Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Có tới 6 hành tinh nghịch hành trong tháng 10/2021: 12 chòm sao cần sẵn sàng cho những "hỗn loạn" sắp tới

Thứ Sáu, 01/10/2021 15:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Hành tinh nghịch hành được cho là sẽ mang đến những khó khăn hoặc sự cố trong các khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Vậy mà sắp tới có tận 6 hành tinh nghịch hành trong tháng 10/2021 này, tuy mức độ ảnh hưởng khác nhau nhưng chắc chắn sẽ gây nên không ít những sự hỗn loạn cho 12 cung hoàng đạo.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

Hiện tượng 6 hành tinh nghịch hành trong tháng 10/2021

 
6 hanh tinh nghich hanh trong thang 10/2021
 
Theo chiêm tinh học, tháng 10/2021 là thời gian diễn ra kỳ sao Thủy nghịch hành lần 3 năm 2021. Thủy nghịch hành vốn gây nên rất nhiều biến động tới cuộc sống của mọi người không chỉ ở mặt cảm xúc, tình cảm, các mối quan hệ mà còn gây khó khăn cho công việc và cả chuyện tiền bạc.
 
Điều đáng nói là, chúng ta không chỉ phải đối phó với những tác động do Thủy nghịch gây ra mà còn phải đối mặt với hàng loạt hành tinh cũng đi ngược chiều trong khoảng thời gian tháng 10 này.
 
Đây quả là thách thức không nhỏ và đến dồn dập, đòi hỏi mọi người phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho những hỗn loạn sắp tới. Mọi chuyện có thể sẽ không dễ dàng, nhưng hãy cứ vững tâm, khó khăn nào rồi cũng sẽ qua, trả lại cho mọi người những tháng ngày yên bình vốn có.
 
Cụ thể, 6 hành tinh nghịch hành trong tháng 10/2021 bao gồm:
 
- 6 hành tinh nghịch hành: Sao Thủy, Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Thiên Vương, Sao Hải Vương, Sao Diêm Vương.

- Thời gian diễn ra: Từ 28/9/2021 - 7/10/2021

- Chòm sao chịu nhiều ảnh hưởng nhất: Thiên Bình, Bạch Dương, Hổ Cáp, Ma Kết
 
Chiêm tinh học dự đoán, mỗi hành tinh nghịch hành trong thời gian này sẽ tác động lên các vấn đề sau:
 
+ Sao Thủy nghịch hành tại cung Thiên Bình:
 • Cần xem xét lại hợp đồng, sửa đổi các điều khoản
 • Khách hàng cũ có thể sẽ ký lại đơn đặt hàng với bạn
 • Đặt ra những quy định rõ ràng ngay từ ban đầu để tránh những vướng mắc trong quá trình hợp tác
+ Sao Mộc nghịch hành tại cung Bảo Bình:
 • Đòi hỏi phải có trách nhiệm với tập thể hơn
 • Áp dụng các kiến thức được học vào công việc hiện đại, cần sớm có sự thay đổi
 • Chớ hành động tùy tiện theo ý bản thân mà bất chấp hậu quả
+ Sao Thổ nghịch hành tại cung Bảo Bình:
 • Ý tưởng mới liên tục xuất hiện nhưng cần có sự chọn lọc cho phù hợp với thực tế
 • Những phương pháp làm việc cũ có còn phù hợp với nhiệm vụ mới?
 • Học cách áp dụng công nghệ khoa học vào công việc để tăng hiệu suất
+ Sao Thiên Vương nghịch hành tại cung Kim Ngưu:
 • Các quan điểm và suy nghĩ cố hữu cần được cải tổ
 • Một vài ngành công nghiệp độc quyền có thể sẽ sụp đổ
 • Tư tưởng ủng hộ nữ quyền có thể sẽ hình thành hệ lụy không?
+ Sao Hải Vương nghịch hành tại cung Song Ngư:
 • Những sự hy sinh, cống hiến thầm lặng cần được ca ngợi xứng đáng
 • Ô nhiễm đại dương đã trở thành vấn đề không thể bỏ mặc trên thế giới
+ Sao Diêm Vương nghịch hành tại cung Ma Kết:
 • Các quy tắc đã bị đảo lộn trong quá khứ cần được xem xét lại
 • Những vấn đề còn sót lại từ các cuộc tranh giành quyền lực lại trỗi dậy
 • Những tòa nhà cũ được cải tạo bỗng lộ ra nhiều vấn đề
Nhìn chung, 6 hành tinh này đi ngược chiều trong tháng 10 sẽ đánh dấu thời đại của sự thay đổi của cái cũ và cái mới khi những quy tắc ban đầu không còn được áp dụng, chúng liên tục bị phá vỡ và xây dựng lại. Thế giới sẽ có những biến động khá lớn, rất khó để an toàn và ổn định như trước kia. Môi trường hỗn loạn, lộn xộn như vậy khiến người ta mệt mỏi và vô lực.
 
Với sự thay đổi quỹ đạo và năng lượng của 6 hành tinh này, cuộc sống của chúng ta sẽ gặp không ít những biến động. Dưới đây là một số tác động cụ thể lên cuộc sống của 12 cung hoàng đạo do 6 hành tinh nghịch hành trong tháng 10/2021 mà bạn có thể tham khảo.
 

1. Bạch Dương

 
Đối với các bạn sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương, các hành tinh nghịch hành đồng loạt trong tháng 10 sẽ tác động đến các mối quan hệ của bạn, bao gồm hôn nhân, lứa đôi, hợp tác.
 
Có người là vì phát hiện ra nửa kia vẫn còn dây dưa với người cũ, việc hợp tác bị đình trệ, giao tiếp trong công việc bị gián đoạn bất ngờ, khách hành trì hoãn câu trả lời dẫn đến thất thoát tài chính...
 
Danh tiếng và uy tín của những chú Cừu cũng bị ảnh hưởng. Bạn dễ xảy ra bất đồng trong quá trình làm việc chung với người khác vì không thống nhất được quan điểm. Dần dà, đôi bên tạo nên xích mích, dẫn đến những tin đồn thất thiệt về bạn tại nơi làm việc.
 
Lúc này bạn nên kiềm chế cảm xúc của bản thân, hành động bốc đồng sẽ khiến mọi việc càng dễ gặp trục trặc.
 
Bên cạnh các tác động tiêu cực, các hành tinh nghịch hành cũng mang tới cho bạn cơ hội nhìn ra và sửa chữa những sai sót của mình trong mối quan hệ. Nếu có ý định nào trong lúc này, bạn nên đợi qua kỳ Thủy nghịch rồi hẵng đưa ra quyết định cuối cùng.
 

2. Kim Ngưu

 
Phương diện sự nghiệp của Kim Ngưu cũng không tránh khỏi những tác động tiêu cực khi các hành tinh đồng loạt đi ngược chiều trong tháng 10 này.
 
Bạn dễ thấy các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên - cấp dưới không được suôn sẻ, chẳng hạn phân chia nhiệm vụ không công bằng, hợp tác nhóm mỗi người một ý, quá trình bàn giao xảy ra sự trì hoãn, sai sót...
 
Hoặc bạn cảm thấy cơ thể khó chịu, đi kiểm tra nhưng nhận báo cáo sức khỏe sai sót; bị lạc mất vật nuôi; một số cảm giác mơ hồ trong mối quan hệ giữa các cá nhân; gặp trở ngại trong việc học lên cao hoặc đi du lịch xa...
 
Rất nhiều vấn đề có thể xảy ra, nhưng điểm chung là chúng đều bắt bạn phải trưởng thành và thay đổi. Bạn buộc phải lập kế hoạch thực tế cho những tham vọng của mình, chủ động thay đổi những tật xấu trong công việc, thoát ra khỏi môi trường cũ không còn hợp với mình.
 
Chỉ khi bạn dọn dẹp suy nghĩ của mình để thanh lọc thân tâm thì mới tìm được bình yên trong bộn bề lo toan.

6 hanh tinh nghich hanh thang 10/2021
 

3. Song Tử

 
Đối với Song Tử, năng lượng các hành tinh nghịch hành tạo ra khiến bạn có thể gặp trục trặc với các thiết bị điện tử, tiếp nhận thông tin nhầm lẫn, dự án khó thông qua do trục trặc hệ thống...
 
Giai đoạn này, bạn cũng khám phá ra những bí mật nghề nghiệp trước đây mà mình không biết, cũng cảm thấy áp lực trong việc phải lựa chọn lý tưởng và thực tế.
 
Có thể những điều bạn nghĩ không còn phù hợp với thực tại. Điều này buộc bạn không thể không rà soát lại các ý tưởng của mình và cân nhắc nên giữ, nên bỏ cái nào.
 
Song Tử có thể rất linh hoạt và dễ thích nghi, nhưng thời gian này bạn khó giữ được tập trung, cần nhiều thời gian hơn để hoàn thiện công việc, hiệu suất nhìn chung khó đạt như mong đợi.
 
Đặc biệt, hoa đào rực rỡ của bạn trong khoảng thời gian 6 hành tinh nghịch hành cũng sẽ không có lợi cho sự ổn định của mối quan hệ tình cảm. Bạn sẽ cần tỏ thái độ rõ ràng hơn để tránh gây ra hiểu lầm.

Xem thêm: Phương pháp cải mệnh cuối năm 2021 cho 12 chòm sao là gì?
 

4. Cự Giải

 
Cự Giải sẽ chịu ảnh hưởng nhiều ở phương diện gia đình, cha mẹ, con cái, nhà cửa... khi 6 hành tinh nghịch hành trong tháng 10/2021 này. Chẳng hạn có thể là một sự cố nhỏ như nhà bị rò rỉ nước, mất điện, chập cháy thiết bị điện, hoặc giữa các thành viên trong gia đình xuất hiện khúc mắc, không tìm được tiếng nói chung...
 
Bạn có thể trở nên xúc động hơn trong giai đoạn này. Chỉ một chút tác động nhỏ cũng khiến bạn nóng nảy, không giữ được bình tĩnh. Việc giao tiếp với đồng nghiệp, khách hàng cũng bị ảnh hưởng.
 
Bạn khó ký kết hợp đồng suôn sẻ, xuất hiện những đối thủ cạnh tranh trong cùng ngành khiến chòm sao này mất ăn mất ngủ.
 
Ở phương diện tình cảm, bạn vô tình phát hiện ra những bí mật mà đối phương che giấu bấy lâu. Điều này làm dấy lên những nỗi nghi ngờ về độ chung thủy của người ấy, mối quan hệ của cả hai cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.
 

5. Sư Tử

 
Trong thời gian các hành tinh di chuyển ngược chiều này, Sư Tử có thể sẽ phải trải qua một số cảm giác khó chịu trong sự nghiệp cá nhân của mình.
 
Bạn dễ gặp áp lực khi khối lượng công việc tăng lên mà mối quan hệ với đồng nghiệp không hài hòa, thậm chí còn bị chèn ép và kìm hãm vô hình. Tinh thần làm việc vì vậy mà sa sút, không tìm ra hứng thú cần thiết.
 
Trước đó, bạn là người khác tự cao, trọng sĩ diện, không bao giờ muốn để lộ ra sự yếu kém của bản thân, cũng có thói quen phủ nhận ý kiến ​​của người khác. Điều này vô tình khiến bạn luôn phải "gồng" mình lên để chứng tỏ bản thân tài giỏi, dễ làm mích lòng người xung quanh.
 
Lần này các hành tinh nghịch hành có thể giúp bạn nhận ra một số vấn đề. Sư Tử sẽ nhận ra, gốc của vấn đề nằm ở cách suy nghĩ của bản thân, hãy thay đổi cách đi suy nghĩ và giao tiếp, đặt mình vào vị trí và hoàn cảnh của người khác, như vậy bạn sẽ dễ mở ra các nút thắt của vấn đề.
 

6. Xử Nữ

 
Xử Nữ có thể gặp một vài vấn đề về tài chính trong thời gian các hành tinh ngược dòng này. Các khoản chi tiêu tăng lên mà thu nhập không có nhiều cải thiện khiến bạn khá đau đầu. Thu nhập từ công việc chính chưa thể giúp bạn thoải mái tiêu dùng như mong muốn.
 
Những người làm việc về sổ sách, nhập liệu cũng cần chú ý. Bạn có thể nhập sai số tiền thanh toán do bất cẩn hoặc nhầm lẫn trong quá trình ghi chép sổ sách dẫn đến rất nhiều vấn đề nghiêm trọng, thậm chí bạn còn phải bỏ tiền túi ra nộp phạt hoặc bù vào các khoản sai sót.
 
Công việc hiện tại dường như đang bào mòn sức khỏe của Xử Nhi. Lúc nào bạn cũng ở trong vai trò "gánh team" và tham công tiếc việc. Đầu óc luôn trong tình trạng căng thẳng, mỏi mệt. Thậm chí bạn còn bị cấp trên chèn ép khắp nơi cũng không nói được lời nào.

Lúc này năng lượng nghịch hành sẽ khiến bạn đứng trước lựa chọn: ở lại hay ra đi? Tiếp tục cố gắng hay thay đổi để tìm một con đường mới?
 

7. Thiên Bình

 
Đối với Thiên Bình, trong thời gian các hành tinh nghịch hành xảy ra, có thể bạn bạn sẽ cảm thấy khá mông lung về sự phát triển của bản thân và hình ảnh mà mình muốn hướng tới trong tương lai.
 
Một số bạn không biết liệu con đường phát triển hiện tại có phù hợp với bản thân không. Bạn có thể nghi ngờ bản thân và tự ngẫm lại mình một cách nghiêm túc hơn.
 
Đối với chòm sao này, điều quan trọng là mọi thứ phải được cân bằng và hài hòa, bạn luôn hướng tới những sự hợp tác đôi bên cùng có lợi, song không phải ai cũng có chung suy nghĩ như bạn.
 
Thiên Thiên có thể sẽ thất vọng khi bạn hết lòng vì mối quan hệ hợp tác đôi bên, nhưng đối phương lại khá ích kỷ và chỉ muốn hưởng lợi cá nhân.
 
Đừng quá đặt nặng vấn đề này. Sự bất công sẽ luôn tồn tại ở mọi môi trường. Bất kể bạn thích hay không thích, bạn cũng bắt buộc phải chấp nhận hiện thực, hơn nữa phải chủ động thích ứng với hiện thực này.

6 hanh tinh nghich hanh thang 10
 

8. Hổ Cáp

 
Cảm giác mơ hồ là điều Hổ Cáp dễ gặp phải trong thời gian 6 hành tinh cùng nghịch hành này. Bạn bỗng đặt ra rất nhiều câu hỏi cho bản thân khi không thực sự xác định được con đường mà mình sẽ đi trương tương lai.
 
Sự khủng hoảng hiện tại khiến Cáp Nhi đánh mất tự tin, trở nên lo sợ về những điều thậm chí còn chưa xảy ra. Có lẽ điều mà bạn cần ngay lúc này là một lời khuyên, một lời khẳng định để có thể tin tưởng hơn vào lựa chọn của bản thân.
 
Chắc chắn Hổ Cáp sẽ không bỏ cuộc, song bạn lại thiếu sự vững tâm. Hãy thử tâm sự với người có thể truyền kinh nghiệm và động lực cho bạn để lấy lại sự tự tin cần thiết nhé.
 
Thời gian này bạn cũng có xu hướng hướng về gia đình nhiều hơn, quan tâm đến bạn đời, cha mẹ, con cái, đón sự ra đời của thành viên mới... cùng mọi người tìm cách giải quyết vấn đề đang gặp phải.
 

9. Nhân Mã

 
Các hành tinh nghịch hành khiến Nhân Mã gặp một số vấn đề về quản lý tài chính. Nếu bạn có những vấn đề tài chính chưa được giải quyết trong quá khứ thì rất có thể nó sẽ bùng nổ vào lúc này.
 
Bạn sẽ cần xây dựng một kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm rõ ràng và nhắc nhở bản thân thực hiện nghiêm túc. Tích lũy ngay từ bây giờ để đảm bảo cho tương lai là điều ai cũng nên nghĩ tới.
 
Ngoài ra, bạn cũng có thể sẽ xảy ra khúc mắc với một vài người bạn trong thời gian này khi hai bên có sự hiểu lầm nhau. Cả hai nên cùng ngồi lại nói cho rõ thay vì công kích lẫn nhau hay để cho người ngoài xen vào. 
 
Mỗi người lại có lý lẽ riêng, khi kể với người khác, ta sẽ có xu hướng nói tốt về mình và đổ lỗi cho người kia. Nếu người ngoài nhân cơ hội này đâm chọc, tình bạn của Nhân Mã sẽ sụp đổ rất nhanh.

Bạn có biết: Áp lực cuối năm 2021 của 12 chòm sao nằm ở phương diện nào?
 

10. Ma Kết

 
Ma Kết có thể cần một vài điều chỉnh cho công việc hiện tại như về phương pháp làm việc, thái độ làm việc và cả cách cư xử với đồng nghiệp để công việc hàng ngày của mình diễn ra suôn sẻ hơn.
 
Nếu đã đi làm ở môi trường tập thể, bạn phải học cách hòa mình và tạm gác lại cái tôi của mình. Khi có cơ hội, bạn có thể thoải mái thể hiện cá tính, độc lập trong không gian riêng. Nhưng trong những nhiệm vụ tập thể, bạn càng nhanh chóng hòa đồng công việc sẽ càng thuận lợi hơn.
 
Bạn không cần phải trở thành một người hoàn toàn khác với bản thân chỉ để lấy lòng ai đó. Hãy chú ý quan sát, để tâm hơn đến xung quanh, thỉnh thoảng giúp đỡ một chị đồng nghiệp khi đối phương đang cần, nhắc nhở một bạn về lỗi sai mà bạn ấy không nhận ra...
 
Chỉ cần những hành động rất nhỏ cũng giúp Kết Kết xây dựng mối quan hệ và ấn tượng tốt với mọi người rồi.
 

11. Bảo Bình

 
Chiêm tinh chỉ ra rằng, Bảo Bình có thể gặp một số thay đổi với hoàn cảnh sống khi các hành tinh đồng loạt đi ngược chiều. Đó có thể là những vấn đề về việc thay đổi vị trí địa lý, sửa sang trang hoàng lại cho ngôi nhà, hoặc xác định lại về những điều quyết định và ảnh hưởng tới nền tảng mái ấm của bạn.
 
Bảo Bảo vẫn luôn đấu tranh để tìm kiếm cảm giác bình yên, ổn định và vững chắc, nhưng mọi chuyện có thể không đi theo hướng bạn mong muốn trong thời gian này.
 
Và đôi khi sự ổn định không đồng nghĩa với hạnh phúc và vui vẻ. Vì vậy hãy cân nhắc nên đi theo hướng nào.
 
Ngoài ra, chòm sao này cũng gặp đôi chút khó khăn trong việc giữ được sự tập trung để làm việc. Thực hiện một số bài thiền, tập yoga, đi bộ,... là liệu pháp hữu hiệu giúp bạn duy trì mức độ tập trung.
 

12. Song ngư

 
Đối với Song Ngư, hành tinh nghịch hành diễn ra cũng là khi bạn luôn có cảm giác u mê như một kẻ mộng du vậy, bạn rất khó kiểm soát được việc tư duy vấn đề một cách logic, bạn dễ nóng giận hơn vì không việc gì được như ý.
 
Tuy nhiên, đó lại là lúc bạn nên lắng lòng mình lại để hiểu tâm tư của bản thân, hãy học cách dừng lại để xem thực sự lòng bạn đang muốn gì. Đừng thúc ép bản thân phải làm điều gì quá lớn lao, hãy lắng nghe trái tim, lòng mình đang muốn thể hiện điều gì.
 
Khi đó bạn sẽ biết mình nên làm gì tiếp theo, cứ chậm mà chắc còn hơn vội vàng dẫn từ sai lầm này tới sai lầm khác khiến bạn phải hối tiếc.
 
Bạn cũng có thể thử tán gẫu và chia sẻ với mọi người nhiều hơn, đặc biệt là với những ai thân thiết với mình. Đây là thời gian bạn nên bộc lộ những cảm xúc, quan điểm và ý tưởng độc đáo của bản thân với thế giới bên ngoài. Đừng né tránh hay cố kìm nén. Thậm chí kể cả những cảm xúc tiêu cực, hãy trút bỏ ra ngoài.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X