Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Năm 2022 muốn có một túi tiền rủng rỉnh, 12 cung hoàng đạo nên biết những bí quyết này

Thứ Sáu, 18/03/2022 11:35 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem cách làm giàu cho 12 cung hoàng đạo năm 2022 để biết đâu là phương pháp đúng đắn giúp bạn có một túi tiền rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu không lo nghĩ.
 

1. Bạch Dương 

 
Xem cách làm giàu cho 12 cung hoàng đạo năm 2022, với Bạch Dương thì trước hết, bạn cần hạn chế mua sắm. Cho dù bạn kiếm được một khoản kha khá nhưng nếu bạn không biết giới hạn số tiền chi mỗi tháng thì bạn vẫn sẽ nhanh chóng rơi vào cảnh rỗng túi thôi.

Cach lam giau cho 12 cung hoang dao nam 2022
 
Ngoài ra, bạn cũng cần hết sức tránh xung đột về các vấn đề tài chính với bạn bè hoặc người thân trong gia đình. Vì thế, trước khi vay mượn hoặc cho ai đó vay mượn, bạn cần xác định rõ đối tượng đó có đáng tin cậy không, đừng cho vay vì cả nể.

Còn nếu muốn đầu tư, bạn có thể lựa chọn thời điểm từ giữa năm đến cuối năm. Hãy dùng khoản tiết kiệm của mình để đầu tư vào những mối đáng tin cậy đã tìm hiểu kĩ.
 

2. Kim Ngưu 

 
Tình hình tài chính của Kim Ngưu năm nay sẽ khá tốt nếu bạn biết cách khai thác các cơ hội để gia tăng tiền bạc. Bạn có thể thử sức mình bằng cách đầu tư vào bất động sản hoặc thông qua buôn bán hàng hóa để kiếm lời.

Trước khi bắt đầu đầu tư hoặc mua bất động sản, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia và trao đổi kỹ lưỡng về quy trình, nhớ xem xét cả khía cạnh pháp luật.

Tuy nhiên, bạn không nên cho vay tiền, không chỉ vì vấn đề này rất nhạy cảm mà còn vì bạn sẽ khó có thể thu hồi được nhanh chóng trong năm nay.

Trong lĩnh vực chi tiêu, bạn có thể dành tiền cho các thành viên trong gia đình, chỉ cần đừng "vung tay quá trán" là được.
 

3. Song Tử 

 
Muốn có một nguồn tài chính dư dả, bên cạnh việc chăm chỉ, tích cực làm việc để có thêm các khoản tăng lương, thưởng nóng thì Song Tử cần thực hành tiết kiệm thông qua việc lập kế hoạch tài chính và tuân thủ từng bước một.

Bạn hãy tìm cách cắt giảm chi phí ngay từ đầu, dành riêng một khoản tiền cho tương lai.

Thời điểm quý 3 là thời điểm thích hợp để đầu tư, bạn nên tập trung gia tăng tài sản của mình và thậm chí mua ngay bất động sản. Ngoài ra, bạn có thể tìm thêm cách gia tăng thu nhập bằng việc làm thêm hoặc thử các cách khác nhau, thậm chí thông qua việc thanh lý đồ cũ.

Nếu làm thêm, hãy chọn việc mà bạn yêu thích vì nó vừa giúp bạn cảm thấy vui vẻ, vừa kiếm được tiền mà không bị gò ép quá mức.
 

4. Cự Giải 

 
Xem cách làm giàu cho 12 cung hoàng đạo năm 2022, muốn túi tiền được dư dả thì điều Cự Giải cần phải ghi nhớ là không cho ai vay tiền. Đừng đem số tiền là mồ hôi, nước mắt của mình cho người khác mượn, đặc biệt nếu đó là người bạn chưa hiểu rõ.

Chuyện làm giàu không hề đơn giản, bạn phải tập trung vào mục tiêu và đòi hỏi cả sự kỷ luật cần thiết.

Hãy tiết kiệm một khoản tiền riêng dành cho đầu tư, sau đó lắng nghe lời khuyên của những người có kinh nghiệm, bạn sẽ dần dần tìm được hướng đi phù hợp cho mình.
 

5. Sư Tử 

 
Tình hình tài chính của Sư Tử sẽ khởi sắc hơn khoảng thời gian trước đó rất nhiều nếu bạn biết nắm chắc cơ hội.

Cach lam giau cho 12 cung hoang dao
 
Giữa năm là thời điểm tốt nhất để thực hiện bất kỳ giao dịch lớn nào, chẳng hạn như tậu xe hơi hoặc mua một ngôi nhà mới. Khi tập trung vào những mục tiêu lớn này, bạn sẽ hạn chế được việc mua sắm lặt vặt quá thường xuyên, đồng thời tìm được động lực để làm việc.

Hãy đầu tư cho các vấn đề bồi dưỡng, nâng cao năng lực cho bản thân, bởi đây là khoản đầu tư lâu dài, đem lại nhiều lợi ích cho tương lai.
 

6. Xử Nữ 

 
Muốn làm giàu thì Xử Nữ cần phải đổi mới cách tư duy và làm việc của mình. Bạn không nên tiếp tục giữ chặt tiền trong túi nữa mà hãy nghĩ nhiều hơn việc đầu tư cho tương lai.

Hãy thử bắt tay vào các công việc liên quan đến tài chính, bạn sẽ thấy mình cực kỳ thông minh và sáng tạo, dù bản thân trước đây chưa từng thử sức.

Đồng thời, khi có dòng tiền mặt đáng kể trong năm nay, bạn cũng cần chú ý đừng mua sắm quá nhiều. Thay vào đó, bạn nên tiếp tục tiết kiệm, đầu tư cũng như tìm kiếm các cơ hội làm ăn.

Xem thêm: Xếp hạng độ giàu có của 12 cung hoàng đạo nửa đầu năm 2022.
 

7. Thiên Bình 

 
Thiên Bình hãy tận dụng tốt những cơ hội kiếm tiền xuất hiện vào nửa đầu năm. Tiền bạc sẽ thu về không ít nếu bạn dám thử thách bản thân trong cách lĩnh vực mới, tham gia vào các thị trường ngách mà ít người biết tới.

Khi có tiền, bạn trở nên hào phóng, nhưng đừng ném số tiền khó khăn kiếm được qua cửa sổ. Nếu cảm thấy khó kiểm soát tài chính thì nên lên kế hoạch cho việc chi tiêu của mình một cách phù hợp.

Hãy bám sát với những gì đã đề ra, tránh việc xao nhãng gây thất thoát tiền mà không biết lý do.

Đồng thời, bạn đừng quên học hỏi các kỹ năng mới, dự án mới và môi trường mới, tất cả sẽ đều mở ra cơ hội để bạn có thể kiếm tiền.
 

8. Hổ Cáp 

 
Thực tế thì Hổ Cáp sẽ phải chi một khoản tiền lớn trong năm nay. Đó có thể là tiền mua nhà, xe hơi, học đại học, hoặc trả chi phí y tế... Vì thế, bạn cần nhắc nhở bản thân chi tiêu sao cho tiết kiệm, khi kiếm được tiền cũng chớ nên ném tiền qua cửa sổ.

Giữa năm là thời điểm tình hình tài chính có khởi sắc, chỉ cần nỗ lực hết mình thì bạn không thiếu các khoản tiền tăng lương, thưởng nóng, tiền đầu tư hoặc tiền lương từ các công việc tay trái.

Tuy nhiên, xem cách làm giàu cho 12 cung hoàng đạo năm 2022 thấy rằng tất cả những điều tốt đẹp đều diễn ra theo chu kỳ, do đó dù là khi rủng rỉnh, bạn cũng luôn phải có những biện pháp đề phòng cho tương lai. 
 

9. Nhân Mã 

 
Khi có tiền trong tay, Nhân Mã nên bắt đầu tiết kiệm tiền hoặc thậm chí đầu tư. Hãy thử sức mình trong những lĩnh vực mới mẻ, đồng thời không quên nghe theo lời khuyên của những người có kinh nghiệm, cứ bước từng bước chậm mà chắc, rồi bạn sẽ được sở hữu khoản tài sản chẳng hề thua kém bất cứ ai.

Cach lam giau nam 2022
 
Kiểm soát chi tiêu cũng là cách giúp bạn trở nên dư dả hơn trong năm 2022 này. Dù có là trong thời điểm ăn nên làm ra, bạn cũng chớ vung tiền hoặc tiêu xài hoang phí.

Việc vay nợ cũng như cho người khác vay nợ cũng cần hết sức cẩn thận. Trước khi đưa ra quyết định, bạn cần xác định rõ đối tượng là ai, đừng để mình vướng vào những món nợ khó đòi hoặc những khoản nợ khó trả.
 

10. Ma Kết 

 
Ma Kết có tầm nhìn mở mang sẽ nhận ra rằng tiền có thể đến từ bất cứ đâu: từ các mối quan hệ công việc và đối tác lâu năm hoặc ngay chính công việc bạn đã làm trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, tiền bạc sẽ không về ồ ạt mà sẽ đến rải rác trong năm nay, đôi khi có những tháng chúng còn nhiều hơn cả những gì mà bạn từng nghĩ.

Khi cầm tiền trong tay, bạn nên chi tiêu một cách khôn ngoan, thay vì nghĩ cách mua sắm, tốt nhất là bạn nên tiết kiệm, sẽ có lúc bạn cần cho những khoản chi bất ngờ đấy nhé.
 

11. Bảo Bình 

 
Vấn đề tiền bạc của Bảo Bình có tiến triển rõ rệt khibạn đạt được một số kết quả đáng kể như: doanh số bán hàng lớn hơn, có danh hiệu, sự công nhận nhiều hơn…

Những nỗ lực của bạn đã được đền đáp, bạn làm việc với đam mê và những khoản đầu tư mang lại hiệu quả lâu dài.

Cuối năm, Bảo Bình sẽ nhận ra đây là một năm doanh thu tăng đều và mạnh mẽ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn có thể tiêu tiền không suy nghĩ. Bạn nhất định phải thực hành tiết kiệm, dành tiền đầu tư hoặc dự phòng cho những tình huống bất chợt.

Có những khi bạn bùng nổ tham vọng, nhưng sau đó hãy nhanh chóng bình tĩnh lại, chọn giải pháp là lùi lại và nhường chỗ cho những gì an toàn, có tầm nhìn xa hơn.

Xem thêm: 12 cung hoàng đạo làm gì khi hết tiền?
 

12. Song Ngư 

 
Để tránh rơi vào cảnh vay nợ và có một túi tiền rủng rỉnh hơn, Song Ngư cần ý thức hơn trong việc chi tiêu, bên cạnh đó phải đảm bảo trả các khoản nợ.

Khi đã bước vào giai đoạn ổn định, bạn nên bắt đầu tìm kiếm một nguồn thu nhập mới. Hãy bắt đầu thực hiện kế hoạch đầu tư, tìm kiếm nguồn thu nhập thụ động hoặc gia tăng thu nhập thông qua nhiều nguồn khác nhau.

Bạn nên cẩn thận trong từng hành động vì điều đó sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng sự nghiệp và tạo cơ sở tài chính cho tương lai. Thêm vào đó, sự nỗ lực và chăm chỉ không ngừng nghỉ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả tuyệt vời.

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X