BÙA NGẢI - Cách nhận biết và giải trừ bùa ngải

Sao lại cứ để việc buôn bùa ngải trên mạng lại tự do và rầm rộ đến vậy?

Việc buôn bùa ngải trên mạng xuất phát từ nhu cầu rất lớn của những người mê tín. Có thể thấy cuộc sống hiện đại con người ta lại càng có xu hướng sai lệch về niềm tin vì họ không có đủ thông tin điều hướng đúng đắn.

Bùa ngải Thiên Linh Cái là gì? Càng hiểu bạn càng rùng mình vì sợ hãi

Bùa ngải Thiên Linh Cái vô cùng đáng sợ nhưng...

Chuyện tâm linh rùng rợn về 4 án mạng trong một nhà làng Vũ Đại

Cái chết của 4 người trong một nhà khiến người...

Phật bịt mắt Thái Lan – Bùa hộ mệnh đem may mắn bình an, hóa giải bùa chú

Nói đến Thái Lan, người ta thường nhớ đến vùng...

Bùa ngải - Các Pháp Sư nuôi vong ma xó để làm gì?

Có nhiều loại bùa ngải khác nhau nhưng đều là cách mà các Pháp Sư sai khiến các vong hồn để đi làm hay thực hiện những gì mà họ yêu cầu.

Làm gì khi trúng bùa ngải? Có nên mời thầy khác về giải bùa?

Chúng ta đã nghe quá nhiều về việc cần phải làm gì khi trúng bùa ngải nhưng có những cách vô cùng đơn giản và hiệu quả, thậm chí không cần mời thầy khác về giải.

Trúng bùa ngải không đáng sợ, tất cả đều có cách hóa giải

Chắc chắn bạn sẽ thắc mắc tại sao trúng bùa ngải lại không đáng sợ khi mà thân xác đau đớn, thường xuyên mất ngủ, cơ thể mệt mỏi... Đọc bài viết sau bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho mình.

Bùa ngải: Quan điểm và cách hóa giải theo Phật giáo

Trên đời này thực sự có bùa ngải hay không? Tại sao thực tế vẫn xảy ra những chuyện kỳ dị được coi là liên quan tới bùa ngải, gây hoang mang lòng người. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này dưới góc nhìn của Phật giáo.

Hãi hùng về "công dụng" bùa ngải của người Mnông

Cho tới nay không chỉ những tục lệ mà cả những câu chuyện về bùa ngải của người M'nông vẫn là bí ẩn với những nhà nghiên cứu văn hóa tâm linh.

Hóa giải dính bùa ngải theo quan điểm của nhà Phật

Theo Phật giáo thì không có bùa ngải, không tin vào bùa ngải. Tuy nhiên, trong cuộc sống đời thường vẫn diễn ra rất nhiều sự việc không tìm được lời giải đáp và thường được đổ lỗi do dính bùa. Cùng Lịch Ngày Tốt hiểu hơn về bùa ngải và quan điểm của nhà Phật đối với việc dính bùa ngải như thế nào nhé.

Rùng mình chứng kiến "sự phát triển" của Kuman Thong ở Thái Lan

Ở Thái Lan, thế giới huyền thuật vô cùng phong phú, "mức tiêu thụ" các loại bùa chú, bùa ngải rất kinh khủng, không chỉ ở trong nước mà còn phát triển sang cả các nước lân cận, trong đó có Việt Nam.

Cách hóa giải bùa ngải theo Phật giáo hữu hiệu nhất

Theo Phật giáo, ở hiền thì gặp lành, gieo gió thì gặt bão, mọi sự tuân theo luật nhân quả cứ không có bấ kỳ bùa ngải phù phép nào.

Bí ẩn rợn người: Minh Thuận về "báo mộng" mình bị chơi "bùa ngải"

Vừa mới đây, ca sĩ Phương Thanh đã chia sẻ về sự ra đi của Minh Thuận, theo cô thì cái chết của người anh thân thiết có liên quan tới... bùa ngải.

Phải làm gì nếu bị trúng "bùa ngải"?

Bùa ngải là một phạm trù bí ẩn, tuy nhiên, vẫn có những công trình nghiên cứu khoa học chứng minh rằng bùa ngải là có thật.

Thú chơi "bùa ngải" mới: Kuman Thong - Thực chất là Thần Tài hay nuôi "ma" trong nhà?

Gần đây, dư luận rộ lên tin đồn nhiều đại gia, người nổi tiếng... nuôi Kuman Thong trong nhà để cầu phát tài phát lộc. Vậy thực hư loại bùa ngải này là gì?

Thực hư phương pháp dùng bùa thuật trị bệnh trong dân gian

Sử dụng pháp thuật chữa bệnh đã tồn tại từ lâu trong dân gian. Các phương thức bí truyền như bùa chú, đọc niệm, cúng khấn để chữa bệnh đến ngày nay, khi khoa học và y học phát triển vượt bậc vẫn được sử dụng ở không ít nơi. Cùng tìm hiểu phương pháp chữa bệnh tâm linh này qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu văn hóa bùa chú trong tâm linh người Việt

Bùa chú là một loại huyền thuật dân gian, tuy chưa được chứng minh tính xác thực nhưng lại có sức sống mạnh mẽ và bền bỉ. Hãy cùng tìm hiểu về văn hóa bùa chú để có cái nhìn toàn diện hơn về lĩnh vực tâm linh bí ẩn này.

Tự chế bùa hộ mệnh cho mình, đơn giản mà vẫn hiệu quả

(Lichngaytot.com) Bùa hộ mệnh là vật phòng thân phòng tránh ma quỷ, bùa hộ mệnh không hẳn là phải được “yểm” mới có tác dụng. Tự chúng ta cũng có thể làm bùa hộ mệnh cho mình, từ những thứ dễ tìm nhất mà hiệu quả mang lại cũng không thua kém gì bùa đã được “yểm".

21 thần khí phong thủy chiêu tài nạp phúc 2016: Bùa hộ mệnh

(Lichngaytot.com) Bùa hộ mệnh luôn là vật phẩm phong thuỷ được tin dùng. Việc sử dụng bùa hộ mệnh trong năm 2016 sẽ đem đến bình an và may mắn cho chủ nhân.

Bùa ngải và bản chất của huyền thuật

“Bùa ngải” là phép huyền thuật với lịch sử hơn 8.000 năm, có sức lan tỏa rộng khắp trên thế giớ, đến nay vẫn còn là bí ẩn đối với con người.

Khu chợ bày bán tâm linh công khai ở Tây Phi

Ở đất nước Tây Phi Togo xa xôi, có khu chợ bùa ngải nhộn nhịp, mang trong mình tinh thần của tôn giáo Voodoo cổ xưa.

Bí ẩn giấc mơ về bùa chú

Mơ thấy bùa mang ý nghĩa dự báo cả điều lành lẫn những lời cảnh báo để bạn chủ động tìm cách hóa giải và phòng tránh.

Giải mã câu chuyện bùa ngải nơi núi rừng Tây Nguyên

Hàng trăm năm qua, câu chuyện bùa ngải của đồng bào dân tộc trên Tây Nguyên, đặc biệt là người M’nông ở Đắk Lắk luôn là điều bí ẩn lôi cuốn sự hiếu kì cũng như nỗi khiếp sợ của không ít người miền xuôi.

Rùng rợn bùa ngải từ xác người

Rất nhiều trường phái sử dụng hài cốt người chết để làm thành những loại bùa chú huyền bí. Sự linh nghiệm, thần kỳ của chúng chưa ai nhìn thấy, chỉ là đồn đoán truyền miệng. Tuy vậy, không ít kẻ hiếu kỳ, mù quáng và tham lam vẫn bằng mọi giá để có được những thứ bùa ngải rùng rợn ấy.

0

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành
lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Tử vi 2017 | Xem ngày tốt xấu | Bóng đá
x
x