Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Biến động tình cảm của 12 chòm sao tháng 3/2023: Đón chờ những kết nối mới và gặp gỡ những người mới

Thứ Năm, 06/10/2022 09:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Chiêm tinh dự đoán về biến động tình cảm của 12 chòm sao tháng 3/2023 với những cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ, những kết nối mới, các mối quan hệ và đời sống tình cảm cũng có nhiều sự xáo trộn theo đó. Cùng theo dõi cụ thể nhé!
Mục lục (Ẩn/Hiện)
  

I/ Tổng quan tình duyên tháng 3/2023 theo chiêm tinh

 
Tinh cam cua 12 chom sao thang 3/2023
 
Tháng 3 được dự báo sẽ có rất nhiều sự thay đổi diễn ra với đời sống tình cảm của 12 cung hoàng đạo. Dù vậy, bạn cũng chớ nên lo lắng, thay đổi không phải lúc nào cũng đáng sợ. Thực tế trong tháng này, đó còn là những tín hiệu tốt đẹp!
 
Tử vi tình yêu tháng 3 năm 2023 của 12 chòm sao báo hiệu những thay đổi to lớn của vũ trụ khi một số hành tinh mở ra một chu kỳ mới cho sự lãng mạn, tình yêu và sự cam kết. May mắn thay, phần lớn những thay đổi này sẽ diễn ra trong mùa Song Ngư và mùa Bạch Dương ngay sau đó, điều này sẽ tạo ra những giai điệu ngọt ngào cho các cặp đôi.
 
Bắt đầu từ ngày 2/3, sao Thủy sẽ đi vào cung Song Ngư . Các cuộc trò chuyện về chủ đề tình yêu có thể trở nên mơ hồ, vì vậy hãy tránh những lời trách móc, chỉ trích, đổ lỗi, thay vào đó là thái độ bình tĩnh để làm rõ mọi sự hiểu lầm sẽ tốt hơn. Hơn nữa, vì đây là quá trình sao Thủy di chuyển, nó có thể truyền cảm hứng cho nhiều nốt nhạc tình yêu, bài hát lãng mạn và thơ ca hơn!
 
Một trong những thay đổi lớn đầu tiên trong vũ trụ sẽ xảy ra chỉ vài ngày sau đó, là khi sao Thổ đi vào cung Song Ngư vào ngày 7/3. Sao Thổ vốn là hành tinh của sự kỷ luật và nguyên tắc, không có gì lạ khi trong thời gian này, chúng ta có nhiều hy vọng hơn bình thường, vì vậy việc phá bỏ những rào cản giới hạn chúng ta là điều cần thiết. Tuy nhiên, sao Thổ trong cung Song Ngư cũng có thể trở thành một bài học khó học về ranh giới. 
 
Tiếp theo, chúng ta cũng sẽ có Trăng tròn ở Xử Nữ vào cùng ngày. Hãy nhân cơ hội này để suy ngẫm về những điều có thể giúp cho một mối quan hệ trở nên lành mạnh và bền chặt, đồng thời loại bỏ những thói quen xấu, chẳng hạn như chỉ trích nhau quá mức, ngay từ trong trứng nước.
 
Nhiều khả năng chúng ta sẽ có cơ hội ổn định những nỗ lực xây dựng mối quan hệ lãng mạn khi sao Kim đi vào cung Kim Ngưu vào ngày 16/3. Năng lượng giàu tình cảm của sao Kim chính là thứ mà chúng ta cần để cảm thấy an toàn trong mối quan hệ và đặt ra những cam kết rõ ràng hơn khi bên nhau.
 
Bạn cũng được khuyên hãy thẳng thắn và trung thực khi nói với nửa kia về những suy nghĩ, kế hoạch tương lai của bản thân khi sao Thủy tiến vào cung Bạch Dương vào ngày 19 tháng 3.
 
Đặc biệt, một năm chiêm tinh mới sẽ bắt đầu khi Mặt trời đi vào cung Bạch Dương vào ngày 20/3. Mùa của Bạch Dương táo bạo một cách phi lý, rất phù hợp để thực hiện một bước đi dũng cảm, giành lấy hạnh phúc thuộc về bạn. Đừng ngạc nhiên nếu trong thời gian này bạn có những hành động “điên rồ” để chiếm được trái tim của người trong lòng!
 
Sự thay đổi vũ trụ lớn thứ hai sẽ bắt đầu vào ngày 23/3 khi Sao Diêm Vương đi vào Bảo Bình. Khi một thời kỳ sao Diêm Vương mới bắt đầu, những thay đổi sẽ đến chủ yếu với các mối quan hệ hẹn hò trực tuyến, yêu xa.
 
Cuối cùng, tình dục và sự rõ ràng sẽ là một chủ đề nhạy cảm khi sao Hỏa đi vào cung Cự Giải vào ngày 25/3. Sao Hỏa có phần hung hăng thụ động, có khả năng dẫn đến những cuộc đối đầu đầy thách thức về mặt cảm xúc với người yêu. Tình dục cũng sẽ rất nhạy cảm vì sao Hỏa trong cung Cự Giải sẽ muốn nó thiên về tình yêu hơn là ham muốn thể xác.
 

II/ Biến động tình cảm của 12 chòm sao tháng 3/2023

 
Bien dong tinh cam cua 12 chom sao thang 3/2023
 
Với rất nhiều thay đổi của vũ trụ diễn ra trong suốt tháng 3, tình yêu chắc chắn sẽ khiến bạn luôn tự tin! Hãy tham khảo cả cung Mọc của bạn bên cạnh cung Mặt trời để tín hiệu vũ trụ gửi tới thêm phần chính xác nhé. 
 

1. Bạch Dương

 
Mặc dù Bạch Dương vốn nổi tiếng là một cung hoàng đạo tự tin, tràn đầy nhiệt huyết, nhưng vẻ ngoài mạnh mẽ này thường là cách để bạn có thể che giấu những cảm xúc nhạy cảm thầm kín của mình.
 
Thừa nhận bản thân dễ bị tổn thương trong tình yêu không phải là điều dễ dàng vì bạn có xu hướng đề phòng về mặt cảm xúc. May mắn thay, một người đặc biệt nào đó sẽ dành thời gian để giúp bạn giải tỏa phần nhạy cảm của mình khi sao Thủy và sao Thổ đi vào cung Song Ngư trong khoảng đầu tháng.
 
Thậm chí bạn có thể có cảm giác như người này có thể nhìn thấy tâm hồn bạn, điều hiếm khi xảy ra vì bạn luôn tự tin vào khả năng che giấu cảm xúc của mình.
 
Vào cuối tháng, cảm xúc của bạn sẽ bị khuếch đại khi Mặt trời đi vào cung địa bàn của bạn vào ngày 20 tháng 3, sau đó là kỳ Trăng non cũng trong cung của bạn một ngày sau đó. Với cả hai nguồn năng lượng mạnh này, bạn có thể cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết vì bạn đang được vũ trụ ủng hộ để tôn lên vẻ đẹp của mình từ trong ra ngoài.
 

2. Kim Ngưu

 
Người ấy sẽ đem tới cảm giác an toàn cho Kim Ngưu trong thời gian này. Mối quan hệ hoàn hảo của bạn có thể có một khởi đầu chậm nhưng đầy sự chắc chắn, đặc biệt nếu tình yêu được sinh ra từ tình bạn.
 
Vì vậy, bạn có thể được thôi thúc biến tình bạn thành một mối quan hệ đặc biệt khi sao Thủy và sao Thổ đi vào cung Song Ngư vào đầu tháng 3. Nó thậm chí có thể là thời điểm hoàn hảo để tập trung vào việc chuyển từ bạn thân sang người yêu, đó sẽ là một khởi đầu đầy thú vị đấy!
 
Kim Ngưu cũng sẽ trở nên vô cùng quyến rũ khi sao Kim đi vào cung của bạn vào ngày 16/3. Sao Kim sẽ khuếch đại vẻ đẹp tự nhiên và sức lôi cuốn của bạn, điều này chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút những người xung quanh, đặc biệt hữu ích nếu bạn đang độc thân và mong muốn bắt đầu một mối quan hệ mới.
 

3. Song Tử

 
Tháng 3 là tháng để Song Tử dũng cảm theo đuổi tình yêu của mình. Sự cởi mở và trung thực về những nỗ lực lãng mạn của bạn sẽ được ưu tiên hàng đầu khi sao Thủy và sao Thổ đi vào cung Song Ngư vào đầu tháng.
 
May mắn thay, bạn có thể sử dụng năng lượng của Song Ngư để đón nhận tất cả những khoảnh khắc tươi đẹp trong đời sống tình cảm của mình. Nhân thời điểm này hãy lãng mạn hóa đời sống tình yêu của bạn!
 
Vào giữa tháng, bạn có thể suy ngẫm nhiều hơn về những điều sẽ giúp bạn cảm thấy ổn định và an toàn trong chuyện tình cảm khi sao Kim tiến vào Kim Ngưu. Giữa bạn và nửa kia có thể sẽ có những cuộc trò chuyện sâu sắc nhưng vô cùng cần thiết để hướng tới những cam kết lâu dài.
 

4. Cự Giải

 
Đã đến lúc tiến lên trong hành trình tình yêu của mình rồi đó Cự Giải. Bắt đầu từ ngày 7 tháng 3, bạn có thể cảm thấy rằng đã đến lúc buông bỏ mọi sự trì trệ trong thời kỳ Trăng tròn ở Xử Nữ.
 
Các bạn độc thân sẽ có nhiều khả năng chạm tới một tình yêu lý tưởng. Bạn có thể gặp người ấy trong những tình huống bất ngờ và kỳ lạ nhất, đem lại nhiều điều thú vị đang chờ đợi. Đặc biệt là khi sao Kim đi vào cung Kim Ngưu vào giữa tháng. Sao Kim có thể dẫn bạn hẹn hò với ai đó trong cộng đồng mà bạn đang có sự kết nối.
 
Với các bạn đang yêu, bạn không nên tỏ ra thiếu kiên nhẫn với nửa kia. Bạn có thể cảm thấy sợ hãi và lo lắng khi không còn quyền kiểm soát trong mối quan hệ này. Tuy nhiên, nếu không muốn mối quan hệ này rạn nứt, bạn phải dừng ngay cách thể hiện ghen tuông của mình lại. Hãy trân trọng những nhu cầu và sự độc lập của người ấy, họ cũng cần có không gian riêng và các mối quan hệ xung quanh.
 

5. Sư Tử

 
Hãy cởi mở về những gì bạn muốn và cần trong mối quan hệ này nhé Sư Tử. Chỉ khi bạn thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình, nửa kia mới có thể hiểu và đáp ứng.
 
Vào giữa tháng 3, bạn có thể cảm thấy cởi mở hơn về đời sống tình cảm của mình khi sao Kim tiến vào Kim Ngưu. Thời gian này bạn trở nên nhạy cảm, tinh tế và lãng mạn hơn hẳn, biết cách làm vừa lòng nửa kia cũng như tạo ra nhiều khoảnh khắc ngọt ngào cho cả hai khi bên nhau. Sự dịu dàng chu đáo của bạn sẽ giúp cho câu chuyện tình yêu này thêm bền chặt.
 
Với các bạn độc thân, sao Kim cũng sẽ khuếch đại sức hấp dẫn của bạn, vì vậy bạn có thể nhận được nhiều sự chú ý hơn bình thường!
 
Vào cuối tháng, một sự chuyển đổi mãnh liệt nhưng sâu sắc sẽ bắt đầu diễn ra trong các mối quan hệ lãng mạn của bạn và với đối tác của bạn khi sao Diêm Vương đi vào cung Bảo Bình vào ngày 23 tháng 3, rất có thể bạn sẽ bước vào một mối quan hệ mới với một tâm hồn cởi mở.
 

6. Xử Nữ

 
“Tôi xứng đáng được yêu thương” nên là câu thần chú của bạn suốt cả tháng này, Xử Nữ! Vào đầu tháng 3, bạn có thể cảm thấy cởi mở hơn trong việc bày tỏ các mục tiêu, mong muốn và mong muốn trong tương lai của mình khi cả sao Thủy và sao Thổ tiến vào cung Song Ngư.
 
Với các bạn độc thân, bạn cần gặp gỡ giao lưu với thế giới bên ngoài nhiều hơn. Bạn cần học cách phô ra thế mạnh và che giấu những điểm yếu của mình để có thể tạo sự cuốn hút và bí ẩn trong mắt người khác giới.
 
Với các bạn đang yêu thì sự kiên nhẫn của bạn sẽ đem lại ảnh hưởng tích cực cho chuyện tình cảm. Nếu bạn cảm thấy đối phương đang làm chuyện gì đó mờ ám sau lưng mình, hãy cố gắng điều tra xác minh thay vì làm ầm lên.
 
Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè và người thân. Những điều này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác tình hình trước khi quyết định có nên cắt đứt mối quan hệ đó hay không.

Bien dong tinh cam thang 3/2023
 

7. Thiên Bình

 
Thiên Bình vốn nằm dưới sự cai trị của sao Kim, bạn cũng sẽ vô tình thu hút hàng đống vệ tinh xung quanh nhờ sức hấp dẫn bẩm sinh của mình chính vì thế bạn có thể có xu hướng tìm kiếm một mối quan hệ mới ngay trong tháng này.
 
Với việc sao Kim đi vào cung Kim Ngưu vào ngày 16 tháng 3, sau đó là Mặt trời và sao Thủy đi vào cung Bạch Dương vài ngày sau đó, bạn có thể cảm thấy hài lòng khi xem xét các đối tượng tiềm năng của mình.
 
Đời sống tình cảm của các cặp đôi lại rất nhẹ nhàng và mang luồng không khí đáng yêu, tươi trẻ. Nếu bạn muốn thể hiện tình yêu bản thân và lãng mạn hơn, thì hãy lên kế hoạch hâm nóng mối quan hệ với người ấy và khoảng giữa tháng.
 

8. Hổ Cáp

 
Tháng 3 này đánh dấu một nấc thang mới trong chuyện tình yêu của các Hổ Cáp có đôi có lứa. Hai bạn sẽ có được sợi dây liên kết mãnh liệt, ngay cả khi có trở ngại về mặt địa lý hay khoảng cách về tuổi tác, gia cảnh.
 
Đặc biệt, vì sao Thổ sẽ đứng về phía bạn, nên có lẽ đã đến lúc bạn nên sử dụng sự sáng suốt của mình trong tình yêu để tránh nhầm lẫn tưởng tượng với thực tế. Sao Thổ có thể giúp bạn có trách nhiệm hơn một chút với những gì diễn ra trong đời sống tình cảm và tình yêu của mình!
 
Với các bạn độc thân, sự quyến rũ của các bạn ngày một tăng lên, những vệ tinh vây quanh bạn cũng sẽ ngày càng nhiều. Bạn hấp dẫn không phải chỉ vì ngoại hình, mà bởi vì phong thái tự tin, đĩnh đạc và cách cư xử thông minh trong cuộc sống. Bạn sẽ có nhiều khả năng tìm lại được một tình yêu lâu bền trong thời gian này.
 

9. Nhân Mã

 
Biến động tình cảm của 12 chòm sao tháng 3/2023 ra sao? Với Nhân Mã độc thân, những mối quan hệ xã hội mới mang đến cho các bạn nhiều cơ hội phát triển tình cảm trong tháng này. Bạn gặp gỡ nhiều đối tượng khác giới rất thông minh, vui tính và hấp dẫn nữa. Sẽ có hơn một đối tượng "đổ rầm" trước bạn. Tuy vậy, khả năng cao, bạn vẫn chưa chọn ra được đâu là "chân ái" của đời mình.
 
Với các bạn đang yêu thì chuyện tình cảm tháng 2 của bạn sẽ rất dịu dàng. Chẳng cần phải thể hiện sự ghen tuông, bạn vẫn dễ dàng trói chặt được trái tim của người ấy.
 
Tình yêu sẽ chậm rãi nhưng chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm chính khi sao Kim đi vào cung Kim Ngưu vào giữa tháng. Khi thói quen hàng ngày của bạn trở nên bão hòa với năng lượng của sao Kim, bạn có thể cảm thấy có xu hướng dành thời gian cho đối tác của mình nhiều hơn.
 
Vào thời điểm sao Thủy và Mặt trời đi vào Bạch Dương, bạn có thể cảm thấy nhu cầu tình dục cao hơn bình thường! Bạn thậm chí có thể thể hiện nhu cầu tình dục nóng bỏng hơn, gấp gáp hơn trong kỳ Trăng non ở cung Bạch Dương vào ngày 21 tháng 3. Nhưng điều này cũng có thể đi kèm với nguy cơ mang thai, vì vậy hãy cẩn thận!
 

10. Ma Kết

 
Đây là một tháng Ma Kết cần có sự nghiêm túc khi nhìn nhận những vấn đề của trái tim khi sao Thủy và sao Thổ đi vào cung Song Ngư vào đầu tháng.
 
Bạn có thể nhận được lời tỏ tình từ một đối tượng mới. Tuy nhiên, bạn cảm thấy khá nghi ngại và thiếu sự tin tưởng với người này. Nếu vậy, đừng gượng ép bản thân nhận lời. Hãy xác minh thông tin và xóa tan sự băn khoăn trong mình trước tiên đã nhé!
 
Các bạn đã có nửa kia vẫn còn nhiều điều vướng bận và cảm thấy bản thân thiệt thòi trong mối quan hệ này. Nếu cứ khư khư ôm mối lo trong lòng, bạn sẽ khiến mọi chuyện thêm tồi tệ hơn mà thôi. Hãy chia sẻ mối lo này với một ai đó, bạn sẽ nhận được lời khuyên thực sự có giá trị.
 
Bạn cũng có thể lên kế hoạch cho một vài buổi tối hẹn hò sau khi sao Kim tiến vào Kim Ngưu vào ngày 16 tháng 3. Năng lượng của sao Kim sẽ khơi dậy sự lãng mạn bên trong bạn, vì vậy bạn có thể cảm thấy thích uống rượu và dùng bữa với người yêu hơn. Đây cũng là dịp để làm nóng mối quan hệ của hai bạn nhanh chóng và hiệu quả.
 

11. Bảo Bình

 
Tháng 3 này, đời sống tình cảm của Bảo Bình độc thân sẽ thay đổi với những bước tiến đáng kể. Một mối quan hệ mới có thể được nảy nở và gieo mầm trong khoảng thời gian này, và đó không còn là chuyện tình thoáng qua nữa. Đó có thể là một mối quan hệ đáng để bạn kiên nhẫn và thử sức.
 
Vậy nên từ đầu tháng, hãy suy nghĩ về những gì bạn muốn về đối tác và mối quan hệ. Những tiêu chuẩn đó sẽ giúp bạn lựa chọn đối tác phù hợp hơn.
 
Các bạn đang yêu sẽ tìm thấy được sự đồng điệu với nửa kia trong việc lựa chọn mục tiêu và hướng phấn đấu trong cuộc sống. Nhưng đôi khi, bạn sẽ để công việc và những áp lực cuộc sống gây ảnh hưởng không tốt lên mối quan hệ này. Cân bằng các mối quan hệ chính là chìa khóa để bạn giữ được sự bình yên ổn định trong chuyện tình cảm.
 
Vì sao Thổ cuối cùng sẽ ở trong cung Song Ngư, nên bạn có thể cảm thấy tự tin hơn vào khả năng tạo ra sự an toàn trong đời sống tình cảm của mình. Nhưng bạn có thể cần phải chấm dứt mọi vướng mắc không lành mạnh để tiến về phía trước trong thời gian trăng tròn ở Xử Nữ vào ngày 7 tháng 3.
 

12. Song Ngư

 
Tháng 3 là tháng dành cho tình yêu của bạn đó, Song Ngư! Bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi sao Thủy và sao Thổ tiến vào cung của bạn vào đầu tháng. Hãy tập trung vào việc khai thác sức mạnh của sao Thủy để bắt đầu một mối quan hệ ngọt ngào theo cách của bạn.
 
Một đối tượng sẽ xuất hiện, có thể đấy sẽ là bạn bình thường, một người bạn tâm giao mà bạn quen biết qua mạng xã hội. Hai bạn sẽ có những phút giây vui vẻ và vô cùng tự nhiên khi ở bên nhau. Nếu thấy có thiện cảm, bạn nên cho người này một cơ hội tìm hiểu nhé!
 
Còn nếu đang yêu, nếu như đối phương khiến bạn mệt mỏi bởi những rắc rối, khiến bạn lãng phí thời gian và không cảm thấy hạnh phúc, đừng cố gắng nhẫn nhịn nữa. Hãy đáp trả đanh thép và buông bỏ nếu cần. Bạn phải làm gì đó có lợi cho mình.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X