Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

6 thế hình sát ít người biết trong phong thủy nhà ở

Thứ Ba, 25/02/2020 15:11 (GMT+07)

Ngoài các thế hình sát khá phổ biến thì trong phong thủy nhà ở còn có một số thế sát tuy không thường gặp, nhưng vẫn nên biết để tránh.


6 the hinh sat it nguoi biet trong phong thuy nha o hinh anh
6 thế hình sát trong phong thủy


1. Minh đường sát: Mặt bên của tòa nhà cao tầng xung thẳng với cửa


Tại hướng chính diện phía trước của cửa nhà có mặt bên của tòa nhà xung thẳng qua là thế hình sát Minh đường sát. Ở nhà phạm thế này dễ mắc bệnh ở đầu, nếu có tai nạn xe cộ hoặc tai nạn chảy máu cũng đa phần xảy ra ở đầu.
 
Có thể treo gương bát quái bằng gỗ đào đối diện với vị trí mặt bên của nhà, đặt động thạch anh tím trong nhà, hoặc lắp thêm rèm cửa dày để hóa giải.
 

2. Phách đao sát: Đối diện với vật thể có hình lưỡi dao

Nhà ở đối diện với kiến trúc có hình “lưỡi dao chém” là phạm thế hình sát Phách đao sát. Nếu vết “dao chém” này có màu đỏ thì tính nguy hại càng lớn. Chủ nhà nhiều bệnh, cơ thể yếu đuối, người nặng nề, có thể gặp tai nạn chảy máu.
 
Nên treo gương bát quái bằng gỗ đào vào vị trí trung tâm của nhà, nghiêm trọng hơn thì mời thầy hóa giải, vì đây là thế hình sát rất hung.
 

3. Đa trọng phách đao sát: Vết cắt thẳng của nhiều tường bên

Đối diện nhà ở có vết cắt ngang của từ hai mặt cắt bên trở lên là thế Đa trọng phách đao sát. Chủ nhà nhiều bệnh, cơ thể yếu mệt, người nặng nề, có thể gặp tai họa liên quan tới máu.
 
Treo gương bát quái bằng gỗ đào vào vị trí trung tâm nhà, hoặc treo Hổ phù bằng gỗ đào đã khai quang vào vị trí cửa sổ đối diện với  vật thể  kiến trúc này.
 

4. Phản cung sát: Lưng cong của hình cung hướng về phía ngôi nhà

Dòng sông, đường sá, cầu, cầu vượt bên ngoài nhà như hình cung hướng mặt vào ngôi nhà mình, tức là ngôi nhà nằm ở đường hình chữ U hoặc nằm  ở đoạn dưới của dòng sông là phạm thế hình sát Phản cung sát. Căn cứ vào sự khác nhau của độ cong có thể phân thành 2 loại là toàn phản cung và bán phản cung. Toàn phản cung là hình cung đối diện với ngôi nhà, hình cung không hoàn toàn đối diện với ngôi nhà gọi là bán phản cung.
 
Đường sá, dòng sông phản cung có thể gây ra lực ly tâm, dẫn đến khí trường bị rối loạn, làm cho con người dễ bị phá tài, sinh bệnh. Toàn phản cung sát có ảnh hưởng rõ rệt nhất đối với con người, bán phản cung sát khá yếu.
 
Treo gương bát quái bằng gỗ đào hoặc đặt Thái Sơn Thạch Cảm Đương vào vị trí đối diện với sát khí để hóa giải.
 

5. Kiều sát: Tòa nhà lân cận đặc biệt cao lớn

Nhà ở rất gần với một công trình kiến trúc cao lớn hơn rất nhiều thì dễ bị lừa gạt, cấp trên không trọng dụng, sự nghiệp khó có thành tựu. Nên đặt động thạch anh tím ở phòng khách để tụ khí, hoặc treo tranh sơn thủy loại lớn.
 

6. Phá bại sát : đỉnh của nhà là góc nhọn

Đỉnh của ngôi nhà hiện lên hình tam giác với góc nhọn, được xem là kết cấu phá bại sát trong các thế hình sát. Sống trong ngôi nhà loại này dễ gây ra những điều thị phi, phá hoại, tổn thất về tài sản, đa phần là không tốt. Đối diện với ngôi nhà loại này cũng không được cát lợi.
 
Treo gương bát quái bằng gỗ đào vào vị trí trung tâm của ngôi nhà, ngoài cửa trồng hàng cây trắc bá diệp để tán bớt hung khí.

Tin bài cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X