Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chọn chỗ ngồi hợp phong thủy theo nguyên tắc Tứ tượng

Thứ Sáu, 07/08/2015 15:27 (GMT+07)

Chọn chỗ ngồi hợp phong thủy là một mẹo giúp chủ nhân nhận được nhiều năng lượng tốt nhưng không phải ai cũng biết. Mách bạn cách áp dụng nguyên tắc Tứ tượng để chọn chỗ ngồi rất hay.


Lịch ngày tốt gửi tới độc giả công cụ xem tử vi, xem phong thủy chuẩn xác để đón lành tránh dữ

Chon cho ngoi  hop phong thuy theo nguyen tac Tu tuong hinh anh
Hãy quan sát hình vẽ sau, bắt đầu từ trung tâm rồi hướng ra ngoài. Chính giữa là vòng tròn nhỏ, trong đó có hình người. Đó chính là bạn. Mũi tên trước mặt mô tả hướng bạn nhìn thẳng về phía trước. Xung quanh có 4 vòng tròn nhỏ, tượng trưng cho Thanh Long (trái), Bạch Hổ (phải), Chu Tước (trước) và Huyền Vũ (sau). Mỗi thánh thú thuộc về một hành khác nhau và những mũi tên nhỏ màu trắng chỉ hướng di chuyển của năng lượng:
• Huyền Vũ (màu đen, xanh tím than) tượng trưng cho Thủy; các mũi tên trắng chỉ năng lượng di chuyển xuống dưới.
• Chu Tước (màu đỏ) thuộc hành Hỏa; năng lượng bốc lên trên.
• Bạch Hổ (màu trắng) tượng trưng cho hành Kim; năng lượng tụ vào trong.
• Thanh Long (màu xanh lá cây) tượng trưng cho hành Mộc; năng lượng tỏa ra ngoài. 
Xét về mặt tâm lý, hệ thần kinh luôn ý thức rằng chúng ta không có khả năng nhìn thấy các vật hoặc chuyển động ở phía sau. Khu vực này dễ bị tấn công, gây cảm giác bất an. Theo nguyên tắc Tứ tượng để chọn chỗ ngồi, chiếc mai vững chãi của Huyền Vũ sẽ là điểm tựa tin cậy, mang lại cảm giác an toàn, yên ổn.
Mặt khác, khi nhìn về phía trước, bạn muốn có tầm nhìn rộng lớn, không vướng víu. Nguồn cảm hứng lớn lao sẽ xuất hiện khi tầm mắt của bạn được phóng thật xa. Đó là nơi Chu Tước huyền bí sải cánh.
Phía bên phải bạn là Bạch Hổ, biểu tượng của sự dũng mãnh và bạo lực tiềm ẩn. Năng lượng này cần được khống chế thật tốt (bất kể bạn là người thuận tay trái hay tay phải). Điều này có nghĩa là nên bố trí đồ vật ở bên phải tương đối thấp so với mặt đất. Làm vậy bạn sẽ có bên mình một thú hoang thuần dưỡng. 
Phía bên trái của bạn là Thanh Long. Nổi bật bởi trí thông minh, tầm nhìn rộng lớn và sự vững chãi, Rồng xanh tượng trưng cho ước nguyện về một tương lai rộng mở, tâm hồn bình an và cái nhìn phóng khoáng. Theo nguyên tắc Tứ tượng chọn chỗ ngồi, ở phía này bạn nên đặt những đồ vật cao, vượt quá tầm mắt.
Bố trí hoặc chọn chỗ ngồi theo nguyên tắc Tứ tượng sẽ giúp bạn nhận được sự hỗ trợ năng lượng từ cả bốn linh vật. Chú ý là phải sắp xếp cho chuẩn, chỉ cần thay đổi một chút thì ý nghĩa phong thủy đã sai khác đi rất nhiều.

ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X