Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cách cư xử của 12 chòm sao khi nghe tin người yêu cũ kết hôn: Ai chúc phúc, ai khóc thầm?

Thứ Ba, 09/03/2021 15:49 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Cảm xúc của 12 chòm sao khi nghe tin người yêu cũ kết hôn ra sao? Liệu ai có thể mỉm cười nhẹ nhàng trao cho đối phương một lời chúc phúc thật tâm; ai sẽ hụt hẫng, buồn day dứt khi người ấy nắm tay một người khác không phải là mình bước qua cánh cửa lễ đường?
 
Sau khi chia tay, rất nhiều người đều tránh né việc nhắc đến người yêu cũ. Có người vì không muốn chuyện cũ ảnh hưởng đến tâm trạng hiện tại, có người lại vì không muốn khơi dậy vết thương lòng tưởng như đã ngủ yên, cũng có người đơn giản là vì chẳng còn quan tâm tới tin tức về đối phương nữa.
 
Vậy khi biết tin một người đã từng gắn liền với cả tuổi trẻ và yêu thương nông nổi nhất của mình cuối cùng kết hôn với một người khác không phải mình, các cung hoàng đạo sẽ cảm thấy ra sao?
 
Cùng khám phá cảm xúc của 12 chòm sao khi nghe tin người yêu cũ kết hôn trong nội dung dưới đây để xem cách cư xử của mỗi người thế nào nhé.

12 chom sao khi nghe tin nguoi yeu cu ket hon 1
 

1. Bạch Dương: Chúc phúc chân thành

 
Với một người thẳng tính và bộc trực như Bạch Dương, mọi cảm xúc của họ đều thể hiện rất rõ ngay trên khuôn mặt.
 
Những chú Cừu không phải là người thích ôm mối hận, ngay cả khi đã chia tay một người mình từng rất yêu, nếu tình cờ gặp lại, cung hoàng đạo này cũng có thể thoải mái chào hỏi đối phương một câu, hỏi thăm tình hình sức khỏe và cuộc sống của người ấy dạo gần đây ra sao.
 
Dương Dương cho rằng, dù gì cũng từng là người thân thiết nhất, không cần phải làm mọi chuyện căng thẳng lên khiến hai bên đều khó xử làm gì.
 
Cho nên kể cả khi nghe tin người yêu cũ sắp kết hôn, họ sẽ lựa chọn gửi tới đối phương những lời chúc phúc chân thành từ sâu đáy lòng mình, dù quá khứ có ra sao thì họ cũng mong đối phương hạnh phúc với lựa chọn của người ấy.
 

2. Kim Ngưu: Nhớ lại quá khứ

 
Vốn là người giàu cảm xúc, dù không thay thể hiện nhưng thực chất trái tim của Kim Ngưu rất nhạy cảm và giàu yêu thương.
 
Đó là lý do những chú Trâu không phải là người có thể nhanh chóng quên đi tình cảm của mình sau khi chia tay. Dù thời gian có trôi qua bao lâu, vết thương lòng của chòm sao này vẫn ngự trị trong lòng họ để đánh dấu một thời yêu hết mình.

Hình bóng người cũ cũng luôn chiếm một vị trí trong lòng Ngưu Nhi, nhưng điều đó không có nghĩa Kim Ngưu sẽ cố tìm mọi cách để tái hợp, thay vào đó họ chỉ đơn giản để người ấy vào nơi sâu nhất của trái tim mình một cách thầm lặng như vậy mà thôi.
 
Vì vậy sau này nếu có cơ hội đối mặt với người yêu cũ, đặc biệt là nếu họ biết được người yêu cũ sắp kết hôn, điều đó sẽ khiến họ nhớ lại rất nhiều kỷ niệm và yêu thương xưa cũ. Những cảm xúc ấy day dứt trong lòng Ngưu Nhi vô cùng, dù bên ngoài họ vẫn tỏ ra như không có chuyện gì.
 

3. Song Tử: Nuối tiếc khôn nguôi

 
Vốn là chòm sao nổi tiếng tùy hứng, thay đổi thất thường, dễ hiểu khi trong chuyện tình cảm, rất khó để Song Tử có thể chuyên tâm từ đầu đến cuối.
 
Song Song không phải là cung có trách nhiệm cho lắm với tình yêu của mình. Đó là lý do mối quan hệ của họ dễ sụp đổ, đánh mất người mình yêu cũng chỉ vì sự vô tâm và hời hợt của bản thân.
 
Thế nhưng tiếc rằng không phải ai cũng đủ sáng suốt để nhận ra thiếu sót của bản thân. Thời gian đầu sau khi chia tay, chòm sao này vẫn cảm thấy không có gì là to tát, ai lại không sống nổi khi thiếu ai đó chứ.
 
Thế nhưng theo thời gian, Song Song mới dần nhận ra bản thân đã sai rồi, đó là khi nỗi nhớ người cũ cứ luôn đong đầy khôn nguôi trong lòng cung hoàng đạo này.
 
Và nếu biết tin người yêu cũ sắp kết hôn, họ sẽ bất giác than thở khi đó mình tuổi trẻ chưa trải sự đời, mải mê chạy theo những điều phù phiếm nên mới vuột mất hạnh phúc, thậm chí còn kèm theo cả chút vương vấn tiếc nuối.
 
Đọc thêm: 12 chòm sao trong mắt người yêu cũ là kiểu người như thế nào?
 

4. Cự Giải: Có chút cô đơn 

 
Cảm xúc của 12 chòm sao khi nghe tin người yêu cũ kết hôn ra sao? Với một chòm sao sống rất tình cảm như Cự Giải, dù có chia tay bao lâu, họ cũng không thể nào hoàn toàn quên đi người mình từng yêu.
 
Thỉnh thoảng nhớ lại những kỷ niệm xưa cũ, rất nhiều cảm xúc yêu thương lại ùa về khiến cung hoàng đạo này mãi mà chẳng thể dứt ra khỏi những điều đã qua.
 
Cho nên nếu biết tin người yêu cũ sắp kết duyên trăm năm với một ai đó mà không phải mình, cảm xúc của những chú Cua ngập tràn sự cô đơn, nỗi nhớ người ấy càng thêm da diết. Nhưng trong thâm tâm mình, Giải Giải sẽ chân thành chúc phúc cho người ấy.

12 chom sao khi nghe tin nguoi yeu cu ket hon 2
 

5. Sư Tử: Không để ý 

 
Sư Tử là một người rất kiêu ngạo, coi trọng nhất là danh dự và mặt mũi của bản thân.
 
Chuyện chia tay với chòm sao này mà nói không phải là điều vui vẻ, cho nên họ sẽ làm mọi cách để những điều trong quá khứ không còn ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của bản thân.
 
Nhiều người nhận xét Sư Tử quá tuyệt tình khi quên đi người cũ quá nhanh, song thực ra là do Sư Tử muốn hướng tới những điều tốt đẹp đang chờ đón mình ở tương lai, thay vì cứ luôn ngoái đầu nhìn lại những điều không còn thuộc về mình.
 
Vì vậy, ngay cả khi biết đối phương sắp kết hôn, họ cũng sẽ không có phản ứng gì lớn, bởi vì đối phương lúc bấy giờ chỉ là người xa lạ từng thương đối với Sư Tử mà thôi.
 

6. Xử Nữ: Nhờ ai đó gửi lời chúc phúc 

 
Xử Nữ là chòm sao rất biết cách tự kiểm điểm bản thân. Ngay cả khi đối mặt với một mối quan hệ đã kết thúc, họ sẽ không trốn tránh trách nhiệm hay đổ mọi lỗi lầm lên đầu người cũ, thay vào đó là tự nhìn lại bản thân, từ đó rút ra cho mình những điều còn thiếu sót để sau này không đi vào vết xe đổ.
 
Có thể nói, Xử Nhi học hỏi được rất nhiều điều từ người yêu cũ. Dù khi ấy kết thúc êm ả hay chia tay không vui thì họ cũng không quên một thời cả hai từng thương nhau rất nhiều.
 
Vì vậy, khi nghe tin người cũ kết hôn, họ sẽ nhờ ai đó gửi tới đối phương một lời chúc phúc thành tâm nhất.
 

7. Thiên Bình: Giả vờ bình tĩnh

 
Thiên Bình là cung hoàng đạo có lòng tự tôn mạnh mẽ. Đối với người yêu cũ, dù đối phương vẫn có chỗ đứng nhất định trong trái tim Thiên Thiên, rằng họ vẫn chưa thể hoàn toàn quên đi đối phương nhưng chòm sao này sẽ không thể hiện điều đó ra bề ngoài. 
 
Nếu biết người ấy sắp kết hôn, ngoài mặt Thiên Bình sẽ tỏ ra điềm tĩnh, không mảy may quan tâm nhưng thực chất trong lòng vẫn rất khó chịu. Ngay cả khi bên kia mời tới dự đám cưới, họ cũng sẽ đồng ý chẳng chút ngần ngại để xem lễ cưới có "trò" gì hay ho không.
 

8. Hổ Cáp: Không quan tâm

 
Trong 12 cung hoàng đạo, Hổ Cáp là chòm sao yêu đương rất thông minh, yêu được thì cũng buông được khi cần.
 
Khi mối quan hệ kết thúc, họ đủ lý trí để buông bỏ những cảm xúc không cần thiết, để lại quá khứ sau lưng và tiến về phía trước, không còn chút lưu luyến dư thừa.
 
Cho nên khi biết tin người yêu cũ tổ chức đám cưới, Cáp Nhi hoàn toàn bình tĩnh như không có chuyện gì.
 
Nếu giữa cả hai là một cuộc chia tay êm đềm, họ thậm chí có thể tặng một món quà để chúc phúc cho người ấy nữa cơ.

12 chom sao khi nghe tin nguoi yeu cu ket hon 4
 

9. Nhân Mã: Hả, đó là ai thế? 

 
Phản ứng của Nhân Mã có thể khiến nhiều người ngạc nhiên, nhưng thực ra điều đó lại rất phù hợp với tính cách và suy nghĩ của cung hoàng đạo này.
 
Khi yêu, Mã Nhi có thể yêu hết mình, yêu không toan tính; nhưng khi đã chia tay, họ cũng là người dứt khoát rất nhanh.
 
Cho dù trước mặt có là người mình đã từng yêu bằng cả con tim, khi tình yêu đã không còn tồn tại giữa cả hai, Nhân Mã hoàn toàn có thể thản nhiên coi đối phương như một người chưa từng quen, không để mình phải bận lòng không đáng có.
 
Thậm chí sau một thời gian dài, họ có thể quên đối phương là ai cũng nên. Vì thế chòm sao này không quá quan tâm đến thông tin người yêu cũ sắp kết hôn.
 

10. Ma Kết: Tự nhủ mình phải tìm được người tốt hơn

 
Trong chuyện tình cảm, Ma Kết thực chất là người khá cố chấp, không chịu thua. Vì vậy, nếu biết được tin người yêu cũ sắp kết hôn, chắc chắn trong lòng họ sẽ âm thầm xác định mục tiêu tiếp theo của mình. 
 
Chòm sao này sẽ yêu cầu bản thân phải tìm một ai đó tốt hơn người trước đó, có như vậy mới không còn gì hối tiếc trong lòng.
 
Có vẻ như chỉ điều này mới có thể chứng minh rằng họ đã là lựa chọn đúng đắn khi chia tay đối phương.
 

11. Bảo Bình: Nghe tai trái ra tai phải

 
Những người thuộc cung Bảo Bình cũng thuộc tuýp người không quá coi trọng người yêu cũ sau khi chia tay. 
 
Chòm sao này là người sống rất cá nhân hóa, chỉ quan tâm bản thân. Ngoại trừ việc riêng của mình, họ không quan tâm quá nhiều đến bất kỳ ai hay bất cứ điều gì xung quanh. Đặc biệt là đối với người đã rời bỏ mình thì Bảo Bảo lại càng dửng dưng. 
 
Ngay cả khi biết đối phương sắp kết hôn, họ cũng chỉ thản nhiên lắng nghe như một tin tức không liên quan đến mình.
 

12. Song Ngư: Lén lau nước mắt

 
Nổi danh là chòm sao đa sầu đa cảm, nặng tình nặng nghĩa nhất nhì vòng tròn hoàng đạo, không có gì khó đoán khi biết tin người yêu cũ sắp kết hôn, Song Ngư sẽ lén trốn vào một góc và lau nước mắt một mình.
 
Sau khi chia tay, dù thời gian trôi qua bao lâu. những chú Cá vẫn rất cố chấp về chuyện tình cảm trong quá khứ, khó mà buông tay một cách dứt khoát.
 
Vì vậy, khi biết tin người yêu cũ kết hôn, trái tim của Ngư Nhi như bị khoét một lần nữa, đau đớn vô cùng.
 
Thậm chí có thể nói chòm sao này sẽ không thể chấp nhận chuyện người yêu cũ đã trở thành vợ/chồng của người khác, phải rất lâu sau họ mới có thể tiếp nhận được tin này.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X