Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

10 lý do Sư Tử là người bạn tuyệt vời nhất mà bạn nên có trong cuộc đời

Thứ Năm, 08/06/2017 09:35 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Không thể phủ nhận Sư Tử là người bạn tuyệt vời bởi những tính cách đặc trưng của họ là tốt bụng, biết lắng nghe và sống rất chân thành.
  
 
Những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử là những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 22/7 đến 23/8. 
 
Sư Tử là những người có tinh thần tự do thuộc nhóm Lửa và họ nổi bật giữa các chòm sao khác vì đức tính tốt của mình trong vai trò của một người bạn. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ có cảm giác thất vọng khi có một cô bạn/anh bạn thuộc cung hoàng đạo Sư Tử.
 

1. Họ có trái tim vàng

 
Sư Tử là người bạn tuyệt vời vì nếu có một người bạn thuộc cung hoàng đạo này, chắc chắn người đó rất ngọt ngào, đáng yêu và tốt bụng. Nếu có làm điều gì sai với bạn họ sẽ vô cùng buồn. Là bạn bè, sẽ có những lúc bất đồng nhưng sau những cuộc cãi cọ, họ không bao giờ hận thù hay kiêu căng thể hiện cái tôi. Họ không thích những mối quan hệ căng thẳng nên luôn tránh gây ra những mâu thuẫn không đáng có.

10 ly do Su Tu la nguoi ban tuyet voi nhat  trong cuoc doi hinh anh
 

2. Họ là người biết lắng nghe

 
Những người thuộc cung hoàng đao này là người biết lắng nghe. Không những thế, họ còn nhớ hết những gì bạn kể. Trong vai trò một người bạn, Sư Tử không ngại dành hàng giờ để nghe bạn trút bầu tâm sự về bạn trai/bạn gái hay khó khăn trong cuộc sống. Hơn nữa, họ sẽ luôn ở bên nếu bạn cần. 

3. Sư Tử đã hứa là sẽ làm

 

Đối với Sư Tử, một khi đã nói ra điều gì thì sẽ nhất định thực hiện và đó là đức tính đáng quý của những người thuộc cung hoàng đạo này. Vì thế, một khi đã hẹn bạn đi chơi ngày đó, giờ đó dù không thích họ sẽ vẫn thực hiện lời hứa.
Họ chắc chắn sẽ không để bạn phải "leo cây" với lý do đang mệt, đang bận việc này việc kia. Họ luôn cố gắng thực hiện theo kế hoạch và chắc chắn sẽ không bao giờ muốn bạn thất vọng.
 

4. Họ biết cách mang lại niềm vui cho bạn

 
Những người thuộc cung hoàng đạo này là người nhiệt huyết và luôn hiểu được tính cách của bạn để có thể làm bạn vui khi cần. Vì thế, không lạ gì khi có tâm sự bạn thích tìm tới Sư Tử để giãi bày và được họ động viên.

Có thể bạn quan tâm: Tiết lộ các kiểu hôn của 12 cung hoàng đạo

10 ly do Su Tu la nguoi ban tuyet voi nhat  trong cuoc doi hinh anh 2

 
 

5. Họ quan tâm tới bạn một cách chân thành

 
Một khi bạn là một phần của cuộc sống của họ, họ sẽ luôn sẵn lòng vì bạn, điều này đã đủ chứng tỏ Sư Tử là người bạn tuyệt vời của bất cứ ai. Cũng giống như một con Sư Tử trong một khu rừng, với vai trò là thủ lĩnh của muôn loài, họ luôn cảm thấy có trách nhiệm để bảo vệ những người xung quanh. Họ sẽ đảm bảo rằng bạn được an toàn đầu rồi mới tới nhu cầu riêng của họ.
 

6. Họ giỏi kết giao với mọi người


Bất cứ nơi nào có sự hiện diện của Sư Tử, ngay lập tức họ trở thành trung tâm của sự chú ý. Họ hoà nhập với bất kỳ môi trường, và sẽ không ngạc nhiên gì khi một nửa số người trong bữa tiệc sẽ nhớ tên họ khi họ rời đi.
 

7. Rất tự tin về quyết định của mình
 

 
Sư Tử sẽ không làm bất cứ điều gì họ không chắc chắn 100% về. Họ làm việc theo bản năng, nhưng với phương pháp có tính toán. Họ sẽ luôn cân nhắc những ưu và khuyết điểm trong một tình huống và đảm bảo rằng bất cứ quyết định của mình không có vấn đề gì xảy ra.
 

8. Họ rất trung thành

 
Họ ít có khả năng lừa đối bạn vì Sư Tử là người bạn vô cùng chân thành. Nếu có một người bạn thân là Sư Tử, chắc chắn hai người đã kết giao từ nhiều năm nay và bây giờ vẫn thân thiết, gắn bó với bạn.
 
Tham khảo thêm bài viết sau để biết nỗi sợ của Sư Tử: Tiết lộ nỗi sợ lớn nhất của 12 cung hoàng đạo

9. Sẵn sàng thừa nhận mình sai
 

Mặc dù họ đôi lúc bướng bỉnh nhưng họ không ngại thừa nhận khi mình sai và không sợ để cho bạn biết những gì họ đang nghĩ.
 
Họ thà chấm dứt một cuộc chiến hơn là kéo dài những mâu thuẫn, tranh cãi. Sư Tử không phải là thụ động, luôn biết chắc chắn khi nào để giữ lập trường của mình, nhưng nếu cuộc tranh cãi vô ích, họ sẽ chấp nhận xuống nước. Đó là bởi vì họ đánh giá cao mối quan hệ hơn là chứng tỏ mình đúng.
 

10. Rất tháo vát
 

Họ sinh ra đã là người tháo vát. Nếu cần biết điều gì họ sẽ tìm mọi cách để tìm hiểu, bất cứ lúc nào. Đây cũng là một phần lý do Sư Tử là người bạn tuyệt vời. Khi đi cạnh họ bạn sẽ không phải quá lo lắng vì điều gì vì đã có Sư Tử chủ động xử lý mọi tình huống bất ngờ xảy ra.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X