Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Biến động tình cảm của 12 chòm sao tháng 1/2023: Năm mới ai cũng xứng đáng được hạnh phúc!

Thứ Tư, 04/01/2023 08:49 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Năm mới mang tới những cơ hội mới trong tình yêu của 12 cung hoàng đạo. Cùng xem biến động tình cảm của 12 chòm sao tháng 1/2023 sẽ mở ra những hy vọng nào về phương diện tình cảm của bạn khi đây được dự báo là tháng vũ trụ gửi tới những tín hiệu cần thiết để bạn giành được hạnh phúc xứng đáng với bản thân.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

I/ Tổng quan tình duyên tháng 1/2023 theo chiêm tinh

 
Bien dong tinh cam cua 12 chom sao thang 1/2023
 
Vậy là một năm mới nữa lại đến, chiêm tinh tháng 1/2023 đưa ra không ít dự báo về những thay đổi (cả theo hướng tích cực và tiêu cực) trong chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo dựa trên sự dịch chuyển của các hành tinh.
 
Mặc dù cả sao Thủy và sao Hỏa sẽ nghịch hành vào tháng đầu năm này, nhưng không phải lúc nào hành tinh nghịch hành cũng chỉ gây ra những điều xấu, xui xẻo, lần này là một ví dụ.
 
Các bạn sẽ có cơ hội để kết nối lại với người cũ trong quá khứ, giải quyết dứt điểm những cảm xúc còn vấn vương hoặc tháo gỡ những vướng mắc trong tình yêu lứa đôi trong thời gian sao Thủy nghịch hành ở Ma Kết.
 
Đồng thời, sao Hỏa nghịch hành tại cung Song Tử cũng sẽ diễn ra trong khoảng thời gian này, đây có thể là thời điểm tuyệt vời để thể hiện quan điểm của bạn về những cuộc tranh luận giữa bạn và nửa kia, thậm chí bày tỏ những mong muốn và nhu cầu của bạn.
 
May mắn là, sao Thủy sẽ quay trở lại quỹ đạo đi thẳng từ ngày 12/1 và sao Hỏa cũng sẽ đi theo hướng đó vào ngày 18/1, khi 2 hành tinh này kết thúc nghịch hành, bạn sẽ nhận được những câu trả lời rõ hơn cho những thắc mắc trong tình cảm của mình.
 
Bên cạnh đó, với riêng các bạn độc thân, có lẽ đã đến lúc bạn nên thực hiện một cách tiếp cận tình yêu mạnh dạn hơn khi sao Kim đi vào cung Bảo Bình vào ngày 2/1. Mặc dù sao Kim trong cung Bảo Bình không quá lãng mạn, nhưng sự rung cảm thuần khiết của nó có thể là thứ bạn cần để tìm kiếm nơi con tim mình hướng về, thậm chí có một số bạn sẽ quyết định chuyển từ tình bạn thành tình yêu.
 
Ngay sau đó, chúng ta sẽ đón một đợt Trăng tròn đầy cảm xúc ở Cự Giải vào ngày 6/1. Đây là cơ hội để bạn đánh giá lại chất lượng những buổi hẹn hò, tình dục và sự lãng mạn mà mình đã trải qua trong vòng 6 tháng qua, đặc biệt là những điều khiến bạn không hài lòng hay tổn thương. Hãy giải phóng cảm xúc của bạn để cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi bước sang năm mới!
 
Những cảm xúc thuần khiết trong tình yêu sẽ trở thành tâm điểm chính khi Mặt trời đi vào cung Bảo Bình vào ngày 20/1. Mùa Bảo Bình là tín hiệu vũ trụ của bạn để bạn cảm thấy tự tin hơn khi là chính mình 100% vì bạn nên tập trung vào việc yêu thương bản thân của mình trong mùa hoàng đạo kỳ quặc này!
 
Bạn thậm chí có thể đặt ý định có một mối quan hệ chân chính trong thời gian Trăng non ở cung Bảo Bình diễn ra một ngày sau đó, tức ngày 21/1. Nhưng đừng ngạc nhiên nếu cuộc sống tình yêu của bạn có một vài bước ngoặt khác thường trong chu kỳ Mặt trăng này!
 
Hãy để sự quyến rũ của bạn được lan tỏa khi sao Thiên Vương chiếu thẳng vào Kim Ngưu vào ngày 22/1. Có thể sẽ xuất hiện một vài xáo trộn khiến bạn lo lắng vì năng lượng của sao Thiên Vương sẽ gây ra những trận “rung lắc” nhất định, nhưng nó lại có thể giúp chúng ta cảm thấy được giải phóng cảm xúc trong các mối quan hệ lãng mạn của mình.
 
Đến ngày 26 tháng 1, tình yêu sẽ trở nên nhạy cảm và dễ thay đổi hơn khi sao Kim đi vào cung Song Ngư. Nữ thần tình yêu sẽ được tôn vinh trong cung Song Ngư thần bí, cho thấy rằng lần dịch chuyển này của sao Kim có thể sẽ là một trong những giai đoạn chiêm tinh tốt nhất để tìm kiếm một nửa phù hợp với bạn!
 
Cảm xúc lãng mạn được nhân lên gấp bội trong thời gian này, dù vậy bạn cũng đừng nên đeo cặp kính màu hồng 24/7 để duy trì sự sáng suốt, thay vì mù quáng chạy theo những điều bóng bẩy bên ngoài.
 

II/ Biến động tình cảm của 12 chòm sao tháng 1/2023

 
Tinh cam cua 12 chom sao thang 1/2023
 
Sự dịch chuyển của các hành tinh sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của bạn như thế nào trong tháng này? Cùng theo dõi chi tiết dưới đây, đừng quên tham khảo cả cung Mọc của bạn bên cạnh cung Mặt trời để tín hiệu vũ trụ gửi tới thêm phần chính xác nhé.
 

1. Bạch Dương

 
Tình yêu có thể không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra nhưng sẽ là trải nghiệm rất thú vị trong cuộc sống đấy Bạch Dương!
 
Vậy nên bạn hãy đón nhận mọi thứ với tâm lý thoải mái hơn, mở lòng hơn trong đời sống tình cảm của bạn khi sao Kim đi vào cung Bảo Bình vào ngày 2 tháng 1.
 
Trong hầu hết tháng này, bạn có thể có những ưu tiên khác thường cho đời sống tình cảm của mình nhờ sao Kim. Có lẽ đã đến lúc bước ra khỏi vùng an toàn của bạn để khám phá những khía cạnh mới mẻ về những gì bạn có thể muốn hoặc cần trong một mối quan hệ.
 
Đừng ngạc nhiên nếu một người bạn khác giới bỗng có những hành động thân thiết hơn với bạn trong khoảng thời gian này! Vì những cảm xúc lãng mạn đang khiến bạn trở nên quyến rũ vô cùng và nó thu hút những đối tượng rất tiềm năng đấy.
 
Với các cặp đôi, nếu bạn muốn bắt đầu một cuộc hành trình nghiêm túc hơn với chuyện tình cảm của mình, thì hãy đặt mục tiêu thực hiện điều đó dưới Trăng non ở cung Bảo Bình vào ngày 21/1. Thời gian này, bạn sẽ thấy an toàn hơn với những cam kết với nửa kia. Ngoài ra, người yêu hoặc bạn đời của bạn cũng sẽ nhìn thấy vẻ đẹp tiềm ẩn của bạn sau khi sao Kim đi vào cung Song Ngư vào cuối tháng.
 

2. Kim Ngưu

 
Mặc dù sẽ có nhiều người tác động tới cảm xúc của Kim Ngưu nhưng bạn chớ nên để những lời nói đó làm bản thân bị phân tâm. Bởi tháng 1 này thực sự là cơ hội tuyệt vời để bạn thẳng thắn hơn trong việc hẹn hò.
 
Cho dù bạn đã kết đôi hay vẫn đang tìm kiếm người ấy của mình, bạn có thể thấy rằng khi sao Kim đi vào Bảo Bình vào ngày 2/1, những cảm xúc của bạn sẽ trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Các bạn độc thân sẽ có rất nhiều cơ hội để thiết lập một mối quan hệ trong mơ. Tuy nhiên, trước khi bước vào bất kỳ cuộc tình nào, bạn cần xác định rõ ràng rằng mình thực sự cần gì, muốn gì trong tình yêu.
 
Nếu bạn đang yêu, thì hãy luôn cố gắng chia sẻ mọi suy nghĩ, mong muốn của mình với đối phương. Đừng suy diễn lung tung và đừng cố tranh cãi những vấn đề vụn vặt.
 
Ngược lại, bạn cũng nên học cách lắng nghe người ấy, đừng vội vàng đổ lỗi. Dẫu sao thì đây cũng là một tháng tốt đẹp để bạn thúc đẩy tình cảm, vun đắp tình yêu để đạt được hạnh phúc. Hãy nghe theo cảm xúc của con tim mình nhé!
 

3. Song Tử

 
Với Song Tử, tình yêu có phải là hành trình bạn muốn bắt đầu ngay trong năm mới không? Hãy sẵn sàng cho những trải nghiệm mới mẻ trong đời sống tình cảm của bạn vào đầu tháng 1/2023 này khi sao Kim đi vào Bảo Bình.
 
Thời gian này, không quá ngạc nhiên khi các bạn độc thân muốn yêu và khát khao tình yêu nhiều hơn. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm rất nhiều điều mà bạn đã từng hy vọng mong mỏi trong một thời gian dài.
 
Đặc biệt, bạn có thể sẽ tìm được người ấy trong các buổi tụ tập bạn bè. Bạn cần tự tin hơn để nắm bắt lấy tình yêu của đời mình. Lúc bắt đầu có vẻ sẽ khá khó khăn nhưng yên tâm, mọi chuyện sẽ dần ổn hơn và đâu sẽ vào đấy cả thôi!
 
Các cặp đôi có thể sẽ gặp phải một số thử thách trong tình yêu. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá bởi với sức mạnh và sự chuẩn bị tinh thần, bạn sẽ vượt qua được thôi.
 

4. Cự Giải

 
Cự Giải sẽ bớt lãng mạn hơn một chút, trở nên thực tế hơn trong tình yêu vào tháng nay. Đây là một dấu hiệu tốt, giúp bạn trở nên đáng tin cậy hơn trong mắt đối phương, làm cho mối quan hệ trở nên lâu dài bền chắc hơn.
 
Trong khi đó, các bạn độc thân sẽ có thêm nhiều mối quan hệ, mở rộng phạm vi giao tiếp, và rất có thể ở trong những người bạn đó, bạn sẽ tìm được người thực sự hợp với mình. Cả hai quen nhau trong những trường hợp cực kỳ bất ngờ, và có lẽ chính bạn cũng không thể tin rằng mối quan hệ với đối phương lại dần biến chuyển thành tình yêu.
 
Với những bạn đang yêu, thì mối quan hệ sẽ thắm thiết bền chặt hơn nhờ sự chia sẻ – lắng nghe, hãy cố gắng thúc đẩy sự giao tiếp nhiều hơn nữa nhé.
 

5. Sư Tử

 
Tình yêu sẽ đến với bạn trong tháng đầu tiên của năm 2023 này đấy Sư Tử! Bạn có thể sẵn sàng bước chân vào một mối quan hệ nghiêm túc hoặc đưa mối quan hệ của mình lên một tầm cao mới vì sao Kim sẽ tiến vào Bảo Bình vào đầu tháng 1.
 
Nhìn chung tình yêu của bạn rất ngọt ngào và tiến triển tốt trong tháng này. Mọi chuyện suôn sẻ, thuận lợi, y như ý muốn.
 
Với những bạn độc thân, bạn có thể sẽ bắt gặp người ấy trong các buổi tụ tập, những cuộc hẹn bất ngờ nào đó, vào những tình huống mà bạn không ngờ. Có thể bạn sẽ cảm thấy hơi nghi ngại và dè chừng nhưng hãy mạnh dạn hơn nhé, tình yêu sẽ đến với bạn và sưởi ấm trái tim, giúp bạn cảm nhận được thứ tình cảm mà mình đã khao khát từ lâu.
 
Với những bạn đang yêu, mối quan hệ cực tuyệt, và dù có rất bận rộn đôi khi sơ sót quên mất người yêu nhưng thật vui là người ấy rất hiểu và thông cảm cho bạn.
 
6. Xử Nữ
 
Theo dõi biến động tình cảm của 12 chòm sao tháng 1/2023, Xử Nữ như đắm mình trong tình yêu vào tháng này. Những mong muốn khát khao về tình yêu của bạn sẽ được thỏa mãn khi sao Kim đi vào Bảo Bình. Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để hẹn hò hoặc dành nhiều thời gian hơn cho người yêu của mình trong quá trình di chuyển của sao Kim này. Mối quan hệ sẽ ngọt ngào, dữ dội và mãnh liệt hơn rất nhiều.
 
Với những bạn độc thân, bạn có thể bạn sẽ bắt gặp đối phương ở những nơi mới mẻ và thú vị, chứ không phải trong vòng tròn bạn bè của mình. Với những bạn đã có người yêu, tình yêu của bạn rất nồng nàn, vững chắc.
 
Xử Nữ cũng có thể làm mới, thổi lửa cho tình yêu của mình bằng việc đưa người yêu đi chơi, du lịch tới những nơi mới. Tóm lại, đây là một tháng tuyệt vời với mối quan hệ của bạn, kể cả những người độc thân và cả những người đang yêu.
 

7. Thiên Bình

 
Khi sao Kim đi vào cung Bảo Bình vào ngày 2/1, Thiên Bình hãy coi đây là tín hiệu vũ trụ mách bảo bạn nên đi sâu vào những điều khác thường trong mối quan hệ của mình, đào sâu gốc rễ các vấn đề và khúc mắc đã tồn tại từ lâu. Đó là cách duy nhất để gìn giữ mối quan hệ của hai bạn.
 
Ngoài ra, bạn cũng không nên quá kiểm soát người yêu, và cố gắng cầm đằng chuôi trong mối quan hệ. Hãy để cho đối phương giữ quyền chủ động trong tình yêu. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn.
 
Với bạn đang độc thân, trước khi bước vào một mối quan hệ, bạn cần phải hiểu rõ mình thực sự cần gì, muốn gì ở người yêu trong tương lai. Hãy dành chút thời gian để hiểu rõ lại về bản thân trước khi đến với người khác.
 

8. Hổ Cáp

 
Với những Hổ Cáp còn độc thân, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm một nửa còn lại cho mình. Đối phương sẽ xuất hiện trong hoàn cảnh rất lãng mạn, và tình yêu của bạn sẽ ngọt ngào như những gì bạn luôn tưởng tượng.
 
Với những bạn đang yêu, thì có một lưu ý nhỏ dành cho bạn, đó là đừng quá chỉ chú tâm vào công việc mà quên đi người yêu. Hãy đảm bảo rằng, người ấy được quan tâm đầy đủ. Đối phương sẽ bị cảm động bởi sự quan tâm mà bạn dành cho họ, và họ sẽ cố gắng đáp lại tình yêu của bạn.
 
Ngoài ra, bạn có thể giải quyết mọi hiểu lầm trong mối quan hệ với người ấy sau khi sao Hỏa kết thúc nghịch hành vào ngày 12 tháng 1, tiếp theo là sao Thủy đi thẳng vào ngày 18 tháng 1. Khi mùa Bảo Bình bắt đầu vài ngày sau đó, bạn có thể cảm thấy muốn có không gian riêng tư. Đừng ngần ngại chia sẻ mong muốn này với người ấy, đối phương sẽ hiểu và tôn trọng bạn thôi.
 

9. Nhân Mã

 
Mối quan hệ của Nhân Mã trong tháng 1/2023 này có ngọt ngào và lãng mạn hay không, phần lớn phụ thuộc vào cách cư xử của bạn với đối phương. Hãy cố gắng chia sẻ, lắng nghe người ấy nhiều hơn nữa. Đừng nghi ngờ quá đáng, và cũng đừng quá nghiêm khắc, xét nét người ấy.
 
Hạn chế hết sức những cuộc tranh cãi không đi đâu về đâu. Bạn có thể siết chặt hơn mối quan hệ bằng việc thân thiết với gia đình người yêu hơn.
 
Bạn cũng được cho là sẽ biết cách tán tỉnh hơn trong tháng này, bất kể là đang độc thân hay đã có nửa kia, khi sao Kim đi vào Bảo Bình vào đầu tháng. Sao Kim giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp của bạn, mang đến cho bạn lối nói chuyện duyên dáng và hài hước, nhưng cũng nên tiết chế vừa phải để không khiến người bạn thích nghĩ rằng bạn thiếu sự nghiêm túc.
 

10. Ma Kết

 
Ma Kết đang tìm kiếm cảm giác an toàn trong mối quan hệ của mình vào tháng này. Khoảng thời gian đầu tháng khi sao Kim đi vào Bảo Bình, bạn có thể sẽ trao đổi với người ấy mong muốn của mình về sự ổn định và an toàn khi yêu.
 
Nếu đang yêu, bạn nên cố gắng trung thực với cảm xúc của bản thân, sẵn sàng nói cho đối phương biết những điều mình thực sự muốn trong một mối quan hệ, đồng thời cũng hãy làm theo những gì trái tim mách bảo để tránh hối tiếc về sau.
 
Những bạn độc thân cũng có nhiều cơ hội để kiếm tìm người yêu cho mình, điều quan trọng là bạn hiểu được cảm xúc của chính bản thân để đưa ra quyết định chính xác trong tình cảm.
 
Vào cuối tháng, bạn có thể cảm thấy đã đến lúc phải thực hiện một sự thay đổi đáng kể để cảm thấy thực sự hạnh phúc khi sao Thiên Vương chiếu thẳng vào Kim Ngưu.
 

11. Bảo Bình

 
Tháng 1 sẽ là thời điểm để bạn tỏa sáng đấy Bảo Bình! Đây là tháng tạo nên những trải nghiệm thú vị trong đời sống tình cảm của bạn, đặc biệt là khi sao Kim đi vào cung của bạn vào đầu tháng 1. Với sao Kim ở bên và khuếch đại sức hấp dẫn của bạn, Bảo Bình sẽ thấy mình có rất nhiều “vệ tinh” vây quanh đấy.
 
Nhờ vậy, các bạn độc thân sẽ dễ dàng gặp gỡ những người mới. Đối phương có thể là đồng nghiệp hoặc một ai đó bạn gặp khi đi du lịch.
 
Với những bạn đang yêu, mối quan hệ sẽ rất thú vị, nồng nhiệt. Nhớ là đừng làm gì ngu ngốc, phá vỡ một mối quan hệ mình đã cố gắng vun đắp trong thời gian dài nhé. Hãy dành cho đối phương sự cổ vũ, thấu hiểu yêu thương, điều này sẽ khiến người ấy cảm động và càng yêu bạn hơn bao giờ hết.
 

12. Song Ngư

 
Vào đầu tháng 1, bạn có thể cảm thấy rụt rè hơn khi bày tỏ cảm xúc của mình do quá trình sao Kim tiến vào Bảo Bình tác động. Vì quá trình di chuyển của sao Kim lúc này sẽ tác động đến bạn trong tiềm thức, nên bạn có thể cảm thấy cảm xúc khá mơ hồ, hơi không chắc liệu mình có người yêu chấp nhận con người thật của bạn hay không.
 
May mắn thay, sức mạnh tích cực của sao Kim có thể giúp người ấy hiểu bạn ở mức độ sâu hơn, điều này sẽ tạo ra một kết nối sâu sắc hơn giữa cả hai. Hãy chủ động chia sẻ, cởi mở hơn nữa với người yêu, bạn sẽ thấy đối phương yêu bạn nhiều hơn bạn nghĩ đó.
 
Với các bạn độc thân, hãy mạnh dạn thể hiện bản thân và mong muốn của bạn chắc chắn sẽ trở nên dễ dàng hơn khi sao Thủy chiếu thẳng vào Ma Kết vào giữa tháng 1. Khi đó, sao Thủy thậm chí có thể giúp mang bạn và một người bạn khác giới lại gần nhau hơn đấy.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X