Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Biến động tình cảm của 12 chòm sao tháng 11/2022: Thận trọng với những cảm xúc mãnh liệt trong mùa Hổ Cáp

Thứ Ba, 08/11/2022 09:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Các chuyên gia chiêm tinh đã đưa ra một vài dự đáo về biến động tình cảm của 12 chòm sao tháng 11/2022 với rất nhiều thay đổi về cảm xúc của các dấu hiệu hoàng đạo. Đặc biệt hơn, mùa Hổ Cáp được cho là có thể mang tới những trải nghiệm bất ngờ cho cả người độc thân và các cặp đôi.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 


I/ Tổng quan tình duyên tháng 11/2022 theo chiêm tinh

 
Bien dong tinh cam cua 12 chom sao thang 11/2022
 
Theo chiêm tinh tháng 11/2022, sự chuyển dịch của các hành tinh và năng lượng của tháng Hổ Cáp năm 2022 được cho là sẽ gây ra nhiều xáo trộn trong phương diện tình cảm của 12 chòm sao.
 
Đừng quá ngạc nhiên nếu bạn phải trải qua những trải nghiệm bất ngờ trong tháng này dù đang độc thân hay đã có đôi có cặp. Tất nhiên có niềm vui cũng có cả những nỗi buồn, tùy vào cách bạn đón nhận và giải quyết tình huống ra sao.
 
Ngay từ tuần đầu tiên của tháng 11, hầu hết chúng ta sẽ cảm nhận được những chuyển biến liên tục, tăng thêm sự thoải mái và thân mật trong các mối quan hệ. Sao Kim, sao Thủy và Mặt trời ở Hổ Cáp đều sẽ đối nghịch với nút Bắc ở Kim Ngưu trong suốt tuần đầu tiên này, vì vậy bạn có thể sẽ được thôi thúc đánh giá, xem xét lại những gì bạn sẵn sàng buông bỏ để đạt được sự ổn định và an toàn trong mối quan hệ tình cảm của mình.
 
Sao Kim – hành tinh của cái đẹp và tình yêu sẽ tiến vào Nhân Mã ngày 16/11, cái nhìn của chúng ta về chuyện tình cảm sẽ trở nên tích cực và nhiều khát vọng hơn. Các cặp đôi có thể sẽ có một vài hành động hâm nóng tình cảm.
 
Với người độc thân, việc tìm kiếm tình yêu có thể được đẩy mạnh trong thời gian sao Kim Nhân Mã, bạn sẽ thấy tình yêu giống như một cuộc phiêu lưu thú vị, càng khám phá lại càng thấy mình như chẳng hiểu gì về nó.
 
Tuy nhiên, sao Kim trong Nhân Mã cũng gây nên những cảm xúc choáng ngợp, những cơn cảm nắng bất chợt, bạn nên thận trọng trước khi đưa ra một lời cam kết về mối quan hệ nghiêm túc ở thời điểm này. Có thể khi cảm xúc ban đầu qua đi, bạn sẽ bớt đi phần hào hứng so với ban đầu.
 
Cuối cùng, Mặt trời cũng tham gia vào cuộc vui và đi vào Nhân Mã vào ngày 22/11 (mở ra mùa Nhân Mã 2022). Mùa của Nhân Mã là thời điểm hoàn hảo để khởi động vào một cuộc phiêu lưu mới. Mặc dù không tập trung vào những điều lãng mạn hay sự cam kết, mùa Nhân Mã vẫn có thể giúp chúng ta đạt được những đỉnh cao trong đời sống tình cảm của mình. Đối với những người độc thân, đây có thể là gợi ý để bạn cân nhắc những địa điểm và điểm đến mới như du lịch, tham gia một khóa học mới... để sớm tìm được ý trung nhân.
 
Nhưng đối với các cặp đôi, mùa Nhân Mã có thể mang lại một số "bất thường" cho các mối quan hệ đã rõ ràng. Cùng nhau vượt qua giông bão để ngày càng hiểu nhau hơn hay để những tranh cãi dần phá hỏng tình yêu hiện tại, đó là trọng tâm cho các cặp đôi đón mùa Nhân Mã.
 
Sự dịch chuyển hành tinh cuối cùng trong tháng sẽ đến vào ngày 23/11 khi sao Mộc đi vào Song Ngư ở góc 28 độ. Kể từ ngày 28/7 đến nay, sao Mộc đã nghịch hành tại Bạch Dương, và hiện tại, nó đang lùi bước để trở lại Song Ngư – nơi sao Mộc làm hành tinh chủ quản, là “nhà” của Mộc tinh.
 
Tuy nhiên, sao Mộc đã không chiếu sáng cho Song Ngư kể từ tháng 5, vì vậy khi hành tinh này quay trở lại ngôi nhà của mình một lần nữa, Song Ngư có cơ hội suy nghĩ về tất cả những gì đã diễn ra trong năm nay.
 
Chớ quên, sao Mộc được mệnh danh là “hành tinh may mắn lớn nhất” trong vũ trụ chiêm tinh, vậy nên những may mắn mà nó mang tới cũng được cảm nhận khác rõ. Nhìn chung, sao Mộc trong Song Ngư sẽ phát triển về tinh thần và trực giác hơn trước, cho phép chúng ta cảm thấy tự tin hơn về mặt cảm.
 
Sao Mộc trong Song Ngư thậm chí có thể kéo chúng ta đến gần hơn với những người bạn tâm giao trong hành trình tìm kiếm tình yêu của chúng ta!
 

II/ Biến động tình cảm của 12 chòm sao tháng 11/2022

 
Làm thế nào để có thể mở lòng đón nhận những câu chuyện lãng mạn trong tháng này? Hãy tham khảo biến động tình cảm của 12 chòm sao tháng 11/2022. Đừng quên xem cung Mọc của bạn bên cạnh cung Mặt trời để tín hiệu vũ trụ gửi tới thêm phần chính xác nhé.
 

1. Bạch Dương

 
Đối với Bạch Dương, tháng 11/2022 tới sẽ mang theo những sự kiện không thể đoán trước được trong các mối quan hệ thân thiết nhất của bạn. Thời gian này, bạn sẽ “bị” tiếp nhận những vấn đề được đưa ra ánh sáng một cách tình cờ, như những bí mật của một ai đó, hay suy nghĩ, cảm xúc của người bên cạnh bạn về bạn.
 
Dù thông tin nhận được có khiến bạn vui hay không, đó luôn là sự thật mà bạn không thể thay đổi. Thay vì phản kháng, hãy đón nhận một cách bình tĩnh và từ đó, bạn có thể tìm được cách cư xử phù hợp với từng người.
 
Tin vui là, bạn có thể cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi sao Kim, sao Thủy và Mặt trời tiến vào Nhân Mã vào cuối tháng. Hãy đặt ra mục tiêu khám phá những đỉnh cao mới trong tình yêu, cho dù bạn đang một mình hay đã có nửa kia, đặc biệt là trong tuần trăng non ở Nhân Mã vào cuối tháng 11 này!
 

2. Kim Ngưu

 
Thay đổi có thể là một điều tốt đối với Kim Ngưu trong tháng 11/2022, vậy nên đừng quá lo lắng nếu mọi thứ diễn ra không giống với sự tính ban đầu của bạn nhé.
 
Một số bạn có thể cảm thấy không chắc đời sống tình yêu của mình đang đi theo hướng nào trong tuần đầu tiên của tháng 11. Khi số phận và định mệnh của các mối quan hệ của bạn thay đổi, bạn có thể cần phải nói lời "tạm biệt" với người yêu mà bạn đã từng dành hết tâm can trong kỳ Nguyệt thực toàn phần vào ngày 8/11.
 
Khi mùa Hổ Cáp kết thúc, bạn có thể tận hưởng những cảm xúc nồng cháy và cả sự mới mẻ khi Mặt trời, sao Thủy và sao Kim tiến vào Nhân Mã vào cuối tháng. Hãy mở lòng mình và dám khám phá những trải nghiệm thân thiết hơn thông qua những cuộc phiêu lưu mới trong tuần Trăng non ở Nhân Mã từ ngày 23/11.
 

3. Song Tử

 
Bạn muốn gì trong tình yêu, Song Tử? Là một cung Khí hay thay đổi, chòm sao này có thể gặp khó khăn để biết chính xác những gì hay ai đó mà bạn muốn tại bất kỳ thời điểm nào. Cũng chính vì đến chính bạn không xác định được điều trái tim mình mong muốn nên người ở bên cạnh bạn cũng thường rơi vào cảm giác hoang mang, lo lắng, không xác định được vị trí thật sự trong lòng bạn.
 
Sự thất thường của Song Tử là nguyên nhân gây nên nỗi bất an trong lòng nửa kia. Bạn có thể thừa nhận bản thân dễ thay đổi cảm xúc, nhưng lại rất khó để hiểu cho những nỗi lo sợ của người ấy. Cũng chính vì điều này mà hai bạn rất dễ xảy ra tranh cãi và những lúc như vậy, bạn đều là người mất kiên nhẫn trước tiên.
 
Trong tháng 11 này, Song Tử nhắc nhở nên chú ý hơn đến cảm xúc của đối tác, tất nhiên bao gồm cả việc dành thêm thời gian quan tâm, hỏi han và sẻ chia bởi đó chính là cách để vỗ về những nỗi bất an trong lòng người ấy.
 

4. Cự Giải

 
Đừng ngạc nhiên nếu một người bạn bày tỏ rằng họ muốn thay đổi mối quan hệ bạn bè hiện tại với bạn thành một cam kết thân mật hơn nhé Cự Giải! Khi nguyệt thực toàn phần ở cung Kim Ngưu diễn ra vào ngày 8/11, năng lượng của nó sẽ mang tới một số thay đổi bất ngờ trong mối quan hệ bạn bè của bạn.
 
Rất có thể, Cự Giải độc thân sẽ có những cảm xúc lãng mạn và ngọt ngào với một người bạn trong tháng 11 này đấy. Tất nhiên đó là trường hợp bạn cũng muốn thay đổi mối quan hệ hiện tại của cả hai. Một số bạn sẽ muốn giữ tình trạng như cũ vì lo ngại sẽ mất đi một người bạn, lúc này hãy cư xử thật khéo léo cho dù bạn có phải đưa ra lời từ chối đối phương nhé.
 
Nhìn chung những chú Cua hãy lạc quan rằng việc tìm kiếm tình yêu và tiến tới một mối quan hệ lãng mạn có thể làm tăng thêm hạnh phúc cho cuộc sống hàng ngày của bạn khi Trăng non ở Nhân Mã vào ngày 23/11.

Bien dong tinh cam cua 12 chom sao thang 11
 

5. Sư Tử

 
Bạn có thể cần phải suy nghĩ về quá khứ trước khi tiếp tục hành trình tìm kiếm tình yêu của mình đấy Sư Tử.
 
Khi Nguyệt thực toàn phần ở cung Kim Ngưu diễn ra vào ngày 8/11, Sư Tử  có thể thấy rằng đã đến lúc ưu tiên xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc và bền vững hơn với người yêu của mình.
 
Vào thời điểm sao Kim, sao Thủy và Mặt trời đi sâu vào cung Nhân Mã vào cuối tháng, bạn có thể cảm thấy được khuyến khích hơn để mở rộng những kế hoạch lãng mạn của mình.
 
Không cần biết bạn còn độc thân hay đã kết đôi, Trăng non ở Nhân Mã vào ngày 23/11 sẽ khuyến khích bạn thử điều gì đó mới mẻ trong phòng ngủ. Đời sống tình dục của bạn sắp bùng nổ với những trải nghiệm mới!
 

6. Xử Nữ

 
Đối với Xử Nữ, biến động tình cảm của 12 chòm sao tháng 11/2022 dự báo rằng bạn có thể sẽ đứng trước lựa chọn rằng mình có thật sự nên bước vào một mối quan hệ nghiêm túc ở thời điểm này hay không. Hãy nghĩ về những gì bạn có thể được trải nghiệm trong tình yêu vào lần Nguyệt thực cuối cùng này, bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho mình.
 
Vào cuối tháng, các cặp đôi có thể sẽ nhận được nhiều cảm hứng hơn nhờ nguồn năng lượng tích cực mà nửa kia truyền cho bạn. Nhất là vào thời điểm sao Kim, sao Thủy và mặt trời tiến vào Nhân Mã, người ấy chính là điểm tựa tinh thần rất lớn với bạn.
 
Nếu bạn đang chờ đợi để có được một bước nhảy vọt về niềm tin hoặc trở nên nổi bật với một người đặc biệt, thì hãy làm như vậy khi sao Mộc chiếu thẳng vào cung Song Ngư vào ngày 23/11.
 

7. Thiên Bình

 
Thiên Bình sẽ thấy suy nghĩ và nhu cầu của bạn trong tình yêu sẽ có sự thay đổi đáng kể bởi Nguyệt thực toàn phần vào ngày 8/11. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn trong mối quan hệ hiện tại.
 
Hãy cởi mở về những điều bạn mong muốn ở thời điểm hiện tại, nó sẽ giúp bạn tiến đến gần hơn với đối tác hiện tại hoặc trong tương lai của mình.
 
Các bạn độc thân có thể sẽ nhận được những lời tán tỉnh, “thả thính” vào cuối tháng khi sao Kim, sao Thủy và mặt trời tiến vào Nhân Mã! Bạn có thể cảm thấy táo bạo và tự tin hơn khi nói chuyện với người mình đang tìm hiểu, đặc biệt bạn sẽ thể hiện kỹ năng giao tiếp tốt hơn trong tuần Trăng non ở Nhân Mã vào ngày 23/11.
 

8. Hổ Cáp

 
Hổ Cáp có thể sẽ nói lời “tạm biệt” với ai hoặc điều gì vào đầu tháng 11. Năng lượng của nguyệt thực toàn phần ở Kim Ngưu thôi thúc bạn sẵn sàng từ bỏ những điều cũ kĩ trong cuộc sống tình cảm của mình hoặc thậm chí là dứt khoát hơn trong việc nên tiếp tục hay kết thúc một mối quan hệ.
 
Dù rằng điều đó có thể dẫn đến chia tay, Hổ Cáp cũng không mấy vui vẻ nhưng nhìn theo hướng tích cực, nó cũng có thể dẫn đến một khởi đầu mới cho các mối quan hệ lãng mạn của bạn trong tương lai.
 
Mùa hoàng đạo của bạn sẽ kết thúc khi sao Kim, sao Thủy và Mặt trời đi vào Nhân Mã vào cuối tháng. May mắn thay, Trăng non ở Nhân Mã vào ngày 23/11 sẽ giúp bạn nhìn ra những điều cần thiết để xây dựng những mong muốn mới của bạn trong mối quan hệ với nửa kia.
 

9. Nhân Mã

 
Tuy rằng tình yêu không phải tâm điểm trong cuộc sống hàng ngày của Nhân Mã trong thời gian tới, nhưng bạn vẫn biết cách vun vén mối quan hệ mỗi khi có cơ hội. Sự lãng mạn mà bạn tạo ra sẽ giúp bạn và nửa kia có sự gắn bó vững chắc.
 
Hãy sẵn sàng cho mùa của bạn bắt đầu khi sao Kim, sao Thủy và Mặt trời đi vào cung của bạn vào cuối tháng. Để tăng sức hấp dẫn và sự gợi cảm của bản thân, hãy đợi tới khi Mặt trăng non trong cung của bạn vào ngày 23/11.
 
Nhân Mã hãy tận dụng năng lượng tụng trăng non để thực hiện những ý tưởng nâng mối quan hệ hiện tại lên một mức độ thân mật hơn.

Bien dong tinh cam cua 12 cung hoang dao thang 11
 

10. Ma Kết

 
Sự hòa hợp của nguyệt thực toàn phần ở Kim Ngưu có thể mang tới nhiều bước tiến trong chuyện tình cảm của Ma Kết trong tháng này.
 
Mọi dự định của chòm sao này với chuyện yêu đương sẽ diễn ra thuận lợi hơn, tạo cảm giác dễ chịu hơn các tháng trước. Các bạn độc thân hãy tranh thủ tháng 11 này để đạt được những gì mình mong muốn trong chuyện tình cảm nhé!
 
Các cặp đôi hãy dành thời gian chia sẻ nhiều hơn về những thói quen thường ngày của bạn với bạn đời hoặc kết hợp tìm kiếm những điều mới mẻ trong đời sống tình cảm của bạn trong thời gian đầy khát vọng này!
 

11. Bảo Bình

 
Các bạn sinh ra dưới chòm sao Bảo Bình sẽ có một tháng 11 khá yên bình trong chuyện tình cảm khi các hành tinh đều đang không tạo tương tác đặc biệt nào lên bạn.
 
Năng lượng trong cuộc sống tình cảm không mấy biến động cũng chính là điều kiện thuận lợi để các bạn đạt được những mục tiêu của mình trong tình yêu. Cố gắng nhé!
 
Cuối tháng 11, các bạn độc thân nên cân nhắc hẹn hò với ai đó trong cộng đồng mà mình tham gia hoặc hẹn hò nhóm nhiều hơn với bạn bè khi sao Kim, sao Thủy và Nặt trời tiến vào Nhân Mã. Trăng non ở Nhân Mã vào ngày 23/11 chắc chắn sẽ mở ra nhiều cơ hội lãng mạn hơn trong thời gian tới!
 

12. Song Ngư

 
Song Ngư sẽ có một tháng khá áp lực trong chuyện tình cảm khi mọi năng lượng của các hành tinh liên quan đến tình yêu đều đang hướng đến những cam kết và kiểm soát.
 
Nhắc nhở những chú Cá đã có đôi trong tháng 11 này, tốt nhất nên cẩn trọng với các quyết định có khả năng ràng buộc bạn lâu dài với ai đó, trừ khi bạn đã sẵn sàng bỏ lại tự do sau lưng và toàn tâm toàn trí đi theo người ấy.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X