Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lựa chọn đến với ai sẽ khiến 12 cung hoàng đạo phải chịu đau khổ tột cùng?

Thứ Ba, 13/07/2021 10:48 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) 12 cung hoàng đạo không nên yêu ai? Khi đến với ai, bạn sẽ phải chịu nhiều tổn thương, đổ vỡ? Hãy tham khảo trong bài viết dưới đây để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhé.
 

1. Bạch Dương: Không nên yêu Xử Nữ

 
Khi đã ở bên cạnh Xử Nữ, Bạch Dương sẽ không thể nào hiểu được vì sao đối phương làm việc gì cũng chắc chắn, dứt khoát, luôn tự cho mình là đúng như vậy. Bạn cũng không hiểu vì sao mình bắt tay vào làm việc gì, đối phương cũng sẽ tìm ra chỗ để soi mói, chỉ trích.

12 cung hoàng đạo không nên yêu ai
 
Những lời nói tàn nhẫn, vô tình, thẳng thắn quá mức của người ấy sẽ khiến một người vốn luôn hiếu thắng như bạn cảm thấy không thể nào chịu đựng được.

Trong cơn nóng giận, bạn sẽ rất dễ lỡ lời nói ra những lời gây tổn thương đối phương cũng như tổn thương chính bản thân mình, cuối cùng khiến tình yêu tan vỡ.
 

2. Kim Ngưu: Không nên yêu Thiên Bình 

 
12 cung hoàng đạo không nên yêu ai? Với Kim Ngưu, bạn vốn là một người rất cố chấp, bạn có cách sống của riêng mình và luôn cố gắng hết sức để hoàn thành những mục tiêu mà mình đề ra. Bạn rất chung thủy trong tình yêu và hướng về một cuộc sống ổn định.

Tuy nhiên, Thiên Bình lại vốn là một người rất hay thay đổi, đối phương luôn không ngừng thách thức giới hạn chịu đựng của bạn.

Hơn thế, đối phương lại còn có mối quan hệ rất rộng rãi, luôn thu hút ánh mắt của người khác giới. Bản tính trăng hoa, đa tình của đối phương sẽ khiến bạn không ngừng ghen tuông, nghi ngờ.

Mối quan hệ giữa hai người càng kéo dài, bạn càng cảm thấy như mình đang sống trong địa ngục.
 

3. Song Tử: Không nên yêu Hổ Cáp

 
Hổ Cáp vốn là một kẻ rất đa nghi, vì thế nên dù bạn có toàn tâm toàn ý dành tình cảm cho người ấy, đối phương cũng không thể hoàn toàn tin tưởng vào một người giỏi biến hóa như bạn.

Người ấy sẽ luôn nghi ngờ và ràng buộc bạn, khiến bạn cảm thấy phản cảm. Bạn càng muốn thoát khỏi tình trạng này, đối phương sẽ lại càng theo dõi bạn sít sao hơn.

Tình yêu của hai bạn sẽ nhanh chóng thiếu đi sự tin tưởng, chỉ còn lại sự hiểu lầm và nghi kị, khiến những cuộc tranh cãi xảy ra không ngừng, cuối cùng đi đến kết cục tan vỡ.
 

4. Cự Giải: Không nên yêu Nhân Mã 

 
Cự Giải vốn là một người luôn hết lòng chăm sóc gia đình và nửa kia, nhưng khi bạn đã làm một bàn ăn nóng hổi đợi Nhân Mã đến tận nửa đêm, song đối phương lại quay về nhà rất muộn và nói với bạn rằng mình đi tụ tập với bạn bè nên quên gọi điện, bạn sẽ không tránh khỏi thất vọng.

Khi bạn vướng phải khó khăn, cần một người để dựa dẫm nhưng lại không biết đối phương đang ở đâu, bạn cũng sẽ không tránh khỏi thất vọng.

Sau mỗi một lần như thế, mối quan hệ của hai người sẽ dần trở nên lạnh nhạt. Bạn sẽ không thể tiếp tục một mối quan hệ khiến mình tuyệt vọng như thế nữa. 
 

5. Sư Tử: Không nên yêu Ma Kết

 
12 cung hoàng đạo không nên yêu ai? Câu trả lời cho Sư Tử chính là Ma Kết, bởi cả hai bạn đều là những người có cá tính rất mạnh, đều rất thích cạnh tranh trong cuộc sống, vì thế mà khi ở bên nhau, chẳng ai sẽ chịu là người lùi bước.

12 cung hoàng đạo không yêu ai
 
Thực ra Sư Tử vốn không phải là người hiếu thắng đến vậy, bạn chỉ muốn nửa kia có thể vì bạn mà từ bỏ sự cố chấp, có thể quan tâm và chăm sóc bạn nhiều hơn mà thôi.

Tiếc rằng đối phương lại quá mức ngoan cố, khiến nhiều khi bạn nghi ngờ không biết đối phương có thực sự yêu mình hay không. Bạn yêu thương đối phương nhưng lại không nhận được sự hồi đáp dịu dàng của người ấy, và điều đó sẽ khiến bạn dần cảm thấy thất vọng. 
 

6. Xử Nữ: Không nên yêu Bảo Bình 

 
Vì tình yêu, Xử Nữ có thể bỏ ngoài tai cả lời khuyên ngăn của gia đình, xa lánh bạn bè của mình, thậm chí là buông xuôi cả sự nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể hi sinh tất cả vì người ấy.

Tuy nhiên, Bảo Bình lại là một người khá bạc tình, trong lòng người ấy, dường như bạn bè còn quan trọng hơn cả người yêu.

Xử Nữ sẽ thường xuyên là người bị bỏ mặc, dù bạn có yêu cầu đối phương ở lại bên mình đi chăng nữa, đối phương vẫn có thể ra ngoài tụ tập với bạn bè hoặc làm những điều mà mình thích.

Mối quan hệ thiếu cân bằng như thế sẽ luôn dằn vặt bạn, đến một lúc nào đó, bạn sẽ không thể chịu đựng được nữa.
 

7. Thiên Bình: Không nên yêu Song Ngư

 
Thiên Bình luôn mong muốn có thể tìm được một người để dựa dẫm, một người có thể luôn ở bên mình, bầu bạn với mình.

Tuy Song Ngư cũng là một người rất cần tình yêu, không thể chịu được cảm giác cô đơn, song người ấy lại không mong muốn chỉ ở bên một người.

Thiên Bình sẽ chẳng bao giờ hiểu nổi đối phương đang nghĩ gì, cũng chẳng thấy đối phương hi sinh điều gì vì tình yêu của hai người. Càng lúc bạn sẽ càng giấu mọi chuyện ở trong lòng, khiến mối quan hệ dần dần rạn nứt.
 

8. Hổ Cáp: Không nên yêu Bạch Dương

 
Khi yêu ai, Hổ Cáp luôn có mong muốn chiếm hữu người ấy, yêu cầu người ấy phải coi mình là trung tâm cuộc sống. Ngược lại, Bạch Dương lại luôn mong muốn một cuộc sống tự do tự tại, có thể làm mọi việc theo ý mình.

Nguyện vọng của hai người hoàn toàn trái ngược nhau, quan điểm cuộc sống cũng không hài hòa, khiến chiến tranh có thể nổ ra bất cứ lúc nào.

Lại thêm đôi bên đều là người bướng bỉnh, chẳng ai chịu nhường ai, thậm chí tìm cách báo thù đối phương, cuối cùng khiến đôi bên đều phải chịu thương tổn. Tình yêu lúc này sẽ trở thành thứ vũ khí sắc bén nhất, khiến cả hai đau khổ tột cùng.

Bạn có biết: Mánh khóe của 12 cung hoàng đạo nam trong tình yêu là gì?
 

9. Nhân Mã: Không nên yêu Kim Ngưu 

 
Cho dù Nhân Mã có đi đến đâu, làm việc gì, có làm cách nào để thu hút sự chú ý của Kim Ngưu đi chăng nữa, đối phương cũng đều tỏ vẻ chẳng hề quan tâm.

12 chđ không nên yêu ai
 
Có thể Kim Ngưu cố tình dành cho bạn một không gian tự do riêng, song chính điều ấy lại khiến bạn cảm thấy mình không được yêu thương, thậm chí thấy rằng mình như một chú hề mua vui vậy.

Tuy nhiên, đến khi bạn vô tình chạm đến giới hạn chịu đựng của đối phương, đối phương lại dứt khoát bỏ đi, không nói một lời.

Mối quan hệ ấy khiến bạn cảm thấy như chỉ có một mình mình đang yêu, khiến bạn tổn thương nặng nề. Xem thêm: Bản lĩnh đối mặt với đào hoa xấu của 12 chòm sao.
 

10. Ma Kết: Không nên yêu Song Tử

 
Song Tử vốn là một con người giỏi biến hóa, đối với họ, tình yêu khó có thể kéo dài vĩnh viễn, họ chưa bao giờ sẵn sàng cho cuộc sống gia đình, chưa sẵn sàng để gánh vác trách nhiệm, cũng không hoàn toàn đặt tâm huyết cho sự nghiệp của mình.

Song Tử giống như một cơn gió, khiến một người mong muốn cuộc sống ổn định như Ma Kết không thể nào nắm bắt được. Ở bên người ấy, Ma Kết sẽ luôn cảm thấy thiếu thốn sự tin tưởng và cảm giác an toàn, cuối cùng tình yêu tan vỡ chỉ là chuyện sớm muộn.
 

11. Bảo Bình: Không nên yêu Cự Giải

 
Cự Giải luôn bắt ép Bảo Bình phải hi sinh vì gia đình, phải đưa ra sự lựa chọn giữa bạn bè và tình yêu, nhưng đối với bạn, đó vốn là một sự lựa chọn rất khó khăn. Bạn yêu đối phương nhưng cũng yêu tự do và quý mến bạn bè của mình.

Bạn không hiểu vì sao đối phương luôn rạch ròi như vậy, không hiểu vì sao người ấy yêu mình mà lại không thể hiểu được suy nghĩ của mình.

Tình yêu của hai người sẽ dần dần trở thành sợi dây trói buộc, khiến bạn cảm thấy nặng nề và mệt mỏi.
 

12. Song Ngư: Không nên yêu Sư Tử

 
Sư Tử luôn cố gắng hết sức để quan tâm, chăm sóc Song Ngư. Đối phương chăm chỉ làm việc để bạn có thể được hưởng thụ cuộc sống vật chất đầy đủ nhất, song người ấy lại khó có thể lý giải những suy nghĩ của bạn, khó có thể hiểu được nỗi lòng của bạn.

Cuộc sống quá mức phụ thuộc khiến cho Song Ngư luôn cảm thấy bí bách và áp lực, bạn muốn nói rõ cảm nhận của mình cho đối phương biết, nhưng dường như Sư Tử lại chẳng nghe lọt tai.

Vấn đề càng lúc càng trở nên khó giải quyết, cuối cùng hai người sẽ đi tới kết cục chia tay. 
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X