Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 loại tà khí hao tài nhất thiết phải tránh

Thứ Năm, 06/02/2020 11:07 (GMT+07)

Tài vận là mối quan tâm lớn của mọi gia đình. Muốn đường tài lộc của gia đình phát triển thịnh vượng, sung túc, hãy tránh 3 loại tà khí hao tài dưới đây.


Lịch ngày tốt gửi đến bạn đọc cách xem phong thủy hợp mệnh và tuổi của bạn

3 loai ta khi hao tai nhat thiet phai tranh hinh anh
 

Tà khí cửa ngõ


Tà khí cửa ngõ chủ yếu gồm hai loại: nhà nhiều cửa và nhà có các cửa đối diện với nhau. 

Nhà nhiều cửa, trước sau đều có cửa không có lợi cho việc giữ gió, tụ khí, dễ dẫn đến hao tiền tốn của.
 
Trong căn nhà có các cửa đối nhau như cửa chính, cửa phòng ngủ, cửa phòng vệ sinh và cửa phòng bếp dễ hình thành tà khí và làm mất đi tài vận của gia đình.
 
Nếu không chỉnh sửa được thì gia chủ nên cho đóng các cửa không cần thiết vào và chỉ nên mở những cửa hay sử dụng.
 

Tà khí tiền sảnh

Tà khí tiền sảnh là một loại thiết kế phong thủy không may mắn thường hay gặp phải, để chỉ cửa chính của căn nhà trực tiếp đối diện với ban công, cửa sổ hoặc cửa sau.
 
Cửa chính vốn là cánh cửa ra vào chủ yếu của ngôi nhà nên đó là nơi khí tốt và khí xấu trực tiếp thâm nhập vào và cũng là nơi khí thoát ra. Nếu như dòng khí vào từ cửa chính trực tiếp thông qua phòng lớn ra ngoài thì cũng giống như kiểu mũi tên bắn xuyên trái tim vậy. Và vì thế trở thành luồng tà khí hao tài. Một căn nhà không thu hút được khí tốt như vậy thì chắc chắn cũng không thể mang lại may mắn về tiền tài.
 

Gió

Nếu như có gió lớn xung quanh căn nhà, mà lại là loại gió quần quần ác liệt thì sẽ rất dễ hình thành “gió độc”. Những căn nhà như vậy thường nằm ở những nơi có gió táp, lượng gió thâm nhập vào nhà nhiều, loạn và rất khó ngừng lại. Chính vì vậy cho dù là nơi có địa thế tụ khí tốt thì cũng sẽ khiến cho người nhà vận may kém cỏi, hao tài tốn của.

ST

 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X