Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Mức độ kiên trì của 12 chòm sao nam khi theo đuổi một người: Ai dễ dàng bỏ cuộc nhất?

Thứ Bảy, 25/07/2020 13:20 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) 12 chòm sao nam kiên trì theo đuổi một người trong bao lâu? Liệu ai sẽ quyết tâm tới cuối cùng dù trải qua bao nhiêu khó khăn, ai vừa thấy khó đã nản lòng bỏ cuộc? Cùng khám phá bạn nhé.
 
Khi thích một người, hầu hết các chàng trai sẽ chủ động theo đuổi người ấy cho bằng được. Nhưng mỗi người đều có một giới hạn của bản thân, tình cảm của họ cũng được chia ra thành nhiều kiểu.
 
Có chàng trai thích một người thì sẽ coi đó là chuyện cả đời, không muốn ở bên một ai khác ngoài cô ấy. Cho nên họ rất kiên trì trong quá trình theo đuổi đối phương, khó khăn đến đâu cũng không muôn tay. Đó quả thực là một anh chàng si tình.
 
Nhưng bên cạnh đó, cũng có những anh chàng chỉ duy trì tình cảm yêu thích của mình trong thời gian rất ngắn hoặc chỉ là sự cảm nắng nhất thời mà thôi. Cho nên chỉ cần vấp phải một chút thử thách là họ sẽ nhanh chóng tìm một lựa chọn mới, thay đổi "mục tiêu" theo đuổi của mình.
 
Vậy trong vòng tròn hoàng đạo, 12 chòm sao nam kiên trì theo đuổi một người trong bao lâu? 

12 chom sao nam kien tri theo duoi mot nguoi
 

1. Bạch Dương nam: 1 tháng

 
Các anh chàng Bạch Dương đa số đều rất năng động và nhiệt tình, cho nên trong chuyện tình cảm, chòm sao nam này luôn nắm phần chủ động về phía mình. 
 
Nhất là khi Dương Dương tìm được người con gái khiến trái tim mình loạn nhịp, khi đó anh chàng này sẽ tìm đủ mọi cách lấy lòng để tăng cảm giác tồn tại của bản thân trong mắt đối phương, muốn được cô ấy chú ý tới mình.
 
Có thể nói, Bạch Dương nam sẽ sử dụng hết mọi "chiêu" mà mình có, thậm chí không ngần ngại học theo trong sách vở hay trên TV.
 
Nhưng điều đó không có nghĩa là Dương Dương sẽ đâm đầu bất chấp, sự kiên trì trong tình yêu của cung hoàng đạo này thực tế chỉ kéo dài được khoảng 1 tháng mà thôi.
 
Nếu trong 1 tháng mình nỗ lực mà vẫn không thành công, vậy thì chòm sao này sẽ quyết định từ bỏ, đi tìm mục tiêu chinh phục mới, bởi vì họ không muốn phí thời gian quá lâu để làm một việc không có kết quả.
 

2. Kim Ngưu nam: 1 năm

 
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, các anh chàng Kim Ngưu là người rất cố chấp và cứng đầu cứng cổ. 
 
Trong tình cảm, dù đôi lúc có hơi chậm chạp, nhưng khi đã hiểu rõ con tim mình, gặp người mình thích, họ sẽ kiên trì theo đuổi đối phương tới cùng và không dễ dàng từ bỏ cho dù chuyện gì xảy ra.
 
Chòm sao nam này một khi đã chủ động theo đuổi một người tức là họ đã dùng hết dũng khí mình có để tìm cách chinh phục đối phương. 
 
Cho dù việc theo đuổi này không dễ dàng gì với Ngưu Nhi, thì anh chàng hoàng đạo này cũng không muốn bản thân sau này phải tiếc nuối vì điều gì.
 
Vì thế, Kim Ngưu nam sẽ bỏ ra thời gian khoảng 1 năm để lặng lẽ chinh phục cô ấy, hy vọng có thể khiến trái tim đối phương cũng hướng về phía mình.

Đừng bỏ lỡ: Cách đối xử với bạn gái và bạn thân khác giới của 12 chòm sao nam
 

3. Song Tử nam: 1 tuần

 
Song Tử nam thực tế là một anh chàng khá kiêu ngạo, cho nên bình thường họ luôn mang dáng vẻ khá xa cách với người khác bởi vì cho rằng mình xuất sắc hơn người.
 
Đó là lý do cho dù khi đang theo đuổi một cô gái, lòng kiên trì của Song Song không được duy trì quá lâu.
 
Đối với anh chàng hoàng đạo này mà nói, tình huống bình thường nhất là họ sẽ làm những hành động ám chỉ tình cảm của mình, sau đó đối phương vui vẻ tiếp nhận.
 
Còn nếu như sau một tuần "thả thính" mà "cá" vẫn không cắn câu, vậy thì chòm sao nam này cũng không tốn thêm thời gian vào cuộc chinh phục đó nữa.

12 chom sao nam kien tri theo duoi tinh yeu
 

4. Cự Giải nam: Nửa tháng

 
Mọi người thường nhận xét Cự Giải nam là người rất ôn hòa, thiện lương, tốt với tất cả mọi người. 
 
Ai ở bên cạnh cung hoàng đạo này đều nhận được sự đãi ngộ như nhau, bởi vì họ đối xử với phái nữ xung quanh mình đều rất ân cần quan tâm, hoàn toàn không có điều gì khác biệt. Đó là lý do những chú Cua thường không thiếu những mối quan hệ hơi mập mờ.
 
Nhưng Giải Giải có lúc cũng rất tự đại, cảm thấy sức hút của mình không ai có thể vượt qua được.
 
Nếu như gặp được người con gái mình thích, như vậy Cự Giải nam sẽ bỏ ra thời gian khoảng nửa tháng để theo đuổi đối phương. Sau khoảng thời gian quy định đó, nếu như đối phương vẫn không đáp lại, vậy thì Cự Giải sẽ lập tức chuyển dời mục tiêu, đi theo đuổi người khác lập tức.
 

5. Sư Tử nam: 3 tháng

 
Sư Tử nam có thể nói là người làm việc gì cũng rất nghiêm túc và kiên trì. Chòm sao nam này không hề nóng vội đòi kết quả luôn, mà thích làm mọi thứ một cách chầm chậm, tuân theo tiết tấu mà mình đặt ra.
 
Cho nên khi theo đuổi một cô gái, anh chàng hoàng đạo này cũng không hề sốt ruột hay rút ngắn quy trình. 
 
Thay vào đó, họ luôn vui vẻ đáp ứng mọi yêu cầu của đối phương, dùng sự chiều chuộng của mình làm phương thức chinh phục cô ấy. Sư Tử nghĩ rằng cách làm của mình sẽ không khiến nửa kia chán ghét.
 
Nhưng nếu như sau thời gian khoảng 3 tháng mà vẫn không thành công, vậy thì cung hoàng đạo này cũng hiểu rằng mình không phải là người thích hợp với cô ấy, lúc này sẽ chọn buông tay để cả hai không phải khó xử vì nhau.
 

6. Xử Nữ nam: Nửa năm

 
Anh chàng Xử Nữ là người luôn rất nghiêm túc với tình cảm. Cho nên khi thích một người, ban đầu Xử Nhi sẽ không lập tức hành động theo đuổi cô ấy ngay, mà muốn nuôi dưỡng mối quan hệ giữa cả hai từ tình bạn trước. 
 
Chòm sao nam này sẽ đi tìm hiểu tất cả mọi thứ liên quan đến nửa kia, để cho cô ấy quen với sự tồn tại của mình, sau đó mới tính tiếp bước tiếp theo.
 
Trong lòng cung hoàng đạo này cũng tự đặt ra cho bản thân một mốc thời gian cụ thể và nửa năm là khoảng thời gian họ có thể bỏ ra để chinh phục trái tim một người.
 
Nếu vượt quá thời gian đã định trước đó mà vẫn không thành công, vậy thì chòm sao nam này sẽ tự động biến mất khỏi cuộc sống của đối phương.
 

7. Thiên Bình nam: 2 tháng

 
12 chòm sao nam kiên trì theo đuổi một người trong bao lâu? Với Thiên Bình, khoảng thời gian kiên trì chinh phục một người của họ hường sẽ không vượt quá 2 tháng.
 
Bởi vì đối với chòm sao nam này, hai tháng đã là cực hạn. Thiên Thiên tuyệt đối sẽ không phải kiểu người không có tình yêu thì sẽ không sống nổi.
 
Cho nên nếu bỏ ra khoảng 2 tháng để theo đuổi đối phương mà vẫn chưa thành công, anh chàng hoàng đạo này sẽ chỉ cho rằng hai người thật sự không có duyên phận, cho nên họ sẽ thu lại tình cảm của mình. 
 
Cho dù sau đó nhìn thấy người kia, trái tim vẫn loạn nhịp nhưng Thiên Thiên sẽ không cố chấp đeo bám để làm hạ thấp giá trị của mình nữa.

12 chom sao nam theo duoi tinh yeu
 

8. Hổ Cáp nam: 3 ngày

 
Người sinh ra dưới chòm sao Hổ Cáp đa phần đều có tính cách khá lạnh lùng và xa cách, trong tình cảm cũng như vậy.
 
Cho nên Cáp Nhi luôn hy vọng có thể gặp được một tình yêu càng đơn giản càng tốt, chính là kiểu mình thích người ấy, người ấy cũng thích mình, như vậy thì sẽ không cần phải tốn tâm tư đi thăm dò, đoán ý nhau làm gì cho phiền phức.
 
Vì vậy, chòm sao nam này sẽ chỉ tốn khoảng 3 ngày để theo đuổi một người. Ba ngày đó đủ để Hổ Cáp cảm nhận được tình cảm đối phương dành cho mình ra sao, có thể thành công hay không.
 
Sau 3 ngày mà kết quả không được như ý, vậy thì cung hoàng đạo này sẽ chấp nhận rằng cả ai không thuộc về nhau, không cần tốn công vô ích thêm nữa.
 

9. Nhân Mã nam: 10 ngày

 
Anh chàng Nhân Mã là người rất phong lưu và lãng mạn, vận đào hoa của họ cũng rất vượng. Song chòm sao nam này khá khôn ngoan và tỉnh táo trong tình cảm, cho nên dù có rất nhiều mối quan hệ tình cảm nhưng họ cũng hiếm khi gặp rắc rối vì sự đào hoa của mình. Liệu bạn có phải chòm sao nam đào hoa thích yêu trong bóng tối?
 
Nếu như Mã Nhi gặp được người con gái mình yêu thật sự, với tính cách của bản thân, chòm sao này chắc chắn sẽ chủ động theo đuổi đối phương một cách nhiệt tình, dùng hết mọi vốn liếng mình có để đả động trái tim người ấy.
 
Phương pháp tán tỉnh của Nhân Mã nam rất cao siêu, họ luôn có thể nghĩ ra rất nhiều điều để gây bất ngờ cho người kia.
 
Nhưng tiếc rằng sự kiên trì của chòm sao nam này cũng chỉ kéo dài được khoảng 10 ngày mà thôi. Qua thời gian đó, nếu như đối phương vẫn dửng dưng, Mã Nhi sẽ hiểu rằng tình cảm đối phương không đặt ở chỗ mình, cho nên anh chàng này không muốn lãng phí thời gian thêm nữa.
 

10. Ma Kết nam: 4 tháng

 
Khi yêu, Ma Kết là người rất nghiêm túc, bởi vì điều mà họ hướng tới là một tình yêu đẹp, hy vọng có thể nắm tay người ấy đi cả đời.
 
Cho nên khi người con gái khiến trái tim mình trật nhịp xuất hiện, anh chàng hoàng đạo này mừng lắm, luôn muốn đem hết những gì tốt nhất của mình trao cho đối phương.
 
Ma Kết nam khi theo đuổi một người cũng chăm chỉ như khi làm việc vậy, chính là hy vọng người kia cảm nhận được thành ý của mình.
 
Nhưng nếu như sau 4 tháng mà vẫn chưa thành công, vậy thì Kết Kết sẽ rất mất hứng và quyết định thu lại tình cảm của mình.

12 chom sao nam theo duoi mot nguoi
 

11. Bảo Bình nam: Nửa tháng

 
Vốn là người không duy trì được hứng thú quá lâu, tình cảm của Bảo Bình đến nhanh mà đi cũng nhanh chẳng kém. 
 
Khi thích một cô gái, anh chàng hoàng đạo này sẽ không bỏ ra quá nhiều thời gian, chỉ khoảng nửa tháng là quy định của nam Bảo Bình. 
 
Với chòm sao nam này, nửa tháng đủ để hiểu rõ về một người, cũng là cảm nhận xem tình cảm đối phương dành cho mình ra sao.
 
Nếu đến thời gian đã định mà Bảo Bình vẫn chưa thể chinh phục được người ấy, vậy thì với đầu óc sáng suốt và lý trí của mình, chòm sao nam này sẽ không tốn thêm thời gian của bản thân thêm nữa. 
 
Dẫu sao Bảo Bảo vẫn còn rất nhiều việc cần làm, không thể để thời gian trôi qua vô ích được, và cũng không khó để Bảo Bình tìm được một người khác mà mình cũng có tình cảm.
 

12. Song Ngư: 2 năm

 
Song Ngư có thể nói là chòm sao nghiêm túc và cố chấp với chuyện tình cảm nhất trong vòng tròn hoàng đạo. 
 
Có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng những chú Cá không đáng tin lắm bởi cái tính hay mơ mộng viển vông của chòm sao này, tình yêu với họ cũng chỉ là những rung động nhất thời mà thôi.
 
Nhưng anh chàng Song Ngư chắc chắn có thể dùng hành động để chứng minh rằng, nếu như họ thật lòng thích một người, vậy thì cảm xúc đó sẽ kéo dài rất lâu.
 
Trong suốt 2 năm, họ vẫn sẽ chỉ xoay quanh một người, tình cảm không đổi, muốn dùng sự chân thành của mình để chinh phục trái tim của đối phương.
 
Cho dù đến cuối cùng kết quả không được như ý khiến Ngư Nhi bắt buộc phải từ bỏ quyết tâm của mình, vậy thì anh chàng hoàng đạo này cũng chỉ thật sự buông bỏ ở hành động lấy lòng thôi, còn cảm xúc trong lòng vẫn chẳng thể dừng lại được.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X