Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 con giáp có số phát tài nhất năm Ất Mùi 2015

Thứ Ba, 29/12/2020 11:04 (GMT+07)

Trong số 12 con giáp, con giáp nào có số phát tài tấn lộc nhất trong năm Ất Mùi 2015?


1. Tuổi Ngọ

4 con giap co so phat tai nhat nam At Mui 2015 hinh anh
Con giáp phát tài nhất năm 2015 Ất Mùi là ai? 

Năm 2015 là năm Ất Mùi. Trong 12 con giáp, tuổi Mùi và tuổi Ngọ thuộc 'lục hợp', vì vậy, không chỉ tài vận mà số mệnh nói chung của người cầm tinh con Ngựa trong năm mới luôn đứng hàng đầu trong những con giáp đỏ vận.

Riêng về tài vận, tuổi Ngọ gặp năm Ất Mùi 2015 là lục hợp Thái Tuế hóa thổ vượng tài, vì vậy, chỉ số tài vận vô cùng phát.

2. Tuổi Mão

Trong số 12 con giáp, 'Hợi Mão Mùi tam hợp'. Ngoài ra, người tuổi Mão gặp năm Ất Mùi 2015 lại có phúc tinh chiếu mệnh, nên vận thế nói chung tương đối phát.

Tuy nhiên, những người cầm tinh con Mèo nên hiểu rằng, ngoài thu nhập ổn định hằng tháng, khoản kiếm thêm của bạn là những khoản bất ngờ có được.

3. Tuổi Tỵ

4 con giap co so phat tai nhat nam At Mui 2015 hinh anh 2
 

Trong năm Ất Mùi 2015, tuy người tuổi Tỵ bị sao Tang Môn chiếu mệnh, nhưng về mặt tài vận lại có sao Thiên Tài xuất hiện.

Thiên Tài và Ất, Canh hợp hóa Kim, vì vậy, tài vận sẽ phát triển thịnh vượng.

4. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong năm Ất Mùi 2015 sẽ gặp tai sát, vì vậy, vận thế chung không mấy sáng sủa, nhưng riêng về mặt tài vận, người cầm tinh con Gà lại gặp may mắn.

Đây là năm thích hợp để bạn cầu tài trong những hoạt động, vì vậy, đối với những thương nhân tuổi Dậu phải thường xuyên bôn ba ngược xuôi thì năm Ất Mùi lại là thời cơ ngàn vàng để bạn phát tài tấn lộc. 

Tổng hợp
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X