Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Ghen tị với chòm sao được cấp trên ưu ái, cơ hội thăng chức nằm trong tầm tay sau tiết Lập Thu 2020

Thứ Hai, 10/08/2020 14:50 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Với thái độ làm việc nghiêm túc, chăm chỉ, những ai nằm trong số các chòm sao có cơ hội thăng chức sau tiết Lập Thu 2020 này thì thời gian tới là lúc sự nghiệp thăng tiến vèo vèo, lên chức tăng lương là điều sớm muộn. Dĩ nhiên, đó cũng là một quá trình nỗ lực và cố gắng không ngừng.
 
Vậy là đã chính thức bước vào tiết Lập Thu, cũng là thời điểm được coi là mùa thu hoạch. 
 
Người gieo mầm thì đợi ngày lấy cây, người gieo hạt thì đợi ngày lấy quả, còn ai gieo nỗ lực và cố gắng thì đợi thu hoạch thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, có 5 chòm sao có cơ hội thăng chức sau tiết Lập Thu 2020 này đấy nhé. Mau xem có tên bạn trong trong số những cung hoàng đạo "số đỏ" này không!
 

1. Chòm sao Ma Kết

 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, sau tiết Lập Thu 2020, sự nghiệp của chòm sao Ma Kết có thể nói là hanh thông, thuận lợi, tin mừng tới liên tục. 
 
Nếu bạn có thể giữ được phong độ hiện tại, thêm thái độ nghiêm túc và thận trọng từ trước tới nay, không khó để Kết Kết có thể giành được sự tin tưởng và công nhận năng lực từ cấp trên.
 
Trong công việc, chòm sao này luôn tỏ ra mình là một người rất giàu kinh nghiệm, làm việc với thái độ quả quyết và dứt khoát, dễ dàng trở thành tấm gương sáng cho người xung quanh.
 
Nếu như bạn có thể nâng cao khả năng ăn nói và thoải mái hơn trong giao tiếp, thì cơ hội thăng tiến trên đường công danh của Kết Nhi sẽ rõ ràng hơn rất nhiều.
 
Nếu hiện tại đang ấp ủ tham vọng giành được một vị trí xứng đáng với năng lực của mình trong tập thể, Kết Kết có thể chủ động tìm kiếm thời cơ bộc lộ tài năng ở thời điểm này.
 
Nhưng quan trọng nhất là, trong khi chủ động cũng phải nắm chắc chừng mực, hành động linh hoạt, đừng lúc nào cũng cứng nhắc và bảo thủ quá, cũng đừng quá lý trí. Nhớ rằng, cơ hội đến thì cứ thuận theo tự nhiên, mọi chuyện tự khắc sẽ đâu vào đấy như mong đợi của bạn.

Chom sao thang tien tiet Lap Thu
 

2. Chòm sao Sư Tử

 
Xin chúc mừng Sư Tử khi bạncũng là một trong những cái tên được nhắc đến trong số các chòm sao có cơ hội thăng chức sau tiết Lập Thu 2020 này. 
 
Sau khi Lập Thu, Sư Tử sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân rõ ràng hơn. Nhất là sự dịch chuyển phương hướng của sao Mộc và sao Kim sẽ mang tới nhiều điều có lợi cho các chòm sao thuộc sự cai quản của sao Hỏa như Sư Tử.
 
Sư Tử có thể lợi dụng cơ hội này để thực hiện các dự định, tham vọng mà bản thân đã ấp ủ từ lâu, bao gồm cả con đường thăng tiến trong sự nghiệp của mình.
 
Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi, chòm sao này cũng sẽ vấp phải một số vấn đề khó khăn nhất định, chẳng hạn như phải điều chỉnh lại các mối quan hệ trong công việc, đối mặt với thử thách hoặc sự cạnh tranh khắc nghiệt trong sự nghiệp ra sao.
 
Những vấn đề này tưởng chừng không quá dễ dàng, nhưng với sự can đảm của Sư Tử, bạn luôn có thể tìm ra cách tốt nhất để đối phó với những khó khăn đó. trong quá trình này, Sư Tử đồng thời cũng có cơ hội thể hiện mình khi biết biến thách thức thành cơ hội.
 
Lại thêm năng lực làm việc mạnh mẽ và một thái độ tự tin và lạc quan, chắc chắn cung hoàng đạo này sẽ được đánh giá cao, chuyện thăng chức tăng lương là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Bạn có biết: Tin vui của 12 chòm sao nửa cuối năm 2020 là gì?
 

3. Chòm sao Hổ Cáp

 
Kể từ tiết Lập Thu, khả năng làm việc của Hổ Cáp dần được cải thiện và nâng cao. Bản thân Cáp Nhi cũng luôn nỗ lực không ngừng nghỉ và lúc này là thời điểm vận may của bạn phát huy tác dụng.
 
Năng lực học tập, tích lũy kinh nghiệm của chòm sao này cũng mạnh hơn, nhờ vậy hiệu quả công việc cũng rất cao, có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ mà không cần tốn quá nhiều công sức vất vả. 
 
Nếu như bạn chịu nếu chịu khó học thêm cả những lĩnh vực không phải sở trường của mình, tích lũy cả những nội dung ngoài lề nhưng đến thời điểm nhất định, những kiếc đó chắc chắn sẽ rất có ích cho công việc của bạn. 
 
Cũng nhờ thế mà cung hoàng đạo này sẽ được mọi người xung quanh ghi nhận tinh thần học tập và làm việc tích cực, cơ hội được quý nhân giúp đỡ cũng cao hơn. 
 
Tự bản thân Hổ Cáp có lẽ cũng cảm nhận được cơ hội thăng tiến thuộc về mình đang ở rất gần, cho nên bạn cũng không nên quá vội vàng, chỉ cần phát huy như bình thường thì có thể đạt được mong muốn của mình.

Chom sao thanh cong tiet Lap Thu 2020
 

4. Chòm sao Thiên Bình

 
Sau tiết Lập Thu năm nay, những nỗ lực trong sự nghiệp trước đó của Thiên Bình có thể mang lại hiệu quả khá rõ. 
 
Chòm sao này thường ngày khá tùy tính, dù có thái độ với công việc lại rất nghiêm túc nhưng lại thường chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt, cho nên với việc nỗ lực bao nhiêu sẽ thu hoạch quả ngọt bấy nhiêu, Thiên Thiên thường ôm thái độ "vạn sự tùy duyên". 
 
Đây là lý do mà Thiên Thiên có nhiều thời điểm chưa thật sự cố gắng bằng hết sức mình để vươn tới mục tiêu.
 
Thế nhưng sau tiết Lập Thu 2020, mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác. Chòm sao này sẽ cảm thấy môi trường xung quanh mình dường như đang thay đổi, dù có biếng nhác, không muốn cố gắng đến thế nào thì tình thế cũng sẽ thúc đẩy bạn phải làm việc chăm chỉ, nỗ lực bằng hết khả năng. 
 
Trong quá trình phấn đấu không ngừng đó, năng lực làm việc của bản thân bạn cũng được nâng cao không ít, kết hợp với thiên phú sẵn có ở phương diện tạo dựng quan hệ xã giao, đây chính là những yếu tố cơ bản để thúc đẩy sự nghiệp của chòm sao này có bước đột phá hơn hẳn trước đó. 
 
Cơ hội thăng tiến như được chuẩn bị riêng cho Thiên Bình, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đạt được.
 

5. Chòm sao Bạch Dương

 
Sau tiết Lập thu, Bạch Dương sẽ cảm nhận được sự thay đổi khá rõ trong sự nghiệp của bản thân, rất nhiều việc cần chủ động đối mặt và giải quyết, có vướng mắc thì không thể tránh khỏi, nếu không nỗ lực sẽ bị đào thải là điều hiển nhiên. 
 
Nhận ra điều này, bạn sẽ dành nhiều tâm sức và thời gian hơn cho sự nghiệp của mình, dùng hết mọi nhiệt tình và hăng hái để đối mặt với công việc, đương nhiên có thể gặt hái được nhiều thành quả đáng kể.
 
Khi thành tích cứ ngày càng nhiều hơn, hiệu suất cũng được nâng cao, cơ hội thăng chức của những chú Cừu là điều hiển nhiên. Bạn có biết mình còn là chòm sao bứt phá mạnh mẽ nửa cuối năm 2020.
 
Tuy nhiên không phải ai cũng tin tưởng vào năng lực làm việc của Bạch Dương, vẫn sẽ có một số đồng nghiệp cảm thấy Dương Dương không đủ tư cách. 
 
Đối với những lời chỉ trích và nghi ngờ từ bên ngoài, bạn không cần quá bận tâm đến điều đó, chỉ cần chuyên tâm vào làm tốt công việc của mình là được. Hiệu quả công việc chính là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực của bạn, không cần phải giải thích bất cứ điều gì với những kẻ ghen ăn tức ở với bạn.
 
Xem bói tử vi, tuy rằng những cung hoàng đạo có tên trong danh sách các chòm sao có cơ hội thăng chức sau tiết Lập Thu 2020 này có vận may tăng lên, nhưng vận may không phải là gốc rễ của tất cả. 
 
Trong sự nghiệp, chỉ có tự thân cố gắng và nỗ lực của bản thân mới là yếu tố quyết định chủ yếu thành công, vận may chỉ là trợ lực. Khi đã phấn đấu bằng hết sức mình, không cần vận may cũng có thể giành được cơ hội thăng tiến bằng chính sức mình.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X