Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bói bài Tarot năm 2023 cho 12 cung hoàng đạo: Đoán trước VẬN SỐ của bạn trong cả năm

Thứ Sáu, 30/12/2022 09:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ở bài viết này, bạn sẽ tìm thấy dự báo tarot cho cung sao của mình trong năm tới, cùng xem bói bài tarot năm 2023 cho 12 cung hoàng đạo nhé.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. Bói bài tarot năm 2023 cho Bạch Dương

 
boi bai tarot nam 2023 cho 12 cung hoang dao
 

Tổng quan: 10 Of Wands


Hãy thắt dây an toàn để có một chuyến đi có vài va chạm trong năm 2023. Tháng 2, tháng 6 và tháng 10 có thể mang đến những thách thức thực sự, nó là tín hiệu chỉ ra những điều bạn cần giải quyết, vì vậy đừng bỏ qua chúng.
 
Bất kỳ xung đột hoặc căng thẳng nào bạn phải chịu đựng trong năm mới đều có thể được giải quyết bằng chính bàn tay của bạn, hãy tin tưởng vào bản thân, trực giác và giải pháp của bạn. Đối mặt với mọi thứ một cách trực tiếp, đừng trốn tránh nhé Cừu.
 
Không có gì có thể ngăn cản bạn xây dựng cuộc sống mà bạn mong muốn và bạn xứng đáng với một cuộc sống tốt hơn.

Sự nghiệp và tiền bạc: Page of Swords


Page of Swords cho thấy chìa khóa để quản lý tài chính của bạn vào năm 2023, hãy đưa ra những quan điểm nhất quán và bám sát vào đồng tiền mình kiếm ra, đừng tiêu hoang.
 
Tính nhất quán và bền vững là những từ khóa cho tiền bạc. Đặt sang một bên những gì bạn có thể khi bạn có thể và hành động nhé, cứ tiến về phía trước, bám sát kế hoạch và để chiến lược được vạch ra để tiền bạc được may mắn nhé.
 
Nếu có cơ hội học hỏi điều gì đó mới, hãy tham gia một khóa học hoặc nhận lời khuyên miễn phí từ người có kinh nghiệm, hãy nắm lấy cơ hội đó bằng cả hai tay. Những gì bạn học được trong năm nay có thể giúp bạn tiến lên phía trước.

Tình cảm: Eight of Cups

 
Eight of Cups tiết lộ rằng năm nay sẽ mang lại nhiều kết nối mới (đặc biệt là với các cung Nước như Song Ngư, Cự Giải, Hổ Cáp). Đây là kết nối vượt xa tiềm năng của Bạch Dương vì trước giờ bạn rất hiếm khi hợp với cung Nước.

Những người tồi tệ trong cuộc sống của bạn sẽ bị thay thế bởi những người luôn ủng hộ, những người cố vấn, bạn bè và những người hướng dẫn truyền cảm hứng cho Bạch Dương. Hãy cởi mở và chào đón những gương mặt mới.
 

2. Bói bài tarot năm 2023 cho Kim Ngưu


Tổng quan: Five of Wands

 
Five of Wands mang đến những cơ hội thú vị quanh năm (đặc biệt là vào tháng 4, tháng 8 và tháng 12), ban đầu chúng trông giống như những vấn đề khó oái oăm hoặc trở ngại nhưng thực ra chúng là cơ hội tốt.
 
Vì vậy, đừng sợ những vấn đề bạn gặp phải và đừng lùi bước trước chúng. Hướng tới nó với sự nhiệt tình để khám phá ý nghĩa thực sự của nó nhé Ngưu.
 
Tôi nghĩ bạn sẽ nhìn lại năm 2022 và xem bạn đã đi được bao xa nhờ những điều bạn đã vượt qua. Thời gian rèn luyện cho bạn sự dũng cảm, tích cực và táo bạo. 
 

Sự nghiệp và tiền bạc: Seven Of Swords

 
Sự xuất hiện của lá bài này trong giải bài tarot năm 2023 của Kim Ngưu yêu cầu bạn phải thận trọng và chờ đợi những thông tin tiếp theo. Những gì bạn thấy có thể không phải là sự thật cuối cùng. Thủ đoạn và lừa dối (được đại diện bởi Seven of Swords) có thể đang rình rập trên con đường của bạn.
 
Vì vậy, đừng đưa ra bất kỳ quyết định bốc đồng nào liên quan đến thay đổi công việc hoặc đầu tư tài chính lớn. Ngoài ra, hãy sử dụng khả năng phán đoán và lập luận logic của bạn để điều hướng một tình huống phức tạp trong năm mới nhé.

Tình cảm: The Devil


Thường thì lá bài này mang ý nghĩa tiêu cực về sự nghiện ngập hoặc nỗi ám ảnh tình cảm, nhưng nó cũng có thể có nghĩa là khám phá những tưởng tượng đam mê sâu sắc nhất của bạn, thỏa mãn những ham muốn xác thịt và mối ràng buộc không thể phá vỡ với ai đó.
 
Một số người tin rằng lá bài này là điềm tốt cho hôn nhân hoặc các mối quan hệ lâu dài của Kim Ngưu. Ngoài ra, lá bài này là đại diện của Ma Kết. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến ai đó có cung Mặt Trời, Mặt Trăng hoặc cung Mọc là Ma Kết, thì đây có thể là một người mới sẽ xuất hiện trong cuộc sống của Ngưu.
 

3. Bói bài tarot năm 2023 cho Song Tử

 

Tổng quan: Eight of Swords


Lá bài cho thấy bạn đang vật lộn với chính bản thân mình, chiến đấu chống lại niềm tin vào bản thân hoặc dư âm của sự xấu hổ hoặc tội lỗi về những điều đã qua từ lâu.
 
Bạn cảm thấy mệt mỏi về việc tự tra tấn tinh thần và sự tự hành hạ bản thân mà bạn tự đặt ra và bạn muốn tìm kiếm những cách mới để giải quyết vấn đề này (thiền, phân tâm, sáng tạo, khẳng định, v.v.).
 
Việc này cần có thời gian, nhưng mỗi ngày mọi chuyện sẽ tốt hơn một chút và đến tháng 10, Song Tử thực sự cảm thấy như mình đã xoay chuyển được một bước ngoặt lớn, giải thoát cho tâm hồn, bạn có thể kiểm soát suy nghĩ của mình tốt hơn rất nhiều và đối xử tốt hơn với bản thân.

Sự nghiệp và tiền bạc: Nine Of Pentacles
 

Nếu bạn đang tập trung vào sự thoải mái về vật chất và xây dựng sự giàu có của mình, thì lá bài này trong bói bài tarot năm 2023 cho 12 cung hoàng đạo đảm bảo một kết quả thuận lợi cho những nỗ lực của bạn.

Nếu bạn là một cá nhân tự lập với ít hoặc không có sự hỗ trợ dự phòng hoặc không có tiền từ gia đình giúp đỡ, không có tiền vốn thì đừng lo lắng nhé. Vận may, thành công và hạnh phúc về tài chính có thể đến với bạn qua sự hiện diện của lá bài này.
 

Tình cảm: Six of Wands


Đây là một lá bài ma thuật về chiến thắng, thành công, ở đúng nơi, đúng thời điểm.
 
Nó nhắc lại vài câu chuyện cũ của bạn, yêu cầu bạn không hối tiếc vì bạn đang ở đúng nơi bạn muốn và tiết lộ rằng năm 2023 sẽ mang lại nhiều niềm vui, thịnh vượng, tình yêu và thành công trong các mối quan hệ của bạn. Hãy là ngọn đèn sáng cho người khác, rộng lượng, tử tế, hữu ích. Hãy cứ là chính bạn!
 
Năm nay cung Lửa (Sư Tử, Bạch Dương, Nhân Mã) sẽ là những người hợp vía với bạn. Hãy để họ truyền cảm hứng cho bạn và cung cấp cho bạn nguồn năng lượng rực lửa mạnh mẽ giúp bạn giành chiến thắng.
 

4. Bói bài tarot năm 2023 cho Cự Giải


Tổng quan: Temperance


Hãy sử dụng lá bài này trong giải bài Tarot năm 2023 của bạn như một lời nhắc nhở chắc chắn rằng bạn hãy kiểm soát cảm xúc và sự bốc đồng của mình.

Giống như thiên thần xuất hiện trên lá bài, bạn phải cân bằng và quản lý các yếu tố không chắc chắn, dễ thay đổi để đạt được mục tiêu mình mong muốn. Hãy nhớ rằng, sự cân bằng và kiên nhẫn là chìa khóa để thành công, bạn có thể làm được việc này!

Sự nghiệp và tiền bạc: Page of Wands

 
Đây là một năm cho Cự Giải thử nghiệm và học hỏi bằng cách thực hành, không áp lực, không kỳ vọng, không mong muốn đạt được thành công ngay lần đầu tiên, cứ từ từ thì mới có tiền.
 
Giữ lại những gì hiệu quả, loại bỏ những gì không phù hợp với mình, không tham lam đầu tư làm ăn lớn, không hấp tấp thì mới thành công được.
 
Hãy sử dụng cách tiếp cận nàycho tất cả các khía cạnh trong cuộc sống, áp dụng tư duy đổi mới và cởi mở vào công việc, tài chính, tình bạn, các dự án sáng tạo, các mối quan hệ, sở thích của bạn. Sống và học hỏi, theo đúng nghĩa đen nhé Cua nhỏ!

Tình cảm: Ten Of Wands


Khi lá bài này xuất hiện trong trải bài về tình yêu và các mối quan hệ, nó có thể mang 2 ý nghĩa cho Cự Giải.
 
Hoặc là bạn đang kết thúc một mối quan hệ đau khổ hoặc độc hại và chẳng bao lâu nữa bạn sẽ thấy quyết định của mình thật sáng suốt. Hoặc là bạn đã nỗ lực rất nhiều cho mối quan hệ của mình và cuối cùng, bạn chẳng nhận được gì cả ngoài bài học giúp bạn "sáng mắt ra".
 
Dù bằng cách nào đi chăng nữa thì giờ đây Cua nhỏ có thể thư giãn và bắt đầu một khởi đầu mới, thôi đừng nặng lòng vì người khác nữa, hãy bắt đầu những mối quan hệ tốt hơn và yêu bản thân nhiều hơn nữa nhé.
 

5. Bói bài tarot năm 2023 cho Sư Tử


Su Tu
 

Tổng quan: The Empress

 
Một năm tươi đẹp, yêu thương, đam mê đang chờ đợi bạn, 2023 là một năm mà bạn thân, tình yêu và gia đình đóng một vai trò to lớn trong cảm giác an toàn, bản sắc và sự hài lòng của Sư Tử
 
Lá bài The Empress đưa chòm sao này trở lại với những điều cơ bản như gia đình, nhà cửa, vật nuôi, bạn bè, người yêu, đồ ăn thức uống ngon, thiên nhiên, sự sáng tạo - những điều tốt nhất trong cuộc sống.
 
Lá bài này cũng có thể biểu thị việc mang thai và khả năng sinh sản, vì vậy khả năng cao gia đình bạn sẽ đón thêm thành viên mới. Tình yêu luôn ở xung quanh bạn, vì vậy hãy tận hưởng thế giới riêng của bạn.

Sự nghiệp và tiền bạc: Eight of Cups

 
Bất cứ điều gì không thành công trong quá khứ sẽ được thay thế và theo sau là những cơ hội tốt hơn rất nhiều đó Sư Tử à, bạn được bù đắp rồi đó.
 
Đây là một năm tốt để thực hiện một bước tiến dựa trên tham vọng, cơ hội cũ mà bạn đã bỏ lỡ. Nhìn lại và xem liệu có cơ hội thứ hai nào đang ẩn nấp không nhé. Nếu không thì hãy đứng dậy và tiếp tục đi lên vì những cơ hội mới đang đến với bạn - những cơ hội tuyệt vời.
 
Các tháng 3, tháng 8 và tháng 12 trông tuyệt vời. Hãy sử dụng tiền khôn ngoan, hợp lý, hạn chế tiêu xài hoang phí và kiểm tra ngân sách của bạn trong những tháng này.

Tình cảm: Page of Cups


Thật may vì lá bài này báo hiệu một lời đề nghị mới trong tình yêu! Đó có thể không phải là một hành động hoành tráng như một lời cầu hôn, xin cưới... tuy nhiên, đó sẽ là một lời đề nghị mà bạn không được phép từ chối!
 
Nếu bạn đã biết người này, họ sẽ thú nhận tình cảm của họ dành cho bạn hoặc đưa ra lời giải thích cho cách đối xử nóng và lạnh của họ đối với bạn trong thời gian vừa qua.
 
Đó có thể là một lời xin lỗi và một yêu cầu nghiêm túc để cố gắng giải quyết mọi việc. Họ muốn làm quen với bạn và cho tình cảm của bạn một cơ hội.
 
Nếu đây là một người mới, nó có nghĩa là một khởi đầu mới thú vị của một mối quan hệ có khả năng ổn định và lâu dài, thậm chí là tiến tới hôn nhân.
 

6. Bói bài tarot năm 2023 cho Xử Nữ


Tổng quan: Nine of Coins

 
Bạn sẽ thực hiện những thay đổi quan trọng trong năm nay để giúp mình đạt được thành công, giàu có và chiếm được nhiều phần thưởng.
 
Hãy nghĩ về tương lai của bạn, nghĩ về những kế hoạch lớn mà bạn muốn tiếp tục và lập một kế hoạch hành động dài hạn.
 
Sức khỏe, công việc, nhà cửa và tiền bạc là những vấn đề được chú trọng và bạn có thể bắt đầu thực hiện những thay đổi thực sự, bền vững trong tất cả các lĩnh vực này, đặt nền móng cho một tương lai an toàn và hạnh phúc.

Hãy suy nghĩ về cuộc chơi lâu dài và sử dụng tầm nhìn đó để hình thành các quyết định của bạn, đừng có suy nghĩ ngắn hạn, nhìn xa trông rộng lên nào!

 

Sự nghiệp và tiền bạc: Eight Of Pentacles


Khi nói đến sự nghiệp và tiền bạc của bạn vào năm 2023, bạn sẽ phải lắng nghe trực giác của mình trong khi đưa ra một hoặc nhiều quyết định quan trọng.
 
Eight of Pentacles là lá bài của sự chăm chỉ đầy đam mê. Nó biểu thị rằng một khi bạn tìm thấy cơ hội thích hợp, bạn sẽ cống hiến hết mình. Bạn sẽ có đủ động lực để làm việc tận tụy và hướng tới mục tiêu của mình và những nỗ lực của bạn sẽ được thần thánh hỗ trợ.

Xử Nữ chỉ cần bỏ qua những suy nghĩ bất an và sợ hãi, giữ cho ánh nhìn của mình tập trung vào mục tiêu thì bạn sẽ thực hiện được ước mơ làm giàu của mình!

Tình cảm: Three Of Wands


Đây là một lá bài khá tích cực, lá bài của sự may mắn và cơ hội. Khi lá bài này xuất hiện, điều đó có nghĩa là những rắc rối và lo lắng hiện tại của bạn sẽ sớm được giải quyết.
 
Theo bói bài tarot năm 2023 cho 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ chỉ cần kiên nhẫn và chờ đợi một chút nữa thôi, hạnh phúc sẽ tìm đến bạn.
 
Một mối quan hệ đầy xung đột sẽ nhường chỗ cho sự hòa giải, một người thân yêu sẽ trở về nhà đoàn tụ, hoặc bạn sẽ hàn gắn những mối quan hệ đã rạn nứt, một kết quả thuận lợi từ crush hoặc vũ trụ sẽ giúp bạn loại bỏ bất kỳ trở ngại nào trên con đường đạt được sự hạnh phúc trong các mối quan hệ.
 

7. Bói bài tarot năm 2023 cho Thiên Bình


Tổng quan: Four of Coins

 
Thiên Bình đã sẵn sàng bứt phá, khuấy động mọi thứ, thay đổi trò chơi, phá vỡ kịch bản và nói chung là mang lại nguồn năng lượng và cơ hội mới cho cuộc sống của mình.
 
Thiên Bình đã sẵn sàng để làm mọi thứ khác đi so với năm 2022. Bạn cảm thấy đã đến lúc mình nên được trao quyền và giải phóng khỏi những thói quen, nhiệm vụ, ý tưởng, cam kết và ràng buộc cũ kỹ, nhàm chán.
 
Four of Coins cho thấy rằng bạn đã hơi nhàm chán với một số thứ vào năm 2022 và bạn quyết tâm làm mới và hồi sinh chúng vào năm 2023.

Sự nghiệp và tiền bạc: Nine of Wands

 
Đừng để bất cứ điều gì cản trở bạn trong năm nay nhé Thiên Bình. Đừng để những trở ngại làm bạn bối rối vì bạn có tất cả các câu trả lời cũng như sức mạnh và phương tiện để giải quyết bất cứ điều gì xảy ra.
 
Nine of Wands trấn an bạn rằng, mặc dù nửa đầu năm có thể hơi khó nhằn nhưng bạn sẽ vượt qua và tiến tới nửa cuối năm suôn sẻ, hài hòa, thịnh vượng, giàu có.

Tình cảm: Queen of Swords


Đây không phải là lá bài bạn muốn khi tìm hiểu về tình yêu và các mối quan hệ. Nữ hoàng trong lá bài này là một bà già, một người phụ nữ trưởng thành và lạnh lùng về mặt cảm xúc, sống dựa vào lý trí hơn là cảm xúc.
 
Bất kể giới tính nào, lá bài này ứng nghiệm với Thiên Bình cho thấy rằng bạn đang chọn lắng nghe bộ não chứ không phải trái tim của mình trong tình yêu.
 
Có thể bạn đang phủ nhận tình cảm của mình dành cho ai đó hoặc phân tích hoàn cảnh của mình với một ai đó. Bạn dễ hy sinh bản thân bằng cách đưa ra quyết định nhanh chóng vì lợi ích của người khác.
 
Dù đó là gì đi nữa, nó sẽ không mang lại cho bạn sự hạnh phúc. Bạn đang phấn đấu cho hòa bình, cố gắng làm cho mọi người hạnh phúc và làm điều “đúng đắn”, nhưng sự bất mãn và bồn chồn là tất cả những gì bạn sẽ nhận được.
 
Đến một lúc nào đó, bạn sẽ bắt buộc phải biết mình thực sự muốn gì. Nếu trái tim của bạn không đồng nhất với hành động của bạn thì tính kiên nhẫn và bền bỉ sẽ là điều mà bạn phải có để sống yên ổn.
 

8. Bói bài tarot năm 2023 cho Hổ Cáp


Tổng quan: Nine of Cups

 
Một năm như ý muốn, kỳ diệu và tràn đầy năng lượng vũ trụ đang chờ đợi Hổ Cáp, một năm được xác định bằng việc bạn biến ước mơ thành hiện thực.
 
Nine of Cups là một tấm thiệp ước nguyện từ vũ trụ, Hổ Cáp hãy để dành nó cho một ước nguyện chân thành và mạnh mẽ, một điều gì đó có thể thay đổi cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.
 
Dù là tiền bạc, tình yêu, công việc hay gia đình, hãy chuyên tâm tập trung vào nó ngay từ giờ cho đến tháng 3 /2023 và để vũ trụ giúp bạn thực hiện mong muốn này. Chúc may mắn!

Sự nghiệp và tiền bạc: Temperance

 
Nhiều thay đổi trong cuộc sống của Hổ Cáp là do hoàn cảnh, nhưng một số thay đổi đến từ bên trong bạn, đến từ những thay đổi bên trong của chính bạn về quan điểm tiền bạc.
 
Temperance cho thấy trái tim và tâm trí của bạn đang thay đổi trong năm nay, bạn đang đến với một loạt các ưu tiên mới sẽ mở ra những thay đổi và quyết định khác. 
 
Hãy để những thay đổi diễn ra bên trong trước khi bạn thực hiện bất kỳ hành động nào, suy nghĩ thật kỹ khi đưa ra quyết định về tiền bạc và công việc nhé, đừng nóng vội.
 

Tình cảm: Three Of Wands


Một người nào đó mà bạn đang chờ đợi bạn trả lời “đồng ý”, hoặc xung đột trong mối quan hệ có thể được giải quyết, hoặc nếu nghịch cảnh khiến bạn và người thân xa cách, mọi thứ sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Theobói bài tarot năm 2023 cho 12 cung hoàng đạo, quý cô may mắn đang đứng về phía Hổ Cáp, vì vậy hãy vui lên, được chứ?
 

9. Bói bài tarot năm 2023 cho Nhân Mã


Tổng quan: Three of Coins

 
Bạn là một con người trẻ trung, năng nổ và điều này sẽ thể hiện rõ vào năm 2023 khi bạn cộng tác, hợp tác và thỏa hiệp với những người khác để tạo nên mối liên kết bền chặt, tạo nên điều kỳ diệu, mang lại thành công và thịnh vượng.
 
Tham gia, đóng góp, yêu cầu hỗ trợ, thông đồng, có mặt vì người khác và yêu cầu họ ở đó vì bạn. Vào năm 2023, Three of Coins chứng minh cho Nhân Mã thấy bạn có thể đi xa hơn, nhanh hơn thế nào khi bạn làm việc với những người khác vì một mục tiêu chung.

Sự nghiệp và tiền bạc: Page Of Pentacles


Theo trải bài tarot năm 2023 của Nhân Mã, một ưu đãi mới, cơ hội mới sẽ được gửi đến bạn. Nó có thể không lớn như bạn mong muốn, tuy nhiên, nó sẽ dẫn đến sự ổn định tuyệt vời về tài chính và vật chất.
 
Page Of Pentacles đưa ra những ý tưởng, lựa chọn, ưu đãi và cơ hội mới, nó còn tượng trưng cho tiềm năng phát triển tài chính.
 
Vì vậy, hãy nắm lấy cơ hội từ bất kỳ cuộc phỏng vấn nào bạn nhận được, nộp đơn xin việc ngay cả khi công việc đó có vẻ không quá hấp dẫn và hãy thể hiện bản thân nhiều hơn  khi đi phỏng vấn, ký hợp đồng.
 
Hãy nhớ rằng, đôi khi những điều lớn lao đến từ những điều nhỏ nhặt, góp gió thành bão, năng nhặt thì chặt bị, cố lên nhé Nhân Mã.

Tình cảm: Ace of Cups


Lá Ace of Cups là một lá bài tình yêu kỳ diệu, dự đoán một tình yêu mới có thể đến với cuộc sống của những bạn cung Nhân Mã.
 
Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư - đây sẽ là cung hoàng đạo của một người hoàn toàn mới đến với bạn trong năm 2023, họ có thể bước vào cuộc đời bạn vào tháng 3, tháng 7 hoặc tháng 11.

Nếu bạn đang có hạnh phúc ổn định, đừng sợ, lá bài này cũng có thể dự đoán sự nhen nhóm mãnh liệt của đam mê và sự lãng mạn, thậm chí có thể là một lời cầu hôn, hoặc một em bé mới chào đời.
 
Dù trong hoàn cảnh hay địa vị nào, đời sống tình cảm của Nhân Mã sẽ bùng cháy trong ngọn lửa đam mê vào năm 2023.
 

10. Bói bài tarot năm 2023 cho Ma Kết


Ma Ket
 

Tổng quan: Two of Swords

 
Đây sẽ là một năm của những quyết định lớn, những lựa chọn chậm trễ, những bước nhảy vọt táo bạo, vượt qua những con đường giao nhau và bước vào những con đường mới.
 
Two of Swords thúc giục Ma Kết biến năm 2023 thành một năm của những quyết định. Hãy coi đây là một năm bản lề để đưa ra những lựa chọn, kế hoạch giúp bạn có được thành công trong vòng 5 đến 10 năm tới!
 
Nhìn vào nhà, công việc, tiền bạc, các mối quan hệ và sự phát triển cá nhân, sức khỏe và hạnh phúc rồi đưa ra kế hoạch để phát triển những thứ đó. Nên nhớ là thực hiện trước tháng 2/2023 và xây dựng dựa trên các giải pháp và ý tưởng mới của bạn trong nửa cuối năm nhé.

Sự nghiệp và tiền bạc: Three of Cups

 
Three of Cups nói về niềm vui, sống hết mình vì nó ngắn ngủi và chúng ta thật may mắn khi được ở đây.
 
Cuộc sống không nên chỉ có công việc, công việc và công việc. Năm 2023 Ma Kết hãy tận hưởng phần thưởng từ thu nhập của mình, hãy cho bản thân có lý do để làm việc chăm chỉ, mang lại nhiều niềm vui hơn cho ngày làm việc của bạn, tiêu tiền một chút có sao đâu.
 
Về tiền bạc, hãy đầu tư vào những thứ giúp cải thiện tâm trạng của bạn, tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời, lan tỏa niềm vui và tình yêu.
 
Tận hưởng những gì bạn kiếm được, chi tiêu hợp lý, không làm việc quá sức và tận hưởng niềm vui trong cuộc sống. Hãy có một kỳ nghỉ thú vị vào tháng 4, tháng 7 hoặc tháng 11 nhé.

Tình cảm: Six of Coins

 
Tình bạn và gia đình rất quan trọng đối với bạn trong năm 2023. Bạn đến gần hơn với những người đã ủng hộ và đối xử tốt với mình và bạn cảm thấy đã đến lúc phải đền đáp họ bằng cách nào đó.
 
Six of Coins tượng trưng cho thiện nghiệp, những hành động tử tế ngẫu nhiên, rộng lượng, giúp đỡ người khác mà không nghĩ đến sự đền đáp. Hãy sống như thế này vào năm 2023 và cảm nhận tình yêu xung quanh bạn. 
 
Đối với những bạn độc thân, một ai đó cung Ma Kết, Kim Ngưu hoặc Xử Nữ sẽ đến với bạn vào các tháng 1, 5 và 9, rất có thể họ sẽ mang lại tình yêu mà bạn hằng khao khát.
 

11. Bói bài tarot năm 2023 cho Bảo Bình


Tổng quan: Ace of Swords

 
Bạn là một người có con mắt sáng suốt và trung thực, sống với sự thật là điều vô cùng quan trọng đối với bạn.
 
Bảo Bình không có thời gian để giả mạo, nói dối, chơi trò chơi hoặc dẫn dắt mọi người. Bạn muốn lau sạch tâm hồn, trút bỏ mọi thứ phiền não và sống một cách vô tư vào năm 2023.
 
Hãy chuẩn bị cho sự thay đổi và biến đổi, nhưng tất cả là do bạn thiết kế chứ không phải là do vũ trụ đem đến đâu nhé Bảo Bình, vận mệnh đang nằm trong tay bạn. 

Sự nghiệp và tiền bạc: The Fool

 
Một khởi đầu mới đang chờ đợi chòm sao này vào năm 2023, một hướng đi mới quan trọng mang lại cảm giác thú vị và đầy hy vọng.
 
Nó sẽ bắt đầu đến vào mùa xuân và đánh dấu một sự thay đổi dài hạn, sẽ mất nhiều tháng và nhiều năm để bạn làm quen với nó, nhưng hành trình này rất thú vị và sinh động nên không sao cả nhé. 
 
Tại sao phải làm công việc bạn không thích hoặc không phù hợp? Tại sao lại dành lượng lớn thời gian này để làm điều gì đó không thỏa mãn hoặc không xứng đáng?

Hãy tìm ra niềm đam mê của bạn và theo đuổi nó nhé Bảo Bình, điều này cũng sẽ dẫn bạn đến một kỷ nguyên tài chính mới, một cách mới để kiếm tiền và quản lý nó.

Tình cảm: Two of Wands


Lá bài này nhấn mạnh rằng sự gặp gỡ của những tâm hồn sẽ dẫn đến hạnh phúc, sự hài hòa.
 
Quân Át bài này luôn tượng trưng cho những khởi đầu mới đầy đam mê của một người. Sự xuất hiện của lá bài này rất may mắn cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ lãng mạn mới.
 
Đặc biệt nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu làm việc với crush của mình hoặc bắt đầu một dự án kinh doanh, thì may mắn đã được báo trước, theo bói bài năm 2023 của bạn.
 

12. Bói bài tarot năm 2023 cho Song Ngư


Tổng quan: The World 


The World là lá bài cuối cùng của tarot tượng trưng cho thành tựu cuối cùng, đạt đến đỉnh cao tiềm năng của bạn và tận hưởng thành công.
 
Nó cũng nhắc nhở Song Ngư rằng mọi đỉnh cao đều báo hiệu sự xuất hiện của một khởi đầu mới khi chúng ta bắt đầu lại trên một ngọn đồi mới để leo lên, vì vậy hãy để ý xem bạn muốn làm gì tiếp theo nhé, đó sẽ là đỉnh cao mới của bạn trong năm 2023.
 
The World cũng có thể đại diện cho du lịch vòng quanh thế giới theo nghĩa đen, vì vậy có lẽ bạn sẽ thực hiện một chuyến đi hoặc kỳ nghỉ quan trọng, thực hiện một chuyến du lịch dài hạn, chuyển nhà hoặc thậm chí là chuyển địa điểm sinh sống trong năm 2023. Đây là một năm để mở rộng, phát triển tầm nhìn của bạn.

Sự nghiệp và tiền bạc: Knight of Coins

 
Hãy khôn ngoan, kiên nhẫn và thực dụng với tiền bạc của bạn. Dành thời gian giải quyết các khoản nợ, khoản tiết kiệm và đầu tư của bạn, củng cố, sắp xếp hợp lý và tối đa hóa chúng trong năm 2023.
 
Hãy chuẩn bị tinh thần đón tháng 1 này bằng sự gặt hái thành quả cả năm 2022. Đầu năm Song Ngư đã nhận được kha khá tiền nhờ công sức lao động của bản thân trong năm ngoài.
 
Trong công việc, Knight of Coins báo hiệu một giai đoạn làm việc chăm chỉ và bền bỉ. Bạn sẽ đến nơi bạn muốn để làm việc nhưng nó sẽ đòi hỏi khá nhiều thời gian và công sức của bạn.

Không sao, không có gì đáng giá lại dễ dàng có được, muốn có quả ngọt thì người nông dân phải chăm bón gieo trồng cơ mà. Tháng 5 và tháng 9 mang lại thành công trong công việc và có nhiều phần thưởng xuất hiện, có thể là thăng chức hoặc buôn bán đắt hàng, được tăng lương...

Tình cảm: Two of Coins

 
Sự phong phú là chủ đề của Two of Coins đem lại cho Song Ngư. Bạn là một người siêu nổi tiếng và bạn được nhiều người yêu mến và đánh giá cao vì lòng tốt và lòng trắc ẩn bẩm sinh.
 
Đừng cắt xén danh sách người quen của bạn hoặc quá tập trung vào bất kỳ mối quan hệ nào vì bạn có thể có tất cả!

Chào đón những người mới, nồng nhiệt với những gương mặt mới, thắp lửa lại cho những mối quan hệ đã mất, tổ chức các cuộc tụ họp cho các nhóm bạn bè thân thiết. Bạn có thể là chất keo sơn gắn kết mọi người lại với nhau trong gia đình và tình bạn.
 
Trong tình yêu, nếu còn độc thân, bạn sẽ bận rộn vì được khá nhiều người để ý đến, sự dễ thương chính là điểm cộng lớn của Song Ngư đó nha.

Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:
Có nên xem bói bài Tarot để dự đoán tương lai? 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X