Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Coi trọng thể diện hơn bất cứ thứ gì, chòm sao này đã chia tay là dứt khoát không dây dưa lằng nhằng

Thứ Tư, 24/06/2020 15:31 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Với các chòm sao chia tay dứt khoát này, họ sẽ khá quyết đoán khi kết thúc một mối quan hệ tình cảm, không bao giờ dây dưa lằng nhằng vì muốn giữ thể diện cho bản thân, nhưng cũng vì thế mà thường bị đánh giá là người tuyệt tình...

Trong chuyện tình cảm, nay hợp mai tan là điều không ai có thể nói trước được. Có những người, dù khi trước tình cảm có sâu đậm, thề non hẹn biển ra sao, nhưng khi hai trái tim không còn đập chung một nhịp nữa thì lập tức quên sạch tình xưa nghĩa cũ, thậm chí còn trở mặt thành thù.
 
Nhưng cũng có những người hoàn toàn ngược lại, khi yêu thì chân thành hết mình, đến khi chia tay cũng vẫn giữ được ấn tượng tốt trong lòng đối phương, không ít người còn trở thành bạn bè tốt khi duyên phận không thành.
 
Với các chòm sao chia tay dứt khoát này, họ sẽ khá quyết đoán khi kết thúc một mối quan hệ tình cảm, không bao giờ dây dưa lằng nhằng vì muốn giữ thể diện cho bản thân, nhưng cũng vì thế mà thường bị đánh giá là người tuyệt tình.
 

Hạng 5: Chòm sao Sư Tử

 
Con người Sư Tử dù làm bất cứ việc gì cũng có phong cách rất dứt khoát, mạnh mẽ vang dội, trong chuyện tình cảm cũng không ngoại lệ.
 
Với tình yêu, chòm sao này luôn có thái độ rất quyết đoán, chưa bao giờ dông dài. Yêu là yêu, đó là một thứ duyên phận đặc biệt, không cần bất cứ lý do gì cả; hết yêu thì chia tay, duyên hết tình tan, ai cũng nên hướng về phía trước.
 
Trong mắt Sư Tử, tình yêu càng đơn giản, càng trực tiếp bao nhiêu thì càng tránh được những rắc rối không đáng có.
 
Cho nên với chòm sao chia tay dứt khoát này, khi yêu không còn nữa, họ sẽ chẳng hề do dự níu kéo hay tìm cách dây dưa lằng nhằng. Họ cho rằng làm như vậy đều dằn vặt cả hai, chẳng ai được vui vẻ gì. 
 
Hơn nữa, vốn là chòm sao coi trọng thể diện hơn bất cứ thứ gì trên đời, Sư Tử cũng không cho phép bản thân làm ra những hành động lằng nhằng mất mặt như vậy.
 
Khi hai người đã chẳng thể ở bên nhau được nữa, Sư Tử vẫn sẽ rất tôn trọng người mình từng thương, không bao giờ ôm hận trách móc người ấy. Thậm chí, rất nhiều Sư Tử còn trở thành bạn tốt với người cũ. 
 
Cách đối đãi rộng lượng với tình cảm trong quá khứ của Sư Tử quả thực khiến người ta phải kính nể.

Chom sao chia tay dut khoat
 

Hạng 4: Chòm sao Xử Nữ

 
Vốn là một cung hoàng đạo giỏi “phân tích”, coi trọng lý trí, Xử Nữ sẽ không vì thất tình mà làm ra những hành động điên cuồng hay suy sụp bao giờ. 
 
Xử Nhi rất cầu toàn, cho nên trong chuyện tình cảm, họ luôn rất thận trọng, không dễ yêu nhưng một khi đã yêu chắc chắn sẽ rất chung thủy, sắt son.
 
Mỗi lời hứa của Xử Nữ đáng giá ngàn vàng, họ sẽ tìm mọi cách để thực hiện cho bằng được.
 
Khi tình cảm còn mặn nồng, chòm sao này sẽ dốc hết tâm can để yêu một cách nhiệt tình và chân thành, đối xử tốt với người yêu bằng hết khả năng của bản thân. Tấm chân tình của Xử Nữ như một kẻ si tình yêu là trao hết toàn bộ.
 
Nhưng nếu như cả hai có duyên vô phận, không thể cùng nhau đi tiếp trên cùng một con đường, Xử Nhi cũng xử sự hết sức dứt khoát, không bao giờ làm ra hành động dây dưa níu kéo nửa kia.
 
Xử Nữ cho rằng, chia tay dứt khoát cũng là một cách thể hiện sự tôn trọng với đoạn tình cảm của cả hai trong quá khứ, để cả hai đều giữ được ấn tượng tốt về nhau, sau này nhìn lại không đến mức hậm hực hay ghét bỏ về nhau.
 

Hạng 3: Chòm sao Hổ Cáp

 
Trong 12 cung hoàng đạo, Hổ Cáp vốn là người rất kiêu ngạo, dám yêu dám hận, cũng rất đa tình.
 
Khi yêu, Cáp Nhi yêu bằng cả con tim mình, coi tình yêu như mạng sống của bản thân. Vì người yêu, họ sẵn sàng hy sinh bản thân cũng chẳng một lời oán than.
 
Trong ấn tượng của mọi người, Hổ Cáp có thể là người yêu rất hấp tấp, thiếu lý trí bởi vì Cáp Nhi tin vào tình yêu sét đánh, tin rằng tình cảm có thể kéo dài mãi mãi, đến khi sông cạn đá mòn cũng không bao giờ thay lòng.
 
Chính vì suy nghĩ đó, tình cảm tan vỡ quả là một cú đả kích vô cùng nghiêm trọng với chòm sao này. Một khi bị tổn thương tình cảm, Cáp Nhi sẽ đánh mất hết lý trí, suy sụp trong thế giới của riêng mình để gặm nhấm nỗi buồn.
 
Dù có phần bi lụy như vậy, song sự kiêu ngạo khiến Hổ Cáp không bao giờ có suy nghĩ xin xỏ, níu kéo người kia bao giờ. Đó là những điều ảnh hưởng nghiêm trọng tới tôn nghiêm của Cáp Nhi nên họ thà một mình chịu đựng đau khổ chứ nhất quyết không dây dưa chút nào.
 
Những người thuộc chòm sao này luôn tạo cho mình vỏ bọc mạnh mẽ, quyết đoán, che giấu bản chất yếu đuối và bảo vệ sự tự tôn của họ. Do vậy, khi cảm thấy hai người không thể bên nhau được nữa, họ lạnh lùng nói lời chia tay, không hề quay đầu lại.

Chom sao chia tay dut khoat 2
 

Hạng 2: Chòm sao Thiên Bình

 
Là người hiền lành, phóng khoáng nên Thiên Bình luôn đối xử rất dịu dàng với người yêu.
 
Khi tình cảm đang mặn nồng, trong mắt Thiên Thiên, người ấy là cả bầu trời với họ và chòm sao này sẽ tìm mọi cách để bảo vệ tình yêu của mình.
 
Họ yêu một cách lãng mạn, lý tưởng hóa với tràn đầy những ảo tượng ngọt ngào về tương lai và tin rằng tình yêu này sẽ kéo dài mãi mãi.
 
Cho nên Thiên Bình không cho phép tình cảm của mình xuất hiện bất cứ tì vết nào. Một khi đã xuất hiện vết nứt, mâu thuẫn và xích mích xảy ra dẫn đến tình cảm tan vỡ, đây là đả kích vô cùng lớn với Thiên Bình. Họ dễ dàng suy sụp như thể bầu trời của mình sụp xuống, đau khổ vô cùng. Cho nên yêu nhau rồi chia tay với Thiên Thiên là một trải nghiệm sống không bằng chết.
 
Nhưng trời sinh bản tính rất mạnh mẽ, lại coi trọng thể diện, ghét sự dây dưa và trì trệ nên dù có đau khổ đến đâu, họ cũng cố giấu vết thương vào trong lòng và chọn cách lặng lẽ rời khỏi cuộc sống người ấy.
 
Đó là lý do Thiên Bình nằm trong số các chòm sao chia tay dứt khoát này.

Chom sao chia tay dut khoat 1
 

Hạng 1: Chòm sao Song Tử

 
Song Tử là một chòm sau rất mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Họ vừa đa tình nhưng lại cũng rất si tình, yếu đuối nhưng rất kiên cường. Song Tử rất dễ phải lòng một ai đó, cho nên nhiều khi đang yêu một người họ vẫn không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn từ người khác.
 
Khi yêu thì yêu rất hết mình, nhưng một khi tình cảm không còn, họ sẽ rất quyết đoán cắt đứt mọi thứ dây dưa đến người kia.
 
Song Song cho rằng chuyện chấm dứt tình cảm càng nhanh, càng dứt khoát càng tốt, có thể gây tổn thương và sốc trong thời gian đầu nhưng nỗi đau sẽ qua nhanh và hai người có thể thoải mái, nhẹ nhõm mở rộng con đường hạnh phúc về sau. 
 
Song Tử thực chất được trời phú cho cái tính lạc quan vô cùng. Cho nên khi tình cảm tan vỡ, họ cho rằng sao cứ phải đau khổ chạy theo một người đã không còn tình cảm với mình là gì, thế giới rộng lớn, lo gì không tìm được một người tốt hơn đối phương chứ?
 
Hơn nữa, dây dưa với người cũ còn khiến Song Tử cảm thấy rất mất thể diện. Để giữ được tôn nghiêm cho bản thân, họ chọn cách chia tay dứt khoát, sẵn sàng cắt đứt mọi liên lạc, cho nên có thể bị một số người đánh giá là khá nhẫn tâm là vì vậy.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X