Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chiêm tinh tháng 3/2023: Đón năm mới theo lịch chiêm tinh, vũ trụ có quà gì cho 12 chòm sao?

Thứ Năm, 23/02/2023 08:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trong thế giới chiêm tinh, tháng 3 là tháng đầu năm mới theo chiêm tinh học của chúng ta, cùng xem chiêm tinh tháng 3/2023 có gì thú vị nhé.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Những hiện tượng chiêm tinh tháng 3/2023


Chiem tinh thang 3/2023
 
Năm mới của 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh diễn ra trùng với thời điểm Mặt trời đi vào cung Bạch Dương vào ngày 20 tháng 3.

Tuy nhiên, đối với năm 2023, tháng 3 cũng là một tháng có những thay đổi quan trọng về hành tinh, những thay đổi thế hệ sắp diễn ra sẽ đòi hỏi sự đổi mới và trưởng thành.

Một thứ gì đó trong cuộc sống của bạn, thứ cũng được phản ánh trên sân khấu thế giới - đang trải qua một sự biến đổi, một cái chết và một sự tái sinh.

Tháng 3 là một tháng tuyệt vời mang đến những khởi đầu mới, sự phát triển và sự lạc quan có thể tác động tích cực đến cuộc sống và hạnh phúc của chúng ta.

Tháng tới là cánh cửa hướng tới những gì mới mẻ. Không cần phải nói, tháng 3 là một vấn đề lớn mà bạn cần phải chú ý. Những ngày đáng chú ý trong tháng 3 gồm những ngày sau:
  • Ngày 2/3: Sao Thủy tiến vào Song Ngư
  • Ngày 7/3: Trăng tròn ở góc 16 độ Xử Nữ, sao Thổ đi vào Song Ngư
  • Ngày 16/3: Sao Kim tiến vào Kim Ngưu
  • Ngày 18/3: Sao Thủy tiến vào Bạch Dương
  • Ngày 20/3: Mặt trời đi vào Bạch Dương
  • Ngày 21/3: Trăng non ở góc 0 độ Bạch Dương
  • Ngày 23/3: Sao Diêm Vương đi vào Bảo Bình
  • Ngày 25/3: Sao Hỏa tiến vào Cự Giải
Tháng này có thể là một trong những tháng quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Những thay đổi lớn của vũ trụ đang diễn ra, điều này sẽ thúc đẩy loài người tiến hóa hơn nữa. 

Chúng ta sẽ trải qua một số sự dịch chuyển hành tinh mạnh mẽ khi các hành tinh lớn bên ngoài nhảy vào lãnh thổ mới được tìm thấy.

Chúng ta đang chính thức bước vào thời đại Bảo Bình ở một mức độ sâu sắc hơn khi sao Diêm Vương - hành tinh của sự tái sinh và biến đổi, di chuyển vào thiên đường của Bảo Bình, tiến gần hơn đến nơi diễn ra đại giao hội của sao Mộc và sao Thổ tại vào cuối năm 2020.

Điều này sẽ tạo ra một phản ứng dây chuyền của các sự kiện sẽ diễn ra trong 2 thập kỷ sắp tới. Sao Thổ, hành tinh của nghiệp chướng và bài học cuộc sống của chúng ta, cũng sẽ bỏ lại những đỉnh cao của Bảo Bình để dấn thân vào Song Ngư trong 3 năm tới.

Chúng ta cũng có một tháng 3 yên lành, không bị ảnh hưởng bởi tất cả các hành tinh ngịch hành.

Dù thế nào đi chăng nữa, hãy chắc chắn nắm bắt thời cơ một cách nhanh chóng và chú ý đến những tín hiệu nhỏ từ vũ trụ cảnh báo về cách cuộc sống của bạn sẽ phát triển như thế nào trong nhiều năm tới.

Mùa Song Ngư ngự trị khi chúng ta bước qua tháng 3. Đây là cung hoàng đạo cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo mang lại sự chú ý lớn cho tinh thần của chúng ta.

Bạn sẽ cảm thấy khá suy tư và có thể bị thu hút bởi các khía cạnh tinh thần, tôn giáo hoặc cảm xúc của bạn. Hãy liên lạc với trái tim của bạn trong những tuần tới.

Chuẩn bị cho một bước ngoặt lớn bắt đầu vào ngày 7/3 năm 2023. Sao Thổ, hành tinh vĩ đại của nghiệp chướng và những bài học cuộc sống, sẽ lao thẳng vào rạn san hô của Song Ngư cho đến ngày 24/5 năm 2025 và một lần nữa từ ngày 1/9 năm 2025 đến ngày 13/2 năm 2026. 

Trăng tròn ở cung Xử Nữ (16 độ) sẽ đến vào ngày 7/3 năm 2023. Năng lượng sẽ đạt cực đại vào thời điểm này, nhưng bạn sẽ được cảm nhận được ảnh hưởng của nó trong 2 - 3 ngày trước và sau đó.

Bây giờ có thể là thời điểm mà các hành động và kế hoạch bạn đang xây dựng ở thời điểm sau ngày 27/8 năm 2022 đạt đến đỉnh điểm.

Trăng tròn này giúp chúng ta tập trung vào các chi tiết trong cuộc sống và các mối quan hệ của mình, cũng như những gì chúng ta đang nỗ lực.

Xuân phân sẽ đến vào rạng sáng vào ngày 20/3, mang đến sự hỗn loạn ầm ầm của mùa Bạch Dương! Đây thường là thời điểm của những khởi đầu mới mạnh mẽ, đánh dấu sự bắt đầu chính thức của năm mới theo chiêm tinh năm 2023.

Mùa Bạch Dương là thời điểm khuyến khích sự độc lập, khả năng lãnh đạo và niềm đam mê của chúng ta để bắt đầu những hành trình mới. Đây là thời điểm tái sinh đối với chúng ta. 

Nữ thần hành tinh của tình yêu và sắc đẹp - sao Kim đi vào cung hoàng đạo Kim Ngưu (ngôi nhà của cô ấy) vào ngày 16/3 năm 2023 và sẽ ở lại cho đến ngày 11/4 năm 2023.

Tại đây, cô ấy có thể mang đến sự lãng mạn nồng nàn và gợi cảm. Cô ấy hát một bài hát từ trên cao và hứa hẹn niềm vui và sự phong phú cho chúng ta trên Trái đất. 

Sao Diêm Vương, hành tinh của sự tái sinh, cái chết, sự biến đổi và sự thống trị, tiến vào Bảo Bình vào ngày 23/3 năm 2023. 

Diêm Vương tinh có thể mang đến những cơ hội to lớn để đổi mới, những khởi đầu mới cũng như sự phát triển về tinh thần và tài chính.

Tuy nhiên, những khía cạnh tiêu cực của hành tinh hùng mạnh này thường dẫn đến nỗi ám ảnh, trở thành nạn nhân, thống trị, tranh giành quyền lực, kiểm soát chuyên chế, chiến tranh và chết chóc. 

Lưu ý: Những ngày quan trọng cần nhớ trong tháng 3 năm 2023 cho tình yêu là ngày 2, 6, 11, 16, 17 và 30. Những thời điểm quan trọng để lên kế hoạch cho sự thành công là ngày 17, 18 và 20. Những ngày khó khăn là ngày 14, 15, 19, 21 và 29. 

II. Ảnh hưởng của chiêm tinh tháng 3/2023 lên 12 cung hoàng đạo


1. Bạch Dương


Một tháng quan trọng với đầy những bước ngoặt cuộc đời sẽ triệu tập bạn, Bạch Dương.

Đầu tiên, hãy chỉ ra một số tin tốt nhất: Bạn sẽ có cả sao Kim, hành tinh của vẻ đẹp và niềm vui, cũng như sao Mộc, hành tinh của sự mở rộng trong những điều kỳ diệu, ở bên bạn vào lúc này.

Đây là một trong những tháng tốt nhất trong cuộc đời bạn để theo đuổi sự lãng mạn hoặc những mong muốn của trái tim bạn vì may mắn sẽ đứng về phía bạn.

Tháng 3 sẽ là khoảng thời gian tương đối bình lặng và cân nhắc trong cuộc đời của một Bạch Dương. Không có thay đổi lớn được mong đợi.

Một số người sẽ bị thu hút bởi triết học và những suy tư về ý nghĩa của cuộc sống. Giữa tháng sẽ là thời điểm lý tưởng cho những ai đang có kế hoạch mua sắm một thứ gì đó lớn lao. Nếu bạn mệt mỏi, hãy cố gắng phục hồi năng lượng của bạn bằng chuyến đi ngắn ngày.
 

2. Kim Ngưu


Đối với Kim Ngưu, tháng 3 sẽ là một tháng cực kỳ hiệu quả và thú vị. Những thay đổi tích cực sẽ xảy ra trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống.

Mọi thứ bạn làm trong tháng 3 sẽ là cơ sở tuyệt vời cho những thành tựu trong tương lai, mặc dù thành công sẽ đến với bạn muộn một chút.
 
Nửa đầu tiên của tháng sẽ thuận lợi vô cùng, Kim Ngưu có thể thể hiện sự chuyên nghiệp và sự nhạy bén, chắc chắn của mình trong những lĩnh vực phù hợp.

Trong giai đoạn này, các ngôi sao hứa hẹn với Ngưu rằng sẽ đem về một mối quan hệ lãng mạn, nhiều người thoát ế. Trong nửa sau của tháng, các bạn nên cẩn thận hơn với tiền bạc.

Bạn sẽ sàng lọc và từ bỏ những kế hoạch phù du hoặc không còn phù hợp với bạn nữa. Đời sống xã hội của bạn cũng có thể bắt đầu giảm sút, vì bạn coi trọng những người bạn thực sự hơn là những mối quan hệ xã giao.
 

3. Song Tử


Song Tu
 
Vũ trụ đang thay đổi con đường của bạn theo nhiều cách đó Song Tử. Tháng 3 là mấu chốt trong hành trình đó. 

Tháng này, đặc biệt là trước ngày 16/3 sẽ là khoảng thời gian rực rỡ để tham dự các sự kiện, kết nối mạng hoặc thử hẹn hò trực tuyến nếu bạn còn độc thân, hòa nhập càng nhiều càng tốt. 

Từ ngày 7/3 cho đến năm 2026, sao Thổ sẽ đặt gánh nặng lên trên sự nghiệp của Song Nhi. Bạn phải trải qua một giai đoạn rất khó khăn để đạt được những tham vọng lớn nhất của mình, phải chịu sự bế tắc với các đối thủ cạnh tranh hoặc nhân vật có thẩm quyền. 

Nửa cuối tháng, Song Tử sẽ có thể thực hiện ước mơ của mình trong lĩnh vực kinh doanh. Nhiều bạn sẽ có cơ hội thử các dự án mới và giải quyết các nhiệm vụ được đề xuất một cách nhiệt tình.

Hãy cẩn thận với những từ bạn sử dụng trong giao tiếp để bạn không làm tổn thương bất cứ ai. Cuối tháng hứa hẹn những cuộc phiêu lưu lãng mạn thú vị với những người bạn thân hoặc quay lại với người yêu cũ.
 

4. Cự Giải


Điều đầu tiên cần đề cập là bạn sẽ nhận được rất nhiều sự ưu ái trong công việc, đặc biệt là trước ngày 16/3, với sao Kim và sao Mộc quay quanh quả cầu này. Bạn có thể nhìn thấy những cơ hội mới thú vị đang mở ra trước mắt. 

Nếu còn độc thân, tỷ lệ hẹn hò sẽ tăng lên trong khoảng thời gian đó, cho dù đó là thông qua các ứng dụng trực tuyến, người mai mối hay giao lưu kết bạn. 

Tháng 3 sẽ là khoảng thời gian thức tỉnh và phấn đấu vươn tới những đỉnh cao mới đối với Cự Giải. May mắn sẽ đứng về phía bạn trong gần như cả tháng.

Những Cự Giải khiêm tốn sẽ bất ngờ thoát ra khỏi vỏ bọc của mình và thử những hoạt động mới, thử yêu người mới, tìm công việc mới.

Vào giữa tháng, hãy chú ý nhiều hơn đến các mối quan hệ xã hội của bạn. Hãy buông bỏ quá khứ, mọi điều tốt đẹp nhất đang ở phía trước bạn.
 

5. Sư Tử


Một khoảng thời gian đầy sóng gió và tranh cãi đang chờ đợi Leo. Một mặt, bạn sẽ có nhiều cơ hội. Mặt khác, bạn có thể tìm thấy các ràng buộc khiến bạn không dễ để cân bằng cuộc sống.

Đầu tháng 3, Sư Tử sẽ phải tập trung vào vấn đề vật chất. Giải quyết các vấn đề tài chính nên là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất.

Chỉ có một cái đầu tỉnh táo và một cái nhìn tỉnh táo về mọi thứ mới giúp bạn đương đầu với những thử thách. Đừng cố gắng giải quyết mọi thứ cùng một lúc, hãy nghỉ vài ngày và đi nghỉ hoặc nghỉ ngơi.

Ngày 7/3 mang đến một trọng tâm lớn cho cuộc sống tài chính của bạn, tạo ra một bước ngoặt hoặc sự thay đổi về tiền bạc. Điều này có thể dẫn đến việc tăng lương, lời mời làm việc mới, khách hàng béo bở hoặc một khoản chi phí lớn gần thời điểm này. 

Sau ngày 16/3, sao Kim sẽ bay vào lĩnh vực nghề nghiệp của bạn, trao cho bạn vận may và sự ưu ái, cũng như sự tán thưởng và sự phát triển, liên quan đến các vấn đề nghề nghiệp.

Bây giờ sẽ là thời điểm khôn ngoan để vươn cao hơn hoặc tìm kiếm sự chấp thuận của những người có quyền lực cao hơn bạn. 
 

6. Xử Nữ


Sau ngày 16/3, sao Kim sẽ giúp Xử Nữ tỏa sáng theo những cách mới, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến học thuật, trải nghiệm du lịch tuyệt vời hoặc các cơ hội liên quan đến giới truyền thông. Xu hướng này lặp lại cho đến ngày 11/4. 

Tháng 3 sẽ mở ra những cơ hội rực rỡ cho Xử Nữ. Khả năng lãnh đạo của bạn sẽ được thực hành. Các ngôi sao hứa hẹn sự phát triển trong sự nghiệp Xử Nữ, điều này có thể khiến một số bạn cung này đảo lộn.
 
Giữa tháng 3 sẽ khiến bạn nhìn nhận các mối quan hệ yêu đương theo một cách mới. Xử Nữ có thể bắt đầu một mối tình lãng mạn nồng nhiệt vào thời điểm này, nhưng hãy cẩn thận với người mà bạn trao trái tim.

Hãy năng động hơn, tập thể dục nhiều hơn trong tháng mới này, đừng để bản thân nằm lì một chỗ quá lâu kẻo gặp các vấn đề về xương khớp hoặc dạ dày đó nha.
 

7. Thiên Bình


Chiêm tinh tháng 3/2023 sẽ rất thú vị đối với Thiên Bình, nhưng không phải là tháng dễ dàng nhất trong năm nay.

Những thay đổi tích cực sẽ xen kẽ với các vấn đề khó khăn và bạn cần chuẩn bị một tâm hồn sắt đá để đối đầu.

Thiên Bình sẽ lao đầu vào công việc vào đầu tháng 3. Đến cuối năm, quyết tâm của bạn sẽ đơm hoa kết trái những thành quả đầu tiên.

Hãy làm việc chăm chỉ ngay từ bây giờ và bạn có thể thấy các cơ hội thăng chức, giải thưởng, sự tán thưởng hoặc lời mời làm việc cạnh tranh đều đến với bạn trong tháng 3! 

Nửa đầu tháng, những cuộc phiêu lưu tình ái đầy sóng gió cũng ập đến. Bình Nhi đang chờ đợi những người thú vị và những tình yêu tươi sáng. Bạn sẽ tận hưởng những gì bạn đã có và biết ơn những thứ mà cuộc sống ban tặng.

Sao Thổ sẽ mang băng giá đến với sự đam mê của bạn trong 3 năm qua. Điều này có thể khiến bạn phải đối mặt với một trận chiến khó khăn liên quan đến các vấn đề về trái tim, sự sáng tạo, sự lãng mạn, khả năng sinh sản hoặc thậm chí là con cái. 
 

8. Hổ Cáp


Hổ Cáp sẽ đạt đến đỉnh cao của sự sáng tạo vào tháng 3 và có thể thực hiện nhiều kế hoạch. Hoạt động của những người làm việc với mọi người và trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ đặc biệt thành công.

Nhưng hãy nhớ rằng không chỉ có cảm hứng, mà còn phải có thói quen khi làm việc. Nếu trốn tránh công việc thường xuyên, bạn có sẽ chất đống công việc.

Vào tháng 3, nhiều Hổ Cáp sẽ có thể thử sức mình với tư cách là tình nguyện viên trong các hoạt động xã hội và giúp đỡ miễn phí cho những người thân yêu.

Cuối tháng 3 sẽ là khoảng thời gian thuận lợi cho những thay đổi trong lĩnh vực tình yêu, ai muốn lập gia đình, tìm người yêu thì nên tiến hành vào cuối tháng nhé.

Thêm lưu ý nữa là Trăng tròn đến gần ngày 7/3 mang đến cơ hội tuyệt vời để kết nối với bạn bè và mạng lưới quan hệ của bạn.

Cáp Nhi có thể tham dự một sự kiện sôi nổi vào khoảng thời gian này. Nếu còn độc thân, đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để giao lưu và tán tỉnh hoặc thử hẹn hò trực tuyến. 
 

9. Nhân Mã


Nhan Ma
 
Đối với Nhân Mã, tháng 3 sẽ là tháng nói khá nhiều về nhà cửa và gia đình. Bạn sẽ dành nhiều thời gian cho những người thân yêu của mình.

Điều này sẽ giúp củng cố các mối quan hệ và sửa chữa các mối quan hệ thân thiết đã mất từ ​​​​lâu.

Vào cuối tháng 3, Nhân Mã sẽ cảm nhận được ảnh hưởng của năng lượng mùa xuân tích cực. Những người bạn mới và những sự kiện thú vị sẽ thực sự bùng nổ trong cuộc sống của bạn.

Phần sau của tháng sẽ vui vẻ, nhưng trong khi vui vẻ, bạn không quên công việc và sẽ làm quen được với một số người có ích cho công việc của bạn trong tương lai.
 

10. Ma Kết


Tháng 3 sẽ là một tháng hoạt động sôi nổi chưa từng có đối với cung hoàng đạo lạnh lùng này, bạn sẽ hết lạnh lùng sớm thôi.

Ma Kết sẽ phải đồng thời trở thành người lãnh đạo, người thực hiện và phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về những gì đã làm. Bạn sẽ là trung tâm của luồng thông tin luôn thay đổi.
 
Kết sẽ có nhiều mối quan hệ hữu ích ở cấp độ cao nhất trong tháng 3. Trong tương lai, điều này sẽ có ảnh hưởng tích cực đến sự nghiệp.

Sau ngày 25, sao Hỏa đốt cháy khu vực quan hệ đối tác của bạn cho đến ngày 20/5. Điều này sẽ giúp ​​bạn làm việc chăm chỉ và hợp tác với người hợp cạ. Đây không phải là lúc để bay một mình nhé, làm việc theo nhóm sẽ giúp bạn tiến xa hơn nữa. 

Vào giữa tháng, hãy kiểm tra mọi thứ bạn nghe được, thông tin thu được từ các nguồn không xác định có thể là sai đó nha, cẩn thận chút.

Không có thay đổi lớn nào được mong đợi trong lĩnh vực tình yêu trong tháng này, tốt nhất là hạn chế yêu đương kẻo bị "cắm sừng" lúc nào không hay.
 

11. Bảo Bình


Tháng 3 sẽ mang đến sự ổn định và yên bình cho Bảo Bình. Nhưng điều này chỉ đúng nếu bạn đầu hàng trước dòng đời. Nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi những người đi ngược chiều gió.

Sáng tạo sẽ giúp lấp đầy khoảng trống trong cuộc sống. Tuy nhiên, những gì đã xảy ra sẽ buộc bạn phải đánh giá lại vòng kết nối xã hội của mình và loại bỏ những người tiêu cực.
 
Cuối tháng 3 sẽ là thời điểm tốt cho chuyện tình cảm. Sức hấp dẫn tăng lên của bạn sẽ thu hút các thành viên khác giới. Bạn có muốn tiếp tục hay không là tùy thuộc vào bạn.

Các ngôi sao hứa hẹn rằng bạn chắc chắn sẽ không cảm thấy buồn chán, một trong những cuộc gặp gỡ tuyệt vời sẽ diễn ra nếu bạn chịu mở lòng.
 

12. Song Ngư


Vào tháng 3, Song Ngư sẽ bắt đầu tích cực thay đổi cuộc sống của mình. Để làm được điều này, họ sẽ lao vào vực thẳm của các sự kiện và cố gắng có mặt ở mọi nơi.

Điều quan trọng trong tháng này là phải làm việc nhóm nếu muốn tiến bộ, nhưng đừng chống lại chính mình nếu bạn cảm thấy mệt mỏi.
 
Bạn cần ưu tiên và nghỉ ngơi khi cần thiết. Vào giữa tháng 3, hãy tìm thời gian để dọn sạch những mảnh vụn và buông bỏ quá khứ. 
 
Vào cuối tháng 3, tính khách quan sẽ trở thành điều cứu rỗi bạn. Bạn sẽ thoát khỏi ảo tưởng và tự lừa dối bản thân, hay giao tiếp mới với mọi người.

Trong thời gian này, sự sáng tạo đang chờ đợi bạn giúp bạn phát huy năng lực trong công việc, tìm công việc mới dễ dàng.
 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X