Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

12 cung hoàng đạo nên chú ý điều gì trong tháng 8, 9/2022 để không gặp HỌA?

Thứ Hai, 25/07/2022 15:50 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) 12 cung hoàng đạo nên chú ý điều gì trong tháng 8, 9 để không phải lao vào tình cảnh khó khăn, cùng xem để rút ra kinh nghiệm quý báu cho bản thân qua chiêm tinh nhé.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

Trong 2 tháng tới, chúng ta sẽ trải qua hai trong số những dấu hiệu chiêm tinh quan trọng hơn, sao Thiên Vương và Bắc Đẩu sẽ đem lại nhiều thay đổi vào ngày 1 tháng 8. Nền kinh tế và môi trường khi đó sẽ có những thay đổi lớn.

Vào ngày 10 tháng 9, sao Thủy sẽ bắt đầu đi ngược dòng trong cung Thiên Bình, đây là lần thứ 3 sao Thủy nghịch hành năm 2022, hiện tượng này gây ra các vấn đề về giao tiếp. Trước tình hình như vậy,12 cung hoàng đạo nên chú ý điều gì trong tháng 8, 9? Cùng xem nha!

1. Cung hoàng đạo nhóm Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình)
 

12 cung hoang dao nen chu y dieu gi trong thang 8, 9
 

Đừng hứa suông nữa


12 cung hoàng đạo nên chú ý điều gì trong tháng 8, 9 nhỉ? Những bạn thuộc cung hoàng đạo nhóm Khí cần cẩn thận với lời hứa của mình, đừng hứa rồi để đó, đừng thất hứa với người khác, ai giao cho nhiệm vụ gì mà hứa làm là phải hoàn thành đúng thời hạn, đừng hứa chỉ để lấy lòng người ta.

Song Tử

Bạn nên chú ý bớt lời nói và hành động nhiều hơn trong chuyện tình cảm của mình, nếu không bạn sẽ rơi vào tình trạng sẽ nói quá nhiều và làm ít đi, rất dễ gây rạn nứt mối quan hệ.

Đừng nói mà hãy làm. Đừng luyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh là mình đã làm đúng lời hứa rồi cứ để đó. Nếu không làm việc, khả năng cao 2 bạn sẽ chia tay hoặc chiến tranh lạnh trong thời gian dài.
 
Thiên Bình

Các bạn cần chú ý khi an ủi người khác, đừng dễ dàng nhận lấy những việc mình không thể hoàn thành, đừng cố nâng đỡ tinh thần để đạt được mục đích an ủi người khác.

Tâm sự, chia sẻ là một trong nhiều cách để an ủi. Đừng biến mình thành một kẻ lắm chuyện nếu cứ bám lấy người ta để hỏi họ về vấn đề mà chưa chắc họ muốn chia sẻ.

Hãy cảm thấy vui nếu như họ vẫn chọn ở cạnh bạn trong khoảng thời gian "tâm trạng đang tan chậm" này. Lời nói không phải là tất cả, nhiều lúc sự hiện diện của bạn chính là hành động an ủi tốt nhất rồi.
 
Bảo Bình

Bạn cần chú ý khi mắc lỗi và bị phê bình, nhận lỗi và đừng nói nhiều, nên thay đổi thái độ, đừng hứa sẽ không bao giờ mắc phải những sai lầm tương tự nữa, nếu không có thể bị người khác bắt bài.

Dĩ nhiên, chẳng ai thích mắc sai lầm. Cái cảm giác phát hiện ra mình đã sai thật khó chịu làm sao. Thừa nhận mình sai chẳng phải là điều gì vui vẻ, nó đòi hỏi chúng ta phải mạnh mẽ về tâm lý và có sự dũng cảm nhất định để đối mặt với lỗi lầm. Tất cả chúng ta đều sẽ trải qua cảm giác ấy, và rồi cũng sẽ sớm nguôi ngoai.
 

2. Cung hoàng đạo nhóm Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết)

 

Quản lý bản thân cho tốt vào!


Trong 2 tháng tới, các chòm sao thuộc nhóm Đất cần chú ý quản lý bản thân, không nên lo hộ chuyện của người khác, không nên tham gia vào đời tư của người khác, chuyện nhà ai người đó biết, họ không mướn bạn xen vào thì bạn cũng đừng có tọc mạch.

Kim Ngưu

Bạn nên cẩn thận đừng đưa ra lời khuyên cho bất cứ ai, dù bạn đưa ra lời khuyên với ý tốt nhưng họ có thể nghĩ bạn ác ý rồi đưa ra những lời khuyên sai lầm, nếu gây ra rắc rối, Ngưu sẽ phải trả một cái giá không đáng có.

Ngọn lửa không cần có người châm thêm dầu cũng đã đủ để gây bỏng. Tốt nhất là nếu không phải chuyện của mình, hãy bớt quan tâm để bớt phán xét kẻo trở thành những chiếc "miệng thiên hạ".

Muốn vui vẻ rất đơn giản, Kim Ngưu chỉ cần: "Làm tốt việc của bản thân, đừng xen vào việc người khác và đừng nghĩ việc của ông trời!".
 
Xử Nữ

Bạn cần cẩn thận để không can thiệp vào hành động của người khác. Hãy quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống của chính mình, đừng cố gắng làm xáo trộn kế hoạch của người khác, nếu không rất dễ khiến người khác bỏ lỡ cơ hội và hình thành mối quan hệ không tốt.

Hậu quả khi Xử Nữ cứ cố tình can thiệp vào chuyện người khác là chẳng những không được cảm ơn, mà còn nhận về tai họa. Bởi vì chuyện này vốn không liên quan, bản thân bạn cũng không hiểu đầu đuôi sự việc cũng như bản chất vấn đề.
 
Sự can thiệp của Xử không biết có giúp họ giải quyết sự việc hay không, nhưng chắc chắn sẽ gây mích lòng người khác.
 
Ma Kết

Bạn nên tập trung vào bản thân và cố gắng không lo lắng cho người khác nhiều nhất có thể, nếu không, Kết sẽ gặp khó khăn trong tháng 8, 9 và buộc phải chịu trách nhiệm về những điều không đáng có.

Đừng nói rằng bạn không thể tập trung vì những tác động bên ngoài! Chừng nào tập trung còn phụ thuộc vào phạm trù ý thức thì bạn vẫn có thể kiểm soát hoàn toàn.

3. Cung hoàng đạo nhóm Nước (Cự Giải, Hổ Cáp, Song Ngư)


Cung hoang dao nhom Nuoc
 

Không nên tin tưởng người khác


Trong tháng 8 và tháng 9 tới, Cự Giải, Hổ Cáp, Song Ngư nên cẩn thận, không nên tin tưởng bất cứ ai. Đặc biệt là khi giải quyết những chuyện liên quan đến tiền bạc, bạn phải tự mình quyết định mọi thứ.
 
Cự Giải

Cua nhỏ nên cẩn thận, đừng ham làm giàu nhanh, bạn không ên tham gia vào bất kỳ hình thức đầu tư và quản lý tài chính nào, nên hiểu rõ về tình hình tài chính của bản thân, tin tưởng người khác có thể gây ra tổn thất tài sản.

Cho nên tất cả những việc liên quan tới tài chính thì bạn đều phải thận trọng, tính toán xem xét kĩ tuyệt đối, không xuất tiền. Tốt hơn hết là không đầu tư gì hết và đừng mang theo đồ đạc giá trị lớn kẻo bị kẻ xấu dòm ngó.
 
Hổ Cáp

Bạn nên cẩn thận để không tiết lộ bí mật của mình cho người khác, cẩn thận không để lộ của cải ra bên ngoài và cẩn thận với những người có ý đồ xấu quan tâm đến của cải của mình.

Có những người tưởng chừng như tốt bụng và thân thiết lắm nhưng thực ra toàn kẻ lợi dụng tiền bạc của bạn, chơi chung, làm ăn chung mà không thật lòng, có lẽ Cáp vẫn chưa biết họ là ai đâu nhưng thời gian sẽ khiến bạn sáng mắt ra.
 
Song Ngư

Ngư nên chú ý quản lý cảm xúc của mình, đừng chia sẻ những rắc rối của mình với những người xung quanh và tin tưởng vào lời khuyên của người khác, không chỉ tiền mất tật mang mà còn có thể dẫn đến đổ vỡ mối quan hệ quan trọng.

Hơn ai hết chính chúng ta sẽ là người chịu trách nhiệm với cảm xúc của mình nên dù không thể kiểm soát hoàn toàn những tác nhân trong cuộc sống hàng ngày, hãy cố gắng lựa chọn phản ứng cảm xúc phù hợp, từ đó kiểm soát cảm xúc và rộng hơn là kiểm soát cuộc sống của bản thân mình.
 

4. Cung hoàng đạo nhóm Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã)


Hãy tiết kiệm tiền một cách hợp lý


12 cung hoàng đạo nên chú ý điều gì trong tháng 8, 9 nhỉ? với các bạn thuộc cung hoàng đạo nhóm Lửa thì trong 2 tháng tới, các bạn nên chú ý quản lý tài sản của mình hợp lý, chi tiêu ít hơn và tiết kiệm hơn. Đừng lãng phí tiền bạc vì vì sự bốc đồng.

Bạch Dương

Cừu nên chú ý khi cho ai đó vay tiền, đừng dễ dàng mở hầu bao để tỏ ra hào phóng, số tiền đã vay khó thu hồi và có thể ảnh hưởng đến tài lộc trong nửa cuối năm.

Những khoản nhỏ như vài trăm, vài triệu bạn có thể thoải mái cho vay, nhưng nếu con số đó là vài chục triệu, cả trăm triệu hoặc cao hơn nữa, dù thân đến đâu cũng nên có thỏa thuận trên giấy tờ cụ thể để tránh trở thành "ATM sống" hay phải "quỳ xuống đòi nợ" lúc sau.
 
Sư Tử

Bạn cần chú ý kiềm chế ham muốn vật chất, đừng cho phép mình mua sắm, tiêu tiền tùy tiện. Tránh để bị tác động bởi những ảo tưởng về giá trị. Đại loại như phải mua xe đời mới thì bạn mới là người năng động, hay điện thoại phải đời mới thì mới kiêu hãnh.
 
Nhân Mã

Bạn nên chú ý tiêu dùng hợp lý, không nên tiêu quá nhiều tiền vào việc giải trí, hãy cố gắng bổ sung một số món giải trí không tốn tiền vào cuộc sống của mình, cuộc sống sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều, tiết kiệm tiền cũng dễ dàng hơn.

Thỉnh thoảng hãy thử về các vùng quê hoặc du lịch đến những nơi hoang dã để thấy người ta có thể sống thoải mái bên ngoài thế giới vật chất. Còn bạn sẽ thấy vừa lòng hơn với chính mình.

Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X