Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Năm 2021, khi thiếu động lực 12 chòm sao nhớ đọc bài viết này để đốt cháy lại đam mê

Thứ Sáu, 13/11/2020 10:10 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Cùng tìm cách giúp 12 chòm sao được khuyến khích tinh thần, giúp họ vượt qua được những trở ngại trên con đường tới thành công, do lối tư duy lối mòn của họ tạo ra suốt bao nhiêu năm qua.
 

Bạch Dương


An nhiên cũng là một dạng hạnh phúc.

Trong khi người khác thiếu khả năng hành động thì Bạch Dương lại hành động một cách thừa thãi mà quên mất việc nhìn lại những gì mình đã làm để tìm cách cải thiện cuộc sống. Không lạ gì khi bạn cứ thẳng tiền rồi lại buồn phiền vì lặp lại hết sai lầm này tới sai lầm khác.

Khi rơi vào tình trạng bế tắc trong năm 2021 này, khuyên Bạch Dương hãy ngừng hành động, bạn nên dành thời gian để đi tìm sự bình yên trong tâm hồn mình. Rồi bạn sẽ sớm nhận ra đó là giây phút bạn cảm thất hạnh phúc và vui vẻ hơn cả cuộc sống ồn ào ngoài kia.
 
12 chom sao duoc khuyen khich tinh than
 

Kim Ngưu


Tôi là người thích sự thay đổi và luôn dễ dàng thích nghi với cuộc sống mới.
 
Trong khi Tử vi cung Kim Ngưu năm 2021 khuyến khích những người thuộc cung hoàng đạo này thay đổi nhưng nỗi sợ hãi bên trong họ vô cùng lớn. 

Có người không muốn thay đổi môi trường làm việc vì sợ phải thích nghi lại từ đầu. Chính những nỗi sợ đó là nguyên nhân khiến cuộc sống của chúng ta dần trở nên khép kín và thiếu đi sự tự tin khi làm bất kì điều gì.

Bạn có thể học cách vượt qua vùng an toàn của bản thân bằng việc xem việc thay đổi, thích nghi như là một điều đương nhiên vì con người nếu không có sự tiến bộ nhờ vào việc thay đổi thì ta mãi sống trong rừng sâu mà thôi.
 

Song Tử


Phải đối xử tốt với chính mình vì đời người chớp mắt đã trôi qua.
 
Theo Tử vi 12 cung hoàng đạo 2021, Song Tử bận rộn và cho rằng thiếu thời gian cho bản thân, bạn đang cố gắng duy trì mối quan hệ tốt đẹp để được yêu mến, được đồng nghiệp tôn trọng, được cấp trên cân nhắc vị trí cao hơn... Hãy thử phân chia và sắp xếp lại công việc hợp lý, bạn sẽ nhận ra rằng trong thực tế, mình chẳng nhất thiết phải bận rộn đến thế.

Bạn chỉ đang biện hộ rằng mình không có đủ thời gian chăm sóc cơ thể và bồi dưỡng tâm hồn được, chỉ cần sắp xếp thời gian hợp lý, mọi chuyện đều có thể thực hiện. 
 
12 chom sao sap xep lai cuoc song nam 2021
 

Cự Giải


Động lực sống của tôi: mỗi ngày tốt hơn một chút.

Thói quen xấu của Cự Giải trong năm 2021 này đó là dành quá nhiều thời gian để lo lắng và suy nghĩ về những thất bại có thể xảy ra trong tương lai. Đôi khi, chúng ta lại muốn tìm cách trốn tránh thực tại, che giấu tâm trạng bất an bằng những niềm vui ngắn hạn.

Thế nhưng, cuộc sống vẫn luôn tiếp diễn và chúng ta buộc phải học cách đối diện với chính cuộc đời của mình. Vì thế, mỗi ngày trôi qua, bạn hãy nghĩ đến việc làm cho bản thân mình vui vẻ, rèn luyện thói quen giúp bạn tiến đến cuộc đời tốt đẹp, chúng sẽ giúp bạn loại bỏ dần các suy nghĩ tiêu cực và cảm thấy lạc quan hơn khi đối diện với những vấn đề phức tạp.

Sư Tử


Trên đường tới đích, tôi luôn khao khát có những người bạn đồng hành. 

Sư Tử rất cần sự coi trọng, khích lệ từ những người xung quanh vì thế, nếu chỉ một mình đơn độc, bạn sẽ chẳng có niềm vui trong công việc và thành tích của bạn không được như mong muốn. 

Cách để bạn được tiếp thêm sức mạnh trong năm nay đó là hãy tìm người đồng hành có chung mục tiêu và lý tưởng sống để cùng hỗ trợ nhau phát triển bạn nhé.
 
cuoc song cua ban can them nhieu trai nghiem thu vi hon
 

Xử Nữ

Tôi thực sự hạnh phúc vì có được cuộc sống như hiện tại.

"Bệnh" của Xử Nữ là khiến chuyện đơn giản cũng trở thành phức tạp vì suy nghĩ quá nhiều về những khó khăn có thể xảy ra trong tương lai, rồi lại trì hoãn.

Nếu sống quá bản năng, con người sẽ lựa chọn công việc khiến mình thấy dễ chịu và thường tránh né các nhiệm vụ đòi hỏi cao về tư duy và tập trung tinh thần. Một khi đã lên cơn lười biếng, ta thường tìm một lý do tương đối logic để thuyết phục bản thân không làm việc. 
 
Để có thói quen sống ở hiện tại, đó không phải là một tố chất, chúng cũng cần được bạn rèn luyện mỗi ngày.
 

Thiên Bình


Tôi sẽ làm tất cả những gì tôi muốn để biến hôm nay thành một ngày đáng nhớ

Nỗi sợ của cung hoàng đạo Thiên Bình trong năm nay chủ yếu vì sợ hãi kết quả xảy ra không như mong muốn, bạn cho rằng mình chưa làm đủ tốt và sợ bị mọi người chê cười. Dần dần, những cảm xúc tiêu cực đó sẽ tạo thành áp lực vô hình khiến bạn nảy sinh tâm lý phản kháng là không thực hiện công việc mình cần làm.

Thay vì tự tạo ra nỗi sợ, bạn hãy cố gắng làm tốt từng nhiệm vụ nhỏ để tạo cho bản thân cảm giác đạt được thành tựu, để mỗi ngày của bạn thật đáng nhớ. Những điều này sẽ đốc thúc bạn hoàn thành những dự án lớn hơn và giúp bạn tự tin hơn trong tương lai.
 
 
nhung nguoi ban giup cuoc song ruc ro
 

Hổ Cáp

 
Để trở thành một ngôi sao, bạn phải tự tỏa ánh sáng của riêng mình.
 
Khi tìm hiểu 12 chòm sao được khuyến khích tinh thần khi nào, ta có thể thấy Hổ Cáp hay bị tâm lý so sánh hạnh hạ. Bạn nghĩ rằng mình cũng thông minh, giỏi giang nhưng sao không bằng được người ta mà quên rằng chính mình cũng là một ngôi sao.

Hãy giữ niềm tin về một tương lai tốt đẹp chính là động lực để ta học tập và làm việc. Vì vậy, để rèn luyện sự tự tin, bạn cần tạo thói quen khẳng định bản thân trước người khác.

Bất kể lúc nào bạn cũng nên dành những lời nói khích lệ cho chính mình và chính điều này sẽ tác động mạnh mẽ đến tâm trí của bạn, giúp bạn tự tin hơn khi làm bất cứ việc gì.
 

Nhân Mã

 
Chinh phục mọi thử thách sẽ là khởi điểm để tôi có được cuộc sống như ước muốn.

Cuộc sống có phần nhàm chán sẽ khiến Nhân Mã trở nên cả thèm chóng chán hơn bao giờ hết. Năm 2021 này bạn không cần đi xa mới tìm được niềm vui, hãy thử sức trong việc học múa, học nhảy, học vẽ, học may vá,...

Đây là thời gian bạn khai phá sức mạnh tiềm ẩn mà bao lâu nay bạn chưa có cơ hội. Nội lực giống như một hạt giống, nó không thể tự nhiên phát triển trên mảnh đất khô cằn và thiếu dưỡng chất. 

Để có khởi đầu chắc chắn, bạn có thể đặt mục tiêu đơn giản như dành thời gian cho sở thích mới 2 lần 1 tuần thay vì cố gắng thực hiện quá nhiều, choán hết thời gian làm việc khác. Hãy nhớ rằng, đây là thời gian để bạn tận hưởng niềm vui mà thôi.
 
hay dot chay dam me trong ban
 

Ma Kết


Tôi luôn chào đón những điều tích cực, tươi mới đến với mình.

Đừng chỉ mải mê chạy theo công việc mà quên hết những mục tiêu khác của cuộc sống khiến bạn luôn trọng tình trạng mỏi mệt, không có được niềm vui cho mình. Đã đến lúc lên kế hoạch cho cuộc đời mình. Mỗi ngày ta đều dành thời gian hoàn thành tốt những công việc quan trọng nhất rồi đến những vấn đề ít tốn công sức hơn.

Phần thời gian còn trống, đừng quên sẽ dành cho những sở thích lành mạnh như chạy bộ, đọc sách, hát… hoặc nuôi dưỡng những đam mê cá nhân để cuộc sống của bạn luôn tràn đầy năng lượng tươi mới.
 

Bảo  Bình


Tôi có thể nhìn thấy những điều tốt đẹp ở người khác và cả bản thân mình.

Với góc nhìn tiêu cực, bạn luôn chỉ thấy lỗi lầm của người khác mà thôi, đó là lý do ta thường mang theo chiếc túi lỗi của người khác trước ngực và giấu chiếc túi lỗi lầm của mình ở sau lưng. Việc này khiến bạn khó hợp tác trong công việc, thường xuyên bị mọi người xa lánh.

Việc cứ tập trung vào tận hưởng sở thích của mình hay bạn chỉ cố theo đuổi những tiêu chuẩn hoàn hảo của xã hội đâu có làm bạn vui. Hãy sáng tạo bằng cách nhìn thấy điều hay trong cả điều dở, thêm một góc nhìn mới tích cực hơn thay vì khắt khe với mọi điều. Rồi bạn sẽ thấy rằng cuộc sống này vô cùng tươi đẹp dù nó vẫn không thay đổi gì suốt chừng ấy năm qua đi. 
 
hay thuc hien dieu mang lai niem vui cho ban
 

Song Ngư


Tôi độc lập, sáng tạo và kiên cường. 

Khi xét xem 12 chòm sao được khuyến khích tinh thần như thế nào thì riêng với Song Ngư, bạn cần phải biết động viên bản thân nhiều hơn.

Thực tế là bạn đang khao khát thay đổi trong năm 2021 này nhưng hết lần này đến lần khác bạn muốn nhưng không thay đổi được, rồi thường tự trách móc bản thân là vô dụng và thiếu nghị lực.

Nếu bạn đã từng có ý nghĩ như vậy, đã đến lúc loại bỏ nó ra khỏi đầu mình, bởi vì nó sẽ dần dần ăn mòn sự tự tin của bạn. Hãy nhớ rằng bạn là người sáng tạo, bạn có năng lực riêng và bạn tiến bộ theo nhịp độ của bạn mà thôi.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X