Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Phong thủy nhà ở tốt đẹp chỉ nhờ 5 lưu ý nhỏ

Thứ Năm, 01/10/2015 11:08 (GMT+07)

Phong thủy nhà ở là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều người khi sắp xếp đồ đạc. 5 lưu ý phong thủy trong trang trí nhà cửa dưới đây sẽ phần nào giúp bạn có ngôi nhà ưng ý, nhiều may mắn, nhanh phát tài.


Phong thuy nha o tot dep chi nho 5 luu y nho hinh anh
1. Lưu ý phong thủy trong trang trí nhà cửa đầu tiên là tuyệt đối tránh treo gương đối diện cửa trước. Nhiều người cho rằng treo gương ở cửa giúp quang cảnh rộng rãi, sáng sủa và thuận tiện cho việc chỉnh chu bề ngoài trước khi ra khỏi nhà.
Nhưng điều này lại khiến những năng lượng tốt đẹp, những vận may về tài chính tiến vào trong nhà sẽ bị chiếc gương dội thẳng ra, chẳng mảy may tới được chủ nhân chút nào.
2. Màu đỏ trong phong thủy là màu sắc rực rỡ, tượng trưng cho may mắn và tài lộc. Vì nghĩ như vậy nên mọi người chọn màu đỏ để sơn cửa chính với mong muốn sẽ mang tiền bạc và vận may tới cho ngôi nhà.
Tuy nhiên, ngược lại, màu đỏ với tính Hỏa mạnh mẽ tạo ra “lửa ở thiên cung” sẽ thiêu rụi những điều tốt đẹp muốn hướng tới ngôi nhà. Nó còn đặc biệt gây tổn hại tới cho người cha trong gia đình.
3. Lưu ý phong thủy trong trang trí nhà cửa cũng rất quan trọng khác là không đặt gương gần bếp nấu. Bếp có tính Hỏa rất mạnh, đặt gương sau bếp sẽ khuyếch đại năng lượng Hỏa thiêu đốt ngôi nhà. Hỏa khí quá mạnh cũng khiến sức khỏe mọi người trong gia đình trở nên xấu đi, không khí trong nhà thường xuyên căng thẳng. 
Nếu muốn đặt gương trong bếp để tạo sự sung túc cho gia đình thì nên đặt gương ở đối diện bàn ăn.
4. Cây có thể hút năng lượng của người vào ban đêm và làm suy yếu dần cảm xúc. Nước, đặc biệt là đang chảy hay chuyển động, theo phong thủy sẽ làm thất thoát tiền của và gây ra một số vấn đề về hô hấp, xoang, trầm cảm hoặc hôn mê. Vì vậy, theo phong thủy phòng ngủ thì nên tránh đặt cây và hoa (trừ trường hợp chữa bệnh) cũng như nước trong phòng ngủ.
5. Các đồ vật trang trí thủy tinh có tác dụng khá tốt trong phong thủy nhà ở nên nhiều người có xu hướng treo nhiều đồ thủy tinh ở cửa sổ, cửa ra vào để hút tài lộc và cầu may mắn. Tuy nhiên, nhiều quá hóa hại, cửa nào cũng treo hoặc treo quá nhiều ở một cửa sẽ phản tác dụng, chặn khí, gây ngưng trệ trong nhà. Tốt nhất là nên chọn một, hai cửa nhiều nắng, gió và mỗi cửa treo một món đồ thủy tinh là đủ.

ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X