Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Mách nhỏ biện pháp chữa lành cơ thể cho 12 chòm sao năm 2022, ai cũng xứng đáng được khỏe mạnh

Thứ Ba, 21/12/2021 16:34 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo chiêm tinh, mỗi bộ phận cơ thể của bạn đều được cai quản bởi một chòm sao, nếu nó gặp vấn đề thì cuộc sống của bạn rất vất vả. Cùng xem biện pháp chữa lành cơ thể cho 12 chòm sao năm 2022 sau đây.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. Biện pháp chữa lành cơ thể cho Bạch Dương năm 2022

 
Bien phap chua lanh co the cho 12 chom sao nam 2022

Bạch Dương nên bớt lo xa


Vùng cơ thể:
Bạch Dương là chòm sao cai quản vùng đầu, khuôn mặt và tóc trên cơ thể con người.
 
Năng lượng của cơ thể: Năng lượng của Bạch Dương liên quan đến khả năng lãnh đạo, niềm đam mê và sự tự quyết. Ngăn chặn cảm giác giận dữ, tự tin và cả thần kinh.
 
Biểu hiện cơ thể bất thường: Khi năng lượng của Bạch Dương mất cân bằng, có thể xuất hiện bệnh đau nửa đầu, giảm tự tin, chảy nước mũi và các vấn đề về xoang.
 
Nó cũng có thể xuất hiện dưới dạng các vấn đề về da, chẳng hạn như mụn trứng cá, viêm da, phát ban và rụng tóc.
 
Biện pháp chữa lành: Bạch Dương luôn luôn muốn đứng lên dẫn đầu và sống cuộc sống mà bản thân mong muốn, họ luôn mang phong thái tự tin, bốc đồng và mạnh mẽ.
 
Nếu bạn đang che giấu cảm xúc tiêu cực hoặc tự lắng nghe sự phù phiếm, tự tin của bản thân quá nhiều, đã đến lúc bạn nên cân bằng lại tất cả.
 
Theo biện pháp chữa lành cơ thể cho 12 chòm sao năm 2022, Bạch Dương nên bớt lo xa, nghĩ nhiều, giảm tốc độ làm việc hoặc tập trung vào những thứ xung quanh mình, không nên tập trung vào một việc gì đó quá lâu.
 

2. Biện pháp chữa lành cơ thể cho Kim Ngưu năm 2022

 
Vùng cơ thể: Kim Ngưu cai quản vùng cổ, họng, và hệ thống xoang, phổi, tuyến giáp. 
 
Năng lượng của cơ thể: Sức mạnh của Kim Ngưu là tính đồng nhất cũng như sự ổn định. Nó chi phối các đặc tính liên quan đến vật chất, cảm giác an toàn cũng như sự tự tin.
 
Biểu hiện cơ thể bất thường: Khi năng lượng của Kim Ngưu mất đi trạng thái cân bằng, nó có thể xuất hiện dưới dạng đau cổ, đau họng, khàn giọng hoặc đau lưng. Nó cũng có thể khiến bạn cảm thấy bế tắc hoặc sợ hãi khi phải rời xa thứ gì đó quen thuộc.
 
Biện pháp chữa lành: Xem tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2022 biết được Kim Ngưu trong năm mới sẽ hướng tới việc sống hữu ích, an toàn và có tổ chức trong cuộc sống.
 
Nếu bạn cảm thấy mình không có chỗ dựa hoặc đang ở trong một lỗ hổng nào đó, có thể đã đến lúc tập trung chăm sóc cho vị trí cổ họng của bạn.
 
Một vài cách khác đơn giản để chữa lành là đeo các trang sức đính đá màu xanh lam, tích cực ca hát hoặc thực hiện một số thay đổi trong môi trường vật chất của bạn như mua thêm đồ mới về trang trí cho căn nhà, mua nhà, mua xe…
 

3. Biện pháp chữa lành cơ thể cho Song Tử năm 2022

 
Vùng cơ thể: Song Tử cai quản vùng cánh tay, vai, gáy và bàn tay, đồng thời đại diện cho hai buồng phổi (giống như Kim Ngưu), ngoài ra chòm sao này còn điều hành não bộ, cử chỉ, suy nghĩ.
 
Năng lượng của cơ thể: Song Tử bộc lộ bản thân một cách dễ dàng và sắp xếp các ý tưởng của mình theo cách mà người khác có thể hiểu được. Chòm sao này là nhà trò chuyện, tác giả và nhà hùng biện tuyệt vời.
 
Biểu hiện cơ thể bất thường: Các ý tưởng phân tán và các quá trình tinh thần bị áp đảo sẽ xuất hiện khi Song Tử mất hết trạng thái cân bằng.
 
Lúc này, Song Tử bắt đầu muốn thu hút mọi người tán gẫu cũng như nói chuyện với mình mà không cần họ tin tưởng.

Biện pháp chữa lành: Thiền hoặc viết nhật ký là những cách hiệu quả nhất. Điều này hỗ trợ việc duy trì sự yên tĩnh của tâm trí bạn và cũng có chức năng giải phóng những suy nghĩ lặp đi lặp lại không cần thiết.
 

4. Biện pháp chữa lành cơ thể cho Cự Giải năm 2022

 
Vùng cơ thể: Cự Giải cai quản dạ dày, khu vực gần dạ dày và hệ tiêu hóa. Tuy nhiên năm 2022 thì đảm nhận thêm phần ngực, nửa thân trên và tim
 
Năng lượng của cơ thể: Sức mạnh của Cự Giải liên quan đến việc định hướng cảm xúc của bạn, đồng thời cũng tiết lộ cảm giác và sự thật của bạn. Nó cũng là một sức mạnh khiến bạn có ý định muốn phục vụ người khác.
 
Biểu hiện cơ thể bất thường: Một dấu hiệu cho thấy sự mất cân bằng sức mạnh của Cự Giải là cảm thấy bối rối, không kiểm soát được cảm xúc, kiệt sức, cáu kỉnh và cần phải ở một mình.
 
Các vấn đề về hệ hô hấp, chẳng hạn như ho, khó chịu ở ngực và tâm lý ăn uống cũng chiếm ưu thế.
 
Biện pháp chữa lành: Tập thở rất hữu ích, những hoạt động thể chất và đi chơi ngoài trời cũng vậy.
 
Làm việc thiện cũng có thể khiến bạn cảm thấy tốt hơn, cống hiến cho người khác hoặc dành thời gian ở một mình và tự chiều chuộng bản thân, bạn có thể chọn một trong hai.
 

5. Biện pháp chữa lành cơ thể cho Sư Tử năm 2022

 
Vùng cơ thể: Sư Tử cai quản vùng tim, ngực và lưng
 
Năng lượng của cơ thể: Leo là chòm sao luôn bộc lộ con người thật của mình, luôn dồi dào năng lượng, sự tự tin, hạnh phúc để chia sẻ hoặc tìm kiếm bất cứ điều gì họ cần.
 
Biểu hiện cơ thể bất thường: Khi mất cân bằng, năng lượng của Sư Tử biểu hiện dưới dạng có vấn đề về tim mạch, tâm lý không sẵn sàng, giảm lòng tự trọng, nhút nhát hoặc bận tâm đến các vấn đề mà trước đây họ vốn dĩ không quan tâm.
 
Biện pháp chữa lành: Thể hiện sự sáng tạo là giải pháp để ổn định năng lượng của chòm sao này. Ngoài ra, nghệ thuật, câu hát, bài hát, sân khấu cũng là con đường chữa lành tâm hồn cho Sư Tử.
 
Các thiết bị hỗ trợ tập thể dục, tập yoga giúp mở rộng tâm hồn, cho một trái tim khỏe, cũng như kết nối cảm xúc của bạn với những người mà bạn quan tâm nhất.
 

6. Biện pháp chữa lành cơ thể cho Xử Nữ năm 2022

 
bien phap chua lanh co the cho Xu Nu nam 2022
 
Vùng cơ thể: Xử Nữ cai quản hệ đường ruột, một phần hệ dạ dày, hệ thần kinh và hệ sinh dục nữ. 
 
Năng lượng của cơ thể: Xử Nữ cứng cỏi, cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng để vượt qua thời kỳ khó khăn.
 
Biểu hiện cơ thể bất thường: Các vấn đề về tiêu hóa như táo bón, tiêu hóa thức ăn kém, các chương trình ăn kiêng dai dẳng sẽ xảy ra khi sức mạnh của Xử Nữ mất cân bằng. 
 
Tương tự như vậy, nó biểu hiện dưới dạng các hành vi ám ảnh, sự bướng bỉnh và suy nghĩ quá mức.
 
Biện pháp chữa lành: Bạn phải tìm ra cách chính xác để giảm bớt một số kỳ vọng mà bạn thể hiện cho bản thân. Bạn phải trấn tĩnh tâm trí và giải quyết một số ý tưởng thường xuyên làm phiền bản thân mình. 
 
Tăng khả năng sáng tạo, tập luyện và cả thiền định có thể giúp bạn mang lại sự bình yên cho cơ thể.
 

7. Biện pháp chữa lành cơ thể cho Thiên Bình năm 2022

 
Vùng cơ thể: Thiên Bình cai quản hai quả thận, bàng quang và điều hòa việc cân bằng lượng nước trong cơ thể con người. 
 
Năng lượng của cơ thể: Đó là tất cả mọi thứ về quan hệ đối tác giữa các cá nhân, cũng như mở rộng cùng với và cả với sự giúp đỡ của những người khác.
 
Biểu hiện cơ thể bất thường: Khi cơ thể của Bình Nhi mất cân bằng, nó sẽ bộc lộ bằng việc bạn tự cô lập mình với đám đông hoặc phụ thuộc quá nhiều vào người khác. 
 
Nhiễm trùng bàng quang, đi tiểu thường xuyên và đau thắt lưng cũng là những triệu chứng tương tự khi cơ thể của chòm sao này mất cân bằng.
 
Biện pháp chữa lành: Nếu bạn phụ thuộc quá nhiều vào người khác, có lẽ đã đến lúc tìm kiếm sự độc lập và sức chịu đựng của bản thân. 
 
 

8. Biện pháp chữa lành cơ thể cho Hổ Cáp năm 2022

 
Vùng cơ thể: Bò Cạp cai quản hệ sinh dục ở con người, ruột và tuyến tiền liệt.
 
Năng lượng của cơ thể: Đó là tất cả mọi thứ về sự thay đổi và cũng là sự đúc kết từ những trải nghiệm trong cuộc sống. 
 
Năng lượng của Bò Cạp cũng liên quan đến việc khám phá mặt tối của bản thân, tự mang lại ánh sáng cho mình.
 
Biểu hiện cơ thể bất thường: Bạn thường cảm thấy bế tắc và quá tải bởi những quyết định bất ngờ. 
 
Ngoài ra khi cơ thể mất cân bằng nó có thể biểu hiện như trầm cảm lâm sàng, ham muốn tình dục hoặc lười vận động.
 
Biện pháp chữa lành: Hoan nghênh sự điều chỉnh và cởi mở với mọi người xung quanh, yêu bản thân nhiều hơn là chìa khóa để ổn định năng lượng của Hổ Cáp.
 
Thời gian dài ở bên biển hoặc hồ nước có thể tái nạp năng lượng cho cung hoàng đạo này đồng thời giảm bớt các vấn đề tâm lý của họ.
 

9. Biện pháp chữa lành cơ thể cho Nhân Mã năm 2022

 
Vùng cơ thể: Nhân Mã là chòm sao cai quản gan, vùng hông và đùi.
 
Năng lượng của cơ thể: Giảng dạy, khám phá và kiểm tra cũng là những gì mà Nhân Mã hướng đến. Họ luôn chuẩn bị tư thế sẵn sàng để tham gia một cuộc phiêu lưu và bắt đầu một chuyến đi tìm hiểu cuộc sống và thế giới mới. 
 
Biểu hiện cơ thể bất thường: Khi cơ thể Mã Nhi mất cân bằng nó sẽ xuất hiện các vấn đề về gan, khó chịu ở hông, bồn chồn. 
 
Hơn nữa còn xuất hiện tính cách lười biếng và ác cảm đối với bản thân trong việc mở rộng tầm nhìn, khó có thể cởi mở với mọi người xung quanh. Đây là một loại tính cách trái ngược hoàn toàn với Nhân Mã khi ở trạng thái bình thường. 
 
Biện pháp chữa lành: Phương pháp tốt nhất để ổn định năng lượng của Nhân Mã là đi du lịch và học những điều mới toanh. Nó giúp bạn phát triển bản thân và mở mang đầu óc. 
 
Tương tự như vậy, bạn cũng có thể tập thể dục và làm những điều đi ngược lại với chuẩn mực của bản thân ví dụ như thử một món ăn mình đã ghét từ lâu, tập một bộ môn thể thao bạn không thích…
 

10. Biện pháp chữa lành cơ thể cho Ma Kết năm 2022

 
Vùng cơ thể: Ma Kết cai quản toàn bộ hệ xương khớp trên cơ thể con người bao gồm cả răng lợi.
 
Năng lượng của cơ thể: Sức mạnh của Ma Kết là khiến tất cả mọi thứ được sắp xếp theo quy củ, có ích cho cuộc sống. Ngoài ra chòm sao này cực kỳ nhiệt huyết và sáng tạo, luôn cố gắng hoàn thành mọi công việc theo ý mình. 
 
Biểu hiện cơ thể bất thường: Khi làm việc quá sức, cơ thể mất cân bằng sẽ xuất hiện bệnh đầu gối, sâu răng hoặc khó chịu về răng. 
 
Nó cũng khiến bạn tạo ra quá nhiều áp lực cho bản thân và tham vận động quá mức, bạn xem việc vận động mạnh như một phương tiện để giải tỏa cảm xúc chứ không hề biết nó rất có hại cho xương khớp.
 
Biện pháp chữa lành: Bạn cần sống chậm lại, thư giãn và cẩn thận xem xét lại mục tiêu của mình. 
 
Sắp xếp lại lịch trình của mình và để dành nhiều thời gian hơn cho niềm vui, các trò tiêu khiển như thiền, yoga hoặc duy trì viết nhật ký cũng rất hữu ích. Cơ thể không được thoải mái thì năng suất làm việc bị sụt giảm, đừng tham công tiếc việc khi cảm thấy mình mệt mỏi. 
 

11. Biện pháp chữa lành cơ thể cho Bảo Bình năm 2022

 
bien phap chua lanh co the cho Bao Binh nam 2022
 
Vùng cơ thể: Bảo Bình cai quản vùng cẳng chân, mắt cá chân và bánh chè và hệ thống dây thần kinh, hệ tuần hoàn máu. 
 
Năng lượng của cơ thể: Năng lượng của Bảo Bình là sáng tạo và biến đổi, tất cả đều hướng đến những mục tiêu lớn và khác lạ so với mọi người xung quanh.
 
Biểu hiện cơ thể bất thường: Bảo Bình khi không cân bằng được cơ thể có thể khiến bản thân giống như một nhà khoa học điên rồ, tuy thông minh nhưng lại hay sống kiểu vật vờ và lập dị hơn bình thường. Bạn sẽ hoàn toàn mất đi vị trí trong top chòm sao có trực giác nhạy bén nhất vòng tròn hoàng đạo.  
 
Các bệnh về đau khớp mắt cá chân có thể xuất hiện, cảm giác lo lắng cũng có thể tấn công Bảo Bình bất cứ lúc nào, thật sự rất khó chịu, nếu cứ để như thế này thì nguy cơ nhập viện rất cao.
 
Biện pháp chữa lành: Chòm sao này nên giới thiệu bản thân với những người cùng chí hướng mà bạn có thể tìm hiểu.
 
Bạn phải đưa mục tiêu của mình vào trong cuộc sống để biết được mình là ai, mình nên làm gì và hỗ trợ những người khác. Hãy sống vì chính mình và những người xung quanh. 
 

12. Biện pháp chữa lành cơ thể cho Song Ngư năm 2022

 
Vùng cơ thể: Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo, cai quản vùng bàn chân và các ngón chân. 
 
Năng lượng của cơ thể: Đồng bộ hóa lý trí và trái tim, thúc đẩy tối đa tư duy sáng tạo và đam mê với nghệ thuật, âm nhạc cũng như khiêu vũ.
 
Song Ngư không hề ngây thơ ngốc nghếch như mọi người nghĩ, họ là những con người có bộ óc sáng tạo và lạc quan rất cao. Một khi đã phát huy được trí thông minh thì không ai bằng.
 
Biểu hiện cơ thể bất thường: Cảm thấy phân tán có thể là một dấu hiệu cho thấy sức mạnh của Song Ngư của bạn đang mất cân bằng.
 
Mất liên lạc với người khác, sống buông thả, đạo đức giả, thảo mai cũng là biểu hiện của việc bạn bị mất cân bằng, suy nhược cơ thể. Nó có thể dẫn đến việc bạn bị tách rời khỏi năng lượng tâm linh và cả trực giác.
 
Biện pháp chữa lành: Tiếp xúc với tâm linh và con người thật của bạn bằng cách sử dụng phản xạ, biểu hiện sáng tạo và cũng hướng năng lượng của bạn vào một thứ gì đó hiệu quả.
 
Các liệu pháp massage chân cũng như bấm huyệt cũng có thể được áp dụng để chữa lành cho Ngư Nhi.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X