ gặt hái thành tích nổi bật ngay đầu năm học 2022

Thứ Tư, 31/08/2022 11:28 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Vậy là một năm học mới nữa lại bắt đầu, một chặng đường mới mẻ và không ít thử thách đang chờ đón các bạn học sinh phía trước. Cùng xem chòm sao đạt thành tích tốt đầu năm học 2022 này là những ai?
 
Cứ thế tháng 8 chớm Thu yên bình, lãng mạng đã trôi qua vội vã như vậy để nhường chỗ cho những ngày tháng 9 rộn rã, tưng bừng với không khí của ngày tựu trường.
 
Một năm học mới lại bắt đầu với hy vọng và niềm tin mới. Các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị bước vào một giai đoạn mới của cuộc đời. Chắc chắn chặng đường trước mắt sẽ có rất nhiều thử thách và cả những trải nghiệm thú vị đang chờ đón các bạn.
 
Cùng với không khí của những ngày đầu năm học mới, chiêm tinh học cũng đưa ra nhiều dự đoán về tình hình học tập của các cung hoàng đạo. Trong đó, có 5 chòm sao đạt thành tích tốt đầu năm học 2022, trở thành tấm gương sáng cho các bạn, ai cũng ngưỡng mộ!

Chom sao dat thanh tich tot dau nam hoc 2022
 

Vị trí thứ nhất: Thiên Bình

 

Chỉ số may mắn trong học tập: ★★★★★★

 
Mùa tựu trường đến rồi! Vận may học tập của Thiên Bình đang có dấu hiệu bùng nổ ngay từ đầu năm học đấy. Chiêm tinh học dự báo, từ đầu tháng 9 này, sao Kim sẽ thay đổi vị trí, và vận may học tập của bạn sẽ phất lên như diều gặp gió!
 
Sao Kim là hành tinh chủ quản của Thiên Bình, quá trình thay đổi quỹ đạo lần này của hành tinh này sẽ đem tới nhiều may mắn cho Thiên Bình và phương diện học tập sẽ có khởi sắc khá rõ.
 
Trong suốt những tháng đầu năm học mới, sao Kim sẽ hậu thuẫn cho việc học của bạn và mang lại cho bạn rất nhiều năng lượng. Tinh thần học tập lên cao, Thiên Bình tiếp thu bài vở khá nhanh. Hơn nữa, bạn còn có sự hăng hái và có sự chủ động, tự mình tìm tòi thêm các kiến thức liên quan khác, học một biết 10.
 
Vào đầu học kỳ, chòm sao này có thể tiếp thu rất nhiều kiến ​​thức mới trong học tập. Thời gian này sẽ có các khóa học bồi dưỡng hoặc giao lưu kiến thức trong các cuộc thi bên cạnh các nhiệm vụ học tập chính của mình.
 
Một số bạn cũng có thể chuẩn bị cho các thủ tục liên quan đến việc học lên cao và thi chứng chỉ. Không khí học tập nhìn chung khá thoải mái, giúp tâm trạng bạn rất vui vẻ. Tâm trạng tốt thì bạn sẽ có động lực học tập hơn đấy!
 
Khoảng cuối tháng 9, Mặt trời sẽ có sự thay đổi vị trí chiếu sáng, bạn sẽ trở nên rất tự tin, điều này giúp bạn mở rộng mối quan hệ trong học tập và gặp được nhiều bạn bè cùng chí hướng. Đây là một quá trình rất hữu ích, đôi bên có thể học hỏi lẫn nhau hay giúp đỡ nhau ở những kiến thức chưa hiểu rõ.
 
Lưu ý: Thiên Bình vốn là chòm sao thông minh, suy nghĩ nhanh nhạy và thích thoát ra khỏi sự rập khuôn của sách vở. Bạn thích có sự “phá cách” trong học tập, nhưng đôi khi nó vượt quá giới hạn sẽ khiến bạn vấp phải sai sót do chính sự tự tin của mình. Năm học mới chỉ mới bắt đầu, chỉ cần bạn học tập nghiêm túc và chăm chỉ, bạn có thể thu hoạch rất nhiều thành tích vẻ vang, nhanh chóng cải thiện điểm số của mình.
 
(Tham khảo thêm cung Mọc Thiên Bình)

Xem thêm: Top 4 cung hoàng đạo may mắn tiền bạc mùa Thu 2022, số đỏ!
 

Vị trí thứ 2: Hổ Cáp

 

Chỉ số may mắn trong học tập: ★★★★★★

 
Nhắc đến những chòm sao đạt thành tích tốt đầu năm học 2022 thì không thể bỏ qua Hổ Cáp. Tài năng của Hổ Cáp đến từ tính cách tò mò của chòm sao này. Bạn luôn đặt câu hỏi về mọi thứ xung quanh và cố gắng tìm ra câu trả lời cho bằng được. Nhờ vậy, lượng kiến thức của bạn khá rộng và am hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau.
 
Trong học kỳ đầu tiên của năm học mới năm nay, Hổ Cáp sẽ tràn đầy động lực học tập. Bắt đầu từ tháng 9 này, sao Kim sẽ ảnh hưởng tới việc học hành của chòm sao này, rất may là tác động theo hướng tích cực khi đem tới cho bạn nhiều ý tưởng học tập sáng tạo và mới mẻ.
 
Bạn trở nên hào hứng vô cùng với những ý tưởng đó, cũng biết cách để biến chúng thành thực tế, giành lấy những điểm số cao ngay từ đầu năm học. Nếu có thể duy trì phong độ này, bạn thậm chí còn có thể trở thành một trong những học sinh xuất sắc trong năm học mới.
 
Dù vậy, điều quan trọng nhất là bạn vẫn nên giữ sự khiêm tốn! Bạn có đủ sự siêng năng và nghiêm túc trong học tập, có phương pháp học tập thông minh của riêng mình, vậy nên hãy cứ bình tĩnh thể hiện khi gặp sự cố.
 
Khoảng đầu năm học được dự báo sẽ là quãng thời gian vô cùng bận rộn với chòm sao này. Bạn có thể sẽ cần chăm chỉ hơn bình thường để ghi danh hay đạt điểm số cao trong một cuộc thi.
 
Hổ Cáp khá tự tin vào bản thân và hành động rất nhanh chóng. Nhưng hãy cẩn thận kẻo nhanh ẩu đoảng, làm nhanh nhưng phải chắc chắn, chớ nên cẩu thả. Bạn tăng tốc độ, nhưng nhiều chi tiết đã bị bỏ qua, và tỷ lệ lỗi sẽ khá cao!
 
Khoảng cuối học kỳ, bạn sẽ có nhiều kỳ thi hơn. Bất kể trong cuộc sống hay học tập, Hổ Cáp luôn đòi hỏi rất cao ở bản thân, nhưng hãy cứ tin tưởng vào năng lực của mình và phát huy một cách bình tĩnh, đừng lo lắng quá nhiều về các kỳ thi! Hãy thư giãn, tập trung, và bạn sẽ nhận được điểm cao!
 
Lưu ý: Người thuộc cung Hổ Cáp tiếp thu mọi thứ nhanh hơn những người khác, ham học hỏi và cũng rất chỉn chu. Tuy nhiên, bạn lại thiếu giao tiếp với các bạn cùng lớp, có xu hướng tách biệt so với mọi người. Nếu bạn có thể rũ bỏ sự kiêu ngạo bên trong mình trong học kỳ mới và giao tiếp nhiều hơn với bạn bè xung quanh, mọi thứ sẽ còn hoàn hảo hơn nữa.
 
Với sự giúp đỡ của những người khác, Hổ Cáp chắc chắn sẽ có thể cải thiện việc học của mình lên một cấp độ cao hơn!
 
(Tham khảo thêm cung Mọc Hổ Cáp]
 

Vị trí thứ 3: Nhân Mã

 

Chỉ số may mắn trong học tập: ★★★★★☆

 
Học kỳ mới này là thời điểm thích hợp để Nhân Mã tăng cường sức học của mình, nhanh chóng gặt hái những thành tích vẻ vang từ đầu năm học. Sao Kim sẽ thay đổi vị trí trong tháng 9, tiếp thêm rất nhiều động lực cho việc học của bạn!
 
Vốn dĩ Nhân Mã là một chòm sao sở hữu trí thông minh thiên bẩm và sự nhạy bén. Tuy nhiên, vì bản tính ham chơi nên thường xuyên xao nhãng việc học. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn học không giỏi. Có thể nói, dù không thuộc tuýp học sinh siêng năng, chăm chỉ nhưng nhờ năng lực thiên bẩm nên chòm sao này không cần vất vả ngày đêm vẫn có thể được xếp thứ hạng cao trong lớp.
 
Đầu học kỳ mới năm nay, năng lực thiên bẩm của Nhân Mã sẽ được phát huy và bạn có thể liên tục nằm trong những tấm gương sáng được thầy cô nêu tên khen ngợi.
 
Đặc biệt, những người thuộc cung hoàng đạo này rất dễ bị thu hút bởi những vấn đề phức tạp và khó hiểu, đòi hỏi sự kiên nhẫn và bền bỉ mới có thể giải quyết được. Vì vậy, nếu cố gắng tập trung và nghiêm túc hơn trong học tập, bạn hoàn toàn có thể đạt được thành tích mà bản thân mong muốn.
 
Trong các kỳ thi sắp tới, điểm số của bạn cũng rất tốt. Bạn có thể dễ dàng vượt qua và đạt được số điểm như mong muốn. Những người xung quanh như thầy cô, bạn học cũng sẽ chủ động giúp đỡ bạn. Vì vậy hãy gạt bỏ những điều khiến bạn mất tập trung, học hành nghiêm túc hơn thì hiệu quả học tập sẽ tốt hơn.
 
Lưu ý: Thời gian đầu năm học tuy chưa phải giai đoạn nước rút nhưng bạn vẫn cần duy trì sự chăm chỉ để tiếp thu kiến thức đầy đủ. Đặc biệt, khối lượng kiến thức mới sẽ rất lớn, một số bạn cảm thấy choáng ngợp và không đủ kiên nhẫn, nhất là khi gặp phải những bài khó. Nhưng kiến thức không thể trở thành của bạn nếu bạn không chịu cố gắng tiếp thu. Vậy nên Nhân Mã hãy cố gắng duy trì thái độ học tập nghiêm túc mới mong đạt được nguyện vọng.
 
(Tham khảo thêm cung Mọc Nhân Mã)

Chom sao dat thanh tich tot dau nam hoc
 

Vị trí thứ 4: Song Ngư

 

Chỉ số may mắn trong học tập: ★★★★★☆

 
Học kỳ mới là thời điểm thuận lợi để Song Ngư chăm chỉ và gặt hái những số điểm cao đầu tiên.
 
Những chú Cá vốn là một cung hoàng đạo rất đam mê và tập trung, khi niềm đam mê của bạn dành cho việc học, bạn sẽ khám phá tất cả những gì có trong môn học đó.
 
Có thể thường ngày bạn và không tích cực tham gia vào các cuộc thảo luận trong lớp nhưng bạn lại rất tích cực chú ý trong việc nghiên cứu. Chòm sao này thường làm giáo viên ngạc nhiên với những phản ứng thông minh của mình.
 
Đôi khi, điều này khiến mọi người ngạc nhiên về việc một chú Cá thoạt nhìn trông lúc nào cũng như đang trên mây, hơi “ đơ đơ” nhưng lại rất thông minh và vô cùng năng động.
 
Vào đầu học kỳ, bạn có rất nhiều bài tập và bạn cần phải gấp rút hoàn thành nó. Nếu cảm thấy khó tập trung, Song Ngư có thể dành một khoảng thời gian ngắn để ra ngoài đi dao, hít thở không khí trong lành sẽ có tác dụng cải thiện tâm trí, tăng hăng hái khi bạn quay trở lại bàn học.
 
Lưu ý: Các bạn Cá gặp được may mắn trong học kỳ mới, không chỉ nhờ vào việc bạn chăm chỉ học hành mà các bạn cùng lớp và thầy cô cũng sẽ tích cực giúp đỡ nên bạn không phải lo lắng về kết quả học tập cuối kỳ nhé!
 
Bạn có tính tự giác cao trong học tập, cũng rất rõ ràng về mục tiêu và chăm chỉ học tập. Nhưng học tập trong nhiều giờ liên tục có thể dễ khiến bạn nản lòng và sự tập trung bị lung lay do tính bốc đồng, để hoàn thành bài tập nhanh chóng nên kết hợp học và chơi.
 
(Tham khảo thêm cung Mọc Song Ngư)
 

Vị trí thứ 5: Song Tử

 

Chỉ số may mắn trong học tập: ★★★★☆☆

 
Mùa tựu trường này là thời gian để tất cả các bạn Song Tử âm thầm nỗ lực và gặt hái những tin tức tốt lành về mặt học tập.
 
Sao Kim thay đổi vị trí từ tháng 9 và góp phần khơi dậy niềm ham học bên trong cung hoàng đạo này. Chỉ cần Song Tử kiên định với các mục tiêu và dũng cảm tiến về phía trước, bạn nhất định sẽ đạt được điều mình muốn.
 
Đầu học kỳ mới, hiệu quả học tập của bạn đã được thể hiện khá tốt. Bạn liên tục thể hiện khả năng tiếp thu kiến thức nhanh nhạy của mình, thường xuất hiện ở vị trí cao trong các bảng xếp hạng thành tích.
 
Song Tử cũng rất được hoan nghênh trong các nhóm lớp. Dù trong hoàn cảnh mới, nhưng có bạn bè ở bên, bạn cũng có thể đối phó với một cách dễ dàng. Dù sao ai mà không thích một người bạn vừa có tính cách sôi nổi lại vừa sở hữu cái đầu thông minh và biết ăn nói như Song Tử chứ!
 
Bạn cũng sẽ có nhiều hoạt động nhóm hơn, khi bạn làm việc chăm chỉ vì thành tích chung, điều đó cũng vô tình giúp bạn học được những kỹ năng mềm như xử lý tình huống và làm việc chung với người khác.
 
Lưu ý: Trong học kỳ mới, khả năng cạnh tranh trong học tập sẽ được tăng cường, Song Tử vốn hay hấp tấp, dễ bất cẩn nên cần nghiêm khắc hơn với bản thân. Hãy cố gắng tập trung học tập, sử dụng thời gian hợp lý để nâng cao hiệu quả và năng lực học tập. Bạn vốn là người thông minh bẩm sinh, hãy nắm bắt thời gian này và tận dụng vận may học tập trong học kỳ mới để gặt hái thật nhiều thành tích xuất sắc nhé.
 
(Tham khảo thêm cung Mọc Song Tử)
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X