Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Mẹo nhỏ có nhà chung cư đẹp phong thủy

Thứ Tư, 01/07/2015 14:59 (GMT+07)

Hiện nay, chung cư là hình thức nhà ở tiện lợi, hợp lý, được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, lựa chọn nhà chung cư hợp phong thủy không phải là đơn giản. 


► Tham khảo thêm những thông tin về: Phong thủy nhà ở và các Vật phẩm phong thủy chuẩn xác nhất

Meo nho co nha chung cu dep phong thuy hinh anh
Nhà chung cư thường có thiết kế chung nên việc lựa chọn theo ý muốn hoặc phù hợp với gia chủ là điều tương đối khó. Vì vậy, nên chú ý tới tổng thể khu chung cư trước khi quyết định mua. Chọn tòa nhà có hướng hợp tuổi, hợp mệnh và minh đường vuông vức, sáng sủa là đẹp nhất. Trước mặt chung cư là khoảng đất trống hoặc hồ nước thì càng tốt vì tránh được con đường chiếu trực xung thẳng vào. Khuôn viên có công viên cây xanh, xa giao lộ là có thêm điểm về phong thủy.
Thông thường, khi mua nhà chung cư thường thích ở tầng cao cho thoáng đãng, giá cả lại rẻ nhưng muốn có nhà ở hợp phong thủy thì phải xem ngũ hành bản mệnh của mình hợp với con số nào, từ đấy mà chọn tầng nhà, tránh chọn những tầng khắc với mệnh của gia chủ.
Nhà chung cư thường được thiết kế hai cửa đối diện nhau và cửa nhà đối diện thang máy, đây là lỗi phong thủy nhà ở cực xấu. Tốt nhất là không nên chọn căn có cửa đối diện thang máy, còn cửa hai nhà đối diện nhau thì có thể khắc phục bằng cách treo gương bát quái. Các căn ở ngách, gần đường đổ rác thải, cầu thang bộ cũng nên tránh. 
Không nên mua căn hộ có phòng vệ sinh quá gần cửa chính hoặc căn có bếp sát nhà vệ sinh. Tránh các khu vệ sinh có cửa mở thẳng ra cửa chính, mở vào bếp, mở ra phòng khách, hay mở đối diện cửa phòng ngủ. Vị trí phòng bếp tránh bị quay lưng (khi đứng nấu bếp) ra cửa chính.

ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X