Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tụng Chú Đại Bi 7 biến chữ tiếng Việt để tiêu tai giải nạn, chữa trị tâm bệnh

Thứ Ba, 11/02/2020 13:45 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Thần chú Đại Bi ngày càng phổ biến rộng rãi. Nó được dùng để bảo vệ, thanh lọc và chữa trị mọi loại bệnh tật, nhất là những bệnh khởi phát từ tâm.
 
 

1. Đôi nét về Thần chú Đại Bi

 
Mọi người đều đang tụng niệm Chú Đại Bi hàng ngày, vậy trước tiên ta cũng nên biết Chú là gì? Đại Bi Thần Chú liên hệ như thế nào đến Mật Tông?
 
Chú này còn được biết dưới những tên gọi khác là Thần Chú, Chân Ngôn hay Mật ngôn, tiếng Phạn là Đà La Ni, tức là những câu nói bí mật của chư Phật, chư Bồ Tát. 
 
Những mật ngôn này đối với phái Mật Tông được sử dụng như là những mật mã để chuyển âm những lời cầu nguyện của người hành trì đến với chư Phật, chư Bồ Tát trong khắp mười phương và được các ngài mau chóng cảm nhận để phù hộ độ trì. 

Chu dai bi 7 bien, tri tung Chu Dai Bi de tieu tai giai nan
 

2. Lợi ích của chú Đại Bi

 
Thực tế cho thấy, sự linh nghiệm của chú Đại Bi không còn bàn cãi bất cứ điều gì nữa. Thần chú này được dùng để bảo vệ, thanh lọc và chữa trị tất cả các loại bệnh tật, nhất là những bệnh khởi phát từ tâm.
 
Bồ Tát Quan Thế Âm từng nói: “Bhagavan, bất kỳ một sinh vật sống nào niệm và giữ thần Chú Đại Bi nếu rơi vào ba con đường tà ác, tôi nguyện không đạt được giác ngộ.
 
- Nếu bất kỳ người sống nào đang niệm và giữ thần Chú Đại Bi không được tái sinh trong bất kỳ cõi Phật nào, tôi nguyện không đạt được giác ngộ.
 
- Nếu bất kỳ ai khi niệm và giữ thần Chú Đại Bi không có được hạnh phúc và sự hùng biện không giới hạn, tôi nguyện không đạt được giác ngộ.
 
- Nếu bất kỳ người nào đang niệm và giữ thần Chú Đại Bi, nếu không có được bất cứ điều gì trong cuộc sống hiện tại của mình, thì nó không thể gọi là Đà La Ni của Trái Tim Từ Bi, trừ khi nó được sử dụng bởi những người không có đạo đức hay không hoàn toàn chân thành”.
 

3. Trì tụng chú Đại Bi 7 biến

 
Tụng niệm thần chú Đại Bi có nhiều biến khác nhau. Ngoài bản Chú Đại Bi 5 biến, Chú Đại Bi 10 biến, dưới đây là bản trì tụng chú Đại Bi 7 biến bằng tiếng Việt, giúp các Phật tử dễ dàng học và tụng hàng ngày để hưởng nhiều phúc khí. 
 
 
T.H
 
Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích về Chú Đại Bi:
Loading...
X