Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

12 chòm sao khi yêu hay phạm phải những lỗi nào?

Thứ Hai, 10/04/2017 17:02 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trái tim quá "nóng" dễ khiến ta mất đi tỉnh táo. Với cá tính riêng của mình, 12 chòm sao khi yêu thường hay phạm phải những sai lầm đáng tiếc nào?
Trên đời này, chẳng ai là người hoàn hảo. Muốn tìm người 10 phân vẹn 10 còn khó hơn cả lên trời. Suy cho cùng, mỗi chúng ta dù ít dù nhiều cũng có tật xấu, cũng có khi mắc phải sai lầm. 
Đặc biệt, khi gặp phải người trong mộng, chúng ta khó lòng giữ được lý trí mà thường hay mù quáng trong tình yêu. Hôm nay Lịch ngày tốt sẽ tiết lộ cho các bạn biết về những lỗi mà 12 chòm sao khi yêu hay phạm phải.

Bạch Dương: Động cái là nói chia tay

Các anh chàng, cô nàng sinh ra dưới chòm sao này bình thường trông có vẻ vô tư, hay nói hay cười, song kì thực nội tâm họ vô cùng nhạy cảm. Suy nghĩ đơn thuần, thậm chí có phần trẻ con khiến Bạch Dương chỉ cần cảm thấy mình bị bỏ rơi, hắt hủi lạnh lùng là ngay lập tức, phản xạ có điều kiện của họ là nghĩ đối phương đã hết yêu mình. 


12 chom sao khi yeu hay pham phai nhung loi nao hinh anh 2
Vừa buồn vừa giận, mà cả giận thì mất khôn, lời chia tay được nói ra không cần nghĩ suy nhiều. Nhưng mà Bạch Dương ơi, tình yêu đâu phải trò đùa con trẻ. Yêu người ta thì nên có lòng tin, bạn chưa tìm hiểu kĩ càng mà vội phán án tử hình cho người ấy, liệu có quá hồ đồ không?

Kim Ngưu: Keo kiệt

Trong số 12 cung hoàng đạo, chòm sao này tính tình thật thà, trung thực, chu đáo và biết tạo cảm giác an toàn cho đối phương. Đối với rất nhiều người, Kim Ngưu là đối tượng đáng tin cậy và rất thích hợp để tính chuyện trăm năm. 
Tuy nhiên, thói xấu khiến cho mọi người e ngại chòm sao này chính là quá keo kiệt. Tình yêu là thứ tình cảm chân thành không đong đếm được, ấy vậy mà Kim Ngưu lại tiếc rẻ ngay cả với nửa kia của mình. Chẳng những gây ấn tượng không tốt với mọi người, bản thân người kia chắc chắn cũng chẳng vui vẻ gì khi chẳng bao giờ nhận được dù chỉ 1 bông hoa hay 1 món quà từ người mình yêu.

Song Tử: Ham chơi, hay thay đổi

Đây là chòm sao khi yêu đem lại cho người kia rất nhiều cung bậc cảm xúc, để lại cảm giác về một người cực kì cực đoan. Song Tử lúc thì vô cùng vui vẻ, lãng mạn, khi lại đổi gió lo được lo mất, nghi ngờ nọ kia khiến lòng người khó yên.
Thực ra tất cả ngọn nguồn cũng chỉ vì chòm sao này quá ham chơi, chưa thực sự trưởng thành. Ngay cả khi yêu thì họ vẫn khó có thể vì người kia mà thay đổi bản tính của mình, điều này khiến đối phương luôn cảm thấy bất an, không thoải mái trước những thay đổi bất ngờ, xoay chuyển còn nhanh hơn cả thời tiết.

Cự Giải: Khó quên người yêu cũ

Người sinh ra dưới chòm sao này có tính cách dịu dàng, chu đáo. Khi yêu, chòm sao này đem lại cho người kia những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.
Song điều mà Cự Giải khiến người ấy cực kì buồn bực đó là họ luôn nhớ về người yêu cũ, mà nhớ ở đây là chỉ toàn điểm tốt, điểm hay thôi nhé. Thử nghĩ xem, bạn mà suốt ngày bị người kia so sánh với người cũ thì có vui vẻ nổi không? 
Dù Cự Giải có lãng mạn nồng nàn đến đâu thì cũng khó tránh bị người kia “say goodbye” vì cái thói xấu này. Chuyện đã qua thì hãy để nó qua đi bạn nhé, lật sang trang mới và cùng người ấy tạo nên những chuyện ngọt ngào ghi dấu tình yêu 2 bạn mới là điều đáng làm.


12 chom sao khi yeu hay pham phai nhung loi nao hinh anh 2

Sư Tử: Thích kiểm soát người yêu

Cái tật coi mình là trên hết khiến Sư Tử dù trong cuộc sống hàng ngày hay trong tình yêu cũng khiến nửa kia của mình không sao chịu nổi. Theo chiêm tinh học về tình yêu của 12 cung hoàng đạo, đây nổi danh là chòm sao khi yêu có ham muốn kiểm soát quá lớn, quản lý người yêu quá mức cần thiết.
Bất kể là làm việc gì, người ấy cũng phải được sự đồng ý của bạn. Đi đâu, với ai, mấy giờ về… cứ thử không báo cho bạn đầy đủ thông tin mà xem, 1 là điện thoại bị gọi tới khét lẹt, 2 là những ngày tháng sau này khó lòng yên ổn.
Có điều, việc mình không muốn thì đừng làm với người, nào ai muốn bị giữ như trẻ con như thế. Đều là người lớn cả rồi, tìm người yêu là tìm người chia sẻ và gắn bó trong cuộc sống, điều đó không có nghĩa là tìm cho mình 1 ông bố bà mẹ thứ hai đâu Sư Tử ạ.

Xử Nữ: Khắt khe quá mức

Chòm sao này luôn đòi hỏi rất cao đối với người kia. Thói bới lông tìm vết của Xử Nữ khiến cho không chỉ người yêu mà những người xung quanh họ thấy bực bội, khó chịu.
Xử Nữ là chòm sao theo đuổi sự hoàn mĩ, một chút lỗi lầm hay không đúng ý họ cũng không thể bỏ qua. Người yêu tuy hiểu tính cách khắt khe, hay bắt lỗi của chòm sao này và chấp nhận thay đổi để làm hài lòng họ, song nếu mọi chuyện đi như thế, chắc chắn sẽ có 1 ngày mối quan hệ 2 người vì những chuyện cỏn con mà chấm dứt. 
Bạn đã không bao giờ bỏ qua cho người ấy, nếu người ấy cũng không chịu nổi, chẳng buồn nhường nhịn bạn nữa thì đó là lúc mà bạn phải tạm biệt tình yêu của mình đó.

Thiên Bình: Quá đào hoa

Không biết mọi người thấy thế nào khi người mình yêu có quá nhiều vệ tinh vây xung quanh? Nhiều người cho rằng điều đó thể hiện mình có mắt nhìn người, tất nhiên với điều kiện mọi chuyện nằm trong vòng kiểm soát.
Vận đào hoa thể hiện sức quyến rũ của 1 người, nhưng đào hoa quá vượng, gây ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư thì đó quả thực là thảm họa. Các cô gái cung này được nhiều người yêu mến, các anh xếp hàng theo hàng đàn. Nam Thiên Bình thì là hình mẫu soái ca được các em xinh tươi sẵn sàng đổ rạp dưới chân.


12 chom sao khi yeu hay pham phai nhung loi nao hinh anh 2
Người yêu của chòm sao này nếu thấu hiểu thì còn đỡ, chứ lỡ là người ghen tuông thì chắc cả 2 khó mà có được 1 ngày yên ổn, bởi ai mà chẳng lo âu khi người của mình bị kẻ khác nhòm ngó. Thiếu cảm giác an toàn khi yêu chòm sao này là điều mà mọi người e ngại trong mối quan hệ với Thiên Bình.

Hổ Cáp: Nhạy cảm quá mức

Đừng thấy Hổ Cáp lạnh lùng bí ẩn mà vội đánh giá, bởi bản chất của Hổ Cáp rất đơn thuần, đặc biệt đây là chòm sao khi yêu hoàn toàn thể hiện tính cách của 1 đứa trẻ. Họ coi nửa kia của mình như một thứ đồ chơi cộp mác sở hữu bản thân, người khác đừng hòng động vào, thậm chí nhìn 1 cái cũng không được.
Hổ Cáp cực kì nhạy cảm, họ luôn bắt sóng rất nhanh khi được người khác để ý đến. Song ngược lại, điều này lại là điểm chí mạng khi họ dễ dàng nhận ra ai đang thích người yêu mình. Nếu người đó kém hơn thì không sao, hễ có khả năng tiếm ngôi là chòm sao này sẽ lập tức lên mọi kế hoạch để đánh đuổi kẻ thứ 3.
Việc này trước hết khiến cho bản thân Hổ Cáp mệt mỏi vì luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu, sau đó còn có thể khiến cho người kia của họ thấy khó xử, vì đôi lúc người yêu có những hành động khiến mối quan hệ vốn trong sáng kia trở nên vẩn đục, khó có thể tiếp tục duy trì hữu hảo. 

Tính cách như vậy, cung Hổ Cáp hợp với cung nào? Theo chiêm tinh học, Bọ Cạp kết đôi tuyệt nhất là với những cung hoàng đạo thuộc nhóm Nước hoặc Đất. 

Nhân Mã: EQ thấp

Chúng ta có thêm 1 đứa trẻ nữa trong tình yêu, đó chính là Nhân Mã. Chòm sao này có EQ cực thấp, kém nhạy cảm nên thường không cảm nhận được tình cảm của người khác. Ừ thì người ta không nói ra nên không hiểu đã đành, nhưng thậm chí người ấy đã phát tín hiệu cho cả làng cùng biết, ấy thế mà đến cuối cùng, cái người cần biết nhất vẫn ngơ ngác như 1 chú nai con.
Biết bao người theo đuổi phải bó tay trước tình cảnh này. Còn nếu vượt qua cửa ải đầu, sau này khi yêu người kia cũng luôn phải suy nghĩ nên làm sao cho Thiên Bình hiểu được tâm ý của mình, mà cách tốt nhất chính là có gì nói nấy. 
Đôi lúc tình yêu cần 1 chút bí ẩn, nói nửa vời mong người kia cùng mình tâm ý tương thông. Song đây là chòm sao khi yêu hoàn toàn không thể áp dụng cách này, nên hơi đáng tiếc vì tình yêu mất chút lãng mạn vốn có, nghiêm trọng hơn, có thể khiến cho người kia cảm thấy "chúng ta không thuộc về nhau".


12 chom sao khi yeu hay pham phai nhung loi nao hinh anh 2

Ma Kết: Cuồng công việc

Tuy rằng nỗ lực chăm chỉ làm việc chính là vì mong muốn 2 người có tương lai tốt đẹp hơn, song Ma Kết quá yêu công việc khiến người kia đôi lúc không thể thông cảm được, giận hờn cãi vã chỉ vì không có thời gian dành cho nhau là chuyện quá đỗi bình thường.
Thử hỏi ai mà vui được khi với người mình yêu, người tình trăm năm đứng ở vị trí số 1 trong danh sách là công việc cơ chứ? Ai chẳng mong người kia luôn quan tâm chăm sóc cho mình. 
Ma Kết nên cố gắng cân bằng giữa công việc và tình cảm, đừng quá mê mải kiếm tiền mà khiến cho người kia cảm thấy bị bỏ rơi, để rồi kẻ xấu thấy cơ hội lợi dụng để xen vào giữa 2 người nhé.

Bảo Bình: Trí tưởng tượng quá bay bổng

Trong cuộc sống, đây là chòm sao được rất nhiều người yêu mến bởi tính cách vui vẻ lạc quan. Khi yêu, Bảo Bình cũng vẫn giữ sự sôi nổi, vui tươi như 1 đứa trẻ của mình. Trí tưởng tượng bay cao bay xa khiến cho cuộc trò chuyện giữa 2 người thường xuyên lâm vào cảnh “ông nói gà, bà nói vịt” dở khóc dở cười.
Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng nếu ngay cả nói chuyện thôi cũng không hợp thì lâu dài sẽ có vấn đề đó. Chưa kể việc hay tưởng tượng khiến Bảo Bình chỉ nhìn thấy 1 người cười với người mình yêu cũng đã thêu dệt nên mối tình vụng trộm sau lưng mình mà muốn bùng cháy thì quá nguy hiểm. Sống thực tế 1 chút đi nhé!

Song Ngư: Luôn lý tưởng hóa


Cái tật của Song Ngư và Bảo Bình có chút giống nhau. Chòm sao này hay mơ mộng, nghĩ rằng tình yêu của mình phải thật rực rỡ, thật lãng mạn, thậm chí bê luôn cả hình mẫu trong tiểu thuyết ngôn tình ra để đúc khuôn cho chuyện 2 người.
Song Ngư luôn lý tưởng hóa mọi thứ, người yêu quý thì nói chòm sao này suy nghĩ tích cực, lạc quan, kẻ ghét bỏ thì nói đây là người viển vông, không thực tế. Người ta hay nói khi yêu chòm sao này sẽ khiến cho cuộc tình 2 người mang 1 màu hồng lãng mạn, mỗi ngày thức dậy ta lại thấy yêu thương nhiều hơn. Được vậy thì là điều tốt, song dù yêu thì cũng cần tỉnh táo, đừng để mơ cao ngã đau mới hối hận thì đã muộn.
Hy Vũ

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X