Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Linh vật trang trí thúc đẩy sự nghiệp

Thứ Sáu, 08/05/2015 10:27 (GMT+07)

Theo phong thủy, muốn đường sự nghiệp của mình phát triển, kinh doanh buôn bán phát đạt, đi làm thăng chức lên lương thì nên dùng một số linh vật trang trí để tăng trí lực sự nghiệp sau đây:


Linh vat trang tri thuc day su nghiep hinh anh
 
1. Tiếp nhận khí sư tử đá. Sư tử đá trong đền, miếu là linh khí, hút tinh hoa của Nhật Nguyệt, có thể mang lại vận may. Nếu thường xuyên xoa đầu sư tử đá rồi sờ vào trán mình thì khí trời đất giúp bạn tấn tới. Đặt đôi sư tử đá trước cửa cũng giúp hóa giải sát khí. Nên chọn sư tử đá màu hồng, nâu, một đôi có đực có cái nhìn nhau, dưới chân sư tử đực vờn một quả cầu. Chú ý, nếu đặt ở hướng Tây Bắc thì phải là sư tử làm bằng đồng mới tốt, vì vị trí đó hướng Càn thuộc Kim.

Linh vat trang tri thuc day su nghiep hinh anh 2
 
2. Nếu sự nghiệp liên quan tới khoa bảng, chữ nghĩa thì đặt tháp Văn Xương 9 tầng trên nóc tủ sách, tủ rượu. Tháp Văn Xương có năng lượng thúc đẩy vận khoa bảng, nhưng phải đủ 9 tầng vì số 4 (chỉ số sao Văn xương) kết hợp với số 9 (chỉ tầng) tạo thành số cát lợi. Tháp đặt càng cao càng tốt. 
 
3. Treo tranh gà trống ở phương vị Tây Bắc, Bắc, Đông, Nam làm tăng vận sự nghiệp, quan lộ hanh thông.
 
4. Trong phòng khách, phòng ngủ trang trí đèn có ánh sáng vàng và bật suốt ngày đêm sẽ có lợi cho sự nghiệp. Nên để đèn quả nhót ở hướng Tây Bắc, Bắc, Đông Bắc, Nam.
 
5. Chuẩn bị 7 viên đá quý như mã não, thủy tinh, rubi, thạch anh,.. đặt trong bát thủy tinh cất vào ngăn kéo tay trái. Trong quan niệm phương Đông, số 7 là con số may mắn, các loại đá quý mang đến năng lượng tốt.
 
6. Đặt 6, 8 hoặc 9 đồng tiền xu cổ trong ngăn kéo tay trái. Đồng xu là vật phẩm mang đến may mắn và tiền tài trong phong thủy.

Linh vat trang tri thuc day su nghiep hinh anh 3
 
7. Quả cầu thủy tinh đặt trên bàn làm việc, giá sách thúc đẩy tài vận. Nó thu hút tài lộc và đẩy trả những năng lượng xấu về nơi xuất phát
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X