Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Mách nước 12 chòm sao cách giải vận xui trong 3 tháng cuối năm để vạn sự hanh thông

Thứ Sáu, 04/09/2020 10:22 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Chẳng mấy chốc là năm 2020 sẽ chính thức khép lại. Ở những tháng còn lại, vận trình mỗi người tiếp tục biến đổi không ngừng. Hãy cùng xem cách giải vận xui cho 12 chòm sao trong 3 tháng cuối năm như thế nào nhé!
 
 
Vận trình cuộc đời của mỗi người luôn thay đổi theo cách chẳng ai có thể đoán trước. Trong nhiều trường hợp, chúng ta đều ở thế bị động tiếp nhận mọi thứ, nhưng thực ra quyền quyết định nằm trong tay chính chúng ta. 
 
Nháy mắt năm 2020 đã đi đến giai đoạn gần cuối, vận trình của mỗi người theo đó cũng thay đổi lớn nhỏ bất ngờ. Dù thay đổi đó theo chiều hướng tốt hay xấu, thì trong những tháng cuối năm vẫn không được chủ quan.
 
Vậy với các cung hoàng đạo, làm thế nào để vận trình cuối năm diễn ra thuận buồm xuôi gió? Hãy cùng tham khảo cách giải vận xui cho 12 chòm sao trong 3 tháng cuối năm nhé.
 

1. Bạch Dương: Chớ nên bảo thủ

 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, trong những tháng cuối năm, ba hành tinh là sao Thổ, sao Mộc và sao Diêm Vương sẽ cư trú trong cung sự nghiệp của Bạch Dương. 
 
Điều này chắc chắn sẽ mang lại những thay đổi không nhỏ cho đường công danh sự nghiệp của chòm sao này, hoặc gây ra những tình huống mang tính chất tạm thời, không cố định.
 
Vì thế, những chú Cừu có thể sẽ trở nên bảo thủ, cố chấp, khăng khăng giữ vững suy nghĩ ban đầu của bản thân, không chịu lắng nghe những góp ý của người khác. 
 
Nếu cứ tiếp tục như vậy, Dương Dương rất dễ tự đâm đầu vào rắc rối, tự mua dây buộc mình, cần phải thay đổi càng sớm càng tốt.

Cach giai van xui cho 12 chom sao trong 3 thang cuoi nam 1
 

2. Kim Ngưu: Đừng quên kiểm tra chi tiết

 
Bị ảnh hưởng bởi những thay đổi của vận trình trong những tháng cuối năm 2020, đối với Kim Ngưu mà nói, vấn đề nghiêm trọng nhất với chòm sao này là dễ xảy ra rắc rối do sự bất cẩn, chủ quan của bản thân.
 
Vốn là người cẩn thận, kĩ tính, song Ngưu Nhi không tránh được những thời điểm "chắc mẩm" với nhận định của mình nên không kiểm tra lại chi tiết.
 
Nhất là ở giai đoạn mọi việc dồn ứ ở cuối năm, nhiều việc cần xử lý gấp gáp ngay trong ngày, càng khiến những chú Trâu dễ bị rối trí và bỏ sót hoặc nhầm lẫn ở mắt xích nào đó.
 
Cho nên dù là trong việc học tập hay trong công việc, Ngưu Nhi chỉ cần thật cẩn thận, luôn kiểm tra chi tiết trước khi kết thúc thì sẽ không có vấn đề gì lớn.
 

3. Song Tử: Lập kế hoạch tài chính

 
Cách giải xui cho 12 chòm sao trong 3 tháng cuối năm là gì? Với Song Tử, bạn nhất định phải lên kế hoạch tài chính cẩn thận cho bản thân.
 
Thời điểm cuối năm, do vận trình tài lộc bị ảnh hưởng ở một mức độ nhất định nên đối với Song Song, những vấn đề liên quan đến tiền bạc dễ xảy ra việc ngoài ý muốn khiến bạn không khỏi đau đầu. 
 
Dó có thể do chòm sao này tiêu xài xa hoa mà đẩy bản thân vào rắc rối, kinh tế eo hẹp vì thu không đủ chi, tiền kiếm được không đủ bù vào khoản tiêu xài hàng tháng.
 
Còn có trường hợp Song Song sẽ xảy ra bất hòa với người khác cũng bởi chuyện tiền nong không sòng phẳng, có thể vì tiền mà mất tình cảm.
 
Cho nên Song Tử tốt nhất nên lập kế hoạch tài chính cẩn thận và chi tiết cho bản thân trong dịp cuối năm là điều vô cùng quan trọng.

Xem thêm: Top chòm sao may mắn về tài lộc nửa cuối năm 2020 là ai?
 

4. Cự Giải: Nên biết cách từ chối

 
Bước vào những tháng cuối năm, ba hành tinh là sao Thổ, sao Mộc và sao Diêm Vương di chuyển qua cung tình duyên của Cự Giải. 
 
Cho nên ngoài vấn đề tình cảm, sự dịch chuyển của các hành tinh này còn có thể gây ra những rắc rối trong mối quan hệ xã giao của chòm sao này. 
 
Đặc biệt là các mối quan hệ xã giao của Giải Giải sẽ trở nên phức tạp hơn, cần phải xử lý thận trọng, ứng xử thông minh tránh làm mất hòa khí.
 
Những chú Cua cần nhớ rằng, có những trường hợp tuy cần duy trì mối quan hệ tốt nhưng không thể luôn hùa theo một cách mù quáng. Đối với một số yêu cầu khó xử từ người khác, bạn có thể từ chối ngay từ đầu sẽ tránh được rất nhiều rắc rối.
 

5. Sư Tử: Đề phòng lòng người 

 
Sự xáo trộn trong cung sự nghiệp của Sư Tử ở những tháng cuối năm sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực nhất định tới vận trình công danh của chòm sao này. 
 
Sư Tử luôn là người có tấm lòng rộng lượng, phóng khoáng, nhưng do một số ảnh hưởng xấu ở 3 tháng cuối năm, nhất định phải luôn giữ tỉnh táo, lượng sức xử lý, nếu không rất dễ rơi vào bẫy rập do kẻ tiểu nhân đào sẵn. 
 
Nhất là khi giao tiếp với mọi người hoặc trong công việc, lời khuyên chòm sao này là bạn nên có lòng đề phòng nhất định, đừng vội cả tin lời người khác, có như vậy mới tránh được một số phiền phức không đáng có.
 

6. Xử Nữ: Tránh dây dưa mập mờ

 
Với Xử Nữ, điềm báo tử vi cho thấy tỷ lệ vướng phải đào hoa xấu dịp cuối năm của bạn rất cao. Dù là người độc thân hay đã có đôi có cặp, thậm chí đã lập gia đình, đều sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ của đào hoa xấu này.
 
Chuyện tình cảm của Xử Nhi bị ảnh hưởng không nhỏ, đôi lứa dễ xảy ra rạn nứt mối quan hệ.
 
Nhất là những người có đôi rất dễ bị lôi kéo vào những mối quan hệ mập mờ không rõ ràng, ban đầu chỉ là vì lợi ích công việc nhưng sau quá trình tiếp xúc không thể tránh được những cám dỗ tình cảm.
 
Do đó, lời khuyên cho chòm sao này là cần nhìn dứt khoát trong chuyện tình cảm, tránh dây dưa không rõ ràng với người khác phái, tốt nhất nên vạch rõ giới hạn và khoảng cách tránh chuốc họa vào thân.
 
Còn những bạn độc thân cũng nên nhìn nhận rõ ràng tình hình thực tế, tránh để bản thân trở thành người thứ 3.

Cach giai van xui cho 12 chom sao trong 3 thang cuoi nam
 

7. Thiên Bình: Tùy cơ ứng biến

 
Sự thử thách dành cho Thiên Bình vẫn còn tồn tại cả trong những tháng cuối năm này, hơn nữa thách thức còn có dấu hiệu tăng lên dồn dập trước khi năm 2020 chính thức khép lại. 
 
Những khó khăn ập đến dù lớn hay nhỏ, cách tốt nhất để giải quyết là phải học cách ứng phó linh hoạt. 
 
Dù có lên kế hoạch sẵn, nhưng kế hoạch không thể theo kịp những thay đổi, sự biến đổi bất thường, nay thế này mai thế khác có thể trở thành nhịp điệu mà Thiên Thiên cần làm quen trong cuối năm. 
 
Do đó, chòm sao này nên chuẩn bị sẵn sàng để thích ứng với hoàn cảnh trong bất cứ thời điểm nào, có như vậy mới tránh những rắc rối không đáng và cũng tránh những điều xui xẻo.
 

8. Hổ Cáp: Đừng quá quan tâm đến đánh giá của người khác

 
Hầu hết những rắc rối của Hổ Cáp trong những tháng cuối năm sẽ có liên quan đến người nhà có thể là vấn đề cơm áo gạo tiền, kinh tế gia đình khiến bạn cảm thấy áp lực, hoặc cũng có thể là mối quan hệ giữa các thành viên trở thành nỗi phiền muộn của chòm sao này. 
 
Hơn nữa, Cáp Nhi cũng sẽ đặc biệt chú ý đến những đánh giá của người khác về bản thân, và luôn muốn đáp lại sự kỳ vọng của mọi người. Chính suy nghĩ đó đã vô hình gia tăng áp lực trong lòng bạn, khiến bạn như sống cuộc đời của người khác, không còn được là chính mình.
 
Vì thế, Cáp Nhi đừng quá quan tâm đến đánh giá, nhận xét của người khác, có như vậy bạn mới thấy cuộc sống nhẹ nhõm hơn rất nhiều.
 

9. Nhân Mã: Quản lý đầu tư tài chính thận trọng

 
Chuyện tiền bạc sẽ lộ ra vấn đề rất rõ đối với Nhân Mã trong những tháng cuối năm, đặc biệt là mối đe dọa từ việc đầu tư và quản lý tài chính. 
 
Những điềm báo rõ ràng từ việc các hành tinh di chuyển qua cung tài lộc của Mã Nhi cho thấy vấn đề tiền bạc của chòm sao này có dao động khá rõ rệt. 
 
Lúc thì tiền bạc rất rủng rỉnh, nhưng cũng có lúc tiền thất thoát chẳng kịp níu kéo khiến bạn không biết đường nào mà lần.
 
Trong các kế hoạch đầu tư tài chính mà cung hoàng đạo này có tham dự vẫn tiềó lường. Nếu muốn thoát khỏi vận đen thì điều quan trọng nhất đối với chòm sao này là phải thật thận trọng và tính toán kĩ càng.

Cach giai van xui cho 12 chom sao trong 3 thang cuoi nam 2
 

10. Ma Kết: Chia sẻ với người khác 

 
Trong thời điểm cuối năm, trạng thái tinh thần của Ma Kết sẽ bị ảnh hưởng khá rõ ràng do sự dịch chuyển của các hành tinh, điều này chắc chắn sẽ gây ra cho bạn một số nhũng nhiễu về tinh thần. 
 
Kết Kết có thể phải đương đầu với một vài nhiệm vụ khá khó khằn, buộc bạn phải căng sức căng óc ra giải quyết. 
 
Bạn cũng nên nhớ rằng "một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao", sức mạnh tập thể rất hữu ích. 
 
Nếu có khó khăn nào, bạn có thể chia sẻ với những người đồng nghiệp, bạn bè đáng tin cậy để mọi người cùng chung tay giải quyết và san sẻ bớt gánh nặng với bạn. Mỗi người một tay thì việc sẽ được xử lý rất nhanh, điều này giúp giảm bớt gánh nặng kha khá.

Bạn có biết: Quý nhân của 12 chòm sao nửa cuối năm 2020 là ai?
 

11. Bảo Bình: Học cách giảm căng thẳng

 
Vận trình chịu nhiều xáo trộn là cảm giác rõ ràng nhất trong dịp cuối năm của Bảo Bình. Bạn sẽ thấy áp lực tăng cao, cũng có thể là do mục tiêu bản thân đặt ra quá cao, tạo khoảng cách chênh lệch khá rõ với trình độ hiện tại của bạn nên mọi việc trở nên vô cùng khó khăn. 
 
Lời khuyên dành cho Bảo Bảo là, bạn cần học cách giảm bớt căng thẳng, thì mới tránh những rắc rối không đáng có. Có thể hạ thấp mục tiêu hoặc nỗ lực hơn nữa để mọi thứ ăn khớp với nhau. 
 

12. Song Ngư: Thận trọng khi cho vay mượn tiền

 
Đối với Song Ngư, trong những tháng cuối năm 2020 này, các vấn đề kinh tế của bạn sẽ trở nên nghiêm trọng hơn. Đặc biệt là những vướng mắc về tiền bạc với người khác sẽ tiếp tục khiến bạn đau đầu tìm cách xử lý. 
 
Bất kể kinh tế nửa cuối năm tốt hay xấu, Ngư Nhi sẽ dễ rơi vào tình trạng khó xử một khi dính vào chuyện tiền nong với người khác, rất có thể là vì tiền mà sứt mẻ tình cảm với bạn bè, người thân. 
 
Do đó, bạn nên thận trọng khi cho người khác vay mượn tiền, nếu không tình cảm mất đi mà bạn cũng chẳng thể đòi lại được tiền của bản thân.
 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X