Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Nhà Phong Thủy dự đoán năm 2015 Ất Mùi – Một năm tốt đẹp

Thứ Hai, 02/02/2015 13:45 (GMT+07)

Các chuyên gia phong thủy hàng đầu tuyên bố năm tới sẽ tốt hơn so với năm 2014 do năm yếu tố hiện diện trong biểu đồ vận mệnh. Họ chỉ ra rằng “Thổ có nghĩa là nguồn của cải, Thủy là bổ trợ công việc và Mộc là may mắn tiền bạc.”


Các chuyên gia Phong Thủy Quốc Tế trông thấy triển vọng lớn trong năm 2015, năm Ất Mùi năm của hành Mộc.

Trong lịch âm của cộng đồng Hoa Ngữ, năm Ất Mùi này bắt đầu từ ngày 19 tháng 2 năm 2015 đến hết ngày 7 tháng 2 năm 2016 Dương Lịch. Và đối với những người tin vào phong thủy thì 2015 sẽ là một năm tốt lành.

Năm Mùi đại diện cho năm thứ 8 trong chu kỳ 12 năm của lịch âm. Và con số 8 là một biểu tượng của những điều may mắn tốt lành trong văn hóa của cộng đồng Hoa Ngữ nói riêng và của toàn thể người Á đông nói chung.

Các nhà phong thủy hàng đầu của Đài Loan và Hồng Kông đã chia sẻ những thông tin và dự báo của mình với giới truyền thông quốc tế thông qua các buổi họp báo tổ chức tại khách sạn Park Taipei, thành phố Đài Bắc vào thứ năm, ngày 11 tháng 12 vừa qua.
Nha Phong Thuy du doan nam 2015 At Mui – Mot nam tot dep hinh anh
Nhà Phong Thủy dự đoán năm 2015

Họ cho rằng năm 2015 là năm đặc biệt mà “tất cả ngũ hành đều hiện diện”, ngoài ra còn có hai chuyên gia phong thủy giấu tên giải thích đây là hiện tượng rất không bình thường, nhưng lại thực sự là một dấu hiệu rất tốt.

Năm nguyên tố ngũ hành chính là Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa và Kim ; trong khi hai chuyên gia phong thủy giấu tên lại đề cập đến biểu đồ chiêm tinh học là Tiger & Boar (hổ & heo rừng) và Horse & Sheep (ngựa & cừu)

Điểm xác thực: Theo dự đoán của các nhà phong thủy, cho thấy vào năm 2015 những nhà lãnh đạo của các đất nước hợp tác với nhau dựa trên nền tảng “yên ổn” và “hòa bình” giống như tích cách của chú dê.

Ngoài ra, năm Ất Mùi là một năm tốt cho lứa đôi kết hôn vì sự may mắn mang lại của cung sao đào hoa phát tác trong năm.

Các chuyên gia phong thủy hàng đầu tuyên bố năm tới sẽ tốt hơn so với năm 2014 do năm yếu tố hiện diện trong biểu đồ vận mệnh. Họ chỉ ra rằng “Thổ có nghĩa là nguồn của cải, Thủy là bổ trợ công việc và Mộc là may mắn tiền bạc.”

Các nhà phong thủy còn tư vấn thêm nhiều mẹo phong thủy để thu hút vận may và xua đuổi bất hạnh năm tới. Họ cho biết, màu sắc may mắn là màu xanh lá cây (hành Mộc), màu đỏ (Hành Hỏa) và màu xanh (Hành Thủy). Họ cũng chia sẻ với báo chí rằng họ sẽ không cắt tóc trong năm này, đặc biệt là với các nhà phong thủy nữ, vì tóc thuộc hành Mộc, có nghĩa là tăng trưởng, nên nếu được sẽ giữ nguyên cho đến hết năm.

Lời khuyên của họ đối với ai có vận mạng thiếu ngũ hành (5 yếu tố) là: “Nếu bạn cần một ngũ hành nhất định, hãy cố gắng để nâng cao nó, việc bổ trợ bằng các vật phẩm phong thủy là một ý tưởng không tồi”.

Tổng hợp
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X