Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 tháng cuối năm 2021 cuộc sống của chòm sao này có biến động cực lớn, vận trình nhiều đảo lộn khó yên

Thứ Tư, 25/08/2021 08:40 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Cuộc sống của những chòm sao có biến động lớn 3 tháng cuối năm 2021 sẽ thay đổi theo chiều hướng nào? Những sự kiện và thay đổi đột ngột nào sẽ có thể xảy đến, khuấy đảo vận trình của các cung hoàng đạo?

 
Bắt đầu từ ngày 19/8/2021, sao Thiên Vương sẽ nghịch hành tại cung Kim Ngưu và quá trình này sẽ kéo dài tận đến ngày 18/1/2022.
 
Hiện tượng sao Thiên Vương đi ngược này sẽ tác động không nhỏ đến vận trình của 12 cung hoàng đạo. Cụ thể, theo tử vi khoa học, trong 3 tháng cuối năm, cuộc sống của các chòm sao sẽ rất dễ bị đảo lộn, sẽ có những sự kiện đột ngột phát sinh, khiến tâm trạng cũng trở nên bất ổn.
 
Đặc biệt, 4 chòm sao có biến động lớn 3 tháng cuối năm 2021 dưới đây được cho là chịu ảnh hưởng lớn hơn cả. Hãy cùng xem điều gì có thể xảy đến với họ?
 

1. Chòm sao Hổ Cáp: Quan hệ hợp tác dễ đổ vỡ

 
Sao Thiên Vương nghịch hành sẽ tác động chủ yếu đến cung xã giao của Hổ Cáp. Đó là lý do trong thời gian từ giờ đến cuối năm, bạn có thể sẽ phải đối mặt với những rạn nứt bất ngờ trong mối quan hệ hoặc thậm chí là những cuộc chia ly không một lời báo trước.
 
Dù là trường hợp nào xảy ra, đều sẽ khiến tâm trạng của bạn bị ảnh hưởng rất lớn. Trạng thái tinh thần bất ổn, cảm xúc sa sút, ảnh hưởng đến cả sức khỏe thể chất.
 
Nếu đang hợp tác với người khác để khởi nghiệp thì nên hạ mình và nhẫn nhịn hơn khi bàn bạc, nếu không sẽ dễ xảy ra tranh chấp, cãi vã trong lúc nóng giận. Chỉ một sơ ý cũng phá hủy công sức bấy lâu nên bạn không thể khinh suất.
 
Trong mối quan hệ tình cảm, đôi lứa cũng có thể xảy ra xích mích do những chuyện vặt vãnh, hậu quả nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến đôi đường đôi ngả. Nếu trân trọng mối quan hệ hiện tại, bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn.
 
Khi cảm thấy tình hình căng thẳng, tốt nhất bạn nên hít thở sâu vài hơi trước khi nói chuyện, tránh vì những nóng giận nhất thời mà nói những lời làm tổn thương hai bên.
 
Chỉ cần để đối phương cảm nhận được sự chân thành của bạn, người ấy dù có bất bình đến đâu cũng sẽ kiềm chế sự nóng nảy và cùng bạn ngăn chặn xung đột bùng phát. Bạn có biết mình chính là chòm sao càng nghĩ thoáng càng may mắn nửa cuối năm 2021?

Chòm sao có biến động lớn 3 tháng cuối năm 2021
 

2. Chòm sao Xử Nữ: Đề phòng môi trường xa lạ

 
3 tháng cuối năm, do sao Thiên Vương đi ngược chiều, Xử Nữ sẽ gặp khá nhiều biến động về môi trường sống và làm việc của mình.
 
Nếu bạn đang chuẩn bị tham gia một khóa học bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ, nhưng vẫn chưa quyết định được trường học và địa điểm, năng lượng của sao Thiên Vương nghịch hành lần này rất có thể sẽ khiến bạn buộc phải đi xa.
 
Tại môi trường đất khách quê người xa xôi, bạn sẽ phải học cách làm quen mọi thứ từ đầu, học cách sống tự lập, mọi việc đều phải tự dựa vào bản thân.
 
Đổi lại, tiếp xúc với môi trường mới mẻ sẽ giúp bạn mau chóng trưởng thành và độc lập hơn, rèn giũa cho mình những suy nghĩ linh hoạt và chín chắn.
 
Đặc biệt, bạn cần cẩn thận giữ an toàn cá nhân khi di chuyển, đề phòng gặp sự cố bất ngờ.
 
Nếu còn độc thân, bạn rất có thể có cơ hội làm quen với đối tượng mới ở môi trường mới. Mối quan hệ của hai bên phát triển khá nhanh. Điều này sẽ khiến bạn có suy nghĩ muốn ở lại đó sau khi xong việc để duy trì tình cảm.
 
Nhưng đừng quên tìm hiểu về bối cảnh của đối phương, cũng đừng vội tiết lộ thông tin cá nhân của bạn một cách dễ dàng. Ở nơi đất khách, bảo vệ bản thân cẩn thận là điều quan trọng hơn cả. Trước khi đưa ra quyết định gì, hãy đưa ra lời bàn bạc với gia đình trước.
 

3. Chòm sao Bạch Dương: Lỗ hổng tài chính do mua sắm vô tội vạ

 
Cũng là một trong số các chòm sao có biến động lớn 3 tháng cuối năm 2021, sao Thiên Vương ngược chiều sẽ ảnh hưởng đáng kể đến cung tiền bạc của Bạch Dương. Do đó, bạn cần đặc biệt chú ý đến tình hình tài chính của mình, nhất là thói quen mua sắm.
 
Trong giai đoạn này, bạn sẽ rất hứng thú với những món đồ mới lạ và sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để sở hữu cho bằng được.
 
Các khoản tiền tiết kiệm và tích lũy cũng có thể sử dụng để phục vụ nhu cầu mua sắm của bạn trong giai đoạn này.
 
Nhưng vấn đề là, bạn cũng mất đi hứng thú với những món đồ đó nhanh chóng, kết quả là phí phạm tiền bạc. Thậm chí có nhiều món đồ khăng khăng tìm mua bằng được nhưng lại không dùng đến, chất đống trong tủ.
 
Đồng thời, bạn cũng nên chú ý đến biến động dòng tiền trong giai đoạn này, có thể xảy ra tình trạng tiền bạc thất thoát khoản lớn do đầu tư thất bại hoặc kinh doanh bất động sản không như ý.
 
Lời khuyên dành cho bạn là nên đặc biệt chú ý đến tình hình tài chính của mình trong giai đoạn này, nhất định phải suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, nếu không hậu quả sẽ rất khó lường.

Xem thêm: Vận xui của 12 chòm sao trong nửa cuối năm 2021 sẽ đạt đỉnh vào thời điểm nào?

Chòm sao biến động 3 tháng cuối năm
 

4. Chòm sao Cự Giải: Người đến người đi

 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, sao Thiên Vương nghịch hành có tác động đến các mối quan hệ của Cự Giải trong 3 tháng cuối năm 2021.
 
Cụ thể, trong giai đoạn này, bạn sẽ tiếp xúc rất nhiều với những người bạn mới nhưng đồng thời cũng phải nói lời tạm biệt với một vài mối quan hệ cũ. Cuộc sống của bạn có người đến người đi, nhiều tình huống bạn cũng không thể
 
Có thể bạn bất ngờ làm quen với những người bạn có chung quan điểm, lý tưởng sống. Đối phương sẽ là cầu nối đưa bạn vào các nhóm có liên quan, tiếp xúc với những người có tầm ảnh hưởng hơn.
 
Bạn có thể sẽ vô tình bị cuốn theo môi trường sinh hoạt mới, bị lôi kéo mời tham gia các dự án khởi nghiệp hoặc đầu tư, hãy đề phòng những lời đề nghị kèm theo lợi nhuận cao bởi không có chiếc bánh ngọt nào từ trên trời rơi xuống.
 
Cũng trong 3 tháng cuối năm, năng lượng của sao Thiên Vương ngược dòng cũng sẽ thay thế những người bạn xung quanh đã lâu không có sự tương tác với bạn.
 
Kể cả những người bạn đã từng có thời gian vui vẻ tán gẫu và thoải mái với bạn trong quá khứ, nhưng vì cuộc sống rẽ theo những hướng khác biệt mà đôi bên không còn liên lạc và qua lại với nhau, cũng trở nên ngày càng xa cách dưới sự thúc đẩy của năng lượng lần này.
 
Lời khuyên dành cho bạn là, trong mỗi giai đoạn của cuộc đời, con người ta sẽ gặp những người thích hợp vào đúng thời điểm. Nếu mối quan hệ đôi bên đã không thể tiếp tục, đừng cố níu kéo, hãy để quá khứ nhường chỗ cho tương lai của mình. Chắc chắn bạn sẽ có thể gặp gỡ những người bạn phù hợp vào đúng thời điểm.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X