Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bí kíp giúp từng chòm sao thăng tiến con đường sự nghiệp

Thứ Hai, 22/05/2017 14:49 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Nghề nghiệp thích hợp với cung hoàng đạo Song Tử, Kim Ngưu, Cự Giải, Bảo Bình... hoàn toàn khác nhau vì mỗi chòm sao có khả năng đặc biệt trong từng lĩnh vực của họ.
 

Bạch Dương: Những người tiên phong
 

Bí quyết để Bạch Dương thành công không phải tìm ở đâu xa xôi mà chính là nhờ vào việc khai thác những nét cá tính riêng của họ. Là cung hoàng đạo đứng đầu nên Bạch Dương không thích theo đám đông. Bẩm sinh những người này đã có khả năng trở thành người lãnh đạo và chưa có vấn đề khó khăn khiến họ chùn bước. Nếu cần người khởi động dự án mới, mở đường cho mọi người đi theo thì chắc chắn đó là Bạch Dương. 
 
Nghề nghiệp thích hợp với cung hoàng đạo Bạch Dương phải có tính tiên phong dẫn đầu như phát minh ra công nghệ mới hoặc lý thuyết mới. Họ phù hợp với công việc có tính cạnh tranh, cạnh tranh càng khốc liệt, càng nhiều khó khăn thì kết quả dành được càng lớn và ý nghĩa.

Điểm mạnh của Bạch Dương: Sáng tạo, hiệu quả, có khả năng giải quyết rủi ro.

Tiet lo nghe nghiep thich hop voi cung hoang dao hinh anh
 
 

Kim Ngưu: Người đáng tin cậy
 

Những người thuộc cung Kim Ngưu có khả năng quản lý dự án tuyệt vời. Họ sẵn có khả năng theo đuổi những kế hoạch dài hạn và thực hiện chi tiết những kế hoạch đó không sai một bước. Chậm mà chắc là tôn chỉ của họ và Kim Ngưu luôn tiến hành công việc hiệu quả bằng cái đầu lạnh. 
 
Lời khuyên cho Kim Ngưu là họ nên theo đuổi những công việc liên quan tới lĩnh vực tài chính sẽ giúp họ dễ thăng tiến hơn, vì thế mạnh của những người thuộc cung này là kiếm tiền và giữ tiền. Ngoài ra những công việc đơn giản, ổn định và có liên quan tới cái đẹp như thiết kế nội thất cũng rất hợp với Kim Ngưu. 
 
Điểm mạnh của Kim Ngưu: Liêm chính, sự kiên nhẫn, lòng trung thành.

Xem thêm: Điểm yếu hủy hoại cuộc sống của các cung hoàng đạo

Song Tử: Người tò mò
 

Song Tử thích kết nối lại mọi người lại với nhau và họ có khả năng tìm ra điểm chung giữa nhứng ý tưởng nhìn qua tưởng như là hoàn toàn khác biệt. Họ rất nhanh nhạy trong việc sử dụng ngôn ngữ và trong các cuộc họp luôn là người đưa ra câu hỏi: “Tại sao” để khai thác sự tư duy và trí tưởng tượng của cả nhóm.


Để thành công, Song Tử chỉ cần tập trung vào công việc hiện tại mà họ đang tham gia. Vì nếu công việc không phù hợp họ đã nhảy việc từ lâu. Nghề nghiệp thích hợp với cung hoàng đạo Song Tử liên quan tới giao tiếp và quan hệ xã hội, những việc gò bó thời gian không giúp những người này có cơ hội thăng tiến và phát triển trong tương lai.
 
 
Điểm mạnh của Song Tử: nhanh trí, linh hoạt, giỏi giao tiếp xã hội.
 
 
Tiet lo nghe nghiep thich hop voi cung hoang dao hinh anh 2
 

Cự Giải: Có khả năng trực quan
 

Sự nhẹ nhàng, tình cảm của Cự Giải rất hợp với những công việc chăm sóc trẻ con hoặc những việc đơn giản nơi văn phòng. Họ xem công việc đang làm như là nhiệm vụ để tăng thêm tình yêu cho bản thân và gia đình của mình. Vì thế, động lực khiến họ làm việc là vì gia đình chứ không phải là tiền lương.


Để thực sự hạnh phúc trong công việc, Cự Giải cần dành cho mình chút thời gian riêng tư mỗi ngày để để xử lý cảm xúc của bản thân, đặc biệt là vào những thời điểm mà mối quan hệ trong các thành viên trong gia đình trở nên căng thẳng.
 
 
Điểm mạnh của Cự Giải: Khả năng giảng dạy, quản lý và làm nhiều việc một lúc.
 

Sư Tử: Thiên tài trong sáng tạo 
 

Những người tự tin như Sư Tử phù hợp với công việc có nhiều không gian truyền cảm hứng. Họ là người vô cùng sáng tạo và thích chia sẻ cách nhìn nhận vấn đề của mình với mọi người và điều này sẽ mang lại thành công vô cùng lớn cho công việc cũng như cuộc sống của họ. Nếu có thể làm về nghệ thuật họ sẽ trở thành một diễn viên tuyệt vời hoặc ngôi sao truyền thông xã hội vì họ có sức hút đặc biệt với mọi người ở bất cứ nơi đâu họ xuất hiện.
 
Điểm mạnh của Sư Tử: Dũng cảm, trái tim cởi mở, lòng hảo tâm.

Tiet lo nghe nghiep thich hop voi cung hoang dao hinh anh 3
 
 

Xử Nữ: Người cho đi
 

Thật dễ dàng để nhận ra một Xử Nữ trong văn phòng vì họ thường diện những bộ đồ chỉn chu và trên bàn làm việc, lúc nào mọi thứ cũng được sắp xếp vô cùng ngăn nắp. Họ có những giấy sticker để ghi chi tiết những công việc cần làm. 
 
Họ chỉ cảm thấy thoải mái nếu đặt sự ưu tiên của mọi người lên trước. Họ phù hợp những công việc liên quan tới tiểu tiết và không có khả năng bao quát nên chỉ cần được giao những công việc liên quan tới chi tiết. Họ sẽ là bộ phận hỗ trợ, cùng mọi người góp phần để cùng giải quyết vấn đề lớn không chút sai sót. 
 
Điểm mạnh của Xử Nữ: Tính thực tiễn, sự hữu ích, tinh tế.

Có thể bạn quan tâm: Chỉ mặt những bạn cùng phòng đáng sợ nhất vòng tròn hoàng đạo
 

Thiên Bình: Người quảng giao
 

Là người dễ tính, tinh thần thoải mái và sở hữu vẻ quyến rũ rất riêng, Thiên Bình phát huy được khả năng của mình khi làm việc cùng với ai đó hoặc với một nhóm người khác. Mối quan hệ đối tác, xã hội, bạn bè, người thân đều rất có ý nghĩa đối với họ.

Họ cũng là người rất giỏi trong việc tạo ra thế cân bằng giữa mọi người (có thể là nhà ngoại giao hoặc cố vấn), giữa các vấn đề (có thể là một người quản lý hay nhà thiết kế), hoặc giữa các ý tưởng (trở thành thẩm phán Tòa án tối cao cũng rất phù hợp với Thiên Bình).
 
 
Điểm mạnh của Thiên Bình: Phân tích, logic, sáng suốt.

Xem thêm: 10 điều nên nhớ trước khi yêu Thiên Bình


Tiet lo nghe nghiep thich hop voi cung hoang dao hinh anh 4
 
 

Hổ Cáp: Có đầu óc của thám tử
 

Hổ Cáp không hài lòng với sự hời hợt và họ luôn muốn đào sâu vấn đề. Vì thế, họ rất hợp với công việc như phóng viên điều tra, họ dùng hết khả năng của mình để khai quật toàn bộ câu chuyện và bất kỳ động cơ nằm sâu bên trong vấn đề. Nếu công việc chạm tới lòng thương cảm và sự hiểu biết của họ công việc này sẽ đưa họ tới đỉnh cao sự nghiệp.
 
Điểm mạnh của Hổ Cáp: Trực giác nhanh nhạy, quyết tâm, tháo vát.

Tham khảo: Chòm sao nữ Hổ Cáp - độc dược của đàn ông
 

Nhân Mã: Ngôi sao sáng
 

Trong khi Xử Nữ giỏi về chi tiết thì Nhân Mã lại có khả năng đặc biệt về tổng thể. Đây là đặc điểm quan trọng giúp Nhân Mã có khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Sự nhiệt huyết của họ đối với công việc đã truyền lửa tới những người cấp dưới. Những người thuộc cung Nhân Mã rất phù hợp với những công việc liên quan tới kinh doanh, triết học, đào tạo đại học, tâm linh, hoặc chính trị.
 
Điểm mạnh của Nhân Mã: Thông thái, thu hút, tư duy rộng.

Tiet lo nghe nghiep thich hop voi cung hoang dao hinh anh 5
 
 

Ma Kết: Người tham vọng
 

Nguyên tắc làm việc của Ma Kết là không bỏ cuộc. Họ không ngừng theo đuổi giấc mơ làm chủ và rất giỏi giao việc cho những người xung quanh. Họ là chuyên gia trong việc lập kế hoạch, khi vừa làm hết việc này họ đã biết phải làm gì tiếp theo.

Những công việc phù hợp là những việc mà họ cảm thấy có ý nghĩa với mình. Vì thế, họ sẽ thành công trong công việc phát huy được khả năng lập kế hoạch và khả năng lãnh đạo của họ.
 
Điểm mạnh của Ma Kết: Khả năng phục hồi, khả năng lãnh đạo, đáng tin cậy.
 

Bảo Bình: Sự sáng tạo
 

Bảo Bình chỉ thực sự hài lòng với công việc mang lại cho họ cảm hứng sáng tạo không ngừng. Họ có khả năng về công nghệ và rất vui khi được hỗ trợ mọi người tiến bộ hơn trong tương lai. Họ sẵn sàng bỏ cái tôi sang một bên để cả đội cùng phát triển, sự tiến bộ chung của mọi người mới là mục tiêu của những người thuộc cung hoàng đạo này.
 
Điểm mạnh của Bảo Bình: Khả năng thấu hiểu, khách quan, có tầm nhìn.
 

Song Ngư: Người mang tình yêu
 

Từ lúc sinh ra, Song Ngư đã mang trong mình lòng từ bi và khả năng chữa được những vết thương lòng của người khác. Họ muốn đặt tình yêu, cảm xúc vào bất cứ điều gì họ làm. Nghề nghiệp thích hợp với cung hoàng đạo Song Ngư là những việc giúp tăng tiến tình thương của mình, mang cho họ niềm tin vào thế giới này, họ sẽ làm việc say mê và phá vỡ bất kỳ ranh giới nào được đặt ra.
 
Điểm mạnh của Song Ngư: Đồng cảm, nghệ thuật, lạc quan.
 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X