Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Số mệnh của 12 cung hoàng đạo là gì? Ai là người sinh ra để hưởng phúc?

Thứ Năm, 14/10/2021 09:12 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) 12 cung hoàng đạo có số gì? Ai là người sinh ra để hưởng phúc, ai sẽ phải vất vả lao lực nhiều? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây!
 

1. Bạch Dương

 
12 cung hoàng đạo có số gì? Bạch Dương có tính cách nhiêt huyết và quyết liệt, lúc nào cũng sẵn sàng bắt tay vào những công việc mới, những công việc mới. Chính vì vậy mà cuộc đời của bạn gắn liền với sự phấn đấu.

12 cung hoang dao co so gi

12 cung hoàng đạo có số gì?


Một khi đã chinh phục được mục tiêu này, bạn sẽ lập tức đề ra những mục tiêu mới để tiếp tục cố gắng. Cho dù mọi người xung quanh đều có xu hướng muốn nghỉ ngơi, bạn cũng sẽ không dừng lại. Dường như cũng hoàng đạo này chẳng thể chịu nổi một phút rảnh rỗi nào.
 

2. Kim Ngưu

 
Kim Ngưu sinh ra đã có số hưởng phúc, cho dù bạn là người không giỏi ăn nói, cho dù bạn chẳng phải là người nổi bật trong tập thể. Tất nhiên, để có thể sống một cuộc đời bình yên, ít biến động như vậy, bạn cũng phải có một tính cách vô cùng khoan dung, độ lượng.

Bạn chẳng so đo, tính toán với ai bao giờ, nhờ vậy mà các mối quan hệ của bạn luôn thuận lợi, dù gặp khó khăn cũng nhanh chóng được người khác giúp đỡ.

Bạn cũng không phải lo đến chuyện thiếu tiền tiêu, bởi với đầu óc kinh doanh, bạn sẽ tìm ra nhiều cách để khiến túi tiền rủng rỉnh.
 

3. Song Tử

 
Nhờ có tính cách vui vẻ, hòa đồng, Song Tử có thể kế bạn với tất cả mọi người xung quanh. Thậm chí, dù bước chân vào một môi trường hoàn toàn mới đi nữa, bạn cũng chẳng cảm thấy quá bỡ ngỡ, xa lạ.

Cuộc đời của Song Tử trở nên thuận lợi, muốn làm gì cũng thành công phần lớn là nhờ bạn có số quý nhân.

Bạn không chỉ được bạn bè vây quanh mà còn được quý nhân tương trợ. Chắc chắn quý nhân sẽ chỉ cho bạn những phương hướng phấn đấu chính xác, bạn chỉ cần cố gắng hết mình mà thôi.
 

4. Cự Giải

 
12 cung hoàng đạo có số gì? Cự Giải có số đa tình, chủ yếu bởi bạn là một người có thế giới nội tâm vô cùng phong phú. Bạn luôn sẵn sàng mở cửa trái tim để đón nhận người khác, vì vậy mà khi còn độc thân, bạn khó có thể giữ khoảng cách với tất cả mọi người.

Với tính cách đa tình, tốt bụng, bạn chẳng biết từ chối người khác, vì vậy mà bạn rất dễ vướng vào những mối quan hệ phức tạp.

Tuy nhiên, một khi đã phải lòng ai, bạn sẽ trở thành một người rất si tình, coi đối phương là toàn bộ thế giới của mình.
 

5. Sư Tử 

 
Sư Tử sinh ra đã có mệnh làm quan, một phần là bởi tính cách cố gắng, quyết tâm, chẳng chịu thua kém bất cứ ai của bạn.

Su Tu co so lam quan
 
Ngay từ khi còn nhỏ, bạn đã phấn đấu là người đứng đầu trong lớp, giữ những chức vụ như lớp trưởng, lớp phó.

Đến khi trưởng thành, bạn có thể thể hiện được tài hoa, nhanh chóng được cấp trên cất nhắc thăng tiến. Thêm vào đó, bạn còn có tài lãnh đạo bẩm sinh, là người tiên phong trong mọi lĩnh vực và sẵn sàng dẫn dắt cả tập thể đi tới thành công.
 

6. Xử Nữ

 
Xử Nữ có số lo toan, bởi bạn lúc nào cũng suy nghĩ hết điều này đến điều khác. Dường như bạn khó có thể đặt hoàn toàn sự tin tưởng vào người khác, thế nên việc gì cũng muốn động tay, phải để chính mình thực hiện mới có thể cảm thấy an tâm.

Ngoài ra, bạn còn thường trăn trở về một vấn đề quá nhiều lần, nghĩ hết mặt tốt đến mặt xấu của vấn đề đó. Nhiều khi, vì suy nghĩ quá nhiều, bạn thành ra mệt mỏi mà cuối cùng vẫn chẳng thể đưa ra được quyết định dứt khoát.
 

7. Thiên Bình

 
Thiên Bình có số đào hoa, nguyên nhân chủ yếu cũng bởi vì bạn thường có ngoại hình vô cùng xuất sắc, không thì cũng là người có duyên ngầm. Đi đến đâu, bạn cũng có thể thu hút được sự chú ý của người khác giới, cho dù bạn chẳng hề làm bất cứ việc gì nổi bật cả.

Chính vì thế, từ nhỏ đến lớn, xung quanh bạn chẳng bao giờ thiếu người theo đuổi. Tất nhiên, ngoài phương diện tình duyên thì phương diện nhân duyên của bạn cũng rất tốt lành. Thiên Bình cũng là người được bạn bè yêu mến lắm đấy.
 

8. Hổ Cáp

 
Đường tài lộc của Hổ Cáp rất vượng, bạn là người có số phát tài. Tất nhiên, tiền bạc chảy vào túi bạn không chỉ nhờ may mắn, mà phần lớn cũng vì bạn là người rất có đầu óc kinh doanh nữa.

Bạn có thể nhanh chóng nhìn nhận được bản chất của sự vật, sự việc, từ đó có cách giải quyết vấn đề vô cùng chính xác.

Ngay từ thời còn trẻ, cung hoàng đạo này đã không ngại ngần thử thách bản thân, từ đó dần dần tích lũy kinh nghiệm. Đến một độ tuổi nào đó, khi bạn là người đã dạn dày sương gió, bạn có thể kiếm được một khoản bộn tiền.

Xem thêm: 12 chòm sao làm gì giỏi nhất?
 

9. Nhân Mã

 
12 cung hoàng đạo có số gì? Nhân Mã cũng là người có số phú quý. Trong khi mọi người phải vất vả, chật vật làm ăn để làm giàu cho bản thân hoặc để khẳng định vị thế thì bạn gần như lại chẳng phải làm bất cứ điều gì cả.

Nhan Ma co so phu quy
 
Sinh ra trong gia đình có gia thế, có điều kiện, dường như những bước đi của bạn đều đã được dọn đường sẵn, chỉ cần bạn bước theo đó mà thôi.

Tất nhiên, nếu bạn muốn tự bước trên đôi chân của mình thì khả năng thành công vẫn là rất cao. Với tính cách năng động, hòa đồng, đi đến đâu bạn cũng sẽ được người yêu mến và giúp đỡ, khó khăn thử thách cũng chẳng có gì là đáng sợ nữa.
 

10. Ma Kết

 
Cuộc đời của Ma Kết gắn liền với sự nghiệp. Ngay từ khi còn trẻ, bạn đã xác định được điều mình mong muốn là gì và dần lập kế hoạch để làm sao biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

Trong lúc bạn bè đồng trang lứa xung quanh còn mải ăn mải chơi, bạn đã bắt đầu dồn sức cho sự nghiệp. Thậm chí, cho dù đến khi đã lập gia đình, có con cái, sự nghiệp vẫn là một phần quan trọng không thể thiếu.

Nhờ tinh thần phấn đấu không ngừng ấy mà ông trời đã không phụ lòng Ma Kết, giúp bạn tìm được một chỗ đứng xứng đáng trong sự nghiệp.
 

11. Bảo Bình

 
Bảo Bình là người có số thanh nhàn, bởi vốn tính cách bạn đã không thích những sự việc và những mối quan hệ phức tạp.

Bạn cảm thấy mình không cần phải trở nên nổi bật, không cần phải được nhiều người yêu mến, chỉ cần mình có thể sống thoải mái, được làm chính mình là được rồi.

Chính cái nhìn lạc quan ấy khiến bạn có thể xem nhẹ nhiều tác động tiêu cực ảnh hưởng đến bản thân. Bạn nhàn nhã trong thế giới riêng, tự tin thể hiện cá tính, thoải mái làm những công việc đam mê của mình.
 

12. Song Ngư

 
Song Ngư rất coi trọng các mối quan hệ, bạn luôn lo lắng cho mọi người xung quanh, đồng thời cũng chẳng muốn làm mất lòng hoặc khiến ai đó thất vọng. Chính vì việc quá quan tâm đến người khác nên cuộc sống của bạn lúc nào cũng rất vất vả, bộn bề.

Bạn phải làm hết điều này đến điều khác, thậm chí cả những điều mình không mong muốn, chỉ vì để mọi người xung quanh được vui.

Có lẽ bạn cần phải học cách bỏ ngoài tai những lời thị phi bên ngoài và tự tin hơn vào các quyết định của mình, bởi chẳng ai có thể làm vừa lòng được tất cả mọi người đâu.

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X